Friday, February 20, 2009 5:42 PM

From: Tran Ngoc Mai chuyển

Subject: HÃY CHO TÔI HỎI NHỎ MỘT CÂU!


 

Chuyen tiep email cua anh Minh Tam (Fri, Feb 20, 2009 at 8:35 PM) goi den moi nguoi de rong duong du luan.

Tran trong!

============

 

Subj: HÃY CHO TÔI HỎI NHỎ MỘT CÂU!

 

Kính gởi quý vị thức giả!

 

Minh Tâm tôi có câu hỏi nhỏ, kính gởi đến quý diễn đàn và thân hữu gần xa. Nhằm rộng đường dư luận, mở rộng tầm nhìn và cảm thông giữa những người con đất Việt có ưu tư cho vận mệnh dân tộc, tránh những hiểm hoạ do các thế lực bành trướng, bạo ác tiếp tục đầu độc, tàn phá quê hương Việt Nam chúng ta.

Mấy ngày qua, email của tôi liên tục nhận được vô số mail "rác" từ các tín hữu, giáo dân Ki-Tô tuyên truyền, hy vọng, phấn khởi hồ hởi về chuyến "đi đêm" của Vatican đến Việt Nam "tìm đường làm ăn". Trong đó có việc "nhen nhúm" sắp xếp "chiến lược bành trướng" của Giáo Hoàng Benedict XVI nằm trong tham vọng bá đạo tại châu Á.

Tôi còn nhớ giữa năm 2008, Việt Nam tổ chức thành công Đại Lễ Phật Đản Liên Hiệp Quốc (Vesak 2008). Thời gian trước và sau Vesak 2008, Phật giáo đồ chịu vô số âm mưu, kế hoạch đánh phá của các giáo dân "chống Cộng cho Chúa", chúng tuyên truyền: Phật Giáo Việt Nam làm công cụ cho nhà cầm quyền Việt Nam, Phật Giáo Việt Nam thân Cộng, Phật Giáo Việt Nam là Phật Giáo Quốc Doanh, v.v. Đám giáo dân "chống Cộng cho Chúa" điên cuồng, tức giận tìm mọi cách xuyên tạc, đánh phá Phật Giáo Việt Nam…chỉ vì một lý do GANH TỴ, "chính quyền Việt Nam ưu đãi cho Phật Giáo Việt Nam". Những ai đến gần hoặc lợi dụng sự nương tay của chính quyền Việt Nam để hành hoạt, truyền bá giáo pháp, đều bị bọn "chống Cộng ba xu", "chống Cộng cho Chúa" tìm mọi cách bóp méo, xuyên tạc, bôi bẩn…

Để rộng đường, Minh Tâm tôi xin hỏi những chủ nhân đang dùng email sau đây (hi5forhrinvn@yahoo.com, buitrungtruc87@yahoo.fr, wlee277@yahoo.com, docteurthanh07@sympatico.ca - bọn này ngày nào cũng xả rác, bôi bẩn, phá hôi các diễn đàn internet) và cộng đồng người Việt gần xa một câu hỏi nhỏ:

NẾU PHẬT GIÁO BẮT TAY VỚI CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM THÌ CÁC VỊ GỌI LÀ PHẬT GIÁO QUỐC DOANH;

NẾU TU SĨ PHẬT GIÁO "PHƯƠNG TIỆN" TẬN DỤNG CƠ HỘI TRƯỚC SỰ NỚI LỎNG CỦA CHÍNH QUYỀN HÀ NỘI ĐỂ HOẰNG PHÁP, MỞ RỘNG CÁC CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐỂ ĐÀO TẠO THẾ HỆ TĂNG SĨ TRẺ KẾ THỪA CÓ KHẢ NĂNG, THÌ BỊ CÁC VỊ CHỤP MŨ LÀ "GIÁO GIAN";

NẾU TĂNG NI PHẬT GIÁO CÓ NĂNG LỰC XUẤT NGOẠI BỔ TÚC VÀO SỰ THIẾU HỤT NHÂN SỰ PHẬT GIÁO TẠI HẢI NGOẠI, THÌ BỊ CÁC VỊ CHỤP MŨ LÀ "CÔNG AN VẬN/ CÔNG AN TRỌC", LÀ THI HÀNH NGHỊ QUYẾT 36. V.V.

