●   Bản rời    

Chuyển Tin Vịt - Xin Nghiêng Mình Bái Phục Cái Da Mặt Dày


From: Ba Nguyen
Date: Tue, June 04, 2013 2:10 am
Subject: Fw: Đám con chiên của thành Rome là một lũ chó nhai giẻ rách: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Tôi thật sự không hiểu những con chiên của thành Rome. Không biết da mặt của họ dày đến cở nào mà đến hôm nay họ vẫn còn lập đi, lập lại, chuyển tới, chuyển lui .... những tin vịt đã bị GS Trần Chung Ngọc lột trần như vậy???.

Tôi xin nghiêng mình bái phục cái mặt dày của họ.

NHB

--------------------------
From: Ba Nguyen
Sent: Wednesday, 27 March 2013 11:06 PM
Subject: Re: Giác Hoi, Tiên Lông, Quang Di?u.. : Pack and Leave!

Cho đến hôm nay mà ông Vũ Linh Châu và bà Huyền Trang vẫn chưa cảm thấy xấu hổ cho cái tôn giáo quái quỉ họ đang theo hay sao??? Cái tôn giáo gì mà từ TK cho đến những lời dạy của đám chăn chiên hoàn toàn dựa trên sự bịa đặt, dối trá hết chuyện này đến chuyện khác???

Mời ông VLC, bà HT và tất cả mọi người đọc lại bài của GS/TCN dưới đây để thấy rõ những trò bỉ ổi của bọn giặc nhà thờ.

NHB


Chuyện Phịa Thời Sự:
Tin Vịt Truyền Thông

Trần Chung Ngọc
http://sachhiem.net/TCN/TCNts/TCNts053.php
03-Mar-2012.....
Phát biểu của bà Thủ Tướng Úc Gillard: (trước ngày bầu cử)

Source http://www.outsidethebeltway.com/things-american-politicians-will-never-say/
[SH tạm dịch:
"Tôi không phải là một tín hữu," bà Gillard nói với đài phát thanh ABC. "Tôi lớn lên trong Giáo Hội Baptist, nhưng trong cuộc đời trưởng thành của tôi, như bạn biết, đã tìm thấy một con đường khác. Tất nhiên tôi là một người kính trọng các niềm tin tôn giáo, nhưng đó không phải là niềm tin của tôi."
"Tôi sẽ không giả vờ có một đức tin mà tôi không cảm được. Và đối với những người có đức tin, lời khen ngợi lớn nhất của tôi đối với họ là tôn trọng niềm tin nguyên vẹn mà họ giữ gìn, và không tham gia vào những việc giả vờ về niềm tin của tôi. Tôi nghĩ rằng như vậy không đúng đắn. " (...)
Bà Gillard nói rằng bà "không bao giờ cho rằng đúng đắn khi tôi phải tham dự các nghi lễ tôn giáo chỉ vì muốn hiện diện ở đó. Tôi là tôi. Và mọi người sẽ phán xét điều đó"
"Bạn biết mà, đối với người tín hữu, những gì tôi sẽ nói với họ là tôi đã lớn lên trong một Giáo Hội Kitô giáo, gốc là Kitô giáo, Giáo hội Baptist, tôi đã từng nhận những giải thưởng về giáo lý vì đã có thể nhớ nhiều câu Thánh Kinh. Tôi bị chìm ngập trong truyền thống đó nhưng tôi đã có những quyết định theo quan điểm của riêng tôi khi trưởng thành."]

.....

___________________
From: HoangtThaoVy
Sent: Tuesday, 21 May 2013 1:34 PM
Subject: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Chị Thanh, về "bài viết mang tính thông điệp của bà Thủ tướng Úc" ở dưới, tôi đã tô màu xanh lá cây. "Bài viết" nầy qua nhiều kiểm chứng thì thấy không phải là lời phát biểu của bà Thủ tướng Úc, vì nó sẽ là "phản chính trị" nếu được nói ra từ một Thủ tướng đương kim?

