Không bao giờ có quyền lợi dân tộc nếu xuất phát từ Hội Đồng Giám Mục Việt nam
Subject: Quyền lợi và lập trường của Công giáo không đồng hành với Quốc gia, Dân tộc Việt nam.
From: "Giác Hạnh"
Date: 10/12/13 11:12 am
Công giáo thù Võ Nguyên Giáp vì hai nguyên nhân:
1. Đánh lũ tay sai ngoại bang Pháp cho nó chạy như chuột lột từ Bắc vô Nam.
2. Võ Nguyên Giáp đã đuổi đi danh dự ngai vàng, chức tước, tiền bạc của tụi nó và đánh đuổi đất thánh của tụi nó.
Lũ bán nước này nó độc hại rõ ràng. VN từ mũi cà Mau đến ải Nam quan là của VN. Mà tụi nó chỉ thấy từ vĩ tuyến 17 chạy vào Nam. Chứng tỏ tụi nó công khai chấp nhận miền Bắc là sở hữu của Trung cộng. Rồi giờ này tụi nó vẫn tiếp tục cho VN là sở hữu của TC.
2026-04-05 - Quebec cấm cầu nguyện trên đường phố và mở rộng lệnh cấm các biểu tượng tôn giáo, - trong khi phe phản đối tuyên bố sẽ đấu tranh pháp lý. Các nhóm phản đối Dự luật 9 — đạo luật nhằm củng cố và mở rộng quy định về tính thế tục của chính quyền Quebec —
đã tuyên bố sẽ sử dụng mọi biện pháp pháp lý để tiếp tục cuộc đấu tranh chống lại dự luật này, bất chấp việc nó đã được Quốc hội thông qua vào thứ Năm vừa qua.
2026-04-05 - Thêm một quốc gia đóng cửa không phận với máy bay quân sự Mỹ - Áo duy trì chính sách "trung lập vĩnh viễn" từ năm 1955, sau khi thông qua đạo luật hiến pháp cam kết không tham gia liên minh quân sự và không cho phép đặt căn cứ quân sự nước ngoài trên lãnh thổ.
Đại tá Michael Bauer - Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Áo, cho biết, nước này sẽ không có bất kỳ ngoại lệ nào đối với Lầu Năm Góc, và quyết định cấm máy bay quân sự Mỹ bay qua không phận Áo là quyết định cuối cùng.