●   Bản rời    

Chuyển Tin Vịt - Xin Nghiêng Mình Bái Phục Cái Da Mặt Dày


From: Ba Nguyen
Date: Tue, June 04, 2013 2:10 am
Subject: Fw: Đám con chiên của thành Rome là một lũ chó nhai giẻ rách: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Tôi thật sự không hiểu những con chiên của thành Rome. Không biết da mặt của họ dày đến cở nào mà đến hôm nay họ vẫn còn lập đi, lập lại, chuyển tới, chuyển lui .... những tin vịt đã bị GS Trần Chung Ngọc lột trần như vậy???.

Tôi xin nghiêng mình bái phục cái mặt dày của họ.

NHB

--------------------------
From: Ba Nguyen
Sent: Wednesday, 27 March 2013 11:06 PM
Subject: Re: Giác Hoi, Tiên Lông, Quang Di?u.. : Pack and Leave!

Cho đến hôm nay mà ông Vũ Linh Châu và bà Huyền Trang vẫn chưa cảm thấy xấu hổ cho cái tôn giáo quái quỉ họ đang theo hay sao??? Cái tôn giáo gì mà từ TK cho đến những lời dạy của đám chăn chiên hoàn toàn dựa trên sự bịa đặt, dối trá hết chuyện này đến chuyện khác???

Mời ông VLC, bà HT và tất cả mọi người đọc lại bài của GS/TCN dưới đây để thấy rõ những trò bỉ ổi của bọn giặc nhà thờ.

NHB


Chuyện Phịa Thời Sự:
Tin Vịt Truyền Thông

Trần Chung Ngọc
http://sachhiem.net/TCN/TCNts/TCNts053.php
03-Mar-2012.....
Phát biểu của bà Thủ Tướng Úc Gillard: (trước ngày bầu cử)

Source http://www.outsidethebeltway.com/things-american-politicians-will-never-say/
[SH tạm dịch:
"Tôi không phải là một tín hữu," bà Gillard nói với đài phát thanh ABC. "Tôi lớn lên trong Giáo Hội Baptist, nhưng trong cuộc đời trưởng thành của tôi, như bạn biết, đã tìm thấy một con đường khác. Tất nhiên tôi là một người kính trọng các niềm tin tôn giáo, nhưng đó không phải là niềm tin của tôi."
"Tôi sẽ không giả vờ có một đức tin mà tôi không cảm được. Và đối với những người có đức tin, lời khen ngợi lớn nhất của tôi đối với họ là tôn trọng niềm tin nguyên vẹn mà họ giữ gìn, và không tham gia vào những việc giả vờ về niềm tin của tôi. Tôi nghĩ rằng như vậy không đúng đắn. " (...)
Bà Gillard nói rằng bà "không bao giờ cho rằng đúng đắn khi tôi phải tham dự các nghi lễ tôn giáo chỉ vì muốn hiện diện ở đó. Tôi là tôi. Và mọi người sẽ phán xét điều đó"
"Bạn biết mà, đối với người tín hữu, những gì tôi sẽ nói với họ là tôi đã lớn lên trong một Giáo Hội Kitô giáo, gốc là Kitô giáo, Giáo hội Baptist, tôi đã từng nhận những giải thưởng về giáo lý vì đã có thể nhớ nhiều câu Thánh Kinh. Tôi bị chìm ngập trong truyền thống đó nhưng tôi đã có những quyết định theo quan điểm của riêng tôi khi trưởng thành."]

.....

___________________
From: HoangtThaoVy
Sent: Tuesday, 21 May 2013 1:34 PM
Subject: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Chị Thanh, về "bài viết mang tính thông điệp của bà Thủ tướng Úc" ở dưới, tôi đã tô màu xanh lá cây. "Bài viết" nầy qua nhiều kiểm chứng thì thấy không phải là lời phát biểu của bà Thủ tướng Úc, vì nó sẽ là "phản chính trị" nếu được nói ra từ một Thủ tướng đương kim?

