●   Bản rời    

Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa

Subject: FW: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.
From: "Tran Quang Dieu"
Date: 10/4/13 2:15 pm

Thế giới thời chiến tranh VN, người ta hẳn biết Nguyễn Ngọc Loan là người Việt Nam, đang đưa súng vào đầu của một tù binh cũng người Việt Nam là Nguyễn Văn Lém (cùng dòng họ Nguyễn với nhau!) giữa đường giữa phố? Trước hết, người ta cho rằng, tại nơi ấy, mảnh đất Việt Nam - đó là hành vi man rợ. Ngoại bang cũng có thể nghĩ: "tại sao dân tộc đó lại có thể ngu xuẩn như vậy?". Trong khi, những Phi công lái những pháo đài bay B52 trút hàng chục ngàn tấn bom xuống đầu những người dân Việt Nam (bị bắt nhốt ở Hỏa Lò!) thì lại còn được mạng sống để đợi sau 27.1.1973 thì đoàn tụ về với gia đình, với người yêu, vợ con và bạn bè?

Chuyện khác nữa, khi cho dựng 5 cây cột trước chợ Bến Thành để hành quyết tử tội? Làm cho Hoa Kỳ phải yêu cầu dẹp bỏ, vì họ cho đó là cách hành xử dã man, thất nhân tâm.

Nghiêm trọng hơn nữa là trước đó, thời Đệ Nhất VNCH, anh em ông Diệm tiêu diệt hết các đảng phái. Bắt cóc, tra tấn, thủ tiêu hết "những nhà bất đồng chính kiến", những thành phần quốc gia đối lập với mình. Trong "chính sách tố Cộng", anh em Diệm đã giết oan không biết cơ man nào là những thường dân vô tội? Bối cảnh đó, "gây nên mối thâm thù máu lệ" (Chu Bằng Lĩnh), mặc nhiên xô gần như hầu hết thân nhân của những nạn nhân sẵn sàng "vô bưng" (miền Nam), "nhảy núi" (Trung Việt) theo CS. Trong khi, cái lực lượng gọi là "CPCMLTCHMNVN", những cán binh nằm vùng của họ làm sao tồn tại được trong lòng dân? Làm sao người ta có thể xin được gạo muối lương thực, thuốc men, và cả những sự bảo vệ = hình thức che giấu nữa? Có đến 80% tại các vùng nông thôn gần như lâm vào tình hình đó. Đằng khác nữa, kẹt giữa hai lằn đạn, sự khổ sở vô vàn đè nặng lên hai bờ vai qua những tháng năm dài, người dân nông thôn VN chỉ còn mong muốn: "bên nào thắng cũng được cả, miễn là chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình cho quê hương xứ sở" mà lúc bấy giờ, ngay cả đài phát thanh Sài Gòn vẫn hằng cho phát đi bản nhạc mang những ước mơ: "Mai đây hòa bình, ta về ngắm lại dòng sông xưa, đồng hoang xơ xát hai bên, sẽ mai này thơm mùa lúa chín... Hôm qua Sài gòn, bây giờ có mặt tạm Kon tum, chiều nay khăn gói ra Trung, sáng mai này đã về Hải Phòng...", hòa bình ơi! hòa bình ơi!... Có như thế hay không?

Trở lại lúc đầu, với những thứ "tâm lý chiến tranh chính trị" như thế! Với cả hai đời Tổng Thống đều là con chiên của thành Rome La mã giáo như thế! Cộng vào với lý do căn để nhất là Hoa Kỳ ngưng viện trợ, bỏ rơi! "Hậu quả" oan khiên, ngang ngược, rằng đám dư đảng Cần Lao "Công giáo" và những kẻ hoài Ngô (nhớ Ngô đình Diệm) lại tỏ ra bất lương, bỉ ổi đổ thừa cho "Phật giáo làm mất miền Nam" thì còn gì vô đạo hơn thế nữa không?

