Ls Trịnh Quốc Thiên: “Lùm xùm chiếm đất ẩu tả, cư dân làng thách thức Đan Viện Thiên An trưng ra giấy tờ hợp pháp…” –
https://www.youtube.com/watch?v=EdyAp5Dx1AU
Ls Trịnh Quốc Thiên: “Amen ! Lộ rồi ... ký sinh trùng NDT Thèm Thịt Chó lá mơ, tự do đánh chén ...” –
https://www.youtube.com/watch?v=LX7XbJNiT6w
Đây là dân Mỹ thứ thiệt: “Đan Viện Thiên An + Nguyễn Đình Thắng (lưu vong ở Mỹ) giở thói vong nô "cầu cứu" ngoại bang xía vào chuyện đất đai ở Việt Nam bằng chiêu bài “tôn giáo”, bằng chiêu bài "cầu nguyện" - – “KI TÔ HỮU , LUẬT SƯ HDH NÓI VỀ GIẶC QUẠ ĐEN” .
Không có kẻ ngoại bang nào lại có cái quyền trơ trẽn xía vào chuyện đất đai ở Việt Nam (ngoại trừ động binh đến cướp chiếm như đã từng xảy ra đối với đất nước và dân tộc nầy - Việt Nam).
Mấy ông bà Mỹ, cho dù là Mỹ trắng, Mỹ đen, gốc Trung Đông, Nam Á hay gì gì đi chăng nữa..., mà một khi có ăn có học, có chức có quyền thì phải biết những điều như dưới đây:
"Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ Trong Thập Tự Chinh Ở Cổ Thành Foix Của Pháp"
“Lịch sử lá cờ vàng ba sọc đỏ là lịch sử của một loạt các trận thập tự chinh bắt đầu bằng trận Albigensia năm 1211 tại thị trấn Foix nước Pháp. Và có lẽ đã vĩnh viễn kết thúc vào ngày 30.4.1975 tại Việt Nam.” –
https://sachhiem.org/co-vang-ba-soc-do-trong-thap-tu-chinh-o-co-thanh-foix-cua-phap-6412.html
“Alexandre De Rhodes và Bảy Con Dê Tế Thần” –
“Avro Manhattan, một nhà truyền giáo Ca-thô-líc ly khai Vatican, đã viết lời tựa trong một quyển sách của ông:
Mỹ bị mất hết thể diện trên thế giới. Tại sao vấn đề lại được nêu lên thêm một lần nữa? Bởi vì “Chiến Tranh Việt Nam thật ra là Chiến Tranh Tôn Giáo.” Một cuộc chiến kích động do Vatican, một tên điếm trong Sách Khải Huyền chương 17 và 18.
(Avro Manhattan, Vietnam: Why did we go?) Trang 3”. (Duyên Sinh).
(...)
Trần Quang Diệu:
Đó đây
2025-11-07 - Sự cần thiết phải có Luật bảo vệ sự thật lịch sử - hiện nay, các thế lực thù địch, phản động, lực lượng cơ hội trong nước đã triệt để lợi dụng sự phát triển của mạng lưới truyền thông, nhất là trên không gian mạng để xuyên tạc,
bóp méo, phủ nhận lịch sử dân tộc, lịch sử cách mạng
2025-11-07 - Tỉnh táo trước các hành vi xét lại lịch sử nhằm phủ nhận quá khứ - Với cái gọi là nhân danh “đổi mới”, “nhận thức lại”, “tiếp cận lại”, hay “xem xét khách quan”, “cách tiếp cận mới”, “hòa hợp, hòa giải”, họ cố tình tạo ra các tranh cãi
để làm phân tán dư luận, tạo ra hai luồng tư tưởng đối nghịch trong xã hội