Sách Hiếm net

 ●   Bản rời    

Thân tặng buổi Hội Luận về Việt Khang của báo Người Việt - tổ chức “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nướ


From: Tuan Phan
Date: 2012/2/18
Subject: Thế sự Seattle: “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang?

Thế sự Seattle: “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang?


1.VŨ CÔNG TRỰC, “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang?

Ở Seattle, có một người tên Vũ Hòang Trực chuyên lo việc mộ phần cho giáo dân Thiên Chúa địa phương. Xin đừng lầm với Vũ Công Trực nầy cũng theo đạo Thiên Chúa, là một tên “cha căng chú kiết” được Phạm Kim, Chủ báo Người Việt Tây Bắc moi ra từ trong bóng tối, đánh bóng và giới thiệu cho Trúc Hồ, tức Trương Anh Hùng, Giám đốc SBTN và TT Asia.

Tên Vũ Trực được Đài SBTN phỏng vấn, đưa lên ngôi vị là một “lãnh tụ trụ cột” của tổ chức gọi là “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước” ở quốc nội và hải ngọai.
Đàn anh của Vũ Trực là Giáo dân Thiên Chúa Nguyễn An Quý trong Hội Thừa Thiên – Huế đã sốt sắng post video clip phỏng vấn nầy lên các diễn đàn điện tử. Trong băng ghi âm khá dài về buổi “Hội Luận Vũ Trực” trên Paltalk Vũ Trực tự khai:

“Vũ Trực tham gia họat động …8 năm trong Chính phủ VNTD và người thân cận của Nguyễn Hữu Chánh. Hè năm 2005, thấy không hợp đường lối, Vũ Trực làm đơn gởi Nguyễn Hữu Chánh xin rút ra. Một thời gian ngắn sau, Vũ Trực trở thành đảng viên Việt Nam Quốc Dân Đảng cho đến nay, dưới quyền Đảng trưởng Lê Thành Nhân (*) . Vũ Trực cũng là thành viên “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước” như Việt Khang, được Đảng trưởng VNQD Đảng Lê Thành Nhân giao nhiệm vụ quản lý và điều khiển “Nhóm Tuổi Trẻ Yêu Nước” ở quốc nội!
[(*) Lê Thành Nhân trùng hợp bí danh của TS Lê Thiện Ngọ, một nhân vật ở Tb/ WA từng tuyên bố ủng hộ lập trường bán nước của CSVN tại Houston TX hồi tháng 9-2011]

KẾT LUẬN: Vũ [Công] Trực, “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng. hãm hại Việt Khang khi tố cáo với Việt Cộng, chỉ điểm Việt Khang thuộc một tổ chức chính trị “phản động” ở hải ngọai?

2. PHẠM KIM, “Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang? Ông nầy là Chủ báo Người Việt Tây Bắc, Seattle là một giáo dân Thiên Chúa, làm trung gian tiến cử Vũ Trực cho Trúc Hồ, Giám đốc đài SBTN và TT Asia. Báo Người Việt Tây Bắc chi nhánh lâu năm của báo Người Việt của Đỗ Ngọc Yến (đã chết) – vốn là tên bưng bô cho Phó TT Việt Cộng Nguyễn Tấn Dũng, được gọi là báo Người…Vẹm khi bọn nầy phổ biến chậu rửa chân có hình Cờ Vàng cùng các lời chúc Tết bọn lãnh tụ CS Hà Nội. Tên Phạm Kim nổi tiếng làm báo…LÁU cá từng cho CÁNH TAY của ông Thị trưởng Seattle đọc…diễn văn, đăng những thông báo, bài vỡ nhằm đổ dầu vô lửa, gây chia rẽ trầm trọng cộng đồng NVQG địa phương

KẾT LUẬN: Phạm Kim, “Anh là …ai” mà làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang khi móc nối tên Vũ Trực để hắn tố cáo với Việt Cộng, chỉ điểm Việt Khang thuộc một tổ chức chính trị “phản động” ở hải ngọai?

