●   Bản rời    

Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa

Subject: FW: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.
From: "Tran Quang Dieu"
Date: 10/4/13 2:15 pm

Thế giới thời chiến tranh VN, người ta hẳn biết Nguyễn Ngọc Loan là người Việt Nam, đang đưa súng vào đầu của một tù binh cũng người Việt Nam là Nguyễn Văn Lém (cùng dòng họ Nguyễn với nhau!) giữa đường giữa phố? Trước hết, người ta cho rằng, tại nơi ấy, mảnh đất Việt Nam - đó là hành vi man rợ. Ngoại bang cũng có thể nghĩ: "tại sao dân tộc đó lại có thể ngu xuẩn như vậy?". Trong khi, những Phi công lái những pháo đài bay B52 trút hàng chục ngàn tấn bom xuống đầu những người dân Việt Nam (bị bắt nhốt ở Hỏa Lò!) thì lại còn được mạng sống để đợi sau 27.1.1973 thì đoàn tụ về với gia đình, với người yêu, vợ con và bạn bè?

Chuyện khác nữa, khi cho dựng 5 cây cột trước chợ Bến Thành để hành quyết tử tội? Làm cho Hoa Kỳ phải yêu cầu dẹp bỏ, vì họ cho đó là cách hành xử dã man, thất nhân tâm.

Nghiêm trọng hơn nữa là trước đó, thời Đệ Nhất VNCH, anh em ông Diệm tiêu diệt hết các đảng phái. Bắt cóc, tra tấn, thủ tiêu hết "những nhà bất đồng chính kiến", những thành phần quốc gia đối lập với mình. Trong "chính sách tố Cộng", anh em Diệm đã giết oan không biết cơ man nào là những thường dân vô tội? Bối cảnh đó, "gây nên mối thâm thù máu lệ" (Chu Bằng Lĩnh), mặc nhiên xô gần như hầu hết thân nhân của những nạn nhân sẵn sàng "vô bưng" (miền Nam), "nhảy núi" (Trung Việt) theo CS. Trong khi, cái lực lượng gọi là "CPCMLTCHMNVN", những cán binh nằm vùng của họ làm sao tồn tại được trong lòng dân? Làm sao người ta có thể xin được gạo muối lương thực, thuốc men, và cả những sự bảo vệ = hình thức che giấu nữa? Có đến 80% tại các vùng nông thôn gần như lâm vào tình hình đó. Đằng khác nữa, kẹt giữa hai lằn đạn, sự khổ sở vô vàn đè nặng lên hai bờ vai qua những tháng năm dài, người dân nông thôn VN chỉ còn mong muốn: "bên nào thắng cũng được cả, miễn là chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình cho quê hương xứ sở" mà lúc bấy giờ, ngay cả đài phát thanh Sài Gòn vẫn hằng cho phát đi bản nhạc mang những ước mơ: "Mai đây hòa bình, ta về ngắm lại dòng sông xưa, đồng hoang xơ xát hai bên, sẽ mai này thơm mùa lúa chín... Hôm qua Sài gòn, bây giờ có mặt tạm Kon tum, chiều nay khăn gói ra Trung, sáng mai này đã về Hải Phòng...", hòa bình ơi! hòa bình ơi!... Có như thế hay không?

Trở lại lúc đầu, với những thứ "tâm lý chiến tranh chính trị" như thế! Với cả hai đời Tổng Thống đều là con chiên của thành Rome La mã giáo như thế! Cộng vào với lý do căn để nhất là Hoa Kỳ ngưng viện trợ, bỏ rơi! "Hậu quả" oan khiên, ngang ngược, rằng đám dư đảng Cần Lao "Công giáo" và những kẻ hoài Ngô (nhớ Ngô đình Diệm) lại tỏ ra bất lương, bỉ ổi đổ thừa cho "Phật giáo làm mất miền Nam" thì còn gì vô đạo hơn thế nữa không?

