●   Bản rời    

Thông Báo Al Hoàng thách thức ông Hoàng Bách đối luận lần 2

LGT: Đọc lá thư sau đây, cộng với những thái độ chính trị đã bộc lộ từ 39 năm nay, bạn đọc có thể tưởng tượng được "trình độ", "kiến thức" về khái niệm tự do, và dân chủ, cũng như "lương tâm" của một số những "nhân vật" và một số các phương tiện truyền thông ở hải ngọai như thế nào. Các bạn có muốn họ "làm gì" cho mình không? (SH)
__________________
From: thanh nguyen tbtrachnhiem@gmail.com [ChinhNghiaViet]
Sent: Thu, Oct 2, 2014 2:43 pm
Subject: [ChinhNghiaViet] Re: [CDNVQGHK_DDTV] Thông Báo Al Hoàng thách thức ông Hoàng Bách đối luận lần 2

Nói cho đã cái miệng, bây giờ người ta công khai thách thức đối luận thì IM RE coi kỳ lắm đó nghe bà con láng nước!
___________________
2014-10-02 4:50 GMT-07:00
Al Hoang hoangduyhung77584@gmail.com [CDNVQGHK_DDTV]:
Sent: Thu, Oct 2, 2014 2:43 pm

THÔNG BÁO AL HOÀNG ĐẾN ÔNG HOÀNG BÁCH
MỘT LẦN NỮA (LẦN 2) CÔNG KHAI THÁCH THỨC ĐỐI LUẬN VỀ ĐỀ TÀI ĐẤU TRANH


Kính gởi ông Hoàng Bách, Chủ Đài Tiếng Nước Tôi ở Houston,
Đồng kính gởi những người ủng hộ ông Hoàng Bách chống đối Al Hoàng:

Kính thưa ông Hoàng Bách và quý vị:

Qua nhiều tác phẩm và nhiều bài bình luận, tôi đã khẳng định chủ nghĩa và chế độ cộng sản là hoang tưởng và sai lầm. Riêng với CSVN, tôi khẳng định chế độ đó là tàn ác.

Ghét Cộng thì tất cả người dân tỵ nạn CS đều có, trong đó có tôi. Ghét Cộng thì có những phản ứng như Chửi Cộng, Tố Cộng, và Chống Cộng. Chửi rủa thì vô tội vạ chỉ thỏa mãn cảm tính. Tố Cộng thì đòi hỏi sự chính xác về dữ kiện. Còn chống Cộng tức là đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, và Đa Đảng thì phải bằng cả con tim và trí óc, phải có kế hoạch. Nói đến kế hoạch thì mỗi người mỗi kiểu, lúc tiến lúc lui, tùy hoàn cảnh và môi trường để áp dụng 36 kế của Tôn Tử, miễn sao tất cả chỉ dồn vào mục tiêu.

Trong những năm qua, ông Hoàng Bách và các ủng hộ viên liên tục dùng truyền thông và diễn đàn điện tử tấn công tôi và gán ghép tôi đầy đủ ngôn từ như là Cộng Sản, Việt gian, thân Cộng, tay Sai Cộng Sản, tuyên truyền viên CS thi hành nghị quyết 36, v.v., Không còn từ ngữ nào hai ông không gán ghép cho tôi.

Mới đây, khi lên trên BYN, ông Hoàng Bách còn cắt xén các dữ kiện để tạo ra những dữ kiện từ trắng thành đen. Tôi xin minh định luôn lại dữ kiện:

1. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng mời Nguyễn Thanh Sơn đến Houston. Al Hoàng chưa bao giờ mời ông Nguyễn Thanh Sơn đến Houston, nếu có lời mời là của Thị Trưởng.Annise Parker. Ông hãy đưa bằng chứng tôi mời Nguyễn Thanh Sơn về Houston, nếu không đưa ra được thì ông là kẻ vu khống. Ông Nguyễn Thanh Sơn đến Houston là để tiếp tục nghị trình mà Thị Trưởng Annise Parker đã ký văn bản với ông Văn Hữu Chiến, Chủ Tịch Hội Đồng Thành Phố Nhân Dân Đà Nẵng. Nhân cơ hội này, với sự đồng ý của Thị Trưởng Parker, tôi tổ chức một buổi Đối Luận giữa các đảng phái đấu tranh chính trị với Phái Đoàn của ông Nguyễn Thanh Sơn để nêu lên các sai phạm nhân quyền của CSVN, yêu cầu trả tự do cho các tù nhân chính trị, và yêu cầu có đa đảng tại Việt Nam. Nhân chứng cho Buổi Đối Luận và nội dung Đối Luận này có các vị như Luật sư Phạm Ngọc Bảo, Luật sư Trần Thị Minh Tâm và bà Victoria Ái Linh.

2. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng về Việt Nam với tư cách cá nhân. Al Hoàng đi Việt Nam là trong công tác của Thành Phố đến các nước Á Châu trong đó có Nam Dương, Đài Loan, Nhật Bản rồi đến Việt Nam. Al Hoàng đi công tác với tư cách dân cử, nghị viên thành phố chịu trách nhiệm giao tế Á Châu, không phải tư cách cá nhân. Sau những buổi làm việc chính thức, Al Hoàng tham quan những điểm du lịch hoặc viếng thăm nông trại của các chính khách sở tại, thí dụ, tại Nam Dương, Al Hoàng đi thăm một nông trại mà hình ảnh đã phổ biến rộng rãi. Riêng vế vấn đề Việt Nam, Al Hoàng đã gởi văn thư của Bộ Lễ Tân Thành Phố và của Thị Trưởng đề cửa Al Hoàng về Việt Nam với tư cách đi tiền trạm.

3. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng bị Đảng Đại Việt Khai Trừ. Al Hoàng đã tự ý rút lui khỏi ĐVCMD chớ không phải bị khai trừ, nhân chứng là các vị giáo sư Nguyễn Lý Tưởng và Nguyễn Đức Cung là những vị khai lập nên Đại Việt Cách Mạng Đảng và đang điều hành Đại Việt Cách Mạng Đảng. Nếu có cái gọi là khai trừ thì đó chỉ là sự dàn dựng xúi giục của Đinh Quang Tiến và phe đảng Cắt Cầu Chì nên chẳng có giá trị và tác dụng.

4. Ông Hoàng Bách cáo buộc tôi bán đứng 320 đảng viên Đại Việt Cách Mạng Đảng, yêu cầu ông hãy đưa ra bằng chứng. Trong vụ án của Al Hoàng năm 1992, chỉ có 15 người bị bắt trong đó đa phần là anh em giòng họ của tôi. Nếu có 320 đảng viên Đại Việt mà bị bắt lúc đó thì truyền thông đã làm ầm lên rồi. Nhân chứng vụ án này là Luật sư Ngô Văn Vinh và Giáo Sư Nguyễn Lý Tưởng.

5. Ông Hoàng Bách cáo buộc tôi nói "if you cannot beat them, join them." Al Hoàng chưa bao giờ nói câu nói đó mà câu nói này là của một viên chức Hoa Kỳ nói cho Al Hoàng, qua đó thể hiện chính sách Hoa Kỳ bang giao với Việt Nam.

6. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng ca tụng báo chí Cộng Sản Việt Nam là truyền thông chuyên nghiệp. Ông Hoàng Bách có tài cắt xén để một câu văn trở thành ý nghĩa khác, Al Hoàng cho rằng việc một vài truyền thông ở Đà Nẵng đưa tin làm việc của Al Hoàng ở Đà Nẵng với tư cách nghị viên Thành Phố Houston để đưa đến văn bản ký kết giữa hai thành phố là chuyên nghiệp.

7. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng nói "chỉ cần $100,000 thì có thể làm biến động như An Thiên Môn". Al Hoàng chưa bao giờ nói câu nói đó. Câu nói đó, còn có video, là của ông Phạm Văn Thành, và Al Hoàng không đồng ý nhưng sẵn sàng bảo trợ công tác cho ông Phạm Văn Thành, khi công tác không thành thì Al Hoàng trả tiền cho những ai đóng góp. trong đó có ông Kevin Khánh, cộng với 10% tiền lời.

8. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng nói sẽ đi giết ông Hà Thúc Ký. Ông Hoàng Bách có tài cắt xén câu văn. Trong tác phẩm Việt Nam Trong Trái Tim Tôi, Al Hoàng kể câu chuyện ông Nguyễn Văn Kim cho tôi biết cụ Hà Thúc Ký già lẩm cẩm nên đâm ra lú lẫn đâm chọt phá hoại làm tan nát đoàn thể. Al Hoàng nói nếu. xin nhớ, NẾU, đó là sự thật, vì nhu cầu đoàn kết sức mạnh đoàn thể, Al Hoàng sẵn sàng làm công tác triệt hạ, nhưng tôi phải đi điều tra trước, và qua điều tra không có đúng sự thật thì Al Hoàng không thi hành.

9. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng đến trao bằng khen cho Trung Cộng là hành vi bợ đỡ. Al Hoàng đến Tòa Tổng Lãnh Sự Trung Quốc là với tư cách nghị viên Chủ Tịch Ủy Ban Đặc Trách Châu Á Thái Bình Dương trao bằng khen đó cho Thành Phố Houston, không phải là công việc của Cộng Đồng Việt Nam. Hôm đó có phó Thị Trưởng tháp tùng. Hôm đó Thống Đốc Rick Perry cũng cử đại diện trao bằng khen cho Trung Quốc. Hôm đó có ông Dân biểu Al Green cũng trao bằng khen cho Trung Quốc. Vậy tất cả những vị dân cử đó đều là Mỹ gian gây xáo trộn Cộng Đồng Việt Nam? Hơn nữa, Trung Quốc lúc nào cũng coi thường Việt Nam. Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam hay bất kỳ người Việt nào với tư cách là Việt Nam đến đó trao bằng khen cho họ, họ có đuổi cổ liền hay không? Nên nhớ, khi trao bằng khen thì một là ở vị trí hơn, hai là vị trí ngang bằng. Nhờ chính quyền Houston, dẫu chỉ là người Việt mà trong thâm tâm người Trung Quốc hay coi thường, tôi đã thay mặt Thành Phố trao bằng khen, Tổng Lãnh Sự Trung Quốc cúi xuống nhận, tức là họ đã công nhận vị trí người Việt có khả năng bằng hoặc hơn họ! Ông Hoàng Bách có quyền mang nặng mặc cảm của người Việt thua kém Trung Quốc, nhưng tôi và nhiều người không bao giờ có mặc cảm này.

10. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng không có thực lực chính trị nên Cách Mạng Trắng của Al Hoàng là đầu hàng. Al Hoàng là đảng viên Cộng Hòa, thi hành chính sách của Đảng Cộng Hòa, Đảng Cộng Hòa là 1 trong 2 đảng lớn và quyền uy nhất của Hoa Kỳ. Trong kỳ tranh cử này, từ Chủ Tịch Đảng đến hạ tầng của đảng ở địa phương, công khai ủng hộ Al Hoàng, công khai khẳng định việc ông Al Hoàng làm là theo chính sách của Đảng, chẳng lẽ như vậy là Đảng Cộng Hòa đầu hàng Cộng Sản Việt Nam? Chữ Trắng ở đây có nghĩa là trong trắng con tim, trong trắng trong hành động, không phải là sự bịa chuyện như ông Hoàng Bách nói là cờ trắng đầu hàng.

Al Hoàng đã nói nhiều lần và nay lập lại, Al Hoàng sẵn sàng công khai đối luận với ông Hoàng Bách về đề tài con đường đấu tranh nào hữu hiệu cho đất nước, và ông Hoàng Bách cứ việc mời các ông Lê Phú Nhuận, ông Nguyễn Đạt Thịnh, ông Lê Văn Hoàng, ông Nguyễn Ngọc Phách, ông Nguyễn Vân Tùng, ông Phúc Linh Vũ Hiển, ông Đinh Quang Tiến, ông Trần Viết Chính, bà Tôn Nữ Hoàng Hoa, ông Nguyễn Toàn Vẹn, ông Colleen Hà, bà Hoài Bắc, hay bất kỳ vị nào mà ông Hoàng Bách muốn, Al Hoàng sẽ đến.
Nếu ông Hoàng Bách và quý vị đưa ra được một phương thức đấu tranh hợp lý hợp tình, tôi bái phục, sẽ cúi xuống xách dép đi hầu quý vị suốt đời, sẽ từ bỏ Cách Mạng Trắng, và sẽ từ bỏ sự nghiệp chính trị của Al Hoàng. Nếu ông Hoàng Bách và quý vị không dám công khai đối luận với tôi về vấn đề này mà vẫn tiếp tục tấn công tôi một chiều, cắt xén bịa chuyện vu khống Al Hoàng hết chuyện này sang chuyện khác, thì tự ông Hoàng Bách và quý vị tố cáo nhân cách của quý vị và chính quý vị mới là kẻ phá hoại công cuộc đấu tranh.

