●   Bản rời    

Thông Báo Al Hoàng thách thức ông Hoàng Bách đối luận lần 2

LGT: Đọc lá thư sau đây, cộng với những thái độ chính trị đã bộc lộ từ 39 năm nay, bạn đọc có thể tưởng tượng được "trình độ", "kiến thức" về khái niệm tự do, và dân chủ, cũng như "lương tâm" của một số những "nhân vật" và một số các phương tiện truyền thông ở hải ngọai như thế nào. Các bạn có muốn họ "làm gì" cho mình không? (SH)
__________________
From: thanh nguyen tbtrachnhiem@gmail.com [ChinhNghiaViet]
Sent: Thu, Oct 2, 2014 2:43 pm
Subject: [ChinhNghiaViet] Re: [CDNVQGHK_DDTV] Thông Báo Al Hoàng thách thức ông Hoàng Bách đối luận lần 2

Nói cho đã cái miệng, bây giờ người ta công khai thách thức đối luận thì IM RE coi kỳ lắm đó nghe bà con láng nước!
___________________
2014-10-02 4:50 GMT-07:00
Al Hoang hoangduyhung77584@gmail.com [CDNVQGHK_DDTV]:
Sent: Thu, Oct 2, 2014 2:43 pm

THÔNG BÁO AL HOÀNG ĐẾN ÔNG HOÀNG BÁCH
MỘT LẦN NỮA (LẦN 2) CÔNG KHAI THÁCH THỨC ĐỐI LUẬN VỀ ĐỀ TÀI ĐẤU TRANH


Kính gởi ông Hoàng Bách, Chủ Đài Tiếng Nước Tôi ở Houston,
Đồng kính gởi những người ủng hộ ông Hoàng Bách chống đối Al Hoàng:

Kính thưa ông Hoàng Bách và quý vị:

Qua nhiều tác phẩm và nhiều bài bình luận, tôi đã khẳng định chủ nghĩa và chế độ cộng sản là hoang tưởng và sai lầm. Riêng với CSVN, tôi khẳng định chế độ đó là tàn ác.

Ghét Cộng thì tất cả người dân tỵ nạn CS đều có, trong đó có tôi. Ghét Cộng thì có những phản ứng như Chửi Cộng, Tố Cộng, và Chống Cộng. Chửi rủa thì vô tội vạ chỉ thỏa mãn cảm tính. Tố Cộng thì đòi hỏi sự chính xác về dữ kiện. Còn chống Cộng tức là đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, và Đa Đảng thì phải bằng cả con tim và trí óc, phải có kế hoạch. Nói đến kế hoạch thì mỗi người mỗi kiểu, lúc tiến lúc lui, tùy hoàn cảnh và môi trường để áp dụng 36 kế của Tôn Tử, miễn sao tất cả chỉ dồn vào mục tiêu.

Trong những năm qua, ông Hoàng Bách và các ủng hộ viên liên tục dùng truyền thông và diễn đàn điện tử tấn công tôi và gán ghép tôi đầy đủ ngôn từ như là Cộng Sản, Việt gian, thân Cộng, tay Sai Cộng Sản, tuyên truyền viên CS thi hành nghị quyết 36, v.v., Không còn từ ngữ nào hai ông không gán ghép cho tôi.

Mới đây, khi lên trên BYN, ông Hoàng Bách còn cắt xén các dữ kiện để tạo ra những dữ kiện từ trắng thành đen. Tôi xin minh định luôn lại dữ kiện:

1. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng mời Nguyễn Thanh Sơn đến Houston. Al Hoàng chưa bao giờ mời ông Nguyễn Thanh Sơn đến Houston, nếu có lời mời là của Thị Trưởng.Annise Parker. Ông hãy đưa bằng chứng tôi mời Nguyễn Thanh Sơn về Houston, nếu không đưa ra được thì ông là kẻ vu khống. Ông Nguyễn Thanh Sơn đến Houston là để tiếp tục nghị trình mà Thị Trưởng Annise Parker đã ký văn bản với ông Văn Hữu Chiến, Chủ Tịch Hội Đồng Thành Phố Nhân Dân Đà Nẵng. Nhân cơ hội này, với sự đồng ý của Thị Trưởng Parker, tôi tổ chức một buổi Đối Luận giữa các đảng phái đấu tranh chính trị với Phái Đoàn của ông Nguyễn Thanh Sơn để nêu lên các sai phạm nhân quyền của CSVN, yêu cầu trả tự do cho các tù nhân chính trị, và yêu cầu có đa đảng tại Việt Nam. Nhân chứng cho Buổi Đối Luận và nội dung Đối Luận này có các vị như Luật sư Phạm Ngọc Bảo, Luật sư Trần Thị Minh Tâm và bà Victoria Ái Linh.

2. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng về Việt Nam với tư cách cá nhân. Al Hoàng đi Việt Nam là trong công tác của Thành Phố đến các nước Á Châu trong đó có Nam Dương, Đài Loan, Nhật Bản rồi đến Việt Nam. Al Hoàng đi công tác với tư cách dân cử, nghị viên thành phố chịu trách nhiệm giao tế Á Châu, không phải tư cách cá nhân. Sau những buổi làm việc chính thức, Al Hoàng tham quan những điểm du lịch hoặc viếng thăm nông trại của các chính khách sở tại, thí dụ, tại Nam Dương, Al Hoàng đi thăm một nông trại mà hình ảnh đã phổ biến rộng rãi. Riêng vế vấn đề Việt Nam, Al Hoàng đã gởi văn thư của Bộ Lễ Tân Thành Phố và của Thị Trưởng đề cửa Al Hoàng về Việt Nam với tư cách đi tiền trạm.

3. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng bị Đảng Đại Việt Khai Trừ. Al Hoàng đã tự ý rút lui khỏi ĐVCMD chớ không phải bị khai trừ, nhân chứng là các vị giáo sư Nguyễn Lý Tưởng và Nguyễn Đức Cung là những vị khai lập nên Đại Việt Cách Mạng Đảng và đang điều hành Đại Việt Cách Mạng Đảng. Nếu có cái gọi là khai trừ thì đó chỉ là sự dàn dựng xúi giục của Đinh Quang Tiến và phe đảng Cắt Cầu Chì nên chẳng có giá trị và tác dụng.

4. Ông Hoàng Bách cáo buộc tôi bán đứng 320 đảng viên Đại Việt Cách Mạng Đảng, yêu cầu ông hãy đưa ra bằng chứng. Trong vụ án của Al Hoàng năm 1992, chỉ có 15 người bị bắt trong đó đa phần là anh em giòng họ của tôi. Nếu có 320 đảng viên Đại Việt mà bị bắt lúc đó thì truyền thông đã làm ầm lên rồi. Nhân chứng vụ án này là Luật sư Ngô Văn Vinh và Giáo Sư Nguyễn Lý Tưởng.

5. Ông Hoàng Bách cáo buộc tôi nói "if you cannot beat them, join them." Al Hoàng chưa bao giờ nói câu nói đó mà câu nói này là của một viên chức Hoa Kỳ nói cho Al Hoàng, qua đó thể hiện chính sách Hoa Kỳ bang giao với Việt Nam.

6. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng ca tụng báo chí Cộng Sản Việt Nam là truyền thông chuyên nghiệp. Ông Hoàng Bách có tài cắt xén để một câu văn trở thành ý nghĩa khác, Al Hoàng cho rằng việc một vài truyền thông ở Đà Nẵng đưa tin làm việc của Al Hoàng ở Đà Nẵng với tư cách nghị viên Thành Phố Houston để đưa đến văn bản ký kết giữa hai thành phố là chuyên nghiệp.

7. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng nói "chỉ cần $100,000 thì có thể làm biến động như An Thiên Môn". Al Hoàng chưa bao giờ nói câu nói đó. Câu nói đó, còn có video, là của ông Phạm Văn Thành, và Al Hoàng không đồng ý nhưng sẵn sàng bảo trợ công tác cho ông Phạm Văn Thành, khi công tác không thành thì Al Hoàng trả tiền cho những ai đóng góp. trong đó có ông Kevin Khánh, cộng với 10% tiền lời.

8. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng nói sẽ đi giết ông Hà Thúc Ký. Ông Hoàng Bách có tài cắt xén câu văn. Trong tác phẩm Việt Nam Trong Trái Tim Tôi, Al Hoàng kể câu chuyện ông Nguyễn Văn Kim cho tôi biết cụ Hà Thúc Ký già lẩm cẩm nên đâm ra lú lẫn đâm chọt phá hoại làm tan nát đoàn thể. Al Hoàng nói nếu. xin nhớ, NẾU, đó là sự thật, vì nhu cầu đoàn kết sức mạnh đoàn thể, Al Hoàng sẵn sàng làm công tác triệt hạ, nhưng tôi phải đi điều tra trước, và qua điều tra không có đúng sự thật thì Al Hoàng không thi hành.

9. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng đến trao bằng khen cho Trung Cộng là hành vi bợ đỡ. Al Hoàng đến Tòa Tổng Lãnh Sự Trung Quốc là với tư cách nghị viên Chủ Tịch Ủy Ban Đặc Trách Châu Á Thái Bình Dương trao bằng khen đó cho Thành Phố Houston, không phải là công việc của Cộng Đồng Việt Nam. Hôm đó có phó Thị Trưởng tháp tùng. Hôm đó Thống Đốc Rick Perry cũng cử đại diện trao bằng khen cho Trung Quốc. Hôm đó có ông Dân biểu Al Green cũng trao bằng khen cho Trung Quốc. Vậy tất cả những vị dân cử đó đều là Mỹ gian gây xáo trộn Cộng Đồng Việt Nam? Hơn nữa, Trung Quốc lúc nào cũng coi thường Việt Nam. Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam hay bất kỳ người Việt nào với tư cách là Việt Nam đến đó trao bằng khen cho họ, họ có đuổi cổ liền hay không? Nên nhớ, khi trao bằng khen thì một là ở vị trí hơn, hai là vị trí ngang bằng. Nhờ chính quyền Houston, dẫu chỉ là người Việt mà trong thâm tâm người Trung Quốc hay coi thường, tôi đã thay mặt Thành Phố trao bằng khen, Tổng Lãnh Sự Trung Quốc cúi xuống nhận, tức là họ đã công nhận vị trí người Việt có khả năng bằng hoặc hơn họ! Ông Hoàng Bách có quyền mang nặng mặc cảm của người Việt thua kém Trung Quốc, nhưng tôi và nhiều người không bao giờ có mặc cảm này.

10. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng không có thực lực chính trị nên Cách Mạng Trắng của Al Hoàng là đầu hàng. Al Hoàng là đảng viên Cộng Hòa, thi hành chính sách của Đảng Cộng Hòa, Đảng Cộng Hòa là 1 trong 2 đảng lớn và quyền uy nhất của Hoa Kỳ. Trong kỳ tranh cử này, từ Chủ Tịch Đảng đến hạ tầng của đảng ở địa phương, công khai ủng hộ Al Hoàng, công khai khẳng định việc ông Al Hoàng làm là theo chính sách của Đảng, chẳng lẽ như vậy là Đảng Cộng Hòa đầu hàng Cộng Sản Việt Nam? Chữ Trắng ở đây có nghĩa là trong trắng con tim, trong trắng trong hành động, không phải là sự bịa chuyện như ông Hoàng Bách nói là cờ trắng đầu hàng.

Al Hoàng đã nói nhiều lần và nay lập lại, Al Hoàng sẵn sàng công khai đối luận với ông Hoàng Bách về đề tài con đường đấu tranh nào hữu hiệu cho đất nước, và ông Hoàng Bách cứ việc mời các ông Lê Phú Nhuận, ông Nguyễn Đạt Thịnh, ông Lê Văn Hoàng, ông Nguyễn Ngọc Phách, ông Nguyễn Vân Tùng, ông Phúc Linh Vũ Hiển, ông Đinh Quang Tiến, ông Trần Viết Chính, bà Tôn Nữ Hoàng Hoa, ông Nguyễn Toàn Vẹn, ông Colleen Hà, bà Hoài Bắc, hay bất kỳ vị nào mà ông Hoàng Bách muốn, Al Hoàng sẽ đến.
Nếu ông Hoàng Bách và quý vị đưa ra được một phương thức đấu tranh hợp lý hợp tình, tôi bái phục, sẽ cúi xuống xách dép đi hầu quý vị suốt đời, sẽ từ bỏ Cách Mạng Trắng, và sẽ từ bỏ sự nghiệp chính trị của Al Hoàng. Nếu ông Hoàng Bách và quý vị không dám công khai đối luận với tôi về vấn đề này mà vẫn tiếp tục tấn công tôi một chiều, cắt xén bịa chuyện vu khống Al Hoàng hết chuyện này sang chuyện khác, thì tự ông Hoàng Bách và quý vị tố cáo nhân cách của quý vị và chính quý vị mới là kẻ phá hoại công cuộc đấu tranh.