Google - Đổ lỗi Phật giáo làm mất miền Nam là một trò hề của thời đại:

http://www.sachhiem.net/index.php?content=showemail&id=204

Ngay cả với những nhà sư nào đã từng hăng hái trong thời kháng chiến chống Pháp mà bị hệ lụy để phải "vào chiến khu an toàn" và được đưa ra Bắc như nhà sư Thích Thiện Hào, hay bị cưỡng "mời", võng chạy trên rừng, rồi đưa ra Bắc như nhà sư Thích Đôn Hậu, thì cũng vẫn không thể là trách nhiệm "làm cho miền Nam thua", so với những cuộc đi đêm với "MTGPMNVN" ở anh em ông Diệm, ở ông Nguyễn Khánh, ở những thất sách về tâm lý chiến, mà đặc biệt, mấu chốt nhất mà nó bị quyết định cho miền Nam thua miền Bắc là do bởi hai ông chủ chiến Vatican và Hoa Kỳ. Đó là việc Hoa Kỳ bắt tay với Bắc Kinh; và Vatican thì đón tiếp bà Bộ trưởng Ngoại giao của "CPCMLTCHMNVN" Nguyễn Thị Bình. Trong khi đó, Vatican lại từ chối tiếp ông con chiên "thần dân" của mình là Nguyễn Văn Thiệu!.

Những kinh nghiệm để đời về việc vin vào, hoặc bị hệ lụy bởi ngoại bang như thế là những bài học đáng nhớ cho người Việt Nam hôm nay và mai sau.

Trần Quang Diệu

Date: Fri, 4 Oct 2013 11:47:27 -0700
From: tclahaula@yahoo.com
Subject: Fw: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.
To:----- Forwarded Message -----
From: Giác Hạnh
To:
Sent: Friday, October 4, 2013 10:32 AM
Subject: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.

Kính thưa Đồng bào,

Sáu Lèo là thằng Háo Sát của băng đảng Nguyễn Cao Kỳ, năm xưa nó làm nhục Việt Nam Cộng Hòa đến nỏi cả thế giới phải nhìn Việt Nam Cộng Hòa như một quốc gia đầy bạo ngược, tàn ác.

Để thấy tại sao bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.

Về nhân quyền, dân chủ, nhân sinh đạo đức. Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa có Hiến Pháp và Dân chủ, Nhân Quyền, Tự Do bình đẳng. Nhưng bọn tội ác này đã làm ô danh VNCH trên trường quốc tế, làm mất lòng dân.

Hãy xem Kỳ trước 75, Kỳ sau 75 cả hải ngoại lên án nó lừa gạt Quân dân miền Nam rõ ràng.

Thằng Lèo cũng vậy, khi nó bị thương, đến nổi Mỹ, Úc và các quốc gia tự do phải né tránh không cho nó vào các quốc gia này để trị thương. Rõ ràng các Quốc gia Tự do không xem nó là con người, thì nói chi đến họ có xem nó là người Quân nhân VNCH?

Chính bọn này đã làm cho Mỹ, và các nước Tự do phải đồng hành từ chối xem VNCH là đồng minh. Chính hành động của bọn tội ác này đã đưa đến thảm bại của VNCH. Nhưng trò nó, tức Liên Thành vẫn tiếp tục không nhận lỗi mà còn đổ tội cho các nạn nhân một thời bị nó đàn áp tôn giáo và nhân quyền tự do dân chủ.

Công đạo đâu? Xin tất cả đồng bào hãy nhận diện rõ bản chất của đám giết chết VNCH chính là Nguyễn Cao Kỳ, Sáu Lèo, Liên Thành và đồng bọn.

Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa. Ngày nay chúng nó vẫn còn tiếp tục nằm trong băng đảng Liên Thành để tiếp tục phá hoại tất cả dân tị nạn Chúng ta!

Hãy tự hỏi chính chúng ta. Sau khi Kỳ về VN được làm ăn với VC. Thử xem VC nó đang tung ra bao nhiêu tiền để nuôi bọn ăn hại này làm đặc công trong nhóm Liên Thành để tiếp tục phá hoại danh dự Quốc gia của chúng ta?

