Sách Hiếm net

 ●   Bản rời    

Ba đời làm tay sai cho rợ Tây, giặc Pháp, phản chúa, loạn luân, tàn hại quốc dân VN thì bảo ca ngợi cá

From: "Pham Hoàng Vương"
Sent: Tuesday, April 11, 2017 6:27 AM
Subject: [DiendanDanToc] THÂN GỞI VŨ LINH CHÂU...Re: [VIDANVIET] Re: 1 DĐKTTG Fw: ( Nguyên chiếu) Trần Quang Diệu hỡi Trần Quang Diệu

Ca ngợi người xứng đáng được ca ngợi thì có sao đâu? Dù là người Cộng Sản, Cụ Hồ Chí Minh đã lãnh đạo toàn dân (ngoại trừ chien CG) đánh rợ Tây, đuổi giặc Pháp, giành độc lập cho VN. Còn chien nô Ngô Đình Diệm là quan lại nhà Nguyễn, ba đời làm tay sai cho rợ Tây, giặc Pháp, phản chúa, loạn luân, tàn hại quốc dân VN thì bảo ca ngợi cái...gì chứ ?
PHVg

Sent from my iPad
__________________________
On Apr 10, 2017, at 10:46 PM, thanh nguyen [VIDANVIET] wrote:

Nói đúng lắm, Chúng là Con CHIÊN mà. Bọn Con CHIÊN Thì thà : "mất nước còn hơn mất Chúa. CHIÊN ĐÃ được các chủ Chiên nhồi sọ từ thủa hãy còn nằm trong bụng mẹ của chúng . Biết vậy thì cứ để cho bọn con CHIÊN xủa bậy, cắn càn .
Tức cười nhất là mấy người mà chúng gọi là các Thánh Tử Đạo; he he, họ chỉ là những người làm tay sai , làm chó săn, làm chỉ điểm viên cho thực dân Pháp vậy mà bọn Ca Tô cứ vinh danh mới hay.
Lâu lâu chúng ta cầm roi đét đít chúng là chúng im re. He he, nhưng chỉ 1 lúc, chúng lại sua thì ta lại cho ăn roi là xong ngay
TN


On Monday, April 10, 2017 8:20 PM, "Thuc Vu" via 1 DĐKT wrote:Kính thưa công luận,
Này ông Trần Quang Diệu,
(Vì bận cuộc sống sinh nhai, không thể đú đởn như ông Trần Quang Diệu để lên mạng cào phím hàng ngày. Tuy nhiên, chúng tôi hứa rằng sẽ trả lời cái loa tuyên truyền ca ngợi Hồ Chí Minh của ông Trần Quang Diệu một cách đầy đủ. Và để cho con cháu chúng tôi sau này biết thêm về sự kiện lịch sử cùng những bộ mặt bẩn nhơ ca ngợi tên tội đồ hèn với giặc ác với dân của Hồ Chí Minh và đám con cháu đang ẩn nấp dưới lớp vỏ Phật giáo mà vô Phật giáo, nên chúng tôi trả lời ông Trần Quang Diệu theo từng con số tiếp nối, trước đây số 14, tiếp nối là 145and so on... ) T.V

Sau 14 điều phản bác cái mồm loa mép dãi tôn thờ, vinh danh Hồ Chí Minh của ông Trần Quang Diệu và tập đoàn cái gọi là Sách Hiếm. Nay ông Trần Quang Diệu hăm he sẽ tuần tự chuyển tải những nhân vật thuộc "tập đoàn Sách Hiếm", trước nhất là Cựu Thiếu Tướng VNCH Hoành Linh Đỗ Mậu, tác giả tập hồi ký Việt Nam Máu Lửa Quê Hương Tôi.