Nhưng nếu nó là thật thì là: Thiên Chúa Giáo chống Hồi Giáo, hoặc ngược lại, chứ không như chị viết trong email của chị ở dưới (chị đọc lại email tôi tô màu xanh lá cây ở dưới coi). Người Hồi Giáo giữ Cựu Ước (gốc). Người Thiên Chúa Giáo [tín đồ tin Đức GiêSu nói chung] (ngọn) thì giữ cả Cựu Ước lẫn Tân Ước. Nếu thật là bà Thủ tướng Úc đã nói như chị nghĩ thì là gốc chống ngọn, ngọn chống gốc thôi? Như tôi đã nói về CÂY TÔN GIÁO trước đây?


HtTVI
********
---------------------------
From: Nguyen Thi Thanh
To: DDDT
Sent: Monday, May 20, 2013 7:58 PM
Subject: Re: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Úc Đại Lợi, Hoa Kỳ, Canada hay Pháp, Ý cũng vậy thôi.

Tôi rất hảnh diện về người Thủ tướng nữ giới của chúng tôi tại nước Úc Đại Lợi. Những người đạo Ả Rập, người Phật Tử như nhóm TCN, NMQ, TQD, BNH, Giao điểm, Sách hiếm vv… ganh ghét, không chịu nổi Kitô giáo thì nên nghe lời Bà Julis Gilard Nữ Thủ tướng Úc Đại Lợi nói:

“…nam giới và nữ giới Kitô giáo, trên nguyên tắc của Kitô giáo, thành lập quốc gia này, và điều này có tài liệu dẫn chứng rõ ràng.”….

“"Đây là QUỐC GIA CỦA CHÚNG TÔI, ĐẤT CỦA CHÚNG TÔI, và LỐI SỐNG CỦA CHÚNG TÔI, và chúng tôi sẽ cho phép bạn có mọi cơ hội để tận hưởng tất cả những điều này. Nhưng một khi bạn đã phàn nàn, than vãn, và có hành động ngạo mạn Quốc Kỳ Của Chúng Tôi, Cam Kết Của Chúng Tôi, Niềm Tin Kitô Giáo Của Chúng Tôi, hoặc Lối Sống Của Chúng Tôi, tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa lợi thế của quyền tự do cao cả khác của Người Úc, “QUYỀN RỜI KHỎI NƠI ĐÂY".”…

“‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì bạn hãy RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây…. '”

Vậy nếu bạn thấy khó chịu vì tín ngưỡng của chúng tôi thì hãy xéo đi đến nước có tôn giáo bạn yêu thích chứ đừng sinh bịnh ảo tưởng ngày đêm đua nhau tìm cách chưởi rủa, phỉ bang, phạm thượng tôn giáo của chúng tôi. Theo tôi nghĩ chúng ta có thể yêu cầu chính phủ các nước Kitô giáo trục xúc những kẻ xúc phạm đế tôn giáo của đất nước họ xin cư ngụ.

Điều buồn cười là tức cười cho cái bọn xưng là trí thức Phật giáo đứng đầu là nhóm TCN, NMQ, TQD, DVA, BNH, NHB, LHCS, GĐ, SH vv… là những kẻ bại trận lại đến xin ăn nhờ ở đâu rồi lên giọng ta đây “đỉnh cao trí tuệ” đi dạy dổ, để thay đổi, bãi bỏ tín ngưỡng của quốc gia mà mình xin hưởng chút lòng bác ái, xin học hành từng chữ, xin hưỡng từng chút ân huệ, hưởng nền văn minh Kitô giáo của người ta… bằng cách chưởi rủa tục tĩu u mê….

Trưng Triệu
2013/5/21 Damien Vu


----- Forwarded Message -----
From: Peter Pham
To: Damienvu
Sent: Monday, May 20, 2013 5:45 PM
Subject: Fwd: Fwd: Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

Ở đâu ít bị khủng bố, ở đấy là đất lành có nhiều chim đậu. Bảo vệ an ninh quốc gia không phải việc làm của chính phủ mà thôi còn là bổn phận nhân dân nữa.

Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

'If you aren't happy here then LEAVE. We didn't force you to come here. You asked to be here. So accept the country YOU accepted.'

