Hien LE 2 days ago
Trung Tâm Asia chết là đúng rồi vì đó là kết quả tất nhiên của tiến trình phát triển và tiến tạo tự nhiên. Trung Tâm chỉ nhai đi nhai lại mấy bài hát và cách trình bày nội dung sặc mùi chính trị cực đoan làm cho TT Asia biến dạng từ 1 trung tâm phục vụ âm nhạc nghệ thuật thành một cơ quan tuyên truyền chính trị. Trong khi ấy, khán thính giả mọi nơi chỉ muốn thưởng thức văn hoá & nghệ thuật thuần tuý. (đâu ai muốn nghe đi nghe lại hận thù, ghét bỏ quê hương, tổ quốc ! )
Phan Phan
2 weeks ago
Ai bảo suốt ngày lôi dân tộc mình ra chửi bới , chê bai, la hét, - thì chết thôi . Chứ như trung tâm thuý nga xem (họ cũng bị nạn băng dĩa lậu, sao họ vẫn sống?!)... làm văn nghệ mà không đưa chính trị vào thì họ tồn tại thôi... mà nói thêm, các cụ u70-80 ra đi gần hết rồi thì ai nghe... thế hệ sau này thì tiếng việt ko biết nói - huống chi là nghe.
Tien Nguyen 6 days ago
Âm nhạc là môn nghệ thuật luôn đi theo sự phát triển của thời đại. Asia đã ko đón nhận thêm những nhạc phẩm mang hơi thở của thời hiện đại, họ khá bảo thủ. Cái tâm chưa đủ lớn (không biết và không thể giao huởng cùng tình tự dân tộc đang đi lên và hội nhập toàn cầu) để tiếp tục phát triển nền âm nhạc việt nam theo phong cách mới. Và điều sụp đổ là lẽ đương nhiên.
tabathu bathu
1 week ago
Làm nghệ thuật đừng lợi dụng mang chính trị vào - chống phá đất nước, chết là cái chắc !
Đại Việt
2 weeks ago
Bây giờ dân hải ngoại nó sáng mắt rồi , không ủng hộ tiền bạc cho cái lũ buôn bán hận thù, kiếm cớ CC (chống cộng)
để lấy tiền đút túi nhau . Nam Lộc , Trúc hồ "ăn bậy" no rồi nên... (kiếm cớ) từ chức thì Asia lấy gì không sụp đổ.
Vega Men
1 week ago (edited)
Cả Thế giới vận động (và chuyển hóa) liên tục, chỉ có những người tị nạn hải ngoại không chịu vận động (và chuyển hóa) thì chết là phải. Ỉa không ra cũng đổ tại Cộng sản mà không chịu nhìn thẳng vào sự thật thì không thể sống bền được.
Thiện Phạm Ngọc 2 weeks ago
Trung tâm nuôi dưỡng phản động mà ... chả ai phá hết - ông trời có mắt thôi
Tri Hung 2 weeks ago
LÝ TƯỞNG CỦA TRUNG TÂM NÀY ĐÃ LỖI THỜI THÌ RÃ ĐÁM LÀ PHẢI THÔI - THAN THỞ LÀM GÌ.
Norman Nguyen 1 week ago
Tôi kêu gọi tất cả ca sĩ hải ngoại cởi hết đồ ra - chống cs đi - để kiếm sống. (đừng về VN làm gì, bà con ta không cần nghe nhạc chính trị hận thù đâu !)
2026-03-01 - Trung Đông khói lửa, kịch bản chiến sự nào tiếp theo? - Sáng 28-2, Israel phát động chiến dịch tấn công phủ đầu vào thủ đô Tehran và nhiều khu vực khác ở Iran. Cùng lúc, Mỹ tham chiến hỗ trợ Israel chống lại Iran.
Lầu Năm Góc thông báo các cuộc tấn công của Mỹ vào Iran được đặt tên là "Chiến dịch cơn thịnh nộ sử thi" (Operation Epic Fury), trong khi Israel gọi là Tiếng gầm của sư tử (Operation Lion's Roar).
2026-02-26 - Hỏa Hoạn Thiêu Rụi Tượng Đức Mẹ Fatima Khổng Lồ Tại Natal (Brazil) - Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra chiều 24/2 tại khu vực phía Bắc thành phố Natal (Brazil) đã thiêu rụi hầu hết các phần của bức tượng Đức Mẹ Fatima đang trong giai đoạn lắp dựng. Chỉ còn đầu
và triều thiên còn nguyên vẹn. Công trình này thuộc Khu Phức hợp Du lịch Tôn giáo Đức Mẹ Fatima của thành phố. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa có thể xuất phát từ sự cố chập điện trong quá trình hàn lắp.
2026-02-16 - Dấu ấn những năm Bính Ngọ vẻ vang trong lịch sử dân tộc Việt Nam - Bính Ngọ (766): Khởi nghĩa Phùng Hưng. Bính Ngọ (1426): Chiến thắng Tốt Động - Chúc Động. Bính Ngọ (1786): Chấm dứt thời kỳ Trịnh - Nguyễn phân tranh
Bính Ngọ (1966): Chủ tịch Hồ Chí Minh kêu gọi quân và dân cả nước quyết tâm đánh thắng giặc Mỹ xâm lược và phong trào "Năm xung phong".