Kính thưa công luận,
Chúng tôi xin thưa rằng:

Thiết tưởng không cần nói, từ lâu cư dân mạng cũng đã quá rõ cái chủ ý Ông Trần Quang Diệu (TQD) và tập đoàn Giao Điểm (GĐ) đưa ra những cuốn cái gọi là “sách hiếm” là không ngoài mục đích tạo ra sự phân hóa tranh cãi, đẻ cho người ta quên những cuộc biểu tình to lớn của người dân Việt Nam ý thức được trước ách nạn xâm lượccủa Hán Tặc Bắc Phương hiện nay,. Thực vậy, mỗi khi có những biến cố quan trọng xẩy ra trong nước, thì y như rằng TQD và tập đoàn Sách Hiếm ra sức cào phím đánh Kito giao mạnh mẽ bằng những lời đã cũ. Cho nên cái nghiệp quả của một con bò nhai đi nhai lại TQD không làm cho người ta ngạc nhiên nữa rồi.
Sau khi cuốn sách Việt Nam Máu Lửa Quê Hương Tôi của Cựu Thiếu Tướng VNCH Hoành Linh Đỗ Mậu phát hành, chúng tôi đã đọc và rất tán thán công đức của tác giả đã bỏ công ghi lại những sự kiện lịch sử dưới triều đại Ngô Đình Diệm, nhưng tập Hồi ký này khi tái bản đã thêm rất nhều trang phụ lục làm cho tập Hồi Ký mất đi giá trị xác thực của nó. Điều này cũng đã cho người đọc hiểu ngay được là có sự chấp bút của một số thành phần thiên tả mưu đồ biến tập Hồi Ký này vào rơi vào vòng xoáy tranh cãi giữa kẻ chống, người bênh, nhằm phân hóa Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia tại Hải Ngoại.

Tuy nhiên, dù là bản gốc hay bản chấp bút người ta không tìm thấy trong những trang sách Việt Nam Máu Lửa ghi lại bằng những lời lẽ ca ngợi Hồ Chí Minh như ông TQD và tập đoàn Sách Hiếm ["...Tôi chỉ lên án cái khốn nạn do giáo phiệt và ngoại bang đã làm cho máu tiếp tục đổ trên quê hương tôi - VN, thay vì nó phải được chấm dứt trong năm 1956 - dẹp bỏ Vĩ tuyến 17, Tổng tuyển cử để Thống Nhất Đất Nước. Chấm hết đoạn này tại đây! (Tôi nói trước, đoạn này có nhiều điều “nhạy cảm” lắm đó. Thục Vũ đừng có mà bày đặt vô tình móc họng tiếp đối với tôi!)..."]

Là Phật tử chúng tôi hiểu rằng Phật giáo luôn là nạn nhân của các thế lực vô minh từ cả trong lẫn ngoài Phật Giáo.

a. Ngoài Phật Giáo: Dưới triều đại Ngô Đình Diệm, Phật giáo đã trải qua một cuộc Pháp nạn bức thiết bời Đạo Dụ Số 10. Ngô Đình Diệm xem Phật giáo, một tôn giáo có hơn 80% tín đồ chỉ là một hiệp hội, như Hội Đánh Giầy, Hội Tennis, Hội Thể dục,Thể thao...vì thế, Phật giáo phải đứng lên đòi hỏi sự sự bình đẳng cho Phật giáo và tôn giáo khác. Những ai sống trong một đất nước tự do dân chủ như Hoa Kỳ, Úc, Anh, Pháp, Đức...thì hiểu rằng không ai có thể chấp nhận một vị lãnh đạo quốc gia có đầu óc kỳ thị tôn giáo như Tổng Thống Ngô Đình Diệm. Tuy nhiên, chế độ Gia Đình trị Ngô Đình Diệm đã qua, thiết nghĩ nên nhường lại cho lịch sử phán xét.

b. Trong Phật giáo: Những ai nghĩ mình là con Phật chân chính đều hiểu rằng rằng Phật Giáo Việt Nam đang trong thời suy đồi mạt pháp, bởi bàn tay vô thần của Ban Tôn Giáo Chính Phủ, một tổ chức ngoại vi của Đảng Cộng Sản Việt Nam, mà suốt hơn 41 năm qua đã uốn nắn nhồi sọ vô số ông Sư, Bà Ni với hình tướng đầu trọc để làm công cụ cho chúng.

