Thầy TRẦN CHUN G NGỌC - những công trình tim óc của GS sẽ luôn còn tồn tại và sẽ được bảo vệ
Subject: Phân ưu cùng gia đình Thầy TRẦN CHUNG NGỌC
From: THU-HUONG
Date: Sun, February 02, 2014 1:47 am
Chúng tôi cùng chung nhận định rằng; nhân-sĩ-trí-thức-dân-tộc-GS Trần Chung Ngọc đã mãn phần trần thế nhưng, những công trình tim óc của GS sẽ luôn còn tồn tại và sẽ được bảo vệ, duy trì, phổ biến rộng rãi, ưu tiên trong 2 diễn đàn: Diễn đàn Dân Tộc và diễn đàn Tự Do Ngôn Luận.
Thành kính.
BĐH Diễn đàn Dân Tộc và diễn đàn Tự Do Ngôn Luận.
----- Forwarded Message -----
From: Tran Quang Dieu
Sent: Sunday, 2 February 2014 10:57 AM
Subject: [tudo-ngonluan] FW: Phân ưu cùng gia đình Thầy
Tôi rất đồng cảm với hai vị Sĩ Quan VNCH TU TU NGUYEN và hbnguyen2005@yahoo.com.au về vai trò, tôi phải nói rằng: Sĩ Phu Thời Đại Trần Chung Ngọc.
Tôi cũng có cái nhìn, rằng, những sách và những thiên khảo cứu vô cùng giá trị của cố GS Trần Chung Ngọc rất đáng được bảo tồn vĩnh viễn vào kho Văn Bút Học Thuật Quốc Gia, và đưa thẳng vào chương trình giáo khoa thư về bộ môn Sử Địa cho học sinh, sinh viên học.
Những nhà lãnh đạo quốc gia, bất cứ ai, bất luận thời điểm nào đều cũng rất phải nên làm như thế, nếu muốn có một cái nhìn chuẩn xác trong việc cổ xúy vai trò đề kháng những điểm xấu, những thủ đoạn lừa mị của ngoại bang, giữ vững và phát triển hữu hiệu tinh thần yêu nước, yêu quê hương dân tộc.
Trần Quang Diệu
____________________
From: hbnguyen2005@yahoo.com.au
Date: Sat, 1 Feb 2014 14:58:28 -0800
Subject: [DiendanDanToc] Phân ưu cùng gia đình Thầy
Đọc vào trang "Tưởng niệm GS Trần Chung Ngọc". Tôi gặp bức thư phân ưu này sao có nhiều điểm giống tôi quá, cùng là gốc HQ/QL.VNCH, cũng tự coi mình là học trò của thầy Trần Chung Ngọc, mặc dù chưa gặp mặt bao giờ.
Cách đây khoảng nửa năm, khi tôi gởi thư thăm hỏi thầy TCN, tôi cũng tự động gọi thầy bằng thầy và xưng con giống y chang như ông niên trưởng TU TU NGUYEN này.
Xin kính chuyển lá thư phân ưu với lời lẽ hết sức chân thành và cảm động này đến tất cả mọi người. Và tôi cũng rất mong muốn được làm quen với niên trưởng TU TU NGUYEN .
Rất trân trọng. Kính chuyển
Nguyễn Hữu Ba
_______________
Subject: Phân ưu cùng gia đình Thầy
From: TU TU NGUYEN
Date: Fri, January 31, 2014 8:45 pm
To: sachhiem@sachhiem.net (SH - xin đọc Trang Tưởng Niệm GS Ngọc)
Đó đây
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.