Google - Đổ lỗi Phật giáo làm mất miền Nam là một trò hề của thời đại:

http://www.sachhiem.net/index.php?content=showemail&id=204

Ngay cả với những nhà sư nào đã từng hăng hái trong thời kháng chiến chống Pháp mà bị hệ lụy để phải "vào chiến khu an toàn" và được đưa ra Bắc như nhà sư Thích Thiện Hào, hay bị cưỡng "mời", võng chạy trên rừng, rồi đưa ra Bắc như nhà sư Thích Đôn Hậu, thì cũng vẫn không thể là trách nhiệm "làm cho miền Nam thua", so với những cuộc đi đêm với "MTGPMNVN" ở anh em ông Diệm, ở ông Nguyễn Khánh, ở những thất sách về tâm lý chiến, mà đặc biệt, mấu chốt nhất mà nó bị quyết định cho miền Nam thua miền Bắc là do bởi hai ông chủ chiến Vatican và Hoa Kỳ. Đó là việc Hoa Kỳ bắt tay với Bắc Kinh; và Vatican thì đón tiếp bà Bộ trưởng Ngoại giao của "CPCMLTCHMNVN" Nguyễn Thị Bình. Trong khi đó, Vatican lại từ chối tiếp ông con chiên "thần dân" của mình là Nguyễn Văn Thiệu!.

Những kinh nghiệm để đời về việc vin vào, hoặc bị hệ lụy bởi ngoại bang như thế là những bài học đáng nhớ cho người Việt Nam hôm nay và mai sau.

Trần Quang Diệu

Date: Fri, 4 Oct 2013 11:47:27 -0700
From: tclahaula@yahoo.com
Subject: Fw: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.
To:----- Forwarded Message -----
From: Giác Hạnh
To:
Sent: Friday, October 4, 2013 10:32 AM
Subject: Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.

Kính thưa Đồng bào,

Sáu Lèo là thằng Háo Sát của băng đảng Nguyễn Cao Kỳ, năm xưa nó làm nhục Việt Nam Cộng Hòa đến nỏi cả thế giới phải nhìn Việt Nam Cộng Hòa như một quốc gia đầy bạo ngược, tàn ác.

Để thấy tại sao bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa.

Về nhân quyền, dân chủ, nhân sinh đạo đức. Quốc gia Việt Nam Cộng Hòa có Hiến Pháp và Dân chủ, Nhân Quyền, Tự Do bình đẳng. Nhưng bọn tội ác này đã làm ô danh VNCH trên trường quốc tế, làm mất lòng dân.

Hãy xem Kỳ trước 75, Kỳ sau 75 cả hải ngoại lên án nó lừa gạt Quân dân miền Nam rõ ràng.

Thằng Lèo cũng vậy, khi nó bị thương, đến nổi Mỹ, Úc và các quốc gia tự do phải né tránh không cho nó vào các quốc gia này để trị thương. Rõ ràng các Quốc gia Tự do không xem nó là con người, thì nói chi đến họ có xem nó là người Quân nhân VNCH?

Chính bọn này đã làm cho Mỹ, và các nước Tự do phải đồng hành từ chối xem VNCH là đồng minh. Chính hành động của bọn tội ác này đã đưa đến thảm bại của VNCH. Nhưng trò nó, tức Liên Thành vẫn tiếp tục không nhận lỗi mà còn đổ tội cho các nạn nhân một thời bị nó đàn áp tôn giáo và nhân quyền tự do dân chủ.

Công đạo đâu? Xin tất cả đồng bào hãy nhận diện rõ bản chất của đám giết chết VNCH chính là Nguyễn Cao Kỳ, Sáu Lèo, Liên Thành và đồng bọn.

Bọn Kỳ, Lèo, Liên Thành là bọn tội phạm của toàn dân Việt Nam Công Hòa. Ngày nay chúng nó vẫn còn tiếp tục nằm trong băng đảng Liên Thành để tiếp tục phá hoại tất cả dân tị nạn Chúng ta!