3. TRÚC HỒ, tức Trương Anh Hùng…“Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng hãm hại Việt Khang?

Một bài phổ biến trên mạng lưới nêu các họat động…hai mang Quốc –Cộng công khai của đài SBTN và TT Asia như sau:

“Đài SBTN và Trung tâm băng nhạc ASIA do Trúc Hồ làm chủ được mệnh danh là cơ sở chống cộng mạnh mẽ nhất tại hải ngoại. Vậy mà trước đây cử phóng viên Thanh Toàn về VN lại được tự do đi từ Nam tới Bắc, lục lọi khắp hang cùng ngỏ hẹp để tìm tòi phỏng vấn các nhân vật "phản kháng" chống đối chê bai chửi mắng tà quyền cộng sản VN mà không bị ngăn cấm hay gặp khó khăn trở ngại gì cả, trong khi các nhà báo trong nước (nên nhớ báo chí đều của Nhà Nước tà quyền VC) mỗi khi muốn đi đâu ? phỏng vấn ai ? đều phải xin phép trước nếu không sẽ bị bắt bớ, làm khó dễ đủ điều.
Sau đó Thanh Toàn của SBTN ung dung thản nhiên đem các cuộn băng phỏng vấn đó trở về Hoa Kỳ mà không qua sự kiểm duyệt rất kỹ, gắt gao của công an và hải quan VC . Trái lại đối với tất cả mọi người bình thường khác chỉ cần đem một băng ca nhạc , cải lương hay video kỹ niệm quay đám tang, đám cưới vv . của gia đình cũng đều bị bắt buộc phải qua sự kiểm duyệt của cái gọi là Sở Văn Hoá Thông Tin bằng không sẽ bị tịch thu, bắt bớ .
Thân phụ của Trúc Hồ là ông Trúc Giang đi đi về về VN qua cái gọi là về làm từ thiện cũng được ưu tiên tự do di chuyển khắp nơi trong nước để phát quà cho người nghèo.
Còn tất cả những cá nhân, tổ chức dù trong nước hoặc ở hải ngoại nếu muốn làm tự thiện đều phải đi chung hoặc chuyển gởi thông qua các cơ quan chính quyền chớ không được tự ý phân phát…”

Thật không ngạc nhiên, với chủ trương họat động hai mang Quốc-Cộng, đài SBTN (còn gọi là đài Sinh Bắc Tử Nam) và TT Asia làm các show chống Cộng, giương Cờ Vàng và nhiều bài hát…VNCH, trọng dụng Thanh Tòan (đầu trọc – con Nhật Trường Trần Thiện Thanh), phát động gởi Thỉnh Nguyện Thư yêu cầu…Mỹ bảo VC phóng thích Việt Khang là để tạo thành tích... chống Cộng như một cách chiều theo lập trường chính trị của NVQG hải ngọai kiểu “ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”, để hỗ trợ cho kinh doanh.

Có người “tin tưởng” Trúc Hồ -SBTN đã có thành tích chống Cộng trên…sân khấu TT Asia nên không thể nào làm lợi VC được! Họ quên rằng Nguyễn Cao Kỳ cả đời chống Cộng tới chức Phó TT/VNCH nhưng rồi cuối đời bưng bô Cộng, trong khi Trúc Hồ - SBTN giữa đời vừa bưng bô Quốc Gia, vừa bưng bô Cộng Sản, tội nặng hơn nhiều!

Mặt khác, đài SBTN và TT Asia còn phải sống còn với Việt Cộng nên họ luôn luôn dùng đòn …nghịch có lợi cho Việt Cộng như việc ông Trúc Giang cha Trúc Hồ làm từ thiện quanh năm suốt tháng trong nước. Đặc biệt quan trọng là trong Lễ Phật Đản Thế Giới (Vesak) mà chiếc xe van của đài SBTN và phóng viên Thanh Tòan thỏai mái làm nhiệm vụ từ Bắc vào Nam để chứng minh Việt Cộng có tự do tín ngưỡng và tự do…đi lại truyền thông dù chỉ có mỗi một đài SBTN từ hải ngọai về!

Ngày hôm nay, qua vụ Việt Khang, đài SBTN vẫn áp dụng chủ trương hai mang Quốc- Cộng: Hô hào VC phóng thích Việt Khang đồng thời giúp VC kết tội nặng Việt Khang là “cấu kết với bọn phản động nước ngòai” với các chứng cớ được cả thế giới…biết:
Đài SBTN phỏng vấn Vũ Trực, đăng bài trên báo Người Việt Tây Bắc, Seattle và “Hội Luận Vũ Trực trên Paltalk”.

KẾT LUẬN: TRÚC HỒ, tức Trương Anh Hùng, Giám đốc SBTN …“Anh là …ai” mà nỡ làm tay sai Việt Cộng, hãm hại Việt Khang khi công khai họat động hai mang Quốc - Cộng vừa “cứu” Việt Khang vừa chỉ điểm cho Việt Cộng “giết” Việt Khang qua các bằng chứng nói trên?

