●   Bản rời    

Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa

Subject: FW: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.
From: "Tran Quang Dieu"
Date: 10/4/13 2:15 pm

Thế giới thời chiến tranh VN, người ta hẳn biết Nguyễn Ngọc Loan là người Việt Nam, đang đưa súng vào đầu của một tù binh cũng người Việt Nam là Nguyễn Văn Lém (cùng dòng họ Nguyễn với nhau!) giữa đường giữa phố? Trước hết, người ta cho rằng, tại nơi ấy, mảnh đất Việt Nam - đó là hành vi man rợ. Ngoại bang cũng có thể nghĩ: "tại sao dân tộc đó lại có thể ngu xuẩn như vậy?". Trong khi, những Phi công lái những pháo đài bay B52 trút hàng chục ngàn tấn bom xuống đầu những người dân Việt Nam (bị bắt nhốt ở Hỏa Lò!) thì lại còn được mạng sống để đợi sau 27.1.1973 thì đoàn tụ về với gia đình, với người yêu, vợ con và bạn bè?

Chuyện khác nữa, khi cho dựng 5 cây cột trước chợ Bến Thành để hành quyết tử tội? Làm cho Hoa Kỳ phải yêu cầu dẹp bỏ, vì họ cho đó là cách hành xử dã man, thất nhân tâm.

Nghiêm trọng hơn nữa là trước đó, thời Đệ Nhất VNCH, anh em ông Diệm tiêu diệt hết các đảng phái. Bắt cóc, tra tấn, thủ tiêu hết "những nhà bất đồng chính kiến", những thành phần quốc gia đối lập với mình. Trong "chính sách tố Cộng", anh em Diệm đã giết oan không biết cơ man nào là những thường dân vô tội? Bối cảnh đó, "gây nên mối thâm thù máu lệ" (Chu Bằng Lĩnh), mặc nhiên xô gần như hầu hết thân nhân của những nạn nhân sẵn sàng "vô bưng" (miền Nam), "nhảy núi" (Trung Việt) theo CS. Trong khi, cái lực lượng gọi là "CPCMLTCHMNVN", những cán binh nằm vùng của họ làm sao tồn tại được trong lòng dân? Làm sao người ta có thể xin được gạo muối lương thực, thuốc men, và cả những sự bảo vệ = hình thức che giấu nữa? Có đến 80% tại các vùng nông thôn gần như lâm vào tình hình đó. Đằng khác nữa, kẹt giữa hai lằn đạn, sự khổ sở vô vàn đè nặng lên hai bờ vai qua những tháng năm dài, người dân nông thôn VN chỉ còn mong muốn: "bên nào thắng cũng được cả, miễn là chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình cho quê hương xứ sở" mà lúc bấy giờ, ngay cả đài phát thanh Sài Gòn vẫn hằng cho phát đi bản nhạc mang những ước mơ: "Mai đây hòa bình, ta về ngắm lại dòng sông xưa, đồng hoang xơ xát hai bên, sẽ mai này thơm mùa lúa chín... Hôm qua Sài gòn, bây giờ có mặt tạm Kon tum, chiều nay khăn gói ra Trung, sáng mai này đã về Hải Phòng...", hòa bình ơi! hòa bình ơi!... Có như thế hay không?

Trở lại lúc đầu, với những thứ "tâm lý chiến tranh chính trị" như thế! Với cả hai đời Tổng Thống đều là con chiên của thành Rome La mã giáo như thế! Cộng vào với lý do căn để nhất là Hoa Kỳ ngưng viện trợ, bỏ rơi! "Hậu quả" oan khiên, ngang ngược, rằng đám dư đảng Cần Lao "Công giáo" và những kẻ hoài Ngô (nhớ Ngô đình Diệm) lại tỏ ra bất lương, bỉ ổi đổ thừa cho "Phật giáo làm mất miền Nam" thì còn gì vô đạo hơn thế nữa không?