-------------
Số phận của "Sáu Lèo" Nguyễn Ngọc Loan-"Đao phủ Tết Mậu Thân"
Thứ Sáu, 23/08/2013 07:22

Bức ảnh "Saigon Execution" do phóng viên nhiếp ảnh người Mỹ Eddie Adams, Hãng AP chụp trên đường phố Sài Gòn vào dịp Tết Mậu Thân 1968 đã phô bày tất cả những gì tàn bạo, phi luân nhất, châm ngòi cho ngọn lửa phản đối cuộc chiến tranh bẩn thỉu, đầy tội ác ở Việt Nam cháy bùng khắp nơi trên thế giới, đốt bỏng cả trong lòng nước Mỹ. Đao phủ trong bức ảnh, kẻ sau này suốt đời bị lên án, khinh miệt và ghê tởm là một viên tướng Việt Nam Cộng hòa, nổi tiếng với biệt danh “Sáu Lèo” Nguyễn Ngọc Loan.


.....
Đó đây


2018-03-16 - Gửi cô giáo Trần Thị Lam: Em hãy tin một ngày mai xán lạn ! - Bài thơ đăng ngày Thứ bảy, 30/04/2016. ...Em đã quên những bài ca bất tử - Cha ông ta đã bao lần chiến quân Nguyên - Em đã quên máu trào Điện Biên Phủ - Để Việt Nam trên thế giới có tên...

2018-03-16 - EM HÃY TIN MỘT NGÀY MAI XÁN LẠN - Thơ Trần Đại Quang - - Phổ nhạc & Trình bày Hồng Xương Long

2018-03-16 - Gymer Duy Nguyen phản biện bài thơ "Đất nước mình ngộ quá phải không anh" - Trong phần này có đọc bài thơ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đáp lại bài thơ của cô giáo Trần Thị Lam.

2018-03-15 - Linh cữu Tổng giám mục Bùi Văn Đọc đã về đến TP.HCM - 20h30 tối 15-3, Thánh lễ phát tang Đức Tổng giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc đã được cử hành tại Toà Tổng giám mục TP.HCM. Hàng trăm trăm nữ tu, chủng sinh, giáo dân đã dự lễ

2018-03-14 - Hai nữ sinh dành bảy tháng vẽ truyện tranh lịch sử về Gạc Ma - Bằng tình yêu lịch sử, hai nữ sinh ở Quảng Trị đã dành 7 tháng để hoàn thành bộ truyện tranh lịch sử “Gạc Ma và những người anh hùng”.

2018-03-14 - Một vĩ nhân thời đại -Stephen Hawking -vừa qua đời ở tuổi 76 - Ông là lý thuyết gia Vật lý và vũ trụ học nổi tiếng thế giới qua những nghiên cứu về Lỗ Đen - qua đời hôm thứ tư sau khi các biến chứng do chứng xơ cứng động mạch, thoái hóa thần kinh.

2018-03-13 - Xúc động buổi lễ cầu siêu cho 64 liệt sĩ bảo vệ Gạc Ma - Sáng 13.3, Ban liên lạc Cựu chiến binh Bộ đội Trường Sa tại TP. Đà Nẵng đã tổ chức lễ cầu siêu, tưởng niệm 64 liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

2018-03-13 - TT Trump bãi chức Tổng Trưởng Ngoại Giao Rex Tillerson, sẽ cho Mike Pompeo, Giám đốc CIA, lên thay thế - Trump muốn có một đội ngũ trong tay trước khi cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được thông báo. Trump tin rằng ông ta làm việc tốt với Pompeo hơn.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-03-15 - Nhờ đọc quyển hồi ký "Sống Còn Với Đại Việt" của Yên Kha Phạm Bá Vịnh mới thấy Đảng Đại Vi - Phượng Hoàng GV -

● 2018-03-14 - Theo như tài liệu dưới đây Thượng Đế giết ít nhất 87, 272,727 người - Ri Nguyễn -