Juia Gillard - Australia Prime Minister
( Nữ thủ tướng Úc )
‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây. Vì vậy, hãy chấp nhận quốc gia mà BẠN chấp nhận đến.
Xin phổ biến rộng rãi ....
She Did It A gain!!!
Bà nói lại lần nữa!!!
Australia says NO -- Second Time she has done this!
Úc nói KHÔNG – Đây lần thứ hai Bà nói điều này!
She sure isn't backing down on her hard line stance and one has to appreciate her belief in the rights of her native countrymen.
Bà chắc chắn là không lung lay trên lập trường cứng rắn của Bà và là người phải tự biết đánh giá cao niềm tin của chính Bà trong quyền lợi của người bản xứ của Bà.

A breath of fresh air to see someone lead. Australian Prime Minister does it again!!
Một luồng không khí trong lành cho thấy ngườidẫn đầu nào đó. Thủ tướng Australia lập lại lần nữa!
The whole world needs a leader like this!
Cả thế giới cần một nhà lãnh đạo như Bà!
Đó đây


2018-10-19 - Mỹ chính thức công nhận chủ quyền quốc gia, chủ quyền biển đảo trên Biển Đông của Việt Nam - Và Mỹ sẽ dùng khả năng của mình để bảo vệ tuyên bố này. “Bộ trưởng Mattis và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã nhất trí làm sâu sắc thêm hợp tác quốc phòng, bao gồm mở rộng hợp tác hàng hải. Các Bộ trưởng cũng chỉ đạo các nhân viên của mình làm việc hướng tới việc sắp xếp một chuyến thăm đầu tiên của hàng không mẫu hạm tới Việt Nam

2018-10-18 - Mẹ Nấm qua Mỹ, Ông Nguyễn Hữu Chánh nghĩ gì ??? -

2018-10-17 - Mỹ-Triều : Bình Nhưỡng tố cáo « quỷ kế » của Washington - Bắc Triều Tiên, qua cơ quan tuyên truyền KCNA, công kích chính quyền Donald Trump có ý đồ đen tối duy trì lệnh trừng phạt Bình Nhưỡng và ngăn chận tiến trình hoà giải giữa hai miền Nam-Bắc

2018-10-17 - Việt Nam đăng cai tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc năm 2019 - Theo thông tin từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12-14/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam)

2018-10-17 - Mỹ lo ngại trước hành vi "cướp bóc" của Trung Quốc - "Mỹ rõ ràng không cố kìm chế Trung Quốc mà chỉ đưa ra quan điểm khác. Chúng tôi là hai cường quốc tại khu vực Thái Bình Dương và là hai nền kinh tế lớn. Sẽ có những lúc ...", chúng tôi giẫm chân lên nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ tìm cách để điều chỉnh hiệu quả mối quan hệ", Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hôm nay phát biểu

2018-10-16 - Cuốn sách cuối cùng của Stephen Hawking tiết lộ câu trả lời của ông cho "những câu hỏi lớn" - Không có Thượng đế. Không ai điều hành vũ trụ Có những dạng sinh vật thông minh ngoài vũ trụ - và cảnh báo phải cẩn thận. Sách cũng nói không thể loại trừ chuyện đi ngược thời gian

2018-10-16 - Chuyên gia nước ngoài: Việt Nam đã sẵn sàng ngồi vào ghế Hội đồng Bảo An - Tầm quan trọng của Việt Nam trong an ninh quốc tế đã tăng lên rõ rệt từ sau hội nghị Thượng đỉnh diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á — Thái Bình Dương (APEC) năm ngoái, khi đón tiếp thành công

2018-10-16 - Biển Đông không phải là tỉnh của Trung Quốc - Đó là khẳng định của Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton trong bối cảnh nước này đang gia tăng sức ép đối với Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực. Cố vấn John Bolton khẳng định Mỹ sẽ bảo vệ tự do hàng hải ở Biển Đông▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-10-19 - Không để Nhà thờ Thái Hà là nơi bất khả xâm phạm của những kẻ chống phá đất nước - Nguyễn Kim Khanh -

