Sách Hiếm net

 ●   Bản rời    

Chuyển Tin Vịt - Xin Nghiêng Mình Bái Phục Cái Da Mặt Dày


From: Ba Nguyen
Date: Tue, June 04, 2013 2:10 am
Subject: Fw: Đám con chiên của thành Rome là một lũ chó nhai giẻ rách: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Tôi thật sự không hiểu những con chiên của thành Rome. Không biết da mặt của họ dày đến cở nào mà đến hôm nay họ vẫn còn lập đi, lập lại, chuyển tới, chuyển lui .... những tin vịt đã bị GS Trần Chung Ngọc lột trần như vậy???.

Tôi xin nghiêng mình bái phục cái mặt dày của họ.

NHB

--------------------------
From: Ba Nguyen
Sent: Wednesday, 27 March 2013 11:06 PM
Subject: Re: Giác Hoi, Tiên Lông, Quang Di?u.. : Pack and Leave!

Cho đến hôm nay mà ông Vũ Linh Châu và bà Huyền Trang vẫn chưa cảm thấy xấu hổ cho cái tôn giáo quái quỉ họ đang theo hay sao??? Cái tôn giáo gì mà từ TK cho đến những lời dạy của đám chăn chiên hoàn toàn dựa trên sự bịa đặt, dối trá hết chuyện này đến chuyện khác???

Mời ông VLC, bà HT và tất cả mọi người đọc lại bài của GS/TCN dưới đây để thấy rõ những trò bỉ ổi của bọn giặc nhà thờ.

NHB


Chuyện Phịa Thời Sự:
Tin Vịt Truyền Thông

Trần Chung Ngọc
http://sachhiem.net/TCN/TCNts/TCNts053.php
03-Mar-2012.....
Phát biểu của bà Thủ Tướng Úc Gillard: (trước ngày bầu cử)

Source http://www.outsidethebeltway.com/things-american-politicians-will-never-say/
[SH tạm dịch:
"Tôi không phải là một tín hữu," bà Gillard nói với đài phát thanh ABC. "Tôi lớn lên trong Giáo Hội Baptist, nhưng trong cuộc đời trưởng thành của tôi, như bạn biết, đã tìm thấy một con đường khác. Tất nhiên tôi là một người kính trọng các niềm tin tôn giáo, nhưng đó không phải là niềm tin của tôi."
"Tôi sẽ không giả vờ có một đức tin mà tôi không cảm được. Và đối với những người có đức tin, lời khen ngợi lớn nhất của tôi đối với họ là tôn trọng niềm tin nguyên vẹn mà họ giữ gìn, và không tham gia vào những việc giả vờ về niềm tin của tôi. Tôi nghĩ rằng như vậy không đúng đắn. " (...)
Bà Gillard nói rằng bà "không bao giờ cho rằng đúng đắn khi tôi phải tham dự các nghi lễ tôn giáo chỉ vì muốn hiện diện ở đó. Tôi là tôi. Và mọi người sẽ phán xét điều đó"
"Bạn biết mà, đối với người tín hữu, những gì tôi sẽ nói với họ là tôi đã lớn lên trong một Giáo Hội Kitô giáo, gốc là Kitô giáo, Giáo hội Baptist, tôi đã từng nhận những giải thưởng về giáo lý vì đã có thể nhớ nhiều câu Thánh Kinh. Tôi bị chìm ngập trong truyền thống đó nhưng tôi đã có những quyết định theo quan điểm của riêng tôi khi trưởng thành."]

.....

___________________
From: HoangtThaoVy
Sent: Tuesday, 21 May 2013 1:34 PM
Subject: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Chị Thanh, về "bài viết mang tính thông điệp của bà Thủ tướng Úc" ở dưới, tôi đã tô màu xanh lá cây. "Bài viết" nầy qua nhiều kiểm chứng thì thấy không phải là lời phát biểu của bà Thủ tướng Úc, vì nó sẽ là "phản chính trị" nếu được nói ra từ một Thủ tướng đương kim?

