●   Bản rời    

Chuyên gia chất nổ Dương Nguyệt Ánh

From: "Minh Hoang hoangminh051287@yahoo.com [ChinhNghiaViet]"
Sent: Thursday, February 12, 2015 9:27 PM
Subject: [ChinhNghiaViet] Chuyên gia chất nổ Dương Nguyệt Ánh- Dương hay chuyên gia chất nổ ???

Kính thưa quí vị,
Một khoa học gia mà phát ngôn thiếu suy nghĩ về "Toà Án" tại Hoa Kỳ là điều sỉ nhục cho Cộng Đồng Người Việt.
"Chúng ta không thể để mặc cho các quan toà thiên vị lộng hành mà không phản ứng. Chúng ta lại càng không thể bỏ mặc cho các cá nhân phải tranh đấu đơn độc một mình". Trích phát biểu của bà Dương Nguyệt Ánh.
Nếu không đồng ý với phán quyết của Tòa thì xin mời "Kháng Án".
Đừng nói nhiều.

Trân trọng,

Trương Minh Hoàng
_____________
Huu Phai Tran
schrieb am 17:06 Dienstag, 10.Februar 2015:

Kính thưa Quý Diễn Đàn,

Công ty Người Việt thắng kiện bà Hoàng Dược Thảo và Saigon Nhỏ $4.5 triệu gồm $3,000,000, để đền bù các tổn hại về danh dự, uy tín, và tinh thần cho nguyên đơn đã bị bà Hoàng Dược Thảo vu cáo, phỉ báng, và $1,500,000 phạt để làm gương (punitive damage) Phỉ báng, mạ lỵ, vu khống, đặt điều là những hành động bá đạo, bất lương, cần phải bị lên án!

Nhưng mà, chuyên gia chất nổ Dương Nguyệt Ánh sau khi đọc bản án giành cho tội phạm vu cáo, phỉ báng thì bà DNÁ nóng mặt không hề có một chút dè dặt pháp lý nào cả, khi lên tiếng đóng góp 200 USD ủng hộ quỹ pháp lý cứu HDT với lý do các quan toà thiên vị lộng hành... chính nghĩa của người Việt quốc gia đang bị đánh phá ... (http://vietlyhuong.net/2015/01/cong-ong-hai-ngoai-hoai-ngo-au-tranh.html)

Nhận thấy bà kỹ sư hóa, chuyên gia chất nổ Dương Nguyệt Ánh, "nổ" bạo quá, ông Phan Nhật Nam Gửi Dương Nguyệt Ánh một Lá thư ngỏ Thân kính gởi Khoa Học Gia Dương Nguyệt Ánh, tóm gọn trong hai ý chính thật rõ ràng:

#1- Nguyên nhân, diễn tiến, hậu quả, hệ quả vụ kiện kia hoàn toàn KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN MỤC ĐÍCH/YÊU CẦU CỦA CUỘC ĐẤU TRANH CỦA TOÀN THỂ NGƯỜI VIỆT NAM CHỐNG CỘNG TỪ 1954 ĐẾN NAY.

#2- Chúng ta (Những Người Lính VNCH) và thế hệ kế tục (KHG Dương Nguyệt Ánh) không có liên hệ về vật chất, tinh thần nào trong vụ án gọi là “vu cáo/mạ lỵ” giữa cá nhân HDT/ĐN/SGN và nhân sự Báo NV.

Bà Dương Nguyệt Ánh nói gì nữa, khi bà Hoàng Dược Thảo và báo Sài Gòn Nhỏ lại bị kiện ở Philadelphia, về tội vu cáo và cạnh tranh bất chính, bà DNÁ cần Nhìn lại một vụ án đáng buồn

Rõ ràng tại bài viết Những “bí ẩn” của báo Người Việt, và tại cái mồm hung hăng vu cáo http://safeshare.tv/w/rSgKMvvyPZ, hoan hỉ nói cười mạt sát, mạ lỵ đối phương https://www.youtube.com/watch?v=eZSx-BAkSPk đã đưa đến hậu quả: "Công ty Người Việt thắng kiện bà Hoàng Dược Thảo và Saigon Nhỏ $4.5 triệu

Bài liên quan
Người Việt vs. Saigon Nhỏ: Yếu tố pháp lý trong kiện phỉ báng (kỳ 1)
….