● 2018-10-16 - Vài đoạn giảng Phật pháp ngắn gọn cho "người rao giảng Chúa" trên Facebook - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-10-11 - Ai Là NHÂN CHỨNG SỐNG của vụ xảy ra tại Chùa Lá Vàng? - Diễn Đàn -

● 2018-10-11 - Xin mọi người thôi gọi các LM, GM, GH là "Cha" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-10-10 - Chưa bao giờ các Giáo Hoàng Roman Catholic ... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-08 - CHIÊN TỬ và CHIÊN NÔ khác nhau ra sao? - Pham Hoàng Vương -

● 2018-10-06 - Nếu ở thời nay, Việt Nam đã có thêm một Phạm Nhật Vượng! - FB Doan Quang Minh -

● 2018-10-06 - Nghi ngờ về hiện hữu của God: Không thể bắt buộc con người phải tuân theo giáo điều nào đi trái vớ - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-10-04 - Nay đã hiểu tại sao TT Trump nói : "truyền thông là kẻ thù của nhân dân". - Lão Ông -

● 2018-10-03 - Vâng, Có Đức Chúa Trời. Cho nên ngôi mộ của quan thượng thư Việt Gian Tam Đại Ngô Đình Khả... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-02 - Tôi vì bảo vệ Đạo (Chúa) mà tiêu diệt 2 đứa nó là Đúng hay Sai? - VN.Answer.yahoo -

● 2018-10-02 - Chưa Có Một Dân Tộc Nào Trên Thế Giới Thờ Cúng Quân Xâm Lược - FB Song Phạm -

● 2018-09-30 - Đề nghị nhà thờ: chấm dứt dùng từ "phản Chúa, phản đạo" để miệt thị người bỏ đi nhà thờ - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-09-28 - Trong bài CNBC: McDonald’s thất bại tại Việt Nam, đâu là lý do ? - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-28 - Một người đàn bà có chồng nhưng lại có sản phẩm với người khác - FB Lan Phong -

● 2018-09-26 - Theo thông tin từ LHQ ngày 25/9/2018 nhân loại đang phải đối mặt với 4 đại họa - EDITH M. LEDERER and JENNIFER PELTZ -

● 2018-09-26 - Nghĩ về LM Nguyễn Duy Tân - FB Phú Lâm Châu -

● 2018-09-25 - Số phận Việt Nam lại cũng bị "vấn đề là cây Thập Ác" - Trần Quang Diệu -

● 2018-09-25 - Nhân Cách Linh Mục Trước Sự Ra Đi Của Chủ Tịch Nước - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-23 - TT Trump đổi luật: sẽ không cấp thẻ xanh và visa cho những ai đang ở Mỹ nhưng muốn xin trợ cấp - Mike Wilson -

● 2018-09-23 - Tại một số quốc gia phát triển lại là nơi có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-23 - Kinh Hòa Bình? Hòa Bình Đối Với Catô Rôma Giáo Là Chuyện Đãi Bôi - Ri Nguyễn -

● 2018-09-22 - Chuyện lùm xùm đề cử bổ nhiệm Brett M. Kavanaugh vào Tòa Tối Cao - Mike Wilson -

● 2018-09-19 - Ăn vạ đang dần trở thành 1"nghề" ở giáo phận Vinh - FB Nguyễn Tiến Trung -

● 2018-09-17 - Giao Kèo Thế Kỷ chỉ là trò đểu - Đây không phải là tiếng nói chống Do Thái hay thiên vị Palestine ! - Trudy Rubin -

● 2018-09-12 - Vẫn giữ nguyên bảng chữ Quốc ngữ, và các ký tự dấu câu, chỉ đổi mới "phương pháp dạy" đọc, - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-09 - Chúng ta là Nạn Nhân Ca-tô Giáo (NNCG) chứ không phải TNCS - Giác Hạnh -

● 2018-09-07 - Cha chỉ cho "đoàn kết" gữa giáo dân mà thôi - Cha dạy giáo dân sống "cô lập" giữa lòng dân tộc - Quán Tâm Cư Sĩ -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 >>>