Ai cũng hiểu rằng người tu sĩ Phật giáo cát ái từ thân, sống trên tất cả để sống vì tất cả, và thoát ra những vọng động thế tục, nhưng tu sĩ Phật giáo dưới thời Xã Nghĩa trong cái gọi là Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam, còn gọi là Giáo Hội Quốc Doanh lại biến thái chạy theo danh lợi, tiền tài của thế tục nhân gian, phạm trai pha giới, đú đởn trên các diễn đàn còn tệ hại hơn người thường. Những loại tu sĩ này đã trở thành những con mọt trùng trong đó có ông TQD và cái tập đoàn Sách Hiếm ngậm nhấm rúc rỉa trong lòng Phật giáo Việt Nam. Ôi Sư tử trùng thực Sư tử nhục!

Một điều cần phải nhắc đến. Phật giáo đã đấu tranh cho trường tồn của dân tộc việt và đạo pháp ngay từ ngày Cọng sản cưỡng chiếm Miền Nam 30.4.1975, lúc mà Cộng sản chưa bang giao với thế giới bên ngoài, lúc mà các cơ quan nhân quyền thế giới chưa biết gì về một chế độ độc tài CSVN hèn với giặc, ác với dân nhế nào, thì Phật giáo đã đứng lên đấu tranh dưới sự lãnh đạo của Nhị vị Tăng Thống của Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất (GHPGVNTN) là Đức cố Đệ Tứ Tăng Thống HT Thích Huyền Quang và Đức đương kim Đệ Ngũ Tăng Thống ĐLHT Thich Quảng Độ. Bằng chứng là 12 Tăng, Ni Phật Giáo đã tự thiêu tập thể tại chùa Dược Sư, Cần Thơ vào ngày 22.11.1975. Nhằm tiêu diệt một Giáo Hội Dân Tộc, Dân lập truyền thừa, Cộng Sản đã thủ tiêu HT Thích Thiện Minh và đày ải hàng loạt Chư Đại Tăng Lãnh Đạo Giáo Hội trong ngục tù, ngục thất. Đến nay ĐLHT Thích Quảng Độ vẫn còn bị bị giam hãm tại Thanh Minh Thiền Viện, vậy mà ông TQD và Thích Nhật T ở Úc cùng với cái loa tuyên truyền Giao Điêm hô hoán là Ngài vẫn được tư do. Với cái miệng lưỡi ca ngợi Hồ Chí Minh của TQD từ bấy lâu nay, người ta đã hiểu được TQD và cái tập đoàn Sách Hiếm cào bàn phím cho mục đích gì rồi.

Một điều kỳ la Việt Nam Máu Lửa Quế Hương Tôi vào thời VNCH thì ông TQD nhắc tới, nhưng Việt Nam Máu Lửa Quê Hương Tôi vào thời Cộng Sản ngày nay, thì ông TQD nín khe!

Thục Vũ

________________________
On Monday, April 10, 2017 6:13 PM, "Phuong Hoang" via 1 DĐKT wrote:

Nè thằng Cần Lao – Ca Tô.
Tau từ lâu theo dõi Diễn đàn....Tau chỉ thấy Mr. Trần Quang Diệu nói thật về lũ Ca Tô ngu dốt của tụi bây.
Mr. Diệu chỉ đưa ra những tài liệu thật của đám xạo ke tụi bây.
Tau là thằng sỉ quan QL / VNCH ...Tau thật sự rất hận sự mất miền Nam VN của tụi Tau vì lũ chúng bây. Tau nào thấy Mr. Diệu ca ngợi Hồ Chí Minh bao giờ ?
Tụi bây là lũ ngu dốt + cha Sở tụi bây thấy thua lý thì luôn luôn chụp mũ hết người nầy , đến người nọ. Tau hận lụ Ca Tô + Cần Lao vạn đại thiên thu.
Tụi bây nên nhớ mất Miền Nam là lũ Ca Tô tụi bây cầm quyền đấy.

Tên ngu dốt , học thức kém , phản chủ là Ngô Đình Diệm Ca Tô của tụi bây . khi cầm quyền miền Nam , thì hắn ta gieo những hạt đậu xấu vào đất nước Miền Nam...
Khi hắn và toàn bộ tộc họ Ngô bị đời đời tiêu diệt....thì những hạt đậu xấu ấy nẩy mầm , nẩy mầm thành những cây đậu xấu.
Nhiệm vụ công đoàn nầy là trợ giúp những sinh viên VN Công giáo từ VN sang Pháp , họ giúp đở nơi ăn chốn ở , họ chỉ những nơi nào , trường nào học hành dể ra trường...khi học xong thì về Saigon làm lớn.