Google - Đổ lỗi Phật giáo làm mất miền Nam là một trò hề của thời đại:

http://www.sachhiem.net/index.php?content=showemail&id=204

Ngay cả với những nhà sư nào đã từng hăng hái trong thời kháng chiến chống Pháp mà bị hệ lụy để phải "vào chiến khu an toàn" và được đưa ra Bắc như nhà sư Thích Thiện Hào, hay bị cưỡng "mời", võng chạy trên rừng, rồi đưa ra Bắc như nhà sư Thích Đôn Hậu, thì cũng vẫn không thể là trách nhiệm "làm cho miền Nam thua", so với những cuộc đi đêm với "MTGPMNVN" ở anh em ông Diệm, ở ông Nguyễn Khánh, ở những thất sách về tâm lý chiến, mà đặc biệt, mấu chốt nhất mà nó bị quyết định cho miền Nam thua miền Bắc là do bởi hai ông chủ chiến Vatican và Hoa Kỳ. Đó là việc Hoa Kỳ bắt tay với Bắc Kinh; và Vatican thì đón tiếp bà Bộ trưởng Ngoại giao của "CPCMLTCHMNVN" Nguyễn Thị Bình. Trong khi đó, Vatican lại từ chối tiếp ông con chiên "thần dân" của mình là Nguyễn Văn Thiệu!.

Những kinh nghiệm để đời về việc vin vào, hoặc bị hệ lụy bởi ngoại bang như thế là những bài học đáng nhớ cho người Việt Nam hôm nay và mai sau.

Trần Quang Diệu

Date: Fri, 4 Oct 2013 11:47:27 -0700
From: tclahaula@yahoo.com
Subject: Fw: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.
To:----- Forwarded Message -----
From: Giác Hạnh
To:
Sent: Friday, October 4, 2013 10:32 AM
Subject: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.

Kính thưa Đồng bào,

Sáu Lèo là thằng Háo Sát của băng đảng Nguyễn Cao Kỳ, năm xưa nó làm nhục Việt Nam Cộng Hòa đến nỏi cả thế giới phải nhìn Việt Nam Cộng Hòa như một quốc gia đầy bạo ngược, tàn ác.

Để thấy tại sao bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.

Về nhân quyền, dân chủ, nhân sinh đạo đức. Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa có Hiến Pháp và Dân chủ, Nhân Quyền, Tự Do bình đẳng. Nhưng bọn tội ác này đã làm ô danh VNCH trên trường quốc tế, làm mất lòng dân.

Hãy xem Kỳ trước 75, Kỳ sau 75 cả hải ngoại lên án nó lừa gạt Quân dân miền Nam rõ ràng.

Thằng Lèo cũng vậy, khi nó bị thương, đến nổi Mỹ, Úc và các quốc gia tự do phải né tránh không cho nó vào các quốc gia này để trị thương. Rõ ràng các Quốc gia Tự do không xem nó là con người, thì nói chi đến họ có xem nó là người Quân nhân VNCH?

Chính bọn này đã làm cho Mỹ, và các nước Tự do phải đồng hành từ chối xem VNCH là đồng minh. Chính hành động của bọn tội ác này đã đưa đến thảm bại của VNCH. Nhưng trò nó, tức Liên Thành vẫn tiếp tục không nhận lỗi mà còn đổ tội cho các nạn nhân một thời bị nó đàn áp tôn giáo và nhân quyền tự do dân chủ.

Công đạo đâu? Xin tất cả đồng bào hãy nhận diện rõ bản chất của đám giết chết VNCH chính là Nguyễn Cao Kỳ, Sáu Lèo, Liên Thành và đồng bọn.

Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa. Ngày nay chúng nó vẫn còn tiếp tục nằm trong băng đảng Liên Thành để tiếp tục phá hoại tất cả dân tị nạn Chúng ta!

Hãy tự hỏi chính chúng ta. Sau khi Kỳ về VN được làm ăn với VC. Thử xem VC nó đang tung ra bao nhiêu tiền để nuôi bọn ăn hại này làm đặc công trong nhóm Liên Thành để tiếp tục phá hoại danh dự Quốc gia của chúng ta?