Nhưng nếu nó là thật thì là: Thiên Chúa Giáo chống Hồi Giáo, hoặc ngược lại, chứ không như chị viết trong email của chị ở dưới (chị đọc lại email tôi tô màu xanh lá cây ở dưới coi). Người Hồi Giáo giữ Cựu Ước (gốc). Người Thiên Chúa Giáo [tín đồ tin Đức GiêSu nói chung] (ngọn) thì giữ cả Cựu Ước lẫn Tân Ước. Nếu thật là bà Thủ tướng Úc đã nói như chị nghĩ thì là gốc chống ngọn, ngọn chống gốc thôi? Như tôi đã nói về CÂY TÔN GIÁO trước đây?


HtTVI
********
---------------------------
From: Nguyen Thi Thanh
To: DDDT
Sent: Monday, May 20, 2013 7:58 PM
Subject: Re: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Úc Đại Lợi, Hoa Kỳ, Canada hay Pháp, Ý cũng vậy thôi.

Tôi rất hảnh diện về người Thủ tướng nữ giới của chúng tôi tại nước Úc Đại Lợi. Những người đạo Ả Rập, người Phật Tử như nhóm TCN, NMQ, TQD, BNH, Giao điểm, Sách hiếm vv… ganh ghét, không chịu nổi Kitô giáo thì nên nghe lời Bà Julis Gilard Nữ Thủ tướng Úc Đại Lợi nói:

“…nam giới và nữ giới Kitô giáo, trên nguyên tắc của Kitô giáo, thành lập quốc gia này, và điều này có tài liệu dẫn chứng rõ ràng.”….

“"Đây là QUỐC GIA CỦA CHÚNG TÔI, ĐẤT CỦA CHÚNG TÔI, và LỐI SỐNG CỦA CHÚNG TÔI, và chúng tôi sẽ cho phép bạn có mọi cơ hội để tận hưởng tất cả những điều này. Nhưng một khi bạn đã phàn nàn, than vãn, và có hành động ngạo mạn Quốc Kỳ Của Chúng Tôi, Cam Kết Của Chúng Tôi, Niềm Tin Kitô Giáo Của Chúng Tôi, hoặc Lối Sống Của Chúng Tôi, tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa lợi thế của quyền tự do cao cả khác của Người Úc, “QUYỀN RỜI KHỎI NƠI ĐÂY".”…

“‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì bạn hãy RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây…. '”

Vậy nếu bạn thấy khó chịu vì tín ngưỡng của chúng tôi thì hãy xéo đi đến nước có tôn giáo bạn yêu thích chứ đừng sinh bịnh ảo tưởng ngày đêm đua nhau tìm cách chưởi rủa, phỉ bang, phạm thượng tôn giáo của chúng tôi. Theo tôi nghĩ chúng ta có thể yêu cầu chính phủ các nước Kitô giáo trục xúc những kẻ xúc phạm đế tôn giáo của đất nước họ xin cư ngụ.

Điều buồn cười là tức cười cho cái bọn xưng là trí thức Phật giáo đứng đầu là nhóm TCN, NMQ, TQD, DVA, BNH, NHB, LHCS, GĐ, SH vv… là những kẻ bại trận lại đến xin ăn nhờ ở đâu rồi lên giọng ta đây “đỉnh cao trí tuệ” đi dạy dổ, để thay đổi, bãi bỏ tín ngưỡng của quốc gia mà mình xin hưởng chút lòng bác ái, xin học hành từng chữ, xin hưỡng từng chút ân huệ, hưởng nền văn minh Kitô giáo của người ta… bằng cách chưởi rủa tục tĩu u mê….

Trưng Triệu
2013/5/21 Damien Vu


----- Forwarded Message -----
From: Peter Pham
To: Damienvu
Sent: Monday, May 20, 2013 5:45 PM
Subject: Fwd: Fwd: Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

Ở đâu ít bị khủng bố, ở đấy là đất lành có nhiều chim đậu. Bảo vệ an ninh quốc gia không phải việc làm của chính phủ mà thôi còn là bổn phận nhân dân nữa.

Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

'If you aren't happy here then LEAVE. We didn't force you to come here. You asked to be here. So accept the country YOU accepted.'

