●   Bản rời    

Chuyển Tin Vịt - Xin Nghiêng Mình Bái Phục Cái Da Mặt Dày


From: Ba Nguyen
Date: Tue, June 04, 2013 2:10 am
Subject: Fw: Đám con chiên của thành Rome là một lũ chó nhai giẻ rách: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Tôi thật sự không hiểu những con chiên của thành Rome. Không biết da mặt của họ dày đến cở nào mà đến hôm nay họ vẫn còn lập đi, lập lại, chuyển tới, chuyển lui .... những tin vịt đã bị GS Trần Chung Ngọc lột trần như vậy???.

Tôi xin nghiêng mình bái phục cái mặt dày của họ.

NHB

--------------------------
From: Ba Nguyen
Sent: Wednesday, 27 March 2013 11:06 PM
Subject: Re: Giác Hoi, Tiên Lông, Quang Di?u.. : Pack and Leave!

Cho đến hôm nay mà ông Vũ Linh Châu và bà Huyền Trang vẫn chưa cảm thấy xấu hổ cho cái tôn giáo quái quỉ họ đang theo hay sao??? Cái tôn giáo gì mà từ TK cho đến những lời dạy của đám chăn chiên hoàn toàn dựa trên sự bịa đặt, dối trá hết chuyện này đến chuyện khác???

Mời ông VLC, bà HT và tất cả mọi người đọc lại bài của GS/TCN dưới đây để thấy rõ những trò bỉ ổi của bọn giặc nhà thờ.

NHB


Chuyện Phịa Thời Sự:
Tin Vịt Truyền Thông

Trần Chung Ngọc
http://sachhiem.net/TCN/TCNts/TCNts053.php
03-Mar-2012.....
Phát biểu của bà Thủ Tướng Úc Gillard: (trước ngày bầu cử)

Source http://www.outsidethebeltway.com/things-american-politicians-will-never-say/
[SH tạm dịch:
"Tôi không phải là một tín hữu," bà Gillard nói với đài phát thanh ABC. "Tôi lớn lên trong Giáo Hội Baptist, nhưng trong cuộc đời trưởng thành của tôi, như bạn biết, đã tìm thấy một con đường khác. Tất nhiên tôi là một người kính trọng các niềm tin tôn giáo, nhưng đó không phải là niềm tin của tôi."
"Tôi sẽ không giả vờ có một đức tin mà tôi không cảm được. Và đối với những người có đức tin, lời khen ngợi lớn nhất của tôi đối với họ là tôn trọng niềm tin nguyên vẹn mà họ giữ gìn, và không tham gia vào những việc giả vờ về niềm tin của tôi. Tôi nghĩ rằng như vậy không đúng đắn. " (...)
Bà Gillard nói rằng bà "không bao giờ cho rằng đúng đắn khi tôi phải tham dự các nghi lễ tôn giáo chỉ vì muốn hiện diện ở đó. Tôi là tôi. Và mọi người sẽ phán xét điều đó"
"Bạn biết mà, đối với người tín hữu, những gì tôi sẽ nói với họ là tôi đã lớn lên trong một Giáo Hội Kitô giáo, gốc là Kitô giáo, Giáo hội Baptist, tôi đã từng nhận những giải thưởng về giáo lý vì đã có thể nhớ nhiều câu Thánh Kinh. Tôi bị chìm ngập trong truyền thống đó nhưng tôi đã có những quyết định theo quan điểm của riêng tôi khi trưởng thành."]

.....

___________________
From: HoangtThaoVy
Sent: Tuesday, 21 May 2013 1:34 PM
Subject: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Chị Thanh, về "bài viết mang tính thông điệp của bà Thủ tướng Úc" ở dưới, tôi đã tô màu xanh lá cây. "Bài viết" nầy qua nhiều kiểm chứng thì thấy không phải là lời phát biểu của bà Thủ tướng Úc, vì nó sẽ là "phản chính trị" nếu được nói ra từ một Thủ tướng đương kim?

