Sách Hiếm net

 ●   Bản rời    

Thông Báo Al Hoàng thách thức ông Hoàng Bách đối luận lần 2

LGT: Đọc lá thư sau đây, cộng với những thái độ chính trị đã bộc lộ từ 39 năm nay, bạn đọc có thể tưởng tượng được "trình độ", "kiến thức" về khái niệm tự do, và dân chủ, cũng như "lương tâm" của một số những "nhân vật" và một số các phương tiện truyền thông ở hải ngọai như thế nào. Các bạn có muốn họ "làm gì" cho mình không? (SH)
__________________
From: thanh nguyen tbtrachnhiem@gmail.com [ChinhNghiaViet]
Sent: Thu, Oct 2, 2014 2:43 pm
Subject: [ChinhNghiaViet] Re: [CDNVQGHK_DDTV] Thông Báo Al Hoàng thách thức ông Hoàng Bách đối luận lần 2

Nói cho đã cái miệng, bây giờ người ta công khai thách thức đối luận thì IM RE coi kỳ lắm đó nghe bà con láng nước!
___________________
2014-10-02 4:50 GMT-07:00
Al Hoang hoangduyhung77584@gmail.com [CDNVQGHK_DDTV]:
Sent: Thu, Oct 2, 2014 2:43 pm

THÔNG BÁO AL HOÀNG ĐẾN ÔNG HOÀNG BÁCH
MỘT LẦN NỮA (LẦN 2) CÔNG KHAI THÁCH THỨC ĐỐI LUẬN VỀ ĐỀ TÀI ĐẤU TRANH


Kính gởi ông Hoàng Bách, Chủ Đài Tiếng Nước Tôi ở Houston,
Đồng kính gởi những người ủng hộ ông Hoàng Bách chống đối Al Hoàng:

Kính thưa ông Hoàng Bách và quý vị:

Qua nhiều tác phẩm và nhiều bài bình luận, tôi đã khẳng định chủ nghĩa và chế độ cộng sản là hoang tưởng và sai lầm. Riêng với CSVN, tôi khẳng định chế độ đó là tàn ác.

Ghét Cộng thì tất cả người dân tỵ nạn CS đều có, trong đó có tôi. Ghét Cộng thì có những phản ứng như Chửi Cộng, Tố Cộng, và Chống Cộng. Chửi rủa thì vô tội vạ chỉ thỏa mãn cảm tính. Tố Cộng thì đòi hỏi sự chính xác về dữ kiện. Còn chống Cộng tức là đấu tranh cho Tự Do, Dân Chủ, và Đa Đảng thì phải bằng cả con tim và trí óc, phải có kế hoạch. Nói đến kế hoạch thì mỗi người mỗi kiểu, lúc tiến lúc lui, tùy hoàn cảnh và môi trường để áp dụng 36 kế của Tôn Tử, miễn sao tất cả chỉ dồn vào mục tiêu.

Trong những năm qua, ông Hoàng Bách và các ủng hộ viên liên tục dùng truyền thông và diễn đàn điện tử tấn công tôi và gán ghép tôi đầy đủ ngôn từ như là Cộng Sản, Việt gian, thân Cộng, tay Sai Cộng Sản, tuyên truyền viên CS thi hành nghị quyết 36, v.v., Không còn từ ngữ nào hai ông không gán ghép cho tôi.

Mới đây, khi lên trên BYN, ông Hoàng Bách còn cắt xén các dữ kiện để tạo ra những dữ kiện từ trắng thành đen. Tôi xin minh định luôn lại dữ kiện:

1. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng mời Nguyễn Thanh Sơn đến Houston. Al Hoàng chưa bao giờ mời ông Nguyễn Thanh Sơn đến Houston, nếu có lời mời là của Thị Trưởng.Annise Parker. Ông hãy đưa bằng chứng tôi mời Nguyễn Thanh Sơn về Houston, nếu không đưa ra được thì ông là kẻ vu khống. Ông Nguyễn Thanh Sơn đến Houston là để tiếp tục nghị trình mà Thị Trưởng Annise Parker đã ký văn bản với ông Văn Hữu Chiến, Chủ Tịch Hội Đồng Thành Phố Nhân Dân Đà Nẵng. Nhân cơ hội này, với sự đồng ý của Thị Trưởng Parker, tôi tổ chức một buổi Đối Luận giữa các đảng phái đấu tranh chính trị với Phái Đoàn của ông Nguyễn Thanh Sơn để nêu lên các sai phạm nhân quyền của CSVN, yêu cầu trả tự do cho các tù nhân chính trị, và yêu cầu có đa đảng tại Việt Nam. Nhân chứng cho Buổi Đối Luận và nội dung Đối Luận này có các vị như Luật sư Phạm Ngọc Bảo, Luật sư Trần Thị Minh Tâm và bà Victoria Ái Linh.

2. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng về Việt Nam với tư cách cá nhân. Al Hoàng đi Việt Nam là trong công tác của Thành Phố đến các nước Á Châu trong đó có Nam Dương, Đài Loan, Nhật Bản rồi đến Việt Nam. Al Hoàng đi công tác với tư cách dân cử, nghị viên thành phố chịu trách nhiệm giao tế Á Châu, không phải tư cách cá nhân. Sau những buổi làm việc chính thức, Al Hoàng tham quan những điểm du lịch hoặc viếng thăm nông trại của các chính khách sở tại, thí dụ, tại Nam Dương, Al Hoàng đi thăm một nông trại mà hình ảnh đã phổ biến rộng rãi. Riêng vế vấn đề Việt Nam, Al Hoàng đã gởi văn thư của Bộ Lễ Tân Thành Phố và của Thị Trưởng đề cửa Al Hoàng về Việt Nam với tư cách đi tiền trạm.

3. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng bị Đảng Đại Việt Khai Trừ. Al Hoàng đã tự ý rút lui khỏi ĐVCMD chớ không phải bị khai trừ, nhân chứng là các vị giáo sư Nguyễn Lý Tưởng và Nguyễn Đức Cung là những vị khai lập nên Đại Việt Cách Mạng Đảng và đang điều hành Đại Việt Cách Mạng Đảng. Nếu có cái gọi là khai trừ thì đó chỉ là sự dàn dựng xúi giục của Đinh Quang Tiến và phe đảng Cắt Cầu Chì nên chẳng có giá trị và tác dụng.

4. Ông Hoàng Bách cáo buộc tôi bán đứng 320 đảng viên Đại Việt Cách Mạng Đảng, yêu cầu ông hãy đưa ra bằng chứng. Trong vụ án của Al Hoàng năm 1992, chỉ có 15 người bị bắt trong đó đa phần là anh em giòng họ của tôi. Nếu có 320 đảng viên Đại Việt mà bị bắt lúc đó thì truyền thông đã làm ầm lên rồi. Nhân chứng vụ án này là Luật sư Ngô Văn Vinh và Giáo Sư Nguyễn Lý Tưởng.

5. Ông Hoàng Bách cáo buộc tôi nói "if you cannot beat them, join them." Al Hoàng chưa bao giờ nói câu nói đó mà câu nói này là của một viên chức Hoa Kỳ nói cho Al Hoàng, qua đó thể hiện chính sách Hoa Kỳ bang giao với Việt Nam.

6. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng ca tụng báo chí Cộng Sản Việt Nam là truyền thông chuyên nghiệp. Ông Hoàng Bách có tài cắt xén để một câu văn trở thành ý nghĩa khác, Al Hoàng cho rằng việc một vài truyền thông ở Đà Nẵng đưa tin làm việc của Al Hoàng ở Đà Nẵng với tư cách nghị viên Thành Phố Houston để đưa đến văn bản ký kết giữa hai thành phố là chuyên nghiệp.

7. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng nói "chỉ cần $100,000 thì có thể làm biến động như An Thiên Môn". Al Hoàng chưa bao giờ nói câu nói đó. Câu nói đó, còn có video, là của ông Phạm Văn Thành, và Al Hoàng không đồng ý nhưng sẵn sàng bảo trợ công tác cho ông Phạm Văn Thành, khi công tác không thành thì Al Hoàng trả tiền cho những ai đóng góp. trong đó có ông Kevin Khánh, cộng với 10% tiền lời.

8. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng nói sẽ đi giết ông Hà Thúc Ký. Ông Hoàng Bách có tài cắt xén câu văn. Trong tác phẩm Việt Nam Trong Trái Tim Tôi, Al Hoàng kể câu chuyện ông Nguyễn Văn Kim cho tôi biết cụ Hà Thúc Ký già lẩm cẩm nên đâm ra lú lẫn đâm chọt phá hoại làm tan nát đoàn thể. Al Hoàng nói nếu. xin nhớ, NẾU, đó là sự thật, vì nhu cầu đoàn kết sức mạnh đoàn thể, Al Hoàng sẵn sàng làm công tác triệt hạ, nhưng tôi phải đi điều tra trước, và qua điều tra không có đúng sự thật thì Al Hoàng không thi hành.

9. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng đến trao bằng khen cho Trung Cộng là hành vi bợ đỡ. Al Hoàng đến Tòa Tổng Lãnh Sự Trung Quốc là với tư cách nghị viên Chủ Tịch Ủy Ban Đặc Trách Châu Á Thái Bình Dương trao bằng khen đó cho Thành Phố Houston, không phải là công việc của Cộng Đồng Việt Nam. Hôm đó có phó Thị Trưởng tháp tùng. Hôm đó Thống Đốc Rick Perry cũng cử đại diện trao bằng khen cho Trung Quốc. Hôm đó có ông Dân biểu Al Green cũng trao bằng khen cho Trung Quốc. Vậy tất cả những vị dân cử đó đều là Mỹ gian gây xáo trộn Cộng Đồng Việt Nam? Hơn nữa, Trung Quốc lúc nào cũng coi thường Việt Nam. Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam hay bất kỳ người Việt nào với tư cách là Việt Nam đến đó trao bằng khen cho họ, họ có đuổi cổ liền hay không? Nên nhớ, khi trao bằng khen thì một là ở vị trí hơn, hai là vị trí ngang bằng. Nhờ chính quyền Houston, dẫu chỉ là người Việt mà trong thâm tâm người Trung Quốc hay coi thường, tôi đã thay mặt Thành Phố trao bằng khen, Tổng Lãnh Sự Trung Quốc cúi xuống nhận, tức là họ đã công nhận vị trí người Việt có khả năng bằng hoặc hơn họ! Ông Hoàng Bách có quyền mang nặng mặc cảm của người Việt thua kém Trung Quốc, nhưng tôi và nhiều người không bao giờ có mặc cảm này.

10. Ông Hoàng Bách cáo buộc Al Hoàng không có thực lực chính trị nên Cách Mạng Trắng của Al Hoàng là đầu hàng. Al Hoàng là đảng viên Cộng Hòa, thi hành chính sách của Đảng Cộng Hòa, Đảng Cộng Hòa là 1 trong 2 đảng lớn và quyền uy nhất của Hoa Kỳ. Trong kỳ tranh cử này, từ Chủ Tịch Đảng đến hạ tầng của đảng ở địa phương, công khai ủng hộ Al Hoàng, công khai khẳng định việc ông Al Hoàng làm là theo chính sách của Đảng, chẳng lẽ như vậy là Đảng Cộng Hòa đầu hàng Cộng Sản Việt Nam? Chữ Trắng ở đây có nghĩa là trong trắng con tim, trong trắng trong hành động, không phải là sự bịa chuyện như ông Hoàng Bách nói là cờ trắng đầu hàng.

