Hôm qua lúc 13:45 ·
Ăn Xin Kiểu Mỹ và Ăn Xin Kiểu Việt Nam
1. Kiểu Mỹ. Họ thích sáng tao ra những trò vui, để tạo cảm hứng và mang lại sự vui vẻ cho những người xung quanh. Nếu ai cảm thấy vui thì sẽ tặng cho họ 1 chút quà. Chứ họ không hề xin. Và tôi thấy họ mang lại niềm vui cho mình, thì tôi tặng họ 1 chút quà (tiền) . Chứ không phải là bố thí. Vì họ mang lại niềm vui cho mình. Mình thích thì mình tặng tiền cho họ, đôi bên cùng có lợi, hoan hỷ tôn trọng lẫn nhau. Không hề có khoảng cách giàu nghèo, và sẵn sàng ôm nhau để chụp chung một tấm hình làm kỷ niệm. Và điều đó thật tuyệt vời.
2.Kiểu Việt Nam. Cố tình ăn mặc rách rưới , lấy người già và trẻ em ra đầy đoạ để làm bình phong . Tạo sự thương hại mong được người khác bố thí . Đó chính là lừa đảo kiểu ăn mày. Thậm chí người bố thí còn cảm thấy sợ không dám đến gần kẻ ăn mày.
Nguyen Duy Manh
10 giờ
Ăn mày ở Mỹ tư duy họ rất sáng tạo và rất đơn giản. Họ làm cho người khác vui để xin tiền.
Hinh 1. ... (Tôi cần tiền để làm cho cu to ra)
Hình 2.... 1 người cụt chân ngồi xe lăn( Cho tao ít tiền không tao đá vào mặt mày)
Hình 3. Dân chơi ăn mày thứ thiệt... ( Tao cần tiền bú bia, chơi hàng, đá phò. Ê.. ít ra thì tao cũng 0 xạo)
Hình 4. Ăn mày việt nam
Đó đây
2025-09-13 - Quốc Hội California thông qua dự luật cấm nhân viên công lực che mặt - Ở California, dự luật này được Quốc Hội tiểu bang do đảng Dân Chủ nắm thế đa số thông qua hôm Thứ Năm. Đây là một trong hàng loạt dự luật mà Quốc Hội California đang cân nhắc năm nay để phản ứng với những vụ bố ráp người nhập cư không giấy tờ.