Tụi bây hãy giải thích cho tụi tau biết lý do tại sao tụi CSVN Hà Nội đem cả đàn bà + con nít đánh giặc....còn tụi bây thì đi du học ?
Mất nước bởi thằng phản phúc Nguyễn Văn Thiệu (nòi chó đẻ Cần Lao Ca Tô ) chính phủ VNCH II mà đại đa số nhân vật chính quyền đều là tụi Ca Tô hết ráo.
Mầy có biết mất nước là do (tên) Thiệu nầy hay không hả ?

1.- Khi tụi CSVN Tổng Tấn Công vào năm Mậu Thân 1968, tất cả 4 đợt từ Tết đến tháng 7....thì tụi Việt Cộng + quân chính quy Hà Nội đều thua sạch quân.
Đó là lúc Quân Lực VNCH mạnh nhất...
Quân đội CSVN + Việt Công yếu nhất .
2.- Thì không hiểu ai xúi dục .. TT Nguyễn Văn Thiệu đem quân tinh nhuệ đến đánh mặt trận Hạ Lào Tchepone....mà chưa một thằng Tướng QL / VNCH đặt chân đến nơi đó bao giờ.
Địt mẹ trong khi đó tụi CSVN đã chuẩn bị bẩy sập nầy từ lâu năm nay rồi,.
Khời trận đánh vào tháng 2 / 1971...mà chuẩn bị đánh Hạ Lào y như đi xem , đi dự đại hội Thúy Nga Paris vậy...báo chí miền Nam tung tin là kỳ nầy , đánh Hạ Lào là tụi CSVN sẽ chạy ra biển Đông hết ráo...
Tụi sỉ quan mà Ngô Đình Diệm gieo giống...nào biết rằng trận Hạ Lào là bầy sập vô cùng tuyệt diệu của Hà Nội mà tụi tướng lảnh VNCH vần ung dung như Trạng nguyên cửi ngựa xem hoa...Tụi sỉ quan ấy nghĩ rằng khi đạo quân tinh nhuệ ( Nhảy Dù , Thủy Quân Lục Chiến , Biệt Động Quân ) vào Hạ Lào là tại đất Việt sẽ có hàng nghìn khẩu pháo yểm trợ, rồi phi cơ hàng nghìn chiếc sẽ bay đến dội bom tụi CSVN tại Hạ Lào...
Không dè tụi CSVN có pháo 130 ly , bắn thật xa...bắn thật nhiều...làm phi trường bất khiển dụng,. , phi cơ lên không được...rồi những căn cứ hỏa lực yểm trợ cho quân lính VNCH bị tê liệt vì pháo 133 ly CSVN...

Thế là đoàn quân tinh nhuệ của Miền Nam VN bị nướng sạch bách...
Trong khi đó tên ... Tướng Hoàng Xuân Lãm Ca Tô Cần Lao ung dung đánh tennis tại sân tennis Đà Nẳng một cách oai hùng , không thèm nghe tiếng cầu cứu của những quân sĩ VNCH đang bị vây tứ phía...
Thua trận Hạ Lào, tên TT Nguyễn Văn Thiệu cất chức tướng Ca Tô Hoàng Xuân Lãm...
Thế là từ đoàn quân mạnh nhất Đông Nam Á sau khi bẽ gãy trận Tổng Công Kích của CSVN là quân đội VNCH....Thì 3 năm sau tên TT ngu dốt , học thức kém Nguyễn Văn Thiệu nướng chạy sạch...trận Hạ Lào...còn tụi CSVN chỉ tốn hàng chục nghìn quả đạn pháo 133 ly là như vậy , không tốn một đoàn quân chính quy nào của tụi Hà Nội cả.

3.- Thua trận Hạ Lào vào năm 1971..thì CSVN tung quân đánh trận Mùa Hè Đỏ Lữa vào năm 1972...
Tổn thất nặng về quân đội VNCH....vì CSVN dùng pháo 130 ly bắn từ xa đến , với hỏa tiển tên lữa SA-2 , SA- 7 làm tê liệt mọi kỷ thuật chiến đấu của VNCH...
Lúc nầy quân đội VNCH lui về thế thụ động....CSVN đánh đâu thì nguy hiểm đến đấy.
Nhưng nhờ Hoaky yểm trợ cuối cùng...thì Miền Nam chưa mất vào năm 1972.