Nhưng nếu nó là thật thì là: Thiên Chúa Giáo chống Hồi Giáo, hoặc ngược lại, chứ không như chị viết trong email của chị ở dưới (chị đọc lại email tôi tô màu xanh lá cây ở dưới coi). Người Hồi Giáo giữ Cựu Ước (gốc). Người Thiên Chúa Giáo [tín đồ tin Đức GiêSu nói chung] (ngọn) thì giữ cả Cựu Ước lẫn Tân Ước. Nếu thật là bà Thủ tướng Úc đã nói như chị nghĩ thì là gốc chống ngọn, ngọn chống gốc thôi? Như tôi đã nói về CÂY TÔN GIÁO trước đây?


HtTVI
********
---------------------------
From: Nguyen Thi Thanh
To: DDDT
Sent: Monday, May 20, 2013 7:58 PM
Subject: Re: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Úc Đại Lợi, Hoa Kỳ, Canada hay Pháp, Ý cũng vậy thôi.

Tôi rất hảnh diện về người Thủ tướng nữ giới của chúng tôi tại nước Úc Đại Lợi. Những người đạo Ả Rập, người Phật Tử như nhóm TCN, NMQ, TQD, BNH, Giao điểm, Sách hiếm vv… ganh ghét, không chịu nổi Kitô giáo thì nên nghe lời Bà Julis Gilard Nữ Thủ tướng Úc Đại Lợi nói:

“…nam giới và nữ giới Kitô giáo, trên nguyên tắc của Kitô giáo, thành lập quốc gia này, và điều này có tài liệu dẫn chứng rõ ràng.”….

“"Đây là QUỐC GIA CỦA CHÚNG TÔI, ĐẤT CỦA CHÚNG TÔI, và LỐI SỐNG CỦA CHÚNG TÔI, và chúng tôi sẽ cho phép bạn có mọi cơ hội để tận hưởng tất cả những điều này. Nhưng một khi bạn đã phàn nàn, than vãn, và có hành động ngạo mạn Quốc Kỳ Của Chúng Tôi, Cam Kết Của Chúng Tôi, Niềm Tin Kitô Giáo Của Chúng Tôi, hoặc Lối Sống Của Chúng Tôi, tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa lợi thế của quyền tự do cao cả khác của Người Úc, “QUYỀN RỜI KHỎI NƠI ĐÂY".”…

“‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì bạn hãy RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây…. '”

Vậy nếu bạn thấy khó chịu vì tín ngưỡng của chúng tôi thì hãy xéo đi đến nước có tôn giáo bạn yêu thích chứ đừng sinh bịnh ảo tưởng ngày đêm đua nhau tìm cách chưởi rủa, phỉ bang, phạm thượng tôn giáo của chúng tôi. Theo tôi nghĩ chúng ta có thể yêu cầu chính phủ các nước Kitô giáo trục xúc những kẻ xúc phạm đế tôn giáo của đất nước họ xin cư ngụ.

Điều buồn cười là tức cười cho cái bọn xưng là trí thức Phật giáo đứng đầu là nhóm TCN, NMQ, TQD, DVA, BNH, NHB, LHCS, GĐ, SH vv… là những kẻ bại trận lại đến xin ăn nhờ ở đâu rồi lên giọng ta đây “đỉnh cao trí tuệ” đi dạy dổ, để thay đổi, bãi bỏ tín ngưỡng của quốc gia mà mình xin hưởng chút lòng bác ái, xin học hành từng chữ, xin hưỡng từng chút ân huệ, hưởng nền văn minh Kitô giáo của người ta… bằng cách chưởi rủa tục tĩu u mê….

Trưng Triệu
2013/5/21 Damien Vu


----- Forwarded Message -----
From: Peter Pham
To: Damienvu
Sent: Monday, May 20, 2013 5:45 PM
Subject: Fwd: Fwd: Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

Ở đâu ít bị khủng bố, ở đấy là đất lành có nhiều chim đậu. Bảo vệ an ninh quốc gia không phải việc làm của chính phủ mà thôi còn là bổn phận nhân dân nữa.

Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

'If you aren't happy here then LEAVE. We didn't force you to come here. You asked to be here. So accept the country YOU accepted.'

