●   Bản rời    

Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa

Subject: FW: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.
From: "Tran Quang Dieu"
Date: 10/4/13 2:15 pm

Thế giới thời chiến tranh VN, người ta hẳn biết Nguyễn Ngọc Loan là người Việt Nam, đang đưa súng vào đầu của một tù binh cũng người Việt Nam là Nguyễn Văn Lém (cùng dòng họ Nguyễn với nhau!) giữa đường giữa phố? Trước hết, người ta cho rằng, tại nơi ấy, mảnh đất Việt Nam - đó là hành vi man rợ. Ngoại bang cũng có thể nghĩ: "tại sao dân tộc đó lại có thể ngu xuẩn như vậy?". Trong khi, những Phi công lái những pháo đài bay B52 trút hàng chục ngàn tấn bom xuống đầu những người dân Việt Nam (bị bắt nhốt ở Hỏa Lò!) thì lại còn được mạng sống để đợi sau 27.1.1973 thì đoàn tụ về với gia đình, với người yêu, vợ con và bạn bè?

Chuyện khác nữa, khi cho dựng 5 cây cột trước chợ Bến Thành để hành quyết tử tội? Làm cho Hoa Kỳ phải yêu cầu dẹp bỏ, vì họ cho đó là cách hành xử dã man, thất nhân tâm.

Nghiêm trọng hơn nữa là trước đó, thời Đệ Nhất VNCH, anh em ông Diệm tiêu diệt hết các đảng phái. Bắt cóc, tra tấn, thủ tiêu hết "những nhà bất đồng chính kiến", những thành phần quốc gia đối lập với mình. Trong "chính sách tố Cộng", anh em Diệm đã giết oan không biết cơ man nào là những thường dân vô tội? Bối cảnh đó, "gây nên mối thâm thù máu lệ" (Chu Bằng Lĩnh), mặc nhiên xô gần như hầu hết thân nhân của những nạn nhân sẵn sàng "vô bưng" (miền Nam), "nhảy núi" (Trung Việt) theo CS. Trong khi, cái lực lượng gọi là "CPCMLTCHMNVN", những cán binh nằm vùng của họ làm sao tồn tại được trong lòng dân? Làm sao người ta có thể xin được gạo muối lương thực, thuốc men, và cả những sự bảo vệ = hình thức che giấu nữa? Có đến 80% tại các vùng nông thôn gần như lâm vào tình hình đó. Đằng khác nữa, kẹt giữa hai lằn đạn, sự khổ sở vô vàn đè nặng lên hai bờ vai qua những tháng năm dài, người dân nông thôn VN chỉ còn mong muốn: "bên nào thắng cũng được cả, miễn là chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình cho quê hương xứ sở" mà lúc bấy giờ, ngay cả đài phát thanh Sài Gòn vẫn hằng cho phát đi bản nhạc mang những ước mơ: "Mai đây hòa bình, ta về ngắm lại dòng sông xưa, đồng hoang xơ xát hai bên, sẽ mai này thơm mùa lúa chín... Hôm qua Sài gòn, bây giờ có mặt tạm Kon tum, chiều nay khăn gói ra Trung, sáng mai này đã về Hải Phòng...", hòa bình ơi! hòa bình ơi!... Có như thế hay không?

Trở lại lúc đầu, với những thứ "tâm lý chiến tranh chính trị" như thế! Với cả hai đời Tổng Thống đều là con chiên của thành Rome La mã giáo như thế! Cộng vào với lý do căn để nhất là Hoa Kỳ ngưng viện trợ, bỏ rơi! "Hậu quả" oan khiên, ngang ngược, rằng đám dư đảng Cần Lao "Công giáo" và những kẻ hoài Ngô (nhớ Ngô đình Diệm) lại tỏ ra bất lương, bỉ ổi đổ thừa cho "Phật giáo làm mất miền Nam" thì còn gì vô đạo hơn thế nữa không?