Hãy tự hỏi chính chúng ta. Sau khi Kỳ về VN được làm ăn với VC. Thử xem VC nó đang tung ra bao nhiêu tiền để nuôi bọn ăn hại này làm đặc công trong nhóm Liên Thành để tiếp tục phá hoại danh dự Quốc gia của chúng ta?

-------------
Số phận của "Sáu Lèo" Nguyễn Ngọc Loan-"Đao phủ Tết Mậu Thân"
Thứ Sáu, 23/08/2013 07:22

Bức ảnh "Saigon Execution" do phóng viên nhiếp ảnh người Mỹ Eddie Adams, Hãng AP chụp trên đường phố Sài Gòn vào dịp Tết Mậu Thân 1968 đã phô bày tất cả những gì tàn bạo, phi luân nhất, châm ngòi cho ngọn lửa phản đối cuộc chiến tranh bẩn thỉu, đầy tội ác ở Việt Nam cháy bùng khắp nơi trên thế giới, đốt bỏng cả trong lòng nước Mỹ. Đao phủ trong bức ảnh, kẻ sau này suốt đời bị lên án, khinh miệt và ghê tởm là một viên tướng Việt Nam Cộng hòa, nổi tiếng với biệt danh “Sáu Lèo” Nguyễn Ngọc Loan.


.....
Đó đây


2018-06-20 - Trái tim cháy bỏng của một vị Bồ Tát - Phật tử và các chùa của các Thầy thì không thấy làm lễ tưởng niệm. Nhưng có người Mỹ năm nào cũng nhớ đén Thầy Thích Quảng Đức! Ngày kỷ niệm 55 năm ngày tự thiêu của Đức Thích Quảng Đức, Edward Tick chia sẻ những gì ông đã học được từ những cuộc hành hương của mình đến địa điểm biểu tình nổi tiếng của nhà sư.

2018-06-19 - Chuyện thành bại của các đặc khu kinh tế trên thế giới - Dù mô hình đặc khu đã có hàng chục năm, các nước vẫn chưa tìm ra công thức thành công chung, và không ít đã thất bại. Đặc khu kinh tế - canh bạc của các quốc gia Bộ trưởng Kế hoạch: "Làm đặc khu, cái gì cũng sợ thì không nên làm"

2018-06-19 - GS Nguyễn Mạnh Quang: Đặc Khu Con Chiên -

2018-06-19 - Lộ diện những kẻ chủ mưu kích động người dân xuống đường tụ tập gây rối - (Trần Văn Đức 42)

2018-06-18 - Chuyện ít ai biết về Đặc khu tại VN, Tại sao Singapore và TQ không muốn VN tự phát triển Vịnh Vân Phong? -

2018-06-18 - Canada và Úc bất lực trước làn sóng mua nhà của Trung Quốc Các chính quyền thành phố từ Vancouver (Canada) cho đến Sydney - Họ đã tăng thuế và các biện pháp khác để ngăn chận bong bóng bất động sản trước làn sóng mua nhà của người Trung Quốc. Nhưng rốt cục, những nỗ lực nà vẫn không hiệu quả

2018-06-18 - Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis - đường Nguyễn Văn Huyên -

2018-06-18 - Tham vọng các quần đảo Thái Bình Dương của Trung Quốc làm Mỹ lo lắng. - Biên giới mới nhất trong cuộc đấu thầu của Trung Quốc để ảnh hưởng toàn cầu là tập hợp các quốc đảo nhỏ bé. Martyn Namorong nói, "Từng chút một, họ đang lấy dần từng mảnh các doanh nghiệp▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-06-19 - Singapore chẳng phải là một đặc khu kinh tế đó sao? - Lão Ông -

● 2018-06-19 - Đừng lấy "VU KHỐNG" là khi giới khi không thể phản biện một "SỰ THẬT" - Ri Nguyễn -