Juia Gillard - Australia Prime Minister
( Nữ thủ tướng Úc )
‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây. Vì vậy, hãy chấp nhận quốc gia mà BẠN chấp nhận đến.
Xin phổ biến rộng rãi ....
She Did It A gain!!!
Bà nói lại lần nữa!!!
Australia says NO -- Second Time she has done this!
Úc nói KHÔNG – Đây lần thứ hai Bà nói điều này!
She sure isn't backing down on her hard line stance and one has to appreciate her belief in the rights of her native countrymen.
Bà chắc chắn là không lung lay trên lập trường cứng rắn của Bà và là người phải tự biết đánh giá cao niềm tin của chính Bà trong quyền lợi của người bản xứ của Bà.

A breath of fresh air to see someone lead. Australian Prime Minister does it again!!
Một luồng không khí trong lành cho thấy ngườidẫn đầu nào đó. Thủ tướng Australia lập lại lần nữa!
The whole world needs a leader like this!
Cả thế giới cần một nhà lãnh đạo như Bà!
Đó đây


2018-05-22 - Lạm dụng ở Chi-lê, một vụ bê bối mới: Giám mục Goic đình chỉ việc mục vụ của 15 linh mục - Đây là trường hợp nổi bật, giúp chúng ta hiểu được sự lây lan của một hiện tượng, mà bây giờ đã trở thành một “hệ thống”, cùng lúc với sự bất lực của các chủ chăn không có

2018-05-22 - Một chuyên gia khẳng định lạm dụng quyền lực là gốc rễ của khủng hoảng lạm dụng tình dục trong Giáo hội - họ thao túng và sỉ nhục nạn nhân và Giáo hội trong cương vị thể chế, trước hết lại muốn bảo vệ hình ảnh của mình thay vì chăm sóc cho những người bị lạm dụng.

2018-05-20 - Cố vấn chính trị lâu năm của TT Trump sẽ bị Mueller truy tố vì "tội ác không liên quan" - Roger Stone có thể bị Luật sư đặc biệt Robert Mueller truy tố. Tuy nhiên, bản cáo trạng sẽ là một "tội phạm không liên quan" đến bất kỳ sự thông đồng nào với Nga vào năm 2016.

2018-05-19 - Thực sự, "vụ săn phù thủy" của Mueller đang săn được những kẻ xảo trá - Bất chấp những tuyên bố liên tục của Trump "Không có sự thông đồng và không có cản trở công lý", các sự kiện nay càng tệ hơn nhiều so với lúc Mueller đặt tên, cả hai vấn đề trên

2018-05-19 - Sự từ chức của tất cả giám mục Chi-lê vùi đi trách nhiệm của từng người - Ông François Devaux, chủ tịch tổ chức "Lời được Giải phóng" phản ứng trước việc các giám mục Chi-lê từ chức, ông đã đến Chi-lê vào tháng 1 vừa qua để dự ngày suy nghĩ chưa từng có về các vụ lạm dụng

2018-05-19 - Tất cả 34 Giám Mục ở Chi-Lê đệ đơn từ chức lên Giáo Hoàng - Trong tuyên ngôn công bố hôm 18-5-2018, các GM Chile cám ơn GH và các chức sắc vì những cố gắng chữa lành những vết thương xã hội, và xin từ chức để Ngài Giáo Hoàng định liệu.

2018-05-17 - Mueller sẽ không truy tố Trump nếu tìm thấy những hành vi sai trái, luật sư Giuliani nói - Hôm thứ Tư, luật sư của TT Trump cho biết các điều tra viên của Mueller sẽ tuân theo quan điểm của Bộ Tư Pháp rằng Hiến Pháp ngăn cản truy tố tổng thống đang tại chức

2018-05-17 - Mới nhất | vụ Đức Chúa Trời ở Ngọc Lặc và thành phố Thanh Hóa -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-05-22 - Phó Bộ Trưởng Tư Pháp - Rod Rosenstein đã đi một nước cờ rất tế nhị - Người Quan Sát -

● 2018-05-18 - Nhận diện thêm các yếu tố khác của tà đạo - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-05-18 - VNCH không có anh hùng - Hổ tướng hay Hỗ Thẹn? - Giác Hạnh vs Vũ Linh Châu -