Xin ông Hoàng Bách và quý vị đang chống đối tôi hãy hành xử để cho thế hệ con em còn có sự kính trọng.

Trân trọng,
Al Hoàng
Đó đây


2018-10-17 - Mỹ-Triều : Bình Nhưỡng tố cáo « quỷ kế » của Washington - Bắc Triều Tiên, qua cơ quan tuyên truyền KCNA, công kích chính quyền Donald Trump có ý đồ đen tối duy trì lệnh trừng phạt Bình Nhưỡng và ngăn chận tiến trình hoà giải giữa hai miền Nam-Bắc

2018-10-17 - Việt Nam đăng cai tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc năm 2019 - Theo thông tin từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12-14/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam)

2018-10-17 - Mỹ lo ngại trước hành vi "cướp bóc" của Trung Quốc - "Mỹ rõ ràng không cố kìm chế Trung Quốc mà chỉ đưa ra quan điểm khác. Chúng tôi là hai cường quốc tại khu vực Thái Bình Dương và là hai nền kinh tế lớn. Sẽ có những lúc ...", chúng tôi giẫm chân lên nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ tìm cách để điều chỉnh hiệu quả mối quan hệ", Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hôm nay phát biểu

2018-10-16 - Cuốn sách cuối cùng của Stephen Hawking tiết lộ câu trả lời của ông cho "những câu hỏi lớn" - Không có Thượng đế. Không ai điều hành vũ trụ Có những dạng sinh vật thông minh ngoài vũ trụ - và cảnh báo phải cẩn thận. Sách cũng nói không thể loại trừ chuyện đi ngược thời gian

2018-10-16 - Chuyên gia nước ngoài: Việt Nam đã sẵn sàng ngồi vào ghế Hội đồng Bảo An - Tầm quan trọng của Việt Nam trong an ninh quốc tế đã tăng lên rõ rệt từ sau hội nghị Thượng đỉnh diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á — Thái Bình Dương (APEC) năm ngoái, khi đón tiếp thành công

2018-10-16 - Biển Đông không phải là tỉnh của Trung Quốc - Đó là khẳng định của Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton trong bối cảnh nước này đang gia tăng sức ép đối với Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực. Cố vấn John Bolton khẳng định Mỹ sẽ bảo vệ tự do hàng hải ở Biển Đông

2018-10-15 - Tự do mậu dịch: châu Âu và Việt Nam chạy đua với thời gian - Ủy ban Thương mại quốc tế thuộc Nghị Viện Châu Âu ngày 10/10/2018 vừa tổ chức một buổi điều trần về Hiệp định thương mại tự do và Hiệp định bảo vệ đầu tư giữa Liên Hiệp Châu Âu (EU) và Việt Nam.

2018-10-14 - Giáo Hoàng Phanxicô chấp nhận sự từ chức của Tổng Giám Mục Wuerl, áp lực bởi các chỉ trích - về cách xử lý các trường hợp lạm dụng tình dục của Hồng Y Wuerl. Nhưng dù Wuerl trở thành 1 trong các Hồng Y cao cấp nhất bị từ chức trong một năm nổi cộm nhiều vụ tai tiếng lạm dụng tình dục, GH Phanxicô cũng cho H.Y. hạ cánh nhẹ nhàng, viết thư ca ngợi và cho phép H.Y. ở lại như là một quản trị viên của Tổng giáo phận Washington cho đến khi tìm được người kế nhiệm.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-10-16 - Vài đoạn giảng Phật pháp ngắn gọn cho "người rao giảng Chúa" trên Facebook - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-10-11 - Ai Là NHÂN CHỨNG SỐNG của vụ xảy ra tại Chùa Lá Vàng? - Diễn Đàn -