● 2018-06-19 - 19 tháng 6 là ngày đầy tháng của Cụ Hồ Chí Minh - Diễn Đàn -

● 2018-06-19 - Trước khi nói chống Tàu . - FB Lê Minh Tựu -

● 2018-06-18 - Các linh mục ở giáo hạt Văn Hạnh thuộc giáo phận Vinh đã mượn cớ cầu ngoại bang - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-06-18 - Đặc Khu - Cảm ơn vì lòng yêu nước của mọi người - FB Phan Thịnh -

● 2018-06-18 - Dự án D’.Palais De Louis đắt giá nhất Việt Nam, tôn vinh đẳng cấp của bạn - Chí Thành Vinhomes -

● 2018-06-18 - Không Có Kito Giáo, Việt Nam Không ... - FB Lương Hùng -

● 2018-06-17 - Chưa thấy tàu nó thuê đất, nhưng hoạ mất đất về tay các cha đạo đã có - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-06-16 - BOLSA là 1 "đặc khu kinh tế" Việt Nam ở Mỹ - 43 năm rồi - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-06-16 - Kiểm soát mạng xã hội - cần thiết, bắt buộc để bảo vệ VN tránh vết xe đổ của Ukraine, Syria, Lybia - Mike Wilson -

● 2018-06-15 - Nhận diện cho rõ, đừng lọt bẫy dư luận của kẻ thù - Đừng Sợ Ma !!! - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-06-15 - Nhắc nhở các con chiên - Thư Rôma Chương 13 dạy điều gì? - Ri Nguyễn -

● 2018-06-14 - Những Kẻ "Buôn Hận Thù, Bán Hàng Giả" - Khách-Quan Trần -

● 2018-06-13 - "Đặc Khu Kinh Tế" nhắc nhớ "Biệt Khu Hải Yến" thời Tổng Thống VNCH Ngô Đình Diệm và các xóm đạo - FB sachhiem.net.us -

● 2018-06-12 - Ngày còn thanh niên, em có trộm nhận ông thầy mà em kính yêu, đã khai tâm mở trí cho em - Huỳnh Anh -

● 2018-06-12 - Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt trên 80 đối tượng cộm cán trong vụ bạo loạn ngày 10 và 11/2018 vừa qu - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-06-12 - Thêm Ý Kiến khác về Luật Đặc Khu - Phố Bolsa TV -

● 2018-06-11 - Bảo đảm nếu ký cho Mỹ thuê Cam ranh 99 năm thì sẽ không bán nước tí nào !! - FB Giang Tùng -

● 2018-06-11 - Tôi không hề là người của đảng CS, tôi đang sống ở Âu châu, và nhờ sống ở nước ngoài, tôi biết - FB Giang Tùng -

● 2018-06-11 - Biểu Tình “Ôn Hòa” Phan Rí – Ai Được Và Ai Mất? - Vũ Thành Xuân -

● 2018-06-10 - Một bức ảnh tuyệt vời - diễn tả tất cả về hội nghị thượng đỉnh G-7 đang diễn ra - Mike Wilson -

● 2018-06-10 - Người cha Honduras nhập cư lậu vào Mỹ - bị giằng con khỏi tay mình, đã tự tử trong nhà tù Mỹ - Mike Wilson -

● 2018-06-09 - Anthony Bourdain - Người có đủ vẫn không đủ để giữ lại cuộc sống - Lão Ông -

● 2018-06-08 - Lợi dụng lúc QH soạn thảo luật cho Đặc Khu Kinh Tế - Tích cực nhất phải như thế này - Gia Cát -

● 2018-06-08 - Ai dâng nước cho người ngoài? - Đất nước Việt Nam là của Toàn Thể Người Việt Nam - Ri Nguyễn -

● 2018-06-06 - Nhiều bạn vô thần không phân biệt được sự khác nhau giữa đạo Phật và đạo Chúa - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-06-05 - Hiểu rõ hơn về Việt Khang: Một Chuyến Đi Buồn ! - Kiên Văn Võ -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 >>>