● 2018-03-14 - Ông Khai Phạm nên dẫn chứng những nội dung như thế nào, ra sao, nằm ở những bài viết chi, và của ai, - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-13 - Trái với toan tính của Mỹ, cháu nội của Kim Nhật Thành là Kim Chính Ấn đã giữ vững Triều Tiên - Mike Wilson -

● 2018-03-11 - Nhà tiên tri trong âm nhạc VN: Dạy cho con tiếng nói thật thà - Phượng Hoàng GV -

● 2018-03-09 - Bảo Đại, "Quân Ăn Hại" của NĐD - "Tân Tòng" vs "Trở Lại Đạo" - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-08 - Người Mỹ đến cửa Tiên Sa Đà Nẵng lúc này hoàn toàn không giống như họ đã từng - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-08 - Đám tang nào của người nổi tiếng đều có QUẠ bay vào - Chiên biện hộ - FB Sự Thật Công Giáo -

● 2018-03-08 - Tổng Giám Mục Bùi Văn Đọc Qua Đời Khi Đang Dâng Lễ Tại Roma (Ý) - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-03-07 - Sau 50 năm, tiểu thuyết "Giải Khăn Sô Cho Huế" nay đã bị vạch trần: Âm mưu của Mỹ- Thiệu - Trạng Móc -

● 2018-03-07 - Chuyện Cướp Giật của đám Quạ Đen ở Những "Sự Kiện" - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-03-07 - Đám tang nào của người nổi tiếng đều có QUẠ bay vào - Còn chối nữa không? - Thư tín -

● 2018-03-06 - Danh sách chiếm lĩnh lập trường chống cộng toàn là Ca-tô Rô-ma giáo - Giác Hạnh -

● 2018-03-06 - Thủy thủ trên chiếc hạm USS Carl Vinson hát bài "Nối vòng tay lớn" để giao lưu với người dân Việt Nam - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-03-05 - Có nhiều cách giúp cho đảng Cần Lao nhận diện Việt Cộng ! - Thoai Liên -

● 2018-03-05 - “Công giáo” Việt Nam vẫn còn hung dữ cho ra đời với cái gọi là “Kinh Nhật Khóa” có tên là Phan-xi- - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-04 - Ưu tiên của lòng yêu nước là những gì? - Huy Thái -

● 2018-03-03 - Dẫu có chuyện gửi tiền ngân hàng cũng đâu có gì lạ? Còn hơn chuyển tiền qua Vatican - VÂN PHI -

● 2018-03-03 - Một bài viết trả lời rất thuyết phục và đầy đủ nhất cho những ý kiến rất tiêu biểu của những - TTL giới thiệu -

● 2018-03-03 - Tờ Báo Vatican Tố Cáo Sự Bạc Đãi Các Dì Phước - Quốc Nguyên -

● 2018-03-03 - Có 3 loại tín đồ - Mong Được Làm Tín Đồ khôn Ngoan - Francisco Nguyen -

● 2018-03-03 - Không có tội “tổ tông” thì cần quái gì Jesus “Cứu Chuộc” - Ri Nguyen -

● 2018-03-02 - "Yêu nước không phải là yêu đảng CSVN và XHCN" - Việt Dân -

● 2018-03-01 - Thái Thanh - Mấy Dặm Sơn Khê (Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông) - Thu Âm Trước 1975 - Người Việt -

● 2018-03-01 - Mậu Thân 68 - VC hay VNCH: AI giết AI nhiều? Kẻ có nợ máu -vs- Dân lành vô tội? - Giác Hạnh -

● 2018-02-28 - VNCH chỉ phục vụ cho chủ nghĩa chống cộng sản theo định ước Công giáo - Giác Hạnh -

● 2018-02-27 - Chuyện xây tường biên giới Mỹ và Mex - Trạng Móc -

● 2018-02-27 - Chiên VLC hỏi - Sao Phật tử không đề cập đến Trái Tim Bất Diệt của HT TQĐ thường xuyên? - Trần Quang Diệu -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 >>>