● 2018-10-11 - Xin mọi người thôi gọi các LM, GM, GH là "Cha" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-10-10 - Chưa bao giờ các Giáo Hoàng Roman Catholic ... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-08 - CHIÊN TỬ và CHIÊN NÔ khác nhau ra sao? - Pham Hoàng Vương -

● 2018-10-06 - Nếu ở thời nay, Việt Nam đã có thêm một Phạm Nhật Vượng! - FB Doan Quang Minh -

● 2018-10-06 - Nghi ngờ về hiện hữu của God: Không thể bắt buộc con người phải tuân theo giáo điều nào đi trái vớ - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-10-04 - Nay đã hiểu tại sao TT Trump nói : "truyền thông là kẻ thù của nhân dân". - Lão Ông -

● 2018-10-03 - Vâng, Có Đức Chúa Trời. Cho nên ngôi mộ của quan thượng thư Việt Gian Tam Đại Ngô Đình Khả... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-02 - Tôi vì bảo vệ Đạo (Chúa) mà tiêu diệt 2 đứa nó là Đúng hay Sai? - VN.Answer.yahoo -

● 2018-10-02 - Chưa Có Một Dân Tộc Nào Trên Thế Giới Thờ Cúng Quân Xâm Lược - FB Song Phạm -

● 2018-09-30 - Đề nghị nhà thờ: chấm dứt dùng từ "phản Chúa, phản đạo" để miệt thị người bỏ đi nhà thờ - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-09-28 - Trong bài CNBC: McDonald’s thất bại tại Việt Nam, đâu là lý do ? - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-28 - Một người đàn bà có chồng nhưng lại có sản phẩm với người khác - FB Lan Phong -

● 2018-09-26 - Theo thông tin từ LHQ ngày 25/9/2018 nhân loại đang phải đối mặt với 4 đại họa - EDITH M. LEDERER and JENNIFER PELTZ -

● 2018-09-26 - Nghĩ về LM Nguyễn Duy Tân - FB Phú Lâm Châu -

● 2018-09-25 - Số phận Việt Nam lại cũng bị "vấn đề là cây Thập Ác" - Trần Quang Diệu -

● 2018-09-25 - Nhân Cách Linh Mục Trước Sự Ra Đi Của Chủ Tịch Nước - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-23 - TT Trump đổi luật: sẽ không cấp thẻ xanh và visa cho những ai đang ở Mỹ nhưng muốn xin trợ cấp - Mike Wilson -

● 2018-09-23 - Tại một số quốc gia phát triển lại là nơi có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-23 - Kinh Hòa Bình? Hòa Bình Đối Với Catô Rôma Giáo Là Chuyện Đãi Bôi - Ri Nguyễn -

● 2018-09-22 - Chuyện lùm xùm đề cử bổ nhiệm Brett M. Kavanaugh vào Tòa Tối Cao - Mike Wilson -

● 2018-09-19 - Ăn vạ đang dần trở thành 1"nghề" ở giáo phận Vinh - FB Nguyễn Tiến Trung -

● 2018-09-17 - Giao Kèo Thế Kỷ chỉ là trò đểu - Đây không phải là tiếng nói chống Do Thái hay thiên vị Palestine ! - Trudy Rubin -

● 2018-09-12 - Vẫn giữ nguyên bảng chữ Quốc ngữ, và các ký tự dấu câu, chỉ đổi mới "phương pháp dạy" đọc, - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-09 - Chúng ta là Nạn Nhân Ca-tô Giáo (NNCG) chứ không phải TNCS - Giác Hạnh -

● 2018-09-07 - Cha chỉ cho "đoàn kết" gữa giáo dân mà thôi - Cha dạy giáo dân sống "cô lập" giữa lòng dân tộc - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-09-07 - Ai Lấy Lại Từng Tấc Đất Cho Dân Ta? - Việt Dân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 >>>