Al Hoàng đã nói nhiều lần và nay lập lại, Al Hoàng sẵn sàng công khai đối luận với ông Hoàng Bách về đề tài con đường đấu tranh nào hữu hiệu cho đất nước, và ông Hoàng Bách cứ việc mời các ông Lê Phú Nhuận, ông Nguyễn Đạt Thịnh, ông Lê Văn Hoàng, ông Nguyễn Ngọc Phách, ông Nguyễn Vân Tùng, ông Phúc Linh Vũ Hiển, ông Đinh Quang Tiến, ông Trần Viết Chính, bà Tôn Nữ Hoàng Hoa, ông Nguyễn Toàn Vẹn, ông Colleen Hà, bà Hoài Bắc, hay bất kỳ vị nào mà ông Hoàng Bách muốn, Al Hoàng sẽ đến.
Nếu ông Hoàng Bách và quý vị đưa ra được một phương thức đấu tranh hợp lý hợp tình, tôi bái phục, sẽ cúi xuống xách dép đi hầu quý vị suốt đời, sẽ từ bỏ Cách Mạng Trắng, và sẽ từ bỏ sự nghiệp chính trị của Al Hoàng. Nếu ông Hoàng Bách và quý vị không dám công khai đối luận với tôi về vấn đề này mà vẫn tiếp tục tấn công tôi một chiều, cắt xén bịa chuyện vu khống Al Hoàng hết chuyện này sang chuyện khác, thì tự ông Hoàng Bách và quý vị tố cáo nhân cách của quý vị và chính quý vị mới là kẻ phá hoại công cuộc đấu tranh.

Xin ông Hoàng Bách và quý vị đang chống đối tôi hãy hành xử để cho thế hệ con em còn có sự kính trọng.

Trân trọng,
Al HoàngĐó đây


2018-08-14 - Linh mục Ý 70 tuổi quấy rối tình dục bé 11 tuổi trong ô tô - Vị linh mục đã bị bắt giữ, thừa nhận hành vi của mình nhưng đưa ra một nguyên nhân khó tin: làm điều này vì bị “quỷ ám”, RT đưa tin. Paolo Glaentzer, 70 tuổi, bị bắt tháng trước

2018-08-14 - Tình Báo Lỗi Lạc NGUYỄN VĂN THƯƠNG - Cuộc Đào Thoát Sau 6 Lần Mỹ Cưa Chân, 10 Lần Bẻ Ngón Chân -

2018-08-13 - Đề phòng Mỹ, Triều Tiên quyết giữ bí mật hạt nhân - Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho tuyên bố, nước này sẽ vẫn cất giữ các bí mật và kiến thức về hạt nhân đã thâu tóm được như một cách phòng ngừa các chính sách thù địch của Mỹ đối với Bình Nhưỡng. img src=https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/08/10/10/de-phong-my-trieu-tien-quyet-giu-bi-mat-hat-nhan.jpg width=260>

2018-08-13 - (D.N.L 197+91) Tư Tưởng Bài Trung: Tại Sao Chúng Ta Lại Đi Ngược Với Các Nước? -

2018-08-13 - Vì sao chữ Trung Quốc in trên thẻ đi thử tàu Cát Linh-Hà Đông? - Theo ông Phương, trong quá trình đoàn tàu chạy thử nghiệm, chỉ có những người làm nhiệm vụ mới được lên tàu kiểm tra, vận hành, người dân không được phép lên. Thời gian chạy thử nghiệm từ 3-6 tháng, ông Vũ Hồng Phương cho biết, các biển thông tin trên là biển tạm thời, do đơn vị thi công tự ý gắn giúp người của đơn vị thi công (Tổng thầu EPC Trung Quốc) dễ nhận biết.

2018-08-12 - Quan tham Trung Quốc giấu 3 tấn tiền mặt trong nhà - Báo điện tử Tài Tân ngày 10/8 đã tiết lộ thông tin “động trời” xung quanh vụ án Lại Tiểu Dân, nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công ty Hữu hạn cổ phần quản lý tài sản Hoa Dung Trung Quốc.

2018-08-11 - Cô gái Việt Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 diễn ra ở Thái Lan vừa kết thúc. Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam - Phan Thị Mơ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

2018-08-11 - Cựu Phó Tổng Biên tập báo Nhân Dân Bùi Tín qua đời - Nhà báo Tường An Ca Dao, một trong những người thân thiết nhất của ông Bùi Tín cho BBC biết, bệnh viện đã báo tin cho bà lúc 1:30 giờ sáng rằng ông đã không qua khỏi đợt chữa trị mới nhất.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>Thư, ý kiến ngắn
● 2018-08-14 - Về nhân cách. Hồ Chí Minh đã tốt hơn Ngô Đình Diệm rất nhiều - Giác Hạnh -

