Ngày nào còn quyền "tự do ngu" thì ngày đó nhân quyền của các trẻ thơ còn bị chà đạp
LTS: Thật đáng xấu hổ khi nghe những tin tức như thế này lại xảy ra thường xuyên trên một nước được xem là văn minh tiến bộ nhất trên trái đất. Chung quy cũng chỉ vì quyền "tự do ngu" được tôn trọng một cách... ngu xuẩn! Ngày nào còn tôn trọng quyền "tự do ngu" thì ngày đó nhân quyền của các trẻ thơ còn bị chà đạp. Thương thay cho con cái của những kẻ ngu, bị chết oan uổng! (SH)
_________________
From: "Hongphuc T hongphuc70@yahoo.com [Thoiluan]"
Sent: Wednesday, January 27, 2016 12:31 PM
Subject: [Thoiluan] Dại dột tin Bible: 2 con bị chúa bịp mang đi...
Kent Schaible, 2 tuổi, bị sưng phổi.
Bố mẹ (Herhert & Catherine Schaible) không đưa con đi bác sĩ
Bố mẹ có đạo dòng, dại dột, tuyệt đối tin Bible xạo
Hễ cầu nguyện, Chúa Jesus sẽ cho hết bệnh.
2025-09-29 - Vụ xả súng khác, trước vụ tấn công nhà thờ ở Michigan 14 tiếng. - Vụ nổ súng ở Bắc Carolina xảy ra vào khoảng 9:30 tối gần một khu vực có nhiều quán bar và nhà hàng nổi tiếng trên bờ sông Southport, một thị trấn cảng lịch sử cách Wilmington khoảng 48 km về phía nam. Các nhà điều tra cho biết kẻ tấn công đã lái một chiếc thuyền nhỏ gần bờ, dừng lại một lúc và bắn vào đám đông trước khi tăng tốc bỏ chạy.
2025-09-29 - Vụ xả súng và hỏa hoạn ở nhà thờ Michigan khiến 4 người thiệt mạng - Một người đàn ông đã nổ súng tại Nhà thờ Chúa Giê Su Ky Tô của Các Thánh Hữu Ngày Sau ở Grand Blanc Township, Michigan, và phóng hỏa trong vụ việc mà một quan chức liên bang gọi là "một hành động bạo lực có chủ đích".
Nghi phạm, Thomas Jacob Sanford, cựu lính thủy đánh bộ 40 tuổi, đã bị lực lượng thực thi pháp luật tiêu diệt.