Juia Gillard - Australia Prime Minister
( Nữ thủ tướng Úc )
‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây. Vì vậy, hãy chấp nhận quốc gia mà BẠN chấp nhận đến.
Xin phổ biến rộng rãi ....
She Did It A gain!!!
Bà nói lại lần nữa!!!
Australia says NO -- Second Time she has done this!
Úc nói KHÔNG – Đây lần thứ hai Bà nói điều này!
She sure isn't backing down on her hard line stance and one has to appreciate her belief in the rights of her native countrymen.
Bà chắc chắn là không lung lay trên lập trường cứng rắn của Bà và là người phải tự biết đánh giá cao niềm tin của chính Bà trong quyền lợi của người bản xứ của Bà.

A breath of fresh air to see someone lead. Australian Prime Minister does it again!!
Một luồng không khí trong lành cho thấy ngườidẫn đầu nào đó. Thủ tướng Australia lập lại lần nữa!
The whole world needs a leader like this!
Cả thế giới cần một nhà lãnh đạo như Bà!
Đó đây


2018-02-20 - Nigeria: hôm thứ Hai, giáo hoàng lùi bước, chấp nhận cho giám mục Peter Okpaleke từ chức - Giám mục ở Ahiara, Nigerian (do GH Benedict 16 bổ nhậm năm 2012) đã bị các linh mục trong giáo phận phản đối trong nhiều năm qua. Việc GH nhượng bộ này tạo ra tiền lệ, có thể gây tiếng vang ở Chile và các nơi khác khi thẩm quyền của giáo hoàng bị thách thức. Hồi tháng 6 năm qua, GH Francis cáo buộc khắc nghiệt các linh mục thuộc giáo phận Ahiara phía Nam Nigeria, rằng họ sẽ mất việc nếu không vâng lời và chấp nhận Đức ông Peter Okpaleke làm giám mục của họ.

2018-02-20 - Bỉnh bút tờ Fox News quở trách ông Trump im lặng về việc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ. - Smith, người đã thường thách thức TT Trump bất chấp Tổng Thống luôn khen ngợi Fox News, đã xé toạc các câu viết của Trump về cuộc điều tra của Nga và cách mà Trump đã tấn công nhiều quan chức, bao gồm cả những người trong chính quyền ông, nhưng không phải là Nga.

2018-02-20 - Đánh nhau vì một hành khách đánh rấm liên tục khiến máy bay phải đáp khẩn cấp - Phi hành đoàn bị cáo buộc đã không giúp hành khách sau khi có khiếu nại, dẫn đến cuộc ấu đả. Cuối cùng máy bay phải chuyển hướng tới sân bay Vienna để hạ cánh khẩn cấp.

2018-02-18 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh Tổng Thống Mỹ - được nhớ vào ngày thứ hai tuần thứ 3 của tháng hai. Lúc đầu lễ được dành để kính TT đầu tiên của Hoa Kỳ: George Washington. Về sau, nhớ thêm TT A. Lincoln và mở rộng cho các vị TT.

2018-02-17 - Người mẹ bị phạt 7 ngày vì trái lệnh tòa: đã rửa tội con gái theo đạo của mình - Tranh quyền nuôi con, người cha có lệnh tòa cấm người mẹ rửa tội con theo niềm tin của mẹ. Nhưng người mẹ đã đem con rửa tội, phải đối mặt với án phạt vì vi phạm án lệnh.

2018-02-16 - Nhà Trắng từ chối phổ biến hình ảnh của Trump ký luật giảm điều kiện cho bệnh tâm thần được có súng - Vụ nổ súng ở Florida: Các cơ quan truyền thông Mỹ yêu cầu bắt đầu sau khi Tổng thống Hoa Kỳ ký vào dự luật vào ngày 28 tháng 2 năm ngoái, chỉ một tháng sau khi nhậm chức.

2018-02-16 - Phản ứng vô lý của Jeff Sessions đối với vụ giết hàng loạt ở trường Parkland - Về biến cố ở trường Marjory Stoneman Douglas ở Parkland, Florida, Tổng trưởng Tư Pháp Jeff Sessions đưa ra các "giải pháp ngăn chặn những vụ bắn súng" thực sự không có ý nghĩa gì cả.