● 2018-08-14 - Làm sao Giáo Hội La Mã có thể liên tiếp thống trị thế giới? - FB Nguyễn Đảm -

● 2018-08-14 - Tiễn biệt bác Nguyễn Văn Thương - vị anh hùng tình báo vĩ đại. - Thiện Khiêm Nguyệt. -

● 2018-08-13 - Vấn đề tên gọi Hồ Chí Minh hay Nguyễn Tất Thành - Duy Thanh Ph -

● 2018-08-13 - Phân tích kinh tế - Ở Mỹ, lương công nhân tăng không theo kịp lạm phát - Heather Long / Mike Wilson -

● 2018-08-11 - Trải nghiệm "CÁI CHẾT" của Linh Mục Jose Maniyangat ! - Phạm Th Duy -

● 2018-08-10 - Bọn Chính trị thời cơ Thiên Chúa Giáo trường kỳ gây thảm họa cho dân tộc VN - Giác Hạnh -

● 2018-08-10 - Miệng ăn Welfare kinh niên mà mở mồm chửi rủa Cộng Sản - Giáo Hoàng và Cộng Sản - Diễn Đàn -

● 2018-08-06 - Có nhiều loại tham nhũng trong chính quyền TT. Trump - Mona Charen/ Mike Wilson -

● 2018-08-05 - Nhà ở tại Việt Nam và tại Mỹ - FB Doan Quang Minh -

● 2018-08-04 - “Trước cái chết...” - Ri Nguyễn -

● 2018-08-04 - Đánh trống lảng việc bảo vệ hệ thống bầu cử - mập mờ đánh đồng hai trường hợp để khuấy đ - Mike Wilson -

● 2018-08-04 - Hội chợ đa văn hóa tại Canada treo cờ Đỏ Sao Vàng - Khi nào ở Hoa Kỳ mới có? - Giác Hạnh -

● 2018-07-31 - Ý kiến nhân đọc nhận định của ông Giác Hạnh về Giáo Hội PHVNTN - Phan Nguyên -

● 2018-07-31 - Cẩn thận khi để vợ con đến nhà thờ nhá - Hoàng Lê -

● 2018-07-30 - GH Phật Giáo VN Thống Nhất (GHPGVNTN) bị cả hai thời kỳ VNCH ngược đãi - Giác Hạnh -

● 2018-07-30 - PG trong dòng sinh mệnh của dân tộc.: Một thầy tu cứu nước - Kiwi giới thiệu -

● 2018-07-22 - Những điều này đang khiến cả chính trường Mỹ lâm nguy - Mike Wilson -

● 2018-07-21 - Thomas Jefferson nói thế - Nhưng tại sao TT Mỹ đặt tay trên kinh thánh, và In God We Trust? - FB Ca-tô Rô-ma giáo -

● 2018-07-19 - Tổng Thống Trump đọc từng chữ từ giấy chữa tội tại Nhà Trắng, 17/7/2018 - Trạng Móc -

● 2018-07-18 - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng ngoại ngữ - Mike Wilson -

● 2018-07-17 - Từ mới cho một khái niệm cũ - Chính nghĩa Quốc ...Gia Tô - Giác Hạnh -

● 2018-07-16 - TT. Trump khuyên Bà Teresa May về chương trình Brexit: "Kiện EU, không thương thuyết" - Washingtonpost -

● 2018-07-16 - Trong trận đấu hình tượng, nếu tôi làm trọng tài, thì HCM thắng tới mấy chục điểm - Giác Hạnh -

● 2018-07-15 - Một nhận xét đáng được nghe - Ăn Xin Kiểu Mỹ và Ăn Xin Kiểu Việt Nam - FB Nguyễn Duy Mạnh -

● 2018-07-14 - Nhà nước Mỹ quyết liệt mạnh tay hơn đối với di dân - Miami Herald -

● 2018-07-13 - Nghệ Thuật "No Deal" (Vô Chiêu) của TT. Trump - Robert Reich/ Mike Wilson -

● 2018-07-12 - Phụ nữ ngực trần đại náo nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp - Femen.org -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 >>>