Trừng trị các giáo giặc xâm thực nguy hiểm - Trong khi Phật giáo bảo vệ tổ quốc, thì ...
Subject: FW: Trong khi Phật giáo bảo vệ tổ quốc, thì tại sao Công giáo giúp đở cho Vatican khẩn cầu VC giúp Vatican làm trung gian nhịp bang giao Vatican với Trung Cộng?
From: "Tran Quang Dieu"
Date: 1/26/15 11:27 pm
Nếu có thì giờ thì người Việt chân chính có thể cứ nói lên sự thật để chia sẻ, nhằm tránh tình trạng bị bưng bít rồi biến thành giấc điệp ngu dân, chứ không thể "đánh phá" được ai. Nhất là một nước giáo phiệt lừng danh về các thủ đoạn chính trị, tiền bạc và quyền lực.
Tuy nhiên, dân tộc Việt sẽ không thể khiếp nhược về những thứ "vạn năng" ấy.
Lịch sử đã cho thấy như vậy!
Đánh bại đội quân bách chiến bách thắng từ Á sang Âu không gặp địch thủ mà Thiết Mộc Chân Thành Cát Tư Hãn đã để lại!
Trừng trị các giáo giặc xâm thực nguy hiểm!
Trừng trị những kẻ nổi loạn như Tạ Duy Phụng v.v...
Vây hãm, buộc quân xâm lược ngoại bang phải đầu hàng vô điều kiện, và cuốn gói rời khỏi biên thùy Việt Nam!
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.