THÌ NAY XIN HỎI:

GIÁO HỘI THIÊN CHÚA GIÁO VIỆT NAM ĐI ĐÊM, BẮT TAY VỚI CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM THÌ CÁC VỊ GỌI LÀ GÌ?

CÓ KHÁ NHIỀU GIÁM MỤC, LINH MỤC TỪ TRONG NƯỚC RA HẢI NGOẠI ĐỂ QUYÊN GÓP, "HÚT MÁU" ĐỒNG BÀO VIỆT CHÚNG TA THÌ NÊN GỌI LÀ GÌ?

CÓ AI BIỂU TÌNH, ĐÁNH PHÁ CÁC GIÁM MỤC, LINH MỤC THIÊN CHÚA GIÁO "QUỐC DOANH" VIỆT NAM NHƯ ĐÃ TỪNG VU CÁO, CHỤP MŨ, ĐÁNH PHỦ ĐẦU CÁC TU SĨ PHẬT GIÁO KHÔNG?

CÓ AI BIỂU TÌNH, BÔI NHỌ CÁC VỊ LINH MỤC ẤY NHƯ ĐÃ BÔI NHỌ, ĐÁNH PHÁ CÔ TIM KHÔNG?

MỖI KHI CÓ AI ĐÓ CÓ CHÚT TIẾNG TĂM VỀ THĂM QUÊ NHÀ, THÌ CÁC VỊ CHỤP MŨ "THÂN CỘNG" HOẶC THẬM CHÍ CÒN ĐƯỢC QUÝ VỊ "HÀO PHÓNG" BAN TẶNG DANH HIỆU "VC NẰM VÙNG"?

VẬY CÁC "NHÀ NGOẠI GIAO" VATICAN "ĐI ĐÊM" VỚI CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM, CHÚNG TA NÊN GỌI LÀ GÌ?

GIÁO HOÀNG (GIAN) BENEDICT XVI CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH "THĂM VIẾNG", "TÌM CƠ HỘI LÀM ĂN" VỚI CHÍNH QUYỀN VIỆT NAM THÌ CHÚNG TA NÊN TẶNG "NGÀI" DANH HIỆU GÌ?

PHẢN ỨNG CẦN THIẾT CỦA CHÚNG TA PHẢI NHƯ THẾ NÀO CHO CHUYẾN "ĐI ĐÊM" CỦA GIÁO HOÀNG?

Rất mong nhận được câu trả lời của quý vị!

Nhân đây, Minh Tâm tôi xin chân cám ơn Linh mục Giuse Đinh Nghĩa đã gởi đến mọi người những thông tin sự thật!

Nếu có thể – để rộng đường dư luận – xin Linh mục cho đăng email này lên blog của Ngài

 (http://www.freewebs.com/chiendichgiaohoang/).

Cũng xin các diễn đàn lưu tâm, nếu không có gì trở ngại, hãy post email này lên diễn đàn của quý vị, coi như chúng ta đang thực hiện quyền tự do ngôn luận vậy. Mọi việc, đúng hay sai công chúng sẽ có câu trả lời.

Kính chúc sức khoẻ!

 

Nguyễn Minh Tâm

Email: nguyenminhtam1979@gmail.com

 

-- MAI NGOC TRAN --

P.O. Box 82689,

Washington, DC 20090- U.S.A.

 


Quanh việc Vatican "viếng thăm" Việt Nam"

  • Web cá nhân: Chiến dịch Giáo Hoàng
  • VietNam NgayNayRadio: "Việt Nam Có Nên Bang Giao Với Vatican Hay Không ?"


  • Các Emails khác