Kính thưa quý vị,

Bà Dương Nguyệt Ánh thực sự là một người thông minh, tài giỏi đấy, nhưng có lẽ bà ta cũng cảm thấy sượng mặt khi được xưng tụng là "Khoa Học Gia" Dương Nguyệt Ánh, là mẹ đẻ của những trái bom khủng khiếp nhất được dùng trên chiến trường Afganistan.

Trong khi bà Dương Nguyệt Ánh đã cho biết: Nhóm chuyên gia của tôi - gồm khoảng 100 khoa học gia, kỹ sư, và cán sự - chỉ trong vòng 67 ngày đã đi từ ý niệm sơ khởi đến việc chế tạo ra 11 trái bom áp nhiệt (thermobaric) đầu tiên.

Không chỉ một mình bà Dương Nguyệt Ánh trở thành "khoa học gia", mà tất cả mọi người cùng làm việc trong nhóm bà Dương Nguyệt Ánh, kể cả những người lao công làm vệ sinh, quét dọn, đều được chính phủ Hoa Kỳ trao tặng huy chuơng "National Security Medal' hồi năm 2007, vì công trình "phát minh" ra loại chất nổ mới này.

Theo kết quả thì trái bom có 4 phần, gồm: vỏ ngoài, hệ thống hướng dẫn bom, ngòi nổ, và chất nổ.
1- Phần vỏ bom, sẽ dùng vỏ bom BLU109 do hãng Lockheed chế tạo, loại này có thể xuyên qua lớp tường bê tông dày 2 thước trước khi phát nổ;
2- Phần hướng dẫn bom bằng laser do hãng Raytheon chế tạo;
3- Phần ngòi nổ thì sử dụng ngòi nổ thông thường;
4- Phần chất nổ thì trao cho nhóm của bà Dương Nguyệt Ánh.
http://www.dactrung.com/phorum/tm.aspx?m=71632

- http://vietlyhuong.net/2015/01/cong-ong-hai-ngoai-hoai-ngo-au-tranh.html

KHG Dương Nguyệt Ánh
Cám ơn chị Lan Chi và Anh Thư đã hăng hái đứng ra xốc vác chuyện lập quỹ trợ giúp pháp lý cho báo SGN. Xin cho DNA góp $200, sẽ gửi về địa chỉ trong thư kêu gọi. Chúng ta không thể để mặc cho các quan toà thiên vị lộng hành mà không phản ứng. Chúng ta lại càng không thể bỏ mặc cho các cá nhân phải tranh đấu đơn độc một mình. DNA rất quan tâm đến chính nghĩa của người Việt quốc gia đang bị đánh phá, và mong mỏi cộng đồng Việt Nam hải ngoại cùng sát cánh để đối phó.Xin chúc chị Lan Chi, Anh Thư và tất cả chúng ta thành công.

___________________
2015-01-27 8:21 GMT+01:00
ai dang vu :

JAN. 11th, 4 triệu người Pháp xuống đường , bất chấp nguy hiểm để tranh đấu cho Quyền Tự Do Phát Biểu Ý Kiến.

Dân Tộc Pháp thật là hào hùng. VNHN thật là não nùng.

KHG DNA xử quan tòa, như thế nử DƯƠNG không còn là 1 công dân Mỹ nữa , vì không biết tôn trọng quyền độc lập của Tư Pháp , vi phạm luật hình về "Nhục mạ Thẩm Phán" mà chỉ còn là 1 sản phẩm cặn bã của VNCH .

Là cặn bã của VNCH, vì ngay ở VNCH cũng đã được thi hành nhiều lần Tội Hình " Nhục Mạ Thẩm Phán"

Hiu hiu tự đắc đi làm MC nhiều lần cho ASIA, 1 thứ văn nghệ chống CS, mà văn nghệ đi vào chính trị thì chỉ còn là tuyên truyền và quảng cáo.

Nhưng đấy là quyền tự do cá nhân, chỉ để chứng tỏ là nữ DƯƠNG rất Chống Cộng và rất GIỐNG CỘNG.

Bên cạnh Nữ Anh Thư Huỳnh Thục Vy, tranh đấu cho Nhân Quyền, chúng ta thấy xuất hiện "LỮ ANH THƯ" Chống Cộng rất hăng , và GIỐNG CỘNG ra diết.