● 2018-05-17 - Người đàn ông Mỹ thay đổi cuộc đời hàng trăm trẻ em đường phố Việt Nam - Phượng Hoàng GV -

● 2018-05-17 - Tại Sao ông Mueller tuyên bố không truy tố ông Trump nếu tìm thấy Trump sai phạm? - Mike Wilson -

● 2018-05-17 - Rex Tillerson cảnh báo "sự khủng hoảng về đạo đức và liêm khiết" ở nước Mỹ - nhưng không nêu tên T - Tom McCarthy/The Guardian -

● 2018-05-16 - Vì trong kinh thánh của 3 mối đạo nầy không có danh từ ghi là "Từ Bi Hỉ Xả". - Phượng Hoàng GV -

● 2018-05-15 - Tôn giáo - Tà giáo - Đạo đức vị tha - đạo đức vị kỷ - Face books -

● 2018-05-14 - Ngô đồng một chiếc lá rơi - Mike Wilson -

● 2018-05-14 - Vài vấn đề cần minh xác thêm - Nguyễn Phan vs Giác Hạnh -

● 2018-05-11 - Thư làm quen với anh Quý Long - Máy tính đã mở ra cho tôi một phương trởi cao rộng. - Huỳnh Anh - Tiên Long -

● 2018-05-09 - VNCH không có ai là anh hùng cả, toàn là nhận lương Mỹ, thi hành chủ nghĩa Công giáo - Giác Hạnh -

● 2018-05-09 - Tranh Siêu Đảo Ngược Chiến Thắng Tại Cuộc Thi Hội Họa Thế Giới Ở San Francisco USA 2018 - Upsidedownism -

● 2018-05-09 - Phản hồi - Hội Bạn Người Cùi, kêu gọi đóng góp bao nhiêu năm nay - Hải Nguyễn -

● 2018-05-08 - Bổ túc - Hội Bạn Người Cùi, kêu gọi đóng góp bao nhiêu năm nay - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-05-06 - Hội Bạn Người Cùi, kêu gọi đóng góp bao nhiêu năm nay - FB Lâm P Châu -

● 2018-05-05 - Cái nhìn 2 chiều về cả Tầu và Nhật trong việc kinh doanh - FB Doan Quang Minh -

● 2018-05-04 - Cân nhắc khi đầu tư tiền của để định cư tại Mỹ - Đang giầu ở Việt Nam trở thành người nghèo - FB Dòng Máu Lạc Hồng -

● 2018-05-03 - Đại biểu Quốc hội: Hội Thánh Đức Chúa Trời là thứ "quái thai tâm linh" giết chết tinh thần xã hội - Tú Già -

● 2018-05-02 - Tụi Công giáo chiếm cứ đại đa số các tổ chức chính trị - Giác Hạnh -

● 2018-05-02 - Cảm ơn mẹ đã cho con cuộc sống - và cũng đã giúp con đánh mất nó - Ron Dinh -

● 2018-05-02 - V/V Sỹ quan quân đội Hoa Kỳ, Đại úy Thomas Dyer gần đây đã theo Đạo Phật - FB Quên Hoài -

● 2018-05-02 - Niềm Đau Thế Kỷ Dân Ta - Mấy câu thơ chua nhắn quân xâm lược - Nguyễn Hồng Hải -

● 2018-05-02 - Sài Gòn về đêm qua góc nhìn của nhiếp ảnh tay ngang Vũ Phong - Lão Ông -

● 2018-05-02 - Ông Moon Jae-in: TT Trump "có thể đoạt giải Nobel" nếu Bắc Hàn và Nam Hàn đạt được thỏa thuận hòa bìn - Mike Wilson -

● 2018-04-30 - Ba Mấu Chốt Quanh Chuyện Di Cư Năm 1954 - Hải Nguyễn -

● 2018-04-29 - Chứng minh VN không bao giờ đánh giặc cho Trung quốc là quan hệ VN-TQ không bao giờ hữu hảo - Mike Wilson -

● 2018-04-28 - Cái bắt tay đẹp nhất thế giới ngày hôm nay 27-4-2018 - FB Quên Hoài -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 >>>