2018-02-16 - Đầu Xuân đi chùa ở Trường Sa cầu mong bình an - Thầy Hòa cho biết ngày mùng 1 Tết, anh em trên đảo rủ nhau đến chùa thắp hương, giữ gìn nếp sống tâm linh, nguyện cầu điều tốt đẹp nhất đến với đất nước, nhân dân▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-02-20 - Khi các giáo xứ liên kết chặt chẽ rồi, thì bọn nó gián một đòn phản bội - Giác Hạnh -

● 2018-02-20 - Không những "Ấp Chiến Lược" cần phải đạp đổ - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-19 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh các Tổng Thống Mỹ - FB Quên Hoài -

● 2018-02-15 - Canh tân - Chúng mày mù hay sao mà không thấy Việt Nam đang canh tân? - Việt Dân -

● 2018-02-14 - Chuyện sứ thần nhà Nguyễn đi Pháp kể với triều Vua Tự Đức về các ngọn đèn treo ngược: PHỊA - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - TẾT TA & TẾT TÂY và Hôn nhân lương giáo - Quân Lê -

● 2018-02-14 - Theo ông Paul Krugman, người đoạt giải Nobel Kinh Tế năm 2008 - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - Valentine & Tình Yêu - Thơ Thích Phước Toàn -

● 2018-02-11 - Tại sao tín đồ Phật Giáo ở hải ngoại không gia nhập nhóm người theo đạo Ca Tô chống VC? - Wissai -

● 2018-02-11 - Cho xem căn cước của anh bạn VNCH chút đi - FB Quên Hoài -

● 2018-02-10 - Việt Khang đã viết "Anh Là Ai?" - nay mai sẽ có bài "Chị Là Ai?" - Phạm Hoàng Vương -

● 2018-02-09 - Mời xem phim "The Real History of the evil Roman Catholic Church" - Văn Cát giới thiệu -

● 2018-02-09 - Sao không hỏi "Việt Nam tôi đâu" lúc Việt Nam bị xóa tên trên bản đồ thế giới từ Hịch Cần Vương? - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Hiểm họa không hề dứt - bất kể thời nào Công giáo cầm quyền thì họ quyết diệt tất cả các thành - Giác Hạnh + Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Mời nghe: Những Mùa Xuân Tha Hương - Thủy Lâm Synh -

● 2018-02-08 - Ông James Mattis thăm Việt Nam với tư cách là bộ trưởng quốc phòng Mỹ chứ không phải con chiên - Ri Nguyễn vs HS chủ báo Đất Mẹ -

● 2018-02-07 - Phi Thuyền Falcon Heavy - Chuyến thử nghiệm thành công - Tùng Lê -

● 2018-02-06 - Paul Ryan, chủ tịch Hạ viện, ăn nói lạng quạng, - Mike Wilson -

● 2018-02-05 - Phóng sanh có 3 ý nghĩa - FB Thích Phước Toàn -

● 2018-02-03 - Sự thất bại kinh tế của chủ nghĩa cộng sản trước đây không BIỆN MINH được cho việc THEO GIẶC - Việt Dân -

● 2018-02-01 - “Tuyệt Quán Luận” của Sơ Tổ Bồ Đề Đạt Ma - Duyên Sinh -

● 2018-02-01 - Hải ngoại, khi đồng bào ta bị dân khác kỳ thị người Việt, thì các tổ chức nhân quyền, báo chí hả - Giác Hạnh -

● 2018-01-31 - Bản chất tinh vi lừa đảo của bọn làm chính trị chuyên nghiệp bán rẻ lương tri cho quyền lực - Mike Wilson -

● 2018-01-31 - Chia sẻ đề tài Tôn Giáo - Chính trị - Huy Thái vs Diễn Đàn -

● 2018-01-30 - NếuTổng Thống Mỹ bị tình nghi phạm luật, thì AI SẼ ĐIỀU TRA Tổng Thống ? - Mike Wilson -

● 2018-01-28 - Warren Buffett: "Đấu tranh giai cấp vẫn đang tiếp diễn tại Mỹ, nhưng rủi thay chúng tôi (giới giàu) đang - Mike Wilson -

● 2018-01-27 - Dù Không Vô Địch Giải Bóng Đá Châu Á 2018, U23 Việt Nam Đã Lập Kỳ Tích Xứng Đáng - Thích Nhật Từ Fanpage -

● 2018-01-25 - Người Việt ở Hải ngoại thật khổ: chúc mừng U23 Việt Nam vào chung kết cũng bị CCCC chửi - Ri Nguyễn và Diễn Đàn -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 >>>