Dù Marx có sai lầm đến mấy so với ngày nay thì điều này muôn đời vẫn đúng
Subject: ***_mau_mau_tỉn h_lại_đi_-_tư_bả n_cộng_sản_cái_
gì_nữa,_trời_ạ_!
From: Mike Wilson
Date: Mon, April 20, 2020 9:27 pm
dù Marx có sai lầm đến mấy so với ngày nay
thì điều này muôn đời vẫn đúng :
kẻ làm chủ tư bản
luôn luôn trục lợi nhân công
và, trong điều kiện cho phép,
thậm chí còn bóc lột công sức con người !
nth-fl
_________________ Tư duy sau nạn dịch Covid-19 - nên vượt khỏi lề lối tuyên truyền dã man ấy để tìm lại được bình an
"Thế giới đã thay đổi. Chúng ta hãy quên đi quá khứ của mình để tận hưởng hòa bình, niềm vui sống trong sự thịnh vượng và hạnh phúc, thoát khỏi sự thù hận của ngày xa xưa."
LTS: Bài viết này xây dựng một tư duy "phi ý thức hệ" nhân nạn dịch Covid-19. Đúng hay sai không phải là vấn đề chúng tôi muốn nói. Cái đáng nói đó là một khái niệm rất nhân văn, xây dựng hòa bình nhân loại. (SH)
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.