Ngô Đình Diệm mặc Quốc phục (làm gì) mà làm chuyện thế này:
Subject: 1 DĐKTTG Re: Một sự so sánh: VNCH vs VC.
From: Tran Quang Dieu
Date: Fri, September 08, 2017 8:04 am
N.Đ.Diệm mặc Quốc phục mà đạp đổ bàn thờ gia tiên và dẹp bỏ ngày Giỗ Quốc Tổ Hùng Vương thì mặc để làm gì?
Trong hai trường hợp dưới đây, N.Đ.Diệm diện Tây phục cũng đỡ đi phần nào, chứ nếu trang diện Quốc phục để rồi làm ba cái trò như thế này thì sẽ điếm nhục Quốc thể biết bao nhiêu:
- Cúi đầu hôn nhẫn Hồng Y Spellman, cha đỡ đầu
- Cúi đầu hôn nhẫn Hồng Y Agagianan, quan chức của Vatican đến chứng nhận buổi lễ "dâng nước Việt Nam" cho Đức Mẹ Thiên Chúa Giáo ↑
???????
Trần Quang Diệu
__________________________
From: ChinhNghiaViet@yahoogroups.com on behalf of "KBCHN.NET" thacmac52@yahoo.com
Sent: Friday, September 8, 2017 2:19 PM
Subject: Re: Một sự so sánh: VNCH vs VC. [3 Attachments]
(SH-So sánh với)
Nguyễn Phương Hùng
(00) 1-714-469-3202 US
(00) 1-714-469-2445
(84) 01697245798 VN
https://KBCHN.com
https://kbchn.net
https://casilehang.blogspot.com
__________________________ SH: Các ảnh trên đây được đem ra so sánh của những người cùng thời - Cụ Ngô vs Cụ Hồ trong khi các ảnh dưới đây so sánh khác thế kỷ, một ở thế kỷ 20 một ở thế kỷ 21.
__________________________
On Thursday, September 7, 2017 11:52 PM,
"Yahoo7 vietlist09@yahoo.com [diendanviahe]" wrote:
Ảnh trên: Tổng thống Việt Nam Cộng Hòa Ngô Đình Diệm tự tin vận khăn đóng áo dài truyền thống của dân tộc trong buổi tiếp đón Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej tại Phủ Tổng thống, ảnh chụp năm 1960.
Ảnh dưới: Cựu tổng bí thư đảng CSVN Nông Đức Mạnh trong bộ vest bóng lộn, ngồi trên ngai vàng đầu rồng, nhưng bộ dạng vẫn lộ rõ sự đồng bóng đến mức lố bịch của một tay trọc phú đua đòi. Ảnh chụp hôm 19/2/2015, trong chuyến đi chúc tết của bí thư trung ương đoàn Nguyễn Đắc Vinh tại tư dinh ông Nông Đức Mạnh.
Đó đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.