Truy cập trang sachhiem.net- đã có kết quả tốt - bổ túc
--- On Sun, 7/17/16, NgTienTri
From: NgTienTri
Subject: Re: Truy cập trang sachhiem.net- đã có kết quả tốt--- current 7/17/2016 not good
To: "sachhiem"
Date: Sunday, July 17, 2016, 10:07 AM 7/17/2016
1- Website giaodiemonline bị hacked, không xử dụng được, nó bị thay thế bằng một web "nguy hiểm", không nên clic vào các trang trong đó.
2- Web sachhiem,net: vào các trang nói nhạy cảm, khi muốn xem thêm, nhấn vào chữ "toàn bài" thì một trang Explorer hiện lên không xem được.
Để override : chỉ cần bấm vào dấu (-) ở đầu trang mặt (góc phải phía trên), thì trang Explorer sẽ bị thu nhỏ lại, thế là đọc được trang sách hiếm.
Hacker nầy chỉ bị khi dùng Google, bị chặn lại khi dùng FireFox hay Safari. (nghĩa là không bị hacked)
Chào 7/17/2016
_____________________
From:
Date: Sun, January 31, 2016 6:49 pm
Subject: Chỉ dẫn khi có vấn đề truy cập trang sachhiem.net
Kính thưa quí thân hữu,
Gần đây trang nhà bị tấn công bằng các Malwares (mà nhiều vị tưởng là virus). Thật ra nó không gây hại cho computer, dù vậy, chúng tôi không thể ngăn chận một vấn đề ngoài khả năng, chỉ có thể tạm thời giải quyết từ đàng sau mà thôi.
Các chỉ dẫn được cập nhật ở đây
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.