Nếu nhà nước tự nhiên đuổi họ và huỷ hợp đồng là chính quyền sẽ bồi thường gấp đôi ba lần hơn Pháp bồi thường cho Liên Xô.
Người dân hiểu được luật lệ này Thì ko dễ gì để cho bọn quạ đen lợi dụng quấy rối an ninh trật tự của đất nước
___________________________
--------- Forwarded message ----------
From: Quocviet V quocviet1717@yahoo.com [DiendanDanToc]
Date: Mon, Oct 3, 2016 at 3:56 AM
Subject: [DiendanDanToc] FORMOSA THẤT THỦ - 18.000 NGƯỜI DÂN KỲ ANH BIỂU TÌNH CHỐNG FORMOSA 2/10/2016
On Sunday, October 2, 2016 5:40 PM, Nong4fam wrote:
FORMOSA THẤT THỦ - 18.000 NGƯỜI DÂN KỲ ANH BIỂU TÌNH CHỐNG FORMOSA 2/10/2016
Tác giả: Người Kỳ Anh
Người Kỳ Anh - Sáng nay, (02/10/2016) hàng ngàn người dân Kỳ Anh lại tiếp tục xuống đường biểu tình chống Formosa xả thải ra làm huỷ hại môi trường. Ước tính có khoảng 18.000 dân Kỳ Anh sẽ vào Formosa để nói lên tiếng nói của 1 người công dân. 1. Yêu cầu khởi tố Formosa 2. Yêu cầu Formosa cút khỏi Việt Nam .
Đó đây
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.