Tóm lại, Trúc Hồ - Đài SBTN, Phạm Kim, Chủ báo Người Việt Tây Bắc và Vũ Công Trực, các “Anh là…ai?” mà toa rập, nỡ lòng nào cung cấp bằng chứng cho Việt Cộng kết tội nặng nề Nhạc sĩ Việt Khang “đã và nhận lệnh của một tổ chức chính trị phản động nước ngòai nhằm chống phá và âm mưu lật đổ nhà nước CHXHCN Việt Nam”, làm tiêu tan cuộc đời của người thanh niên tài hoa và yêu nước nầy. Hành động nầy của các “Anh là…ai?” đồng thời cũng làm VÔ HIỆU HÓA hàng chục ngàn Thỉnh Nguyện Thư của NVHN nhờ thế giới can thiệp VC trả tự do cho Việt Khang. Đặc biệt, TT Obama và giới Dân cử Hoa Kỳ rất khó xử trong mối quan hệ song phương với CS Hà Nội về nhân quyền, vì một tổ chức chính trị của người Mỹ gốc Việt ở Hoa Kỳ xác nhận đã điều khiển các hành động chống đối Việt Cộng trong nước của Việt Khang!
Tuấn Aet Phan

(Thân tặng buổi Hội Luận về Việt Khang của báo Người Việt Ngày Nay vào lúc 2 giờ chiều Thứ bảy 18-2-2012 tại Chùa Cổ Lâm Seattle)
(SBTN) Kim Nhung show với Vũ Trực:
http://www.youtube.com/watch?v=YwHjW-phLRkĐó đây


2018-08-15 - Mỹ: Hơn 300 linh mục Mỹ bị cáo buộc xâm hại tình dục hơn 1.000 trẻ em - Khoảng 301 linh mục thuộc 6 giáo phận Công giáo La Mã ở Pennsylvania (Mỹ) bị cáo buộc xâm hại tình dục hàng nghìn trẻ em trong suốt 70 năm qua, sau đó tìm cách bịt miệng các nạn nhân, báo cáo của bồi thẩm đoàn ở Pennsylvania (Mỹ) công bố hôm qua 14/8 cho biết.

2018-08-15 - Cả đội binh TQ đồn trú gần đảo VN bỗng dưng "bốc hơi" -

2018-08-14 - Linh mục Ý 70 tuổi quấy rối tình dục bé 11 tuổi trong ô tô - Vị linh mục đã bị bắt giữ, thừa nhận hành vi của mình nhưng đưa ra một nguyên nhân khó tin: làm điều này vì bị “quỷ ám”, RT đưa tin. Paolo Glaentzer, 70 tuổi, bị bắt tháng trước

2018-08-14 - Tình Báo Lỗi Lạc NGUYỄN VĂN THƯƠNG - Cuộc Đào Thoát Sau 6 Lần Mỹ Cưa Chân, 10 Lần Bẻ Ngón Chân -

2018-08-13 - Đề phòng Mỹ, Triều Tiên quyết giữ bí mật hạt nhân - Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho tuyên bố, nước này sẽ vẫn cất giữ các bí mật và kiến thức về hạt nhân đã thâu tóm được như một cách phòng ngừa các chính sách thù địch của Mỹ đối với Bình Nhưỡng. img src=https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/08/10/10/de-phong-my-trieu-tien-quyet-giu-bi-mat-hat-nhan.jpg width=260>

2018-08-13 - (D.N.L 197+91) Tư Tưởng Bài Trung: Tại Sao Chúng Ta Lại Đi Ngược Với Các Nước? -

2018-08-13 - Vì sao chữ Trung Quốc in trên thẻ đi thử tàu Cát Linh-Hà Đông? - Theo ông Phương, trong quá trình đoàn tàu chạy thử nghiệm, chỉ có những người làm nhiệm vụ mới được lên tàu kiểm tra, vận hành, người dân không được phép lên. Thời gian chạy thử nghiệm từ 3-6 tháng, ông Vũ Hồng Phương cho biết, các biển thông tin trên là biển tạm thời, do đơn vị thi công tự ý gắn giúp người của đơn vị thi công (Tổng thầu EPC Trung Quốc) dễ nhận biết.

