Vụ ngày 4/9 xảy ra ở giáo xứ Thọ Hòa giữa tên linh mục Nguyễn duy tân cùng đám giáo dân và nhóm thanh niên yêu nước, tôi đã cho một người khách hàng là người tây trắng xem cái clip người ở giáo sứ thọ hoà hành hung đánh đập nhóm thanh niên yêu nước do chính tên linh cẩu Nguyễn Duy Tân chỉ thị.
Ông ta xem xong và nói một câu làm tôi khá ngạc nhiên. "Thiên chúa giáo và các Giáo hoàng là lũ quỷ. Họ đã làm rất nhiều chuyện nhơ bẩn."
2025-09-01 - Người TP HCM đến phường nhận 100.000 đồng tiền tặng sáng 1/9. - nhân dịp Quốc khánh 2/9. Từ 8h, hàng chục người dân đã đến trụ sở UBND phường Tân Sơn Nhất nhận quà dịp lễ. Để thuận lợi cho người dân, phường đã tổ chức phát quà tại 6 địa điểm là trụ sở UBND, văn phòng các khu phố.
TP HCM dự kiến chi hơn 1.010 tỷ đồng để trao quà cho hơn 10 triệu dân thành phố, trong đó, phường Chánh Hưng có số lượng người nhận cao nhất là gần 182.000 người (tính theo hộ khẩu thường trú)
2025-09-01 - Việt Nam trao tặng Cuba 385 tỷ đồng trước sự chứng kiến của Tổng Bí thư Tô Lâm - và Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel Bermudez. Họ cũng chứng kiến lễ trao biên bản kỳ họp thứ 42 Ủy ban Liên chính phủ hai nước, các thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực sản xuất
lương thực, y tế, lưu trữ và công nghệ sinh học.