Xin ông Hoàng Bách và quý vị đang chống đối tôi hãy hành xử để cho thế hệ con em còn có sự kính trọng.

Trân trọng,
Al Hoàng
Đó đây


2018-05-22 - Lạm dụng ở Chi-lê, một vụ bê bối mới: Giám mục Goic đình chỉ việc mục vụ của 15 linh mục - Đây là trường hợp nổi bật, giúp chúng ta hiểu được sự lây lan của một hiện tượng, mà bây giờ đã trở thành một “hệ thống”, cùng lúc với sự bất lực của các chủ chăn không có

2018-05-22 - Một chuyên gia khẳng định lạm dụng quyền lực là gốc rễ của khủng hoảng lạm dụng tình dục trong Giáo hội - họ thao túng và sỉ nhục nạn nhân và Giáo hội trong cương vị thể chế, trước hết lại muốn bảo vệ hình ảnh của mình thay vì chăm sóc cho những người bị lạm dụng.

2018-05-20 - Cố vấn chính trị lâu năm của TT Trump sẽ bị Mueller truy tố vì "tội ác không liên quan" - Roger Stone có thể bị Luật sư đặc biệt Robert Mueller truy tố. Tuy nhiên, bản cáo trạng sẽ là một "tội phạm không liên quan" đến bất kỳ sự thông đồng nào với Nga vào năm 2016.

2018-05-19 - Thực sự, "vụ săn phù thủy" của Mueller đang săn được những kẻ xảo trá - Bất chấp những tuyên bố liên tục của Trump "Không có sự thông đồng và không có cản trở công lý", các sự kiện nay càng tệ hơn nhiều so với lúc Mueller đặt tên, cả hai vấn đề trên

2018-05-19 - Sự từ chức của tất cả giám mục Chi-lê vùi đi trách nhiệm của từng người - Ông François Devaux, chủ tịch tổ chức "Lời được Giải phóng" phản ứng trước việc các giám mục Chi-lê từ chức, ông đã đến Chi-lê vào tháng 1 vừa qua để dự ngày suy nghĩ chưa từng có về các vụ lạm dụng

2018-05-19 - Tất cả 34 Giám Mục ở Chi-Lê đệ đơn từ chức lên Giáo Hoàng - Trong tuyên ngôn công bố hôm 18-5-2018, các GM Chile cám ơn GH và các chức sắc vì những cố gắng chữa lành những vết thương xã hội, và xin từ chức để Ngài Giáo Hoàng định liệu.

2018-05-17 - Mueller sẽ không truy tố Trump nếu tìm thấy những hành vi sai trái, luật sư Giuliani nói - Hôm thứ Tư, luật sư của TT Trump cho biết các điều tra viên của Mueller sẽ tuân theo quan điểm của Bộ Tư Pháp rằng Hiến Pháp ngăn cản truy tố tổng thống đang tại chức

2018-05-17 - Mới nhất | vụ Đức Chúa Trời ở Ngọc Lặc và thành phố Thanh Hóa -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-05-23 - Ngày 8 tháng 5 năm 1963 chỉ là giọt nước tràn ly - Hãy xem những thủ đoạn trước đó - Trần Quang Diệu -

● 2018-05-22 - Phó Bộ Trưởng Tư Pháp - Rod Rosenstein đã đi một nước cờ rất tế nhị - Người Quan Sát -