Google - Đổ lỗi Phật giáo làm mất miền Nam là một trò hề của thời đại:

http://www.sachhiem.net/index.php?content=showemail&id=204

Ngay cả với những nhà sư nào đã từng hăng hái trong thời kháng chiến chống Pháp mà bị hệ lụy để phải "vào chiến khu an toàn" và được đưa ra Bắc như nhà sư Thích Thiện Hào, hay bị cưỡng "mời", võng chạy trên rừng, rồi đưa ra Bắc như nhà sư Thích Đôn Hậu, thì cũng vẫn không thể là trách nhiệm "làm cho miền Nam thua", so với những cuộc đi đêm với "MTGPMNVN" ở anh em ông Diệm, ở ông Nguyễn Khánh, ở những thất sách về tâm lý chiến, mà đặc biệt, mấu chốt nhất mà nó bị quyết định cho miền Nam thua miền Bắc là do bởi hai ông chủ chiến Vatican và Hoa Kỳ. Đó là việc Hoa Kỳ bắt tay với Bắc Kinh; và Vatican thì đón tiếp bà Bộ trưởng Ngoại giao của "CPCMLTCHMNVN" Nguyễn Thị Bình. Trong khi đó, Vatican lại từ chối tiếp ông con chiên "thần dân" của mình là Nguyễn Văn Thiệu!.

Những kinh nghiệm để đời về việc vin vào, hoặc bị hệ lụy bởi ngoại bang như thế là những bài học đáng nhớ cho người Việt Nam hôm nay và mai sau.

Trần Quang Diệu

Date: Fri, 4 Oct 2013 11:47:27 -0700
From: tclahaula@yahoo.com
Subject: Fw: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.
To:----- Forwarded Message -----
From: Giác Hạnh
To:
Sent: Friday, October 4, 2013 10:32 AM
Subject: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.

Kính thưa Đồng bào,

Sáu Lèo là thằng Háo Sát của băng đảng Nguyễn Cao Kỳ, năm xưa nó làm nhục Việt Nam Cộng Hòa đến nỏi cả thế giới phải nhìn Việt Nam Cộng Hòa như một quốc gia đầy bạo ngược, tàn ác.

Để thấy tại sao bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.

Về nhân quyền, dân chủ, nhân sinh đạo đức. Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa có Hiến Pháp và Dân chủ, Nhân Quyền, Tự Do bình đẳng. Nhưng bọn tội ác này đã làm ô danh VNCH trên trường quốc tế, làm mất lòng dân.

Hãy xem Kỳ trước 75, Kỳ sau 75 cả hải ngoại lên án nó lừa gạt Quân dân miền Nam rõ ràng.

Thằng Lèo cũng vậy, khi nó bị thương, đến nổi Mỹ, Úc và các quốc gia tự do phải né tránh không cho nó vào các quốc gia này để trị thương. Rõ ràng các Quốc gia Tự do không xem nó là con người, thì nói chi đến họ có xem nó là người Quân nhân VNCH?

Chính bọn này đã làm cho Mỹ, và các nước Tự do phải đồng hành từ chối xem VNCH là đồng minh. Chính hành động của bọn tội ác này đã đưa đến thảm bại của VNCH. Nhưng trò nó, tức Liên Thành vẫn tiếp tục không nhận lỗi mà còn đổ tội cho các nạn nhân một thời bị nó đàn áp tôn giáo và nhân quyền tự do dân chủ.

Công đạo đâu? Xin tất cả đồng bào hãy nhận diện rõ bản chất của đám giết chết VNCH chính là Nguyễn Cao Kỳ, Sáu Lèo, Liên Thành và đồng bọn.

Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa. Ngày nay chúng nó vẫn còn tiếp tục nằm trong băng đảng Liên Thành để tiếp tục phá hoại tất cả dân tị nạn Chúng ta!

Hãy tự hỏi chính chúng ta. Sau khi Kỳ về VN được làm ăn với VC. Thử xem VC nó đang tung ra bao nhiêu tiền để nuôi bọn ăn hại này làm đặc công trong nhóm Liên Thành để tiếp tục phá hoại danh dự Quốc gia của chúng ta?