Là ái nữ của Danh Tướng họ LỮ . Danh Tướng Chống Cộng này có nhiều chiến công , mà hiển hách nhất là chiến công Chống Cộng, TRỐN CỘNG.

1 số không nhỏ VNHN cuồng tín , nhắm mắt, nhắm mũi chống Cộng, chửi quan tòa về tội thiên vị để bênh vực cho 1 vụ án dân sự tầm thường về vu cáo và phỉ báng; xử 1 nhân vật tầm thường như bà Hoàng .

Trong khi đó họ lờ tịt nhà tranh đầu cho nhân quyền Tạ Phong Tần, mà mẹ ruột đã tự thiêu để làm lung lạc ý chí của quan tòa; kết quả 10 năm tù, và hãy còn ngối tù 5 năm nữa .
[...]

BS DVA
Đó đây


2018-02-21 - Học sinh nằm trước Tòa Bạch Ốc biểu tình, đòi kiểm soát súng - Hơn một chục học sinh hôm Thứ Hai “biểu tình nằm” trước Tòa Bạch Ốc trong 3 phút để đòi hỏi chính quyền có biện pháp kiểm soát súng. Ba phút là thời gian mà hung thủ Nicolas Cruz nổ súng

2018-02-20 - Giáo viên bị giết trong vụ nổ súng ở trường học từng nói với vị hôn phu của mình phải nói gì nếu ông là nạn nh - Vị hôn thê của giáo viên Scott Beigel, Gwen Gossler, nói với những người tham dự tang lễ hôm Chủ nhật rằng Scott và cô đang xem tin tức về vụ bắn súng ở trường học khác, Scott bảo cô hãy nói thật anh ta tệ như thế nào nếu anh bị giết trong trường học.

2018-02-20 - Nigeria: hôm thứ Hai, giáo hoàng lùi bước, chấp nhận cho giám mục Peter Okpaleke từ chức - Giám mục ở Ahiara, Nigerian (do GH Benedict 16 bổ nhậm năm 2012) đã bị các linh mục trong giáo phận phản đối trong nhiều năm qua. Việc GH nhượng bộ này tạo ra tiền lệ, có thể gây tiếng vang ở Chile và các nơi khác khi thẩm quyền của giáo hoàng bị thách thức. Hồi tháng 6 năm qua, GH Francis cáo buộc khắc nghiệt các linh mục thuộc giáo phận Ahiara phía Nam Nigeria, rằng họ sẽ mất việc nếu không vâng lời và chấp nhận Đức ông Peter Okpaleke làm giám mục của họ.

2018-02-20 - Bỉnh bút tờ Fox News quở trách ông Trump im lặng về việc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ. - Smith, người đã thường thách thức TT Trump bất chấp Tổng Thống luôn khen ngợi Fox News, đã xé toạc các câu viết của Trump về cuộc điều tra của Nga và cách mà Trump đã tấn công nhiều quan chức, bao gồm cả những người trong chính quyền ông, nhưng không phải là Nga.

2018-02-20 - Đánh nhau vì một hành khách đánh rấm liên tục khiến máy bay phải đáp khẩn cấp - Phi hành đoàn bị cáo buộc đã không giúp hành khách sau khi có khiếu nại, dẫn đến cuộc ấu đả. Cuối cùng máy bay phải chuyển hướng tới sân bay Vienna để hạ cánh khẩn cấp.

2018-02-18 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh Tổng Thống Mỹ - được nhớ vào ngày thứ hai tuần thứ 3 của tháng hai. Lúc đầu lễ được dành để kính TT đầu tiên của Hoa Kỳ: George Washington. Về sau, nhớ thêm TT A. Lincoln và mở rộng cho các vị TT.

2018-02-17 - Người mẹ bị phạt 7 ngày vì trái lệnh tòa: đã rửa tội con gái theo đạo của mình - Tranh quyền nuôi con, người cha có lệnh tòa cấm người mẹ rửa tội con theo niềm tin của mẹ. Nhưng người mẹ đã đem con rửa tội, phải đối mặt với án phạt vì vi phạm án lệnh.