Nhưng nếu nó là thật thì là: Thiên Chúa Giáo chống Hồi Giáo, hoặc ngược lại, chứ không như chị viết trong email của chị ở dưới (chị đọc lại email tôi tô màu xanh lá cây ở dưới coi). Người Hồi Giáo giữ Cựu Ước (gốc). Người Thiên Chúa Giáo [tín đồ tin Đức GiêSu nói chung] (ngọn) thì giữ cả Cựu Ước lẫn Tân Ước. Nếu thật là bà Thủ tướng Úc đã nói như chị nghĩ thì là gốc chống ngọn, ngọn chống gốc thôi? Như tôi đã nói về CÂY TÔN GIÁO trước đây?


HtTVI
********
---------------------------
From: Nguyen Thi Thanh
To: DDDT
Sent: Monday, May 20, 2013 7:58 PM
Subject: Re: [DiendanDanToc] NET đả lột mặt nạ lũ Ca Tô Vatican

Úc Đại Lợi, Hoa Kỳ, Canada hay Pháp, Ý cũng vậy thôi.

Tôi rất hảnh diện về người Thủ tướng nữ giới của chúng tôi tại nước Úc Đại Lợi. Những người đạo Ả Rập, người Phật Tử như nhóm TCN, NMQ, TQD, BNH, Giao điểm, Sách hiếm vv… ganh ghét, không chịu nổi Kitô giáo thì nên nghe lời Bà Julis Gilard Nữ Thủ tướng Úc Đại Lợi nói:

“…nam giới và nữ giới Kitô giáo, trên nguyên tắc của Kitô giáo, thành lập quốc gia này, và điều này có tài liệu dẫn chứng rõ ràng.”….

“"Đây là QUỐC GIA CỦA CHÚNG TÔI, ĐẤT CỦA CHÚNG TÔI, và LỐI SỐNG CỦA CHÚNG TÔI, và chúng tôi sẽ cho phép bạn có mọi cơ hội để tận hưởng tất cả những điều này. Nhưng một khi bạn đã phàn nàn, than vãn, và có hành động ngạo mạn Quốc Kỳ Của Chúng Tôi, Cam Kết Của Chúng Tôi, Niềm Tin Kitô Giáo Của Chúng Tôi, hoặc Lối Sống Của Chúng Tôi, tôi khuyên bạn nên tận dụng tối đa lợi thế của quyền tự do cao cả khác của Người Úc, “QUYỀN RỜI KHỎI NƠI ĐÂY".”…

“‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì bạn hãy RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây…. '”

Vậy nếu bạn thấy khó chịu vì tín ngưỡng của chúng tôi thì hãy xéo đi đến nước có tôn giáo bạn yêu thích chứ đừng sinh bịnh ảo tưởng ngày đêm đua nhau tìm cách chưởi rủa, phỉ bang, phạm thượng tôn giáo của chúng tôi. Theo tôi nghĩ chúng ta có thể yêu cầu chính phủ các nước Kitô giáo trục xúc những kẻ xúc phạm đế tôn giáo của đất nước họ xin cư ngụ.

Điều buồn cười là tức cười cho cái bọn xưng là trí thức Phật giáo đứng đầu là nhóm TCN, NMQ, TQD, DVA, BNH, NHB, LHCS, GĐ, SH vv… là những kẻ bại trận lại đến xin ăn nhờ ở đâu rồi lên giọng ta đây “đỉnh cao trí tuệ” đi dạy dổ, để thay đổi, bãi bỏ tín ngưỡng của quốc gia mà mình xin hưởng chút lòng bác ái, xin học hành từng chữ, xin hưỡng từng chút ân huệ, hưởng nền văn minh Kitô giáo của người ta… bằng cách chưởi rủa tục tĩu u mê….

Trưng Triệu
2013/5/21 Damien Vu


----- Forwarded Message -----
From: Peter Pham
To: Damienvu
Sent: Monday, May 20, 2013 5:45 PM
Subject: Fwd: Fwd: Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

Ở đâu ít bị khủng bố, ở đấy là đất lành có nhiều chim đậu. Bảo vệ an ninh quốc gia không phải việc làm của chính phủ mà thôi còn là bổn phận nhân dân nữa.

Nữ Thủ Tướng Úc quá tuyệt vời !!!!

