Thánh Thể chảy máu - Religious Goons - Nhừng trò lường gạt tôn giáo
From: "Hoa long Vu racine189@yahoo.com [Thoiluan]"
Sent: Saturday, November 28, 2015 2:28 PM
Subject: [Thoiluan] Thánh Thể chảy máu
Chuyện xưa, trong Bible:
Jesus bẻ bánh mì và nói đây là thân thể của ta (my body), các ngươi ăn đi.
Jesus rót rượu và nói đây là máu của ta, các ngươi uống đi…để nhớ đến ta…
Religious goons.
Ngày nay:
Có nhà thờ bẻ nhỏ bánh mì rồi phát cho con chiên. Họ xé thịt chúa, họ ăn thịt chúa. Có nhà thờ làm sẵn những cái bánh tráng mỏng, mềm, tròn, đường kính độ 2 cm. English gọi là wafer. Tức là bánh lễ, bánh thánh, thánh thể, mình chúa (body of god)
Năm 2011, nhà thờ St. Paul, Minnesota, wafer biến thành màu đỏ như máu.
Catholic la toáng lên đó là phép lạ: thánh thể chảy máu (body of god bleeds).
Họ điều tra. Họ xác nhận rằng không có phép lạ.
Đó là do một loại nấm (fungus) tạo ra màu đỏ.
Năm 2012, nhà thờ Mexico: mình chúa chảy máu (wafer bleeds) Không ai điều tra.
Họ không xác nhận đó là máu bò, máu lợn, hay là máu tháng của con đĩ Mexico.
Năm 2015, nhà thờ Kearns, Utah, bánh lễ chảy máu 3 ngày (wafer bleeds)
Họ dấu luôn, không cho ai xem. Họ điều tra. Họ chưa xác định đó là cái gì?
Tại sao bánh lễ màu đỏ? Tại sao bánh lễ chảy máu? Why does wafer bleed?
Những con chiên mê tín, đần độn, hí hửng bảo nhau: Thánh Thể chảy máu
2026-03-17 - Chấn động: Chủ tịch Cuba XIN LỖI VIỆT NAM - đầu hàng trước tối hậu thư tàn khốc của D. Trump, môt cuộc chiến bất cân xứng, lùi 1 bước sâu vào bóng tối, để đổi lấy sự sống của nhân dân.
2026-03-11 - Tòa Thánh Vatican Đã Chấp Nhận Đơn Từ Chức Của 1 Giám Mục ở San Diego - Tòa Thánh Vatican hôm thứ Ba 10/3/2026 thông báo rằng GH Leo đã chấp nhận đơn từ chức của Giám Mục Emanuel Hana Shaleta, người đã bị chính quyền địa phương bắt giữ vì nghi ngờ biển thủ 250.000 đô la của giáo xứ.
Giám mục Emanuel Shaleta bị bắt 5/3/2026 tại sân bay San Diego khi đang cố rời khỏi Mỹ. Ông bị truy tố 16–17 tội danh hình sự. Nếu bị kết án có thể tối đa 15 năm tù
2026-03-11 - Thích Minh Tuệ: The Dharma Unadorned - Mặc dù được biết đến rộng rãi qua những cuộc gặp gỡ công khai trong các chuyến hành trình của mình, ông sống và thực hành một cách lặng lẽ, độc lập với các tu viện hay các tổ chức chính thức,
hướng cuộc sống của mình vào việc thực hành trực tiếp hơn là các vai trò công khai. Ông không liên kết với bất kỳ tổ chức tôn giáo nào và không phát ngôn từ một vị trí chính thức hay đại diện.