2018-08-12 - Quan tham Trung Quốc giấu 3 tấn tiền mặt trong nhà - Báo điện tử Tài Tân ngày 10/8 đã tiết lộ thông tin “động trời” xung quanh vụ án Lại Tiểu Dân, nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công ty Hữu hạn cổ phần quản lý tài sản Hoa Dung Trung Quốc.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>Thư, ý kiến ngắn
● 2018-08-14 - Về nhân cách. Hồ Chí Minh đã tốt hơn Ngô Đình Diệm rất nhiều - Giác Hạnh -

● 2018-08-14 - Làm sao Giáo Hội La Mã có thể liên tiếp thống trị thế giới? - FB Nguyễn Đảm -

● 2018-08-14 - Tiễn biệt bác Nguyễn Văn Thương - vị anh hùng tình báo vĩ đại. - Thiện Khiêm Nguyệt. -

● 2018-08-13 - Vấn đề tên gọi Hồ Chí Minh hay Nguyễn Tất Thành - Duy Thanh Ph -

● 2018-08-13 - Phân tích kinh tế - Ở Mỹ, lương công nhân tăng không theo kịp lạm phát - Heather Long / Mike Wilson -

● 2018-08-11 - Trải nghiệm "CÁI CHẾT" của Linh Mục Jose Maniyangat ! - Phạm Th Duy -

● 2018-08-10 - Bọn Chính trị thời cơ Thiên Chúa Giáo trường kỳ gây thảm họa cho dân tộc VN - Giác Hạnh -

● 2018-08-10 - Miệng ăn Welfare kinh niên mà mở mồm chửi rủa Cộng Sản - Giáo Hoàng và Cộng Sản - Diễn Đàn -

● 2018-08-06 - Có nhiều loại tham nhũng trong chính quyền TT. Trump - Mona Charen/ Mike Wilson -

● 2018-08-05 - Nhà ở tại Việt Nam và tại Mỹ - FB Doan Quang Minh -

● 2018-08-04 - “Trước cái chết...” - Ri Nguyễn -

● 2018-08-04 - Đánh trống lảng việc bảo vệ hệ thống bầu cử - mập mờ đánh đồng hai trường hợp để khuấy đ - Mike Wilson -

● 2018-08-04 - Hội chợ đa văn hóa tại Canada treo cờ Đỏ Sao Vàng - Khi nào ở Hoa Kỳ mới có? - Giác Hạnh -

● 2018-07-31 - Ý kiến nhân đọc nhận định của ông Giác Hạnh về Giáo Hội PHVNTN - Phan Nguyên -

● 2018-07-31 - Cẩn thận khi để vợ con đến nhà thờ nhá - Hoàng Lê -

● 2018-07-30 - GH Phật Giáo VN Thống Nhất (GHPGVNTN) bị cả hai thời kỳ VNCH ngược đãi - Giác Hạnh -

● 2018-07-30 - PG trong dòng sinh mệnh của dân tộc.: Một thầy tu cứu nước - Kiwi giới thiệu -

● 2018-07-22 - Những điều này đang khiến cả chính trường Mỹ lâm nguy - Mike Wilson -

● 2018-07-21 - Thomas Jefferson nói thế - Nhưng tại sao TT Mỹ đặt tay trên kinh thánh, và In God We Trust? - FB Ca-tô Rô-ma giáo -

● 2018-07-19 - Tổng Thống Trump đọc từng chữ từ giấy chữa tội tại Nhà Trắng, 17/7/2018 - Trạng Móc -

● 2018-07-18 - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng ngoại ngữ - Mike Wilson -

● 2018-07-17 - Từ mới cho một khái niệm cũ - Chính nghĩa Quốc ...Gia Tô - Giác Hạnh -

● 2018-07-16 - TT. Trump khuyên Bà Teresa May về chương trình Brexit: "Kiện EU, không thương thuyết" - Washingtonpost -

● 2018-07-16 - Trong trận đấu hình tượng, nếu tôi làm trọng tài, thì HCM thắng tới mấy chục điểm - Giác Hạnh -

● 2018-07-15 - Một nhận xét đáng được nghe - Ăn Xin Kiểu Mỹ và Ăn Xin Kiểu Việt Nam - FB Nguyễn Duy Mạnh -

● 2018-07-14 - Nhà nước Mỹ quyết liệt mạnh tay hơn đối với di dân - Miami Herald -

● 2018-07-13 - Nghệ Thuật "No Deal" (Vô Chiêu) của TT. Trump - Robert Reich/ Mike Wilson -

● 2018-07-12 - Phụ nữ ngực trần đại náo nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp - Femen.org -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 >>>