'If you aren't happy here then LEAVE. We didn't force you to come here. You asked to be here. So accept the country YOU accepted.'

Juia Gillard - Australia Prime Minister
( Nữ thủ tướng Úc )
‘Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc ở đây thì RỜI NGAY. Chúng tôi không buộc bạn phải đến đây. Bạn xin phép đến ngụ nơi đây. Vì vậy, hãy chấp nhận quốc gia mà BẠN chấp nhận đến.
Xin phổ biến rộng rãi ....
She Did It A gain!!!
Bà nói lại lần nữa!!!
Australia says NO -- Second Time she has done this!
Úc nói KHÔNG – Đây lần thứ hai Bà nói điều này!
She sure isn't backing down on her hard line stance and one has to appreciate her belief in the rights of her native countrymen.
Bà chắc chắn là không lung lay trên lập trường cứng rắn của Bà và là người phải tự biết đánh giá cao niềm tin của chính Bà trong quyền lợi của người bản xứ của Bà.

A breath of fresh air to see someone lead. Australian Prime Minister does it again!!
Một luồng không khí trong lành cho thấy ngườidẫn đầu nào đó. Thủ tướng Australia lập lại lần nữa!
The whole world needs a leader like this!
Cả thế giới cần một nhà lãnh đạo như Bà!Đó đây


2018-08-14 - Tình Báo Lỗi Lạc NGUYỄN VĂN THƯƠNG - Cuộc Đào Thoát Sau 6 Lần Mỹ Cưa Chân, 10 Lần Bẻ Ngón Chân -

2018-08-13 - Đề phòng Mỹ, Triều Tiên quyết giữ bí mật hạt nhân - Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho tuyên bố, nước này sẽ vẫn cất giữ các bí mật và kiến thức về hạt nhân đã thâu tóm được như một cách phòng ngừa các chính sách thù địch của Mỹ đối với Bình Nhưỡng. img src=https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/08/10/10/de-phong-my-trieu-tien-quyet-giu-bi-mat-hat-nhan.jpg width=260>

2018-08-13 - (D.N.L 197+91) Tư Tưởng Bài Trung: Tại Sao Chúng Ta Lại Đi Ngược Với Các Nước? -

2018-08-13 - Vì sao chữ Trung Quốc in trên thẻ đi thử tàu Cát Linh-Hà Đông? - Theo ông Phương, trong quá trình đoàn tàu chạy thử nghiệm, chỉ có những người làm nhiệm vụ mới được lên tàu kiểm tra, vận hành, người dân không được phép lên. Thời gian chạy thử nghiệm từ 3-6 tháng, ông Vũ Hồng Phương cho biết, các biển thông tin trên là biển tạm thời, do đơn vị thi công tự ý gắn giúp người của đơn vị thi công (Tổng thầu EPC Trung Quốc) dễ nhận biết.

2018-08-12 - Quan tham Trung Quốc giấu 3 tấn tiền mặt trong nhà - Báo điện tử Tài Tân ngày 10/8 đã tiết lộ thông tin “động trời” xung quanh vụ án Lại Tiểu Dân, nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công ty Hữu hạn cổ phần quản lý tài sản Hoa Dung Trung Quốc.

2018-08-11 - Cô gái Việt Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 diễn ra ở Thái Lan vừa kết thúc. Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam - Phan Thị Mơ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

2018-08-11 - Cựu Phó Tổng Biên tập báo Nhân Dân Bùi Tín qua đời - Nhà báo Tường An Ca Dao, một trong những người thân thiết nhất của ông Bùi Tín cho BBC biết, bệnh viện đã báo tin cho bà lúc 1:30 giờ sáng rằng ông đã không qua khỏi đợt chữa trị mới nhất.