● 2018-05-18 - Nhận diện thêm các yếu tố khác của tà đạo - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-05-18 - VNCH không có anh hùng - Hổ tướng hay Hỗ Thẹn? - Giác Hạnh vs Vũ Linh Châu -

● 2018-05-17 - Người đàn ông Mỹ thay đổi cuộc đời hàng trăm trẻ em đường phố Việt Nam - Phượng Hoàng GV -

● 2018-05-17 - Tại Sao ông Mueller tuyên bố không truy tố ông Trump nếu tìm thấy Trump sai phạm? - Mike Wilson -

● 2018-05-17 - Rex Tillerson cảnh báo "sự khủng hoảng về đạo đức và liêm khiết" ở nước Mỹ - nhưng không nêu tên T - Tom McCarthy/The Guardian -

● 2018-05-16 - Vì trong kinh thánh của 3 mối đạo nầy không có danh từ ghi là "Từ Bi Hỉ Xả". - Phượng Hoàng GV -

● 2018-05-15 - Tôn giáo - Tà giáo - Đạo đức vị tha - đạo đức vị kỷ - Face books -

● 2018-05-14 - Ngô đồng một chiếc lá rơi - Mike Wilson -

● 2018-05-14 - Vài vấn đề cần minh xác thêm - Nguyễn Phan vs Giác Hạnh -

● 2018-05-11 - Thư làm quen với anh Quý Long - Máy tính đã mở ra cho tôi một phương trởi cao rộng. - Huỳnh Anh - Tiên Long -

● 2018-05-09 - VNCH không có ai là anh hùng cả, toàn là nhận lương Mỹ, thi hành chủ nghĩa Công giáo - Giác Hạnh -

● 2018-05-09 - Tranh Siêu Đảo Ngược Chiến Thắng Tại Cuộc Thi Hội Họa Thế Giới Ở San Francisco USA 2018 - Upsidedownism -

● 2018-05-09 - Phản hồi - Hội Bạn Người Cùi, kêu gọi đóng góp bao nhiêu năm nay - Hải Nguyễn -

● 2018-05-08 - Bổ túc - Hội Bạn Người Cùi, kêu gọi đóng góp bao nhiêu năm nay - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-05-06 - Hội Bạn Người Cùi, kêu gọi đóng góp bao nhiêu năm nay - FB Lâm P Châu -

● 2018-05-05 - Cái nhìn 2 chiều về cả Tầu và Nhật trong việc kinh doanh - FB Doan Quang Minh -

● 2018-05-04 - Cân nhắc khi đầu tư tiền của để định cư tại Mỹ - Đang giầu ở Việt Nam trở thành người nghèo - FB Dòng Máu Lạc Hồng -

● 2018-05-03 - Đại biểu Quốc hội: Hội Thánh Đức Chúa Trời là thứ "quái thai tâm linh" giết chết tinh thần xã hội - Tú Già -

● 2018-05-02 - Tụi Công giáo chiếm cứ đại đa số các tổ chức chính trị - Giác Hạnh -

● 2018-05-02 - Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống - và cũng đã giúp con đánh mất nó - Ron Dinh -

● 2018-05-02 - V/V Sỹ quan quân đội Hoa Kỳ, Đại úy Thomas Dyer gần đây đã theo Đạo Phật - FB Quên Hoài -

● 2018-05-02 - Niềm Đau Thế Kỷ Dân Ta - Mấy câu thơ chua nhắn quân xâm lược - Nguyễn Hồng Hải -

● 2018-05-02 - Sài Gòn về đêm qua góc nhìn của nhiếp ảnh tay ngang Vũ Phong - Lão Ông -

● 2018-05-02 - Ông Moon Jae-in: TT Trump "có thể đoạt giải Nobel" nếu Bắc Hàn và Nam Hàn đạt được thỏa thuận hòa bìn - Mike Wilson -

● 2018-04-30 - Ba Mấu Chốt Quanh Chuyện Di Cư Năm 1954 - Hải Nguyễn -

● 2018-04-29 - Chứng minh VN không bao giờ đánh giặc cho Trung quốc là quan hệ VN-TQ không bao giờ hữu hảo - Mike Wilson -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 >>>