4- Rồi hận chưa nguôi ngoa....thì tại Saigon....cha cặc tụi bây là Linh mục Trần Hữu Thanh với đám Bắc kỳ Công giáo Hố Nai, xuống đường chống Nguyễn Văn Thiệu, với chiến dịch “ Chống Tham Nhũng “ mà hồ sơ tham nhũng được tình báo chiến lược Vũ Ngọc Nhạ đưa ra...
Thế là tên .. ngu dốt Ca Tô TT Nguyễn Văn Thiệu sợ bị đão chánh , sợ bị trói tay sau lưng rồi bị đâm lưỡi lê vào mặt và đá vào ngực y như cảnh tượng của Ngô Đình Diệm và Ngô Đình Nhu do quân + dân chúng Miền Nam nổi lên với sự cầm quân sư đoàn 5 BB đại tá Nguyễn Văn Thiệu mà sát chủ ( đây là quả báo nhản tiền cho kẻ phản chủ là Ngô Đình Diệm với Quốc trưởng Bảo Đại....thì bị tay chân thân tín + cùng đạo Ca Tô cầm quân phản chủ )

Cho nên TT Nguyễn Văn Thiệu sợ bị đảo chánh và bị giết thê thảm như anh em Diệm Nhu Cẩn....nên hắn ta tống những đoàn quân tinh nhuệ còn sót lại ra biên ải.

Quân lưu động , thiên chiến còn sót lại : Nhảy Dù , Thủy Quân Lục Chiến , Biệt Động Quân ra biên ải gác cầu cống và quốc lộ Huế - Quảng Trị...

Thế là đoàn quân lưu động sáng thì lau chùi súng ống , điểm danh , cắt gác hay đi câu cá...tối đến thì đi kích nơi cầu cống , quốc lộ vắng vẽ không người qua lại...
Cho nên đoàn quân ưu tú VNCH trở thành lính Địa phương quân , lính Nghĩa quân...

5.- Khi bắt đầu đánh chiếm thủ đô Saigon thì tụi CSVN dùng mưu kế “ Dương Đông Kích Tây“.. mà tụi tướng lãnh Ca Tô Công Giáo VNCH nào biết đến chổ nào “ Điểm “ chổ nào “ Diện “...
Tụi CSVN áp quân tại Ban Mê Thuột và Pleiku.... thế là cả đám ngu dốt (do những hạt đậu xấu của Ngô Đình Diệm gieo xuống, giờ đây trổ thành những cây đậu ngu dốt).
Tướng Phú Quân Khu Trưởng Quân Khu 2 nào biết CSVN sẽ đánh thẳng nơi nào. Khi xin thệm quân thì TT Nguyển văn Thiệu và đại tướng Cao văn Viên trả lời ngon ơ....hết quân trừ bị yểm trợ rồi...những quân lưu động hiện nay ở biên ải đang lo câu cá, chùi giầy, chùi súng đạn....hết quân rồi.

Nếu Tướng Phú mà đừng theo đạo Ca Tô...thì Ông sẽ suy nghĩ như sau: “Nếu mất cả Ban Mê Thuột và Pleiku....thì mất cái nào nguy hiểm cho Saigon ? “ Ông ta không suy nghĩ được chuyện nầy.

Cho nên Tướng Phú giữ Pleiku vì sợ mất Pleiku thì TT Ca Tô Nguyễn Văn Thiệu sẽ cất chức và đem tướng Phú ra Tòa án quân sự mà tế thần...Tướng Phú cũng cố toàn diện Pleiku....

CSVN đánh Ban Mê Thuột...dĩ nhiên Ban Mê Thuột mất dễ dàng.

6.- Sự ngu xuẩn của đạo Ca Tô nhập vào linh hồn TT . Matino Nguyển Văn Thiệu tên học thức kém Nguyễn Văn Thiệu bèn ra lệnh bỏ Pleiku mà đem quân về Saigon.
Nó là tên tướng ngu nhất lịch sử quân sự loài người.
Nó- Nguyễn Văn