2018-08-10 - Việt Nam phản đối hoạt động trái phép của Trung Quốc tại Hoàng Sa, Trường Sa - phản ứng của Việt Nam trước việc Trung Quốc gần đây tổ chức các hoạt động kỷ niệm 6 năm thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa”; lắp đặt và đưa vào sử dụng phao đèn quan trắc sóng biển ở Phú Lâm,▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>Thư, ý kiến ngắn
● 2018-08-14 - Về nhân cách. Hồ Chí Minh đã tốt hơn Ngô Đình Diệm rất nhiều - Giác Hạnh -

● 2018-08-14 - Làm sao Giáo Hội La Mã có thể liên tiếp thống trị thế giới? - FB Nguyễn Đảm -

● 2018-08-14 - Tiễn biệt bác Nguyễn Văn Thương - vị anh hùng tình báo vĩ đại. - Thiện Khiêm Nguyệt. -

● 2018-08-13 - Vấn đề tên gọi Hồ Chí Minh hay Nguyễn Tất Thành - Duy Thanh Ph -

● 2018-08-13 - Phân tích kinh tế - Ở Mỹ, lương công nhân tăng không theo kịp lạm phát - Heather Long / Mike Wilson -

● 2018-08-11 - Trải nghiệm "CÁI CHẾT" của Linh Mục Jose Maniyangat ! - Phạm Th Duy -

● 2018-08-10 - Bọn Chính trị thời cơ Thiên Chúa Giáo trường kỳ gây thảm họa cho dân tộc VN - Giác Hạnh -

● 2018-08-10 - Miệng ăn Welfare kinh niên mà mở mồm chửi rủa Cộng Sản - Giáo Hoàng và Cộng Sản - Diễn Đàn -

● 2018-08-06 - Có nhiều loại tham nhũng trong chính quyền TT. Trump - Mona Charen/ Mike Wilson -

● 2018-08-05 - Nhà ở tại Việt Nam và tại Mỹ - FB Doan Quang Minh -

● 2018-08-04 - “Trước cái chết...” - Ri Nguyễn -

● 2018-08-04 - Đánh trống lảng việc bảo vệ hệ thống bầu cử - mập mờ đánh đồng hai trường hợp để khuấy đ - Mike Wilson -

● 2018-08-04 - Hội chợ đa văn hóa tại Canada treo cờ Đỏ Sao Vàng - Khi nào ở Hoa Kỳ mới có? - Giác Hạnh -

● 2018-07-31 - Ý kiến nhân đọc nhận định của ông Giác Hạnh về Giáo Hội PHVNTN - Phan Nguyên -

● 2018-07-31 - Cẩn thận khi để vợ con đến nhà thờ nhá - Hoàng Lê -

● 2018-07-30 - GH Phật Giáo VN Thống Nhất (GHPGVNTN) bị cả hai thời kỳ VNCH ngược đãi - Giác Hạnh -

● 2018-07-30 - PG trong dòng sinh mệnh của dân tộc.: Một thầy tu cứu nước - Kiwi giới thiệu -

● 2018-07-22 - Những điều này đang khiến cả chính trường Mỹ lâm nguy - Mike Wilson -

● 2018-07-21 - Thomas Jefferson nói thế - Nhưng tại sao TT Mỹ đặt tay trên kinh thánh, và In God We Trust? - FB Ca-tô Rô-ma giáo -

● 2018-07-19 - Tổng Thống Trump đọc từng chữ từ giấy chữa tội tại Nhà Trắng, 17/7/2018 - Trạng Móc -

● 2018-07-18 - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng ngoại ngữ - Mike Wilson -

● 2018-07-17 - Từ mới cho một khái niệm cũ - Chính nghĩa Quốc ...Gia Tô - Giác Hạnh -

● 2018-07-16 - TT. Trump khuyên Bà Teresa May về chương trình Brexit: "Kiện EU, không thương thuyết" - Washingtonpost -

● 2018-07-16 - Trong trận đấu hình tượng, nếu tôi làm trọng tài, thì HCM thắng tới mấy chục điểm - Giác Hạnh -

● 2018-07-15 - Một nhận xét đáng được nghe - Ăn Xin Kiểu Mỹ và Ăn Xin Kiểu Việt Nam - FB Nguyễn Duy Mạnh -

● 2018-07-14 - Nhà nước Mỹ quyết liệt mạnh tay hơn đối với di dân - Miami Herald -

● 2018-07-13 - Nghệ Thuật "No Deal" (Vô Chiêu) của TT. Trump - Robert Reich/ Mike Wilson -

● 2018-07-12 - Phụ nữ ngực trần đại náo nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp - Femen.org -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 >>>