Sài Gòn về đêm qua góc nhìn của nhiếp ảnh tay ngang Vũ Phong
Subject: ***_Sài_Gòn_về_đêm_-_hì nh_chụp_không_chuyên_!!!
From: Lão Ông
Date: Tue, May 01, 2018 8:30 am
Các bác nào chống cộng về Sài Gòn, ban đêm ra những chỗ này ngoác mồm chửi bới, v.v. người dân tưởng các bác mới trốn từ nhà thương điên ra ...!
Sài Gòn đẹp lắm bác ơi
bao nhiêu phát triển từ thời bác đi
đi rồi còn tiếc nỗi gì ?
ăn quen bơ sữa, tiếc chi... hận thù ?!
hận thù tăm tối âm u
như ăn bã độc, đui mù đời ta ! ***
đường về "xuống lỗ" đâu xa
giữ tâm an tịnh - lánh xa hận thù ...
phải không, các bác ?!
:)
*** bã độc là của bọn việt gian, việt nô, giáo gian cuồng đạo ...
2025-10-17 - Khí thế cách mạng rực cháy trong tim. - Xin thành thật chia buồn cùng gia quyến, nhà văn Doãn Quốc Sỹ mất ngày 16-10-2025, hưởng thọ 103 tuổi.
----------------
Gia đình ông là một cơ sở cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương tại làng Cót, do đồng chí Vũ Oanh phụ trách. Bố ông là Doãn Hưu, nhiệt tình ủng hộ cách mạng nên căn nhà riêng từng là nơi tổ chức nhiều cuộc họp bí mật. Người anh Doãn Quốc Sỹ của ông cũng là đoàn viên Đoàn Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu.
2025-10-06 - Phật giáo và khổ hạnh - Thường chúng ta lầm lẫn giữa phật giáo và phật pháp.
Phật giáo là lời dạy của Phật, phật pháp là pháp hành trên con đường giải thoát. Phật giáo thường đóng khung trong một tổ chức,
một Giáo hội, giáo đoàn, lập thành một quy chế, một giáo luật để dẫn dắt đồng tu, hướng dẫn phật tử.