Bây giờ bà (DNA) lại "bôn chen" với một vụ thưa kiện "đầu voi đuôi chuột".
Subject: Re: [diendanviahe] Fw: [DiendanDanToc] Phan Nhật Nam gửi Dương Nguyệt Ánh
From: "TNLQ"
Date: 1/28/15 4:26 pm
Tôi đồng ý với ông Phan Nhật Nam và cùng một ý nhận xét của ông Phi-Tho Nguyen tapchiqueme
___________________
On Wednesday, January 28, 2015 8:18 AM, "Phi-Tho Nguyen tapchidatme wrote:
Tôi rất đồng ý với ông Phan Nhật Nam, bà KHG Dương Nguyệt Ánh nên tránh xa chuyện thưa kiện giữa bà HDT và báo NV. Cuộc "đấm đá" nầy chưa hẵn là cuộc chiến thuần túy giữa Quốc gia và Cộng sản.
Trước đây bà KHG D.N. Ánh xuất hiện trong một show ca nhạc của Trung tâm Asia, đúng ra bà nên xuất hiện như là một vị thượng khách đặc biêt nổi tiếng trên thế giới, nói ngắn gọn vài lời với khán thính gỉa, nhưng bà lại "chơi luôn" vai trò MC của ông Nam Lộc.
Bây giờ bà lại "bôn chen" với một vụ thưa kiện "đầu voi đuôi chuột". Tôi thất vọng vô cùng.
Mong bà đón nhận lời chia xẻ thành thực của tôi.
NPT
Đó đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.