-------------
Số phận của "Sáu Lèo" Nguyễn Ngọc Loan-"Đao phủ Tết Mậu Thân"
Thứ Sáu, 23/08/2013 07:22

Bức ảnh "Saigon Execution" do phóng viên nhiếp ảnh người Mỹ Eddie Adams, Hãng AP chụp trên đường phố Sài Gòn vào dịp Tết Mậu Thân 1968 đã phô bày tất cả những gì tàn bạo, phi luân nhất, châm ngòi cho ngọn lửa phản đối cuộc chiến tranh bẩn thỉu, đầy tội ác ở Việt Nam cháy bùng khắp nơi trên thế giới, đốt bỏng cả trong lòng nước Mỹ. Đao phủ trong bức ảnh, kẻ sau này suốt đời bị lên án, khinh miệt và ghê tởm là một viên tướng Việt Nam Cộng hòa, nổi tiếng với biệt danh “Sáu Lèo” Nguyễn Ngọc Loan.


.....
Đó đây


2018-12-19 - Sóng gió pháp lý bủa vây TT Mỹ Trump những ngày cuối năm - Việc cựu Cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn hôm 18/12 phải ra trình diện trước tòa án Washington hay việc Quỹ từ thiện của TT bị giải thể chỉ là hai trong số rất nhiều những sóng gió pháp lý

2018-12-19 - Cáo buộc Nga liên quan “Áo vàng” tại Pháp là chiến dịch săn phù thủy, hòng che đậy đánh giá sai lầm - Chuyên gia này nói: "Đây chỉ là sự tiếp tục của chiến dịch săn phù thủy của những người theo chủ nghĩa McCarthy nhằm vào Nga, một kiểu chiến thuật hòng che đậy đánh giá sai lầm..."

2018-12-19 - Cựu tướng Mỹ bị bắt vì từng cưỡng dâm con gái trong nhiều năm - Ông Grazioplene, năm nay 69 tuổi, là một trong số ít vị tướng mà Lục Quân Mỹ tìm cách đưa ra tòa án quân sự. Ông nghỉ hưu năm 2005 sau khi lên tới chức tướng, có lúc phục vụ trong Sư Đoàn 82 Nhảy Dù và ở nhà Năm Góc. Jennifer Elmore, 47 tuổi, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng lần đầu tiên cô báo cáo với Quân đội năm 2015 rằng người cha ghẻ lạnh của cô đã lạm dụng tình dục cô khi cô còn nhỏ.

2018-12-19 - Khi nói về ông già Noel cho trẻ em, lời nói dối tập thể lớn này là tốt hay xấu cho chúng? - Sau khi nghiên cứu đề tài này, có 8 loại cha mẹ: từ những kẻ thấy hạnh phúc trong huyền thoại đến những kẻ cơ hội, quỷ quyệt. Sau đó chúng ta có thể tìm thấy hầu hết tất cả các câu trả lời có thể tùy thuộc vào những gì chúng ta muốn nghe.

2018-12-19 - Cô gái "hô biến" vải vụn thành những bức tranh - Từ những miếng vải nhỏ, Nguyễn Thu Huyền đã khéo léo sử dụng kim và sợi ghép lại thành những bức tranh cho triển lãm "Tôi vẽ giấc mơ".

2018-12-18 - Dòng Tên mới công bố danh sách 89 linh mục Hoa Kỳ bị buộc tội lạm dụng tình dục - Tiết lộ của các tỉnh Dòng Tên Maryland và Trung Tây Hoa Kỳ là chương mới nhất trong vụ bê bối lạm dụng tình dục đang quấy đục Giáo hội Công giáo sau khi 153 linh mục Dòng Tên khác được công bố đầu tháng này. Dòng Tên là dòng tu nam lớn nhất trong Giáo hội Công giáo, với khoảng 16.000 thành viên trên toàn thế giới. Họ điều hành 30 trường cao đẳng và 81 trường học ở Hoa Kỳ và Canada.