2018-02-16 - Nhà Trắng từ chối phổ biến hình ảnh của Trump ký luật giảm điều kiện cho bệnh tâm thần được có súng - Vụ nổ súng ở Florida: Các cơ quan truyền thông Mỹ yêu cầu bắt đầu sau khi Tổng thống Hoa Kỳ ký vào dự luật vào ngày 28 tháng 2 năm ngoái, chỉ một tháng sau khi nhậm chức.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-02-23 - Ai sủa càn? Tôi viết có chủ đề, chỗ nào đúng sai thì ông Nhon Nguyen cứ chỉ ra - Huy Thái -

● 2018-02-23 - Mục sư Billy Graham soạn kế hoạch VN cho Bạch Ốc: Truyền giáo Tin Lành - Diễn Đàn -

● 2018-02-22 - Hoàng Sa - Hạm trưởng HQ16: Tôi luôn luôn khẳng định HQ4, HQ5 không trực chiến với tàu Trung Cộng, - Hạm trưởng Lê Văn Thự -

● 2018-02-22 - Tháng 2.1979 -Trung Quốc tấn công Việt Nam, Liên Xô ở đâu sao không giúp ? - FB Trang thông tin chống phản động -

● 2018-02-21 - Mậu Thân 68 - Cần nghe những nhân chứng rất tin cậy - đừng dựa vào vài nhân chứng lẻ tẻ, - Trần Khách Quan -

● 2018-02-21 - Tội ác trước đây của bọn hoài Ngô Đảng Cần Lao “Công giáo” - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-21 - Giải mã lý do phải giấu tên Ngô Đình Diệm trên mộ bia - Phương Hoàng GV -

● 2018-02-20 - Khi các giáo xứ liên kết chặt chẽ rồi, thì bọn nó gián một đòn phản bội - Giác Hạnh -

● 2018-02-20 - Không những "Ấp Chiến Lược" cần phải đạp đổ - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-19 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh các Tổng Thống Mỹ - FB Quên Hoài -

● 2018-02-15 - Canh tân - Chúng mày mù hay sao mà không thấy Việt Nam đang canh tân? - Việt Dân -

● 2018-02-14 - Chuyện sứ thần nhà Nguyễn đi Pháp kể với triều Vua Tự Đức về các ngọn đèn treo ngược: PHỊA - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - TẾT TA & TẾT TÂY và Hôn nhân lương giáo - Quân Lê -

● 2018-02-14 - Theo ông Paul Krugman, người đoạt giải Nobel Kinh Tế năm 2008 - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - Valentine & Tình Yêu - Thơ Thích Phước Toàn -

● 2018-02-11 - Tại sao tín đồ Phật Giáo ở hải ngoại không gia nhập nhóm người theo đạo Ca Tô chống VC? - Wissai -

● 2018-02-11 - Cho xem căn cước của anh bạn VNCH chút đi - FB Quên Hoài -

● 2018-02-10 - Việt Khang đã viết "Anh Là Ai?" - nay mai sẽ có bài "Chị Là Ai?" - Phạm Hoàng Vương -

● 2018-02-09 - Mời xem phim "The Real History of the evil Roman Catholic Church" - Văn Cát giới thiệu -

● 2018-02-09 - Sao không hỏi "Việt Nam tôi đâu" lúc Việt Nam bị xóa tên trên bản đồ thế giới từ Hịch Cần Vương? - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Hiểm họa không hề dứt - bất kể thời nào Công giáo cầm quyền thì họ quyết diệt tất cả các thành - Giác Hạnh + Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Mời nghe: Những Mùa Xuân Tha Hương - Thủy Lâm Synh -

● 2018-02-08 - Ông James Mattis thăm Việt Nam với tư cách là bộ trưởng quốc phòng Mỹ chứ không phải con chiên - Ri Nguyễn vs HS chủ báo Đất Mẹ -

● 2018-02-07 - Phi Thuyền Falcon Heavy - Chuyến thử nghiệm thành công - Tùng Lê -

● 2018-02-06 - Paul Ryan, chủ tịch Hạ viện, ăn nói lạng quạng, - Mike Wilson -

● 2018-02-05 - Phóng sanh có 3 ý nghĩa - FB Thích Phước Toàn -

● 2018-02-03 - Sự thất bại kinh tế của chủ nghĩa cộng sản trước đây không BIỆN MINH được cho việc THEO GIẶC - Việt Dân -

● 2018-02-01 - “Tuyệt Quán Luận” của Sơ Tổ Bồ Đề Đạt Ma - Duyên Sinh -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 >>>