Bạn NightMoonLight ơi. Bài bạn viết rất chí lý, rất chính xác. Cả thế giới bây giờ ai cũng biết cái nạn "nhân quyền, dân chủ, tự do đa đảng kiểu đế quốc tư bản" mang đến tai họa thế nào rồi!
Nhưng bọn vong nô nó có thèm đọc và chịu nghe đâu. Bọn chúng cứ tưởng như ngày nào còn "hét ra lửa: ĐẶT CỘNG SẢN NGOÀI VÒNG PHÁP LUẬT" để bọn chúng bày trò đa đảng cấu xé giành ghế, giành ngôi...Cho nên dân miền Nam thời đó gọi chúng là ĐẢNG XÔI THỊT.
Bây giờ Đảng Cộng Sản cầm quyền thì chúng lại đòi đa đảng...để cấu kết "kinh doanh" mưu đồ đặt cộng sản ngoài vòng pháp luật.
Đã có nhiều bài viết phân tích chuyện dân chủ, độc tài... do chính sách, đường lối lãnh đạo chứ không phải do độc đảng hay đa đảng. Thế mà bọn vong nô cứ "gâu gâu" ...
Cộng sản ở đâu, tôi không biết, nên không nói càn kiểu "Cộng sản là gì" của Nguyễn Mạnh Côn ngày trước dưới chế độ Mỹ Ngụy.
Nhưng Cộng sản Việt Nam đã đánh đuổi ngoại xâm, mang lại thanh bình no ấm cho nhân dân và đã làm rạng danh đất nước. Đó là sự thật.
2025-10-17 - Khí thế cách mạng rực cháy trong tim. - Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến, nhà văn Doãn Quốc Sỹ mất ngày 16-10-2025, hưởng thọ 103 tuổi.
----------------
Gia đình ông là một cơ sở cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương tại làng Cót, do đồng chí Vũ Oanh phụ trách. Bố ông là Doãn Hưu, nhiệt tình ủng hộ cách mạng nên căn nhà riêng từng là nơi tổ chức nhiều cuộc họp bí mật. Người anh Doãn Quốc Sỹ của ông cũng là đoàn viên Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu.
2025-10-06 - Phật giáo và khổ hạnh - Thường chúng ta lầm lẫn giữa phật giáo và phật pháp.
Phật giáo là lời dạy của Phật, phật pháp là pháp hành trên con đường giải thoát. Phật giáo thường đóng khung trong một tổ chức,
một Giáo hội, giáo đoàn, lập thành một quy chế, một giáo luật để dẫn dắt đồng tu, hướng dẫn phật tử.