2018-12-18 - Các rận chủ nhà thờ đang cay cú trước chức vô địch AFF của bóng đá VN (TVĐ 59) -

2018-12-18 - Các đài chống Cộng Bolsa không có 1 bản tin về chiến thắng của bóng đá VN -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-12-19 - Cứ mỗi lần Thiên Chúa Giáo ăn cắp cái văn minh nào, thì nó lần lượt xóa sạch các nền văn minh đó - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -

● 2018-12-06 - Tổng Giám Mục PARIS Quay Lưng Lại Với Nhân Dân PHÁP. - FB Anh-Tuan LE -

● 2018-12-05 - Michael Flynn đã có 19 buổi khai thật với ban điều tra Mueller - Mike Wilson -

● 2018-12-05 - DVD nâng bi Tổng thống Ngô Đình Diệm thấy mà nổi da gà - Giac Hạnh & PHGV -

● 2018-12-01 - Mỹ không có chính sách đánh đập dân biểu tình, nhưng - Tim Elfrink/ Washington Post -

● 2018-11-30 - Tin Nóng Từ thành phố Houston, Texas Mỹ: Cảnh sát bố ráp “kho dữ liệu bí mật” - Ri Nguyễn -

● 2018-11-30 - Chiêu độc của ông Bob Mueller gỡ thế kìm kẹp, qua mặt D. Trump và Matt Whitaker - Nationalpost.com -

● 2018-11-29 - Giới trẻ Hàn Quốc xuống đường kêu gọi Thống nhất và ủng hộ Kim Jong-un - FB Doan Quang Minh -

● 2018-11-20 - Thư giãn: Phép lạ trên TV - Bố ơi ! sao ông đạo không vào bệnh viện, - Mike Wilson -

● 2018-11-20 - Ủa, xây chùa mà cũng chống nữa bó tay rồi. Đủ hiểu khi còn VNCH thì PG bị kềm kẹp như thế nào - Bạn đọc -

● 2018-11-17 - Nhân đọc bài viết của tác giả Đào Văn Bình 15/11/2018 - Đảng Dân Chủ có cần "trả thù" D. Trump hay kh - Mike Wilson -

● 2018-11-15 - Cùng nhau gọi những ngày lễ hội cuối tháng 12 là "Lễ Hội Mùa Đông" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-11-10 - Bài học bầu cử giữa kỳ 2018 - E.J. Dionne Jr. -

● 2018-11-08 - TT Trump không cho ông Rosenstein lên thay Jeff Sessions (vì ông này chỉ định Ông Mueller điều tra) - Steve Holland &Jeff Mason/ Reuters -

● 2018-11-06 - Thống đốc bang Georgia (CH) ra trò đểu để tranh thắng bầu cử - AP -

● 2018-11-04 - FAKE NEWS giả danh tướng Lương Xuân Việt để ủng hộ cho đảng Cộng Hòa - Diễn Đàn -

● 2018-11-03 - Luật Nhân Quả cho gia tộc Ngô Đình - FB Ngô Mạnh Hùng -

● 2018-11-03 - Đề nghị Phật Giáo cử hành Kỷ Niệm Ngày HT Thích Quảng Đức tự thiêu, 11 tháng 6 mỗi năm. - Diễn Đàn -

● 2018-11-02 - 1.11 là ngày Quốc Khánh thời Đệ Nhị VNCH- Ai đập phá đồ đạc v/p khai thuế của ông Huy Chủ tịch CĐ? - Trần Quang Diệu -

● 2018-10-30 - Nguời Do Thái Bị Giết Ở Mỹ - Người Mỹ Thắp Nến Với Lời Phật Dạy - FB Lê Anh Tuấn -

● 2018-10-30 - Bài ngũ cú tặng ban đại diện cộng đồng NSW nhân ngày giỗ anh em ông Ngô Đình Diệm - Sơn Nguyễn -

● 2018-10-29 - V/V Thông Tư Lên Tiếng Về Việc Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Cố TT Ngô Đình Diệm - -

● 2018-10-29 - Trung với người ác thì ắt là người ác - FB Vo Dong Cung -

● 2018-10-29 - HOAN HÔ SƯ THẦY lên tiếng chống NGỤY SỬ bên ÚC CHÂU - FB Trần Thị Thu Phương -

● 2018-10-28 - Chúng tôi phản đối những kẻ vô ý thức, đã tự ý kêu gọi đồng bào đi đám giỗ tên độc tài Ngô - Sylvia Le -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 >>>