-------------
Số phận của "Sáu Lèo" Nguyễn Ngọc Loan-"Đao phủ Tết Mậu Thân"
Thứ Sáu, 23/08/2013 07:22

Bức ảnh "Saigon Execution" do phóng viên nhiếp ảnh người Mỹ Eddie Adams, Hãng AP chụp trên đường phố Sài Gòn vào dịp Tết Mậu Thân 1968 đã phô bày tất cả những gì tàn bạo, phi luân nhất, châm ngòi cho ngọn lửa phản đối cuộc chiến tranh bẩn thỉu, đầy tội ác ở Việt Nam cháy bùng khắp nơi trên thế giới, đốt bỏng cả trong lòng nước Mỹ. Đao phủ trong bức ảnh, kẻ sau này suốt đời bị lên án, khinh miệt và ghê tởm là một viên tướng Việt Nam Cộng hòa, nổi tiếng với biệt danh “Sáu Lèo” Nguyễn Ngọc Loan.


.....
Đó đây


2018-09-23 - Ông Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng vào khu Việt ở Washington DC -

2018-09-23 - Xin vĩnh biệt chủ tịch nước Trần Đại Quang -

2018-09-23 - Liên Hợp Quốc dành một phút mặc niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Phát biểu trước khi khai mạc phiên họp toàn thể thứ 3 của Đại hội đồng Liên Hợp Quốc khóa 73 với sự có mặt của đại diện 193 quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc, Chủ tịch Đại hội đồng, bà Maria Fernanda Espinosa Garces đã thông báo về sự ra đi của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Đại Quang, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc

2018-09-23 - Tổng thống Trump ca ngợi Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Nhà Trắng hôm 21/9 công bố thư chia buồn của TT Mỹ D.Trump "Tôi rất buồn khi biết tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần. Thay mặt nhân dân Mỹ, tôi xin gửi lời chia buồn đến gia đình ông và nhân dân Việt Nam"

2018-09-23 - Thái Lan treo cờ rủ tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 3 ngày - Thủ tướng Prayut chỉ đạo các cơ quan ban ngành chính phủ hạ 1/2 cờ từ thứ 2 (ngày 24/9) đến thứ 4 (ngày 26/9), tổng 3 ngày làm việc. Yêu cầu tất cả các cơ quan, đơn vị thực hiện”.

2018-09-22 - Lý do ông Tập "bình chân như vại" trước đòn áp thuế của Trump - Trung Quốc tin rằng cuộc chiến thương mại với Mỹ là "cơ hội trời cho" để phát triển thị trường nội địa, hạn chế lệ thuộc hàng nhập khẩu. Trong khi Trump thúc giục Apple

2018-09-22 - Tiết lộ mới của Nga về vụ MH17 - Bộ Quốc phòng Nga ngày 17/9 đã công bố những thông tin bất ngờ về quả tên lửa bắn hạ chiếc máy bay mang số hiệu MH17 ở miền đông Ukraina vào năm 2014.

2018-09-21 - Một giáo phận Nam California công bố tên các linh mục tấn công tình dục - Quyết định này được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi một đại bồi thẩm đoàn ở Pennsylvania kết luận có hơn 300 linh mục thuộc sáu giáo phận lạm dụng tình dục hơn 1,000 trẻ em từ thập niên 1940.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-09-23 - TT Trump đổi luật: sẽ không cấp thẻ xanh và visa cho những ai đang ở Mỹ nhưng muốn xin trợ cấp - Mike Wilson -

● 2018-09-23 - Tại một số quốc gia phát triển lại là nơi có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-23 - Kinh Hòa Bình? Hòa Bình Đối Với Catô Rôma Giáo Là Chuyện Đãi Bôi - Ri Nguyễn -

● 2018-09-22 - Chuyện lùm xùm đề cử bổ nhiệm Brett M. Kavanaugh vào Tòa Tối Cao - Mike Wilson -

● 2018-09-22 - Chuyện lùm xùm đề cử bổ nhiệm Brett M. Kavanaugh vào Tòa Tối Cao - Mike Wilson -

● 2018-09-19 - Ăn vạ đang dần trở thành 1"nghề" ở giáo phận Vinh - FB Nguyễn Tiến Trung -

● 2018-09-17 - Giao Kèo Thế Kỷ chỉ là trò đểu - Đây không phải là tiếng nói chống Do Thái hay thiên vị Palestine ! - Trudy Rubin -

● 2018-09-12 - Vẫn giữ nguyên bảng chữ Quốc ngữ, và các ký tự dấu câu, chỉ đổi mới "phương pháp dạy" đọc, - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-09 - Chúng ta là Nạn Nhân Ca-tô Giáo (NNCG) chứ không phải TNCS - Giác Hạnh -

● 2018-09-07 - Cha chỉ cho "đoàn kết" gữa giáo dân mà thôi - Cha dạy giáo dân sống "cô lập" giữa lòng dân tộc - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-09-07 - Ai Lấy Lại Từng Tấc Đất Cho Dân Ta? - Việt Dân -

● 2018-09-06 - Thời Pháp bấy giờ, Việt Nam không mất một tấc đất, nhưng mất cả một đất nước - Huy Thái vs Khai Phạm -

● 2018-09-05 - Chuyện lớn, không thể nóng vội - "Nó quan trọng, nó cụ thể, và nó đã lan rộng" - Mike Wilson -

● 2018-09-05 - Tấm ảnh "bê tông cốt chuối" trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-04 - Vỏ Quít Dày Móng Tay Nhọn - Làm thế nào Robert Mueller vượt qua Donald Trump - Lão Ông -

● 2018-09-04 - Ừ, chính quyền Pháp cũng "bán nước" cho TQ kìa ! - Mike Wilson -

● 2018-09-03 - Quốc khánh 2/9, vui chung với niềm vui dân tộc - FB Gió Lào Miền Trung -

● 2018-09-03 - Không đực-không cái, thì là giống gì? - Diễn Đàn -

● 2018-09-03 - Ca-tô giáo có văn hóa đâu mà lên án người khác báng bổ tôn giáo? - Giác Hạnh -

● 2018-08-30 - Nói "Tàu ác hơn Anh" là một phát biểu racist - Nguyễn Hoài Vân vs Đỗ Thuấn -

● 2018-08-29 - Chỉ vì lý do như thế mà kích động hận thù - Dân tộc chủ nghĩa như thế là "đần độn" - Nguyễn Hoài Vân vs Đỗ Thuấn -

● 2018-08-28 - Tàu Cộng và Tàu Tưởng tranh nhau phịa ra Hồ Quang và Hồ Tập Chương với dụng ý gì? - Huy Thái -

● 2018-08-26 - Báo KBC Hải Ngoại kính gửi quý vị vài thắc mắc về việc bầu cử ngày 23 và 24 tháng 6 năm 2018 - Nguyễn Phương Hùng -

● 2018-08-23 - Ca tụng HCM là một danh nhân văn hoá thế giới rất cần thiết: đồng nghĩa với LHQ nhìn nhận một VN - Giác Hạnh -

● 2018-08-21 - Dân Oan là đây chứ đâu - Nguyên văn bức thư của con chiên khốn khổ, 1 cổ bao nhiêu tròng - FB Matthia Chu‎ -

● 2018-08-20 - Mỗi lễ linh mục được 250k, số tiền này do Vatican trả, nhưng tổng thu của nhà thờ lại cũng chuyển v - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-08-17 - Vài chuyện thời sự: Giáo Dân VN một cổ 13 tròng - TT Phi R. Duterte đòi đá đít GM - Bí Mật Thiên Chúa Giáo -

● 2018-08-14 - Về nhân cách. Hồ Chí Minh đã tốt hơn Ngô Đình Diệm rất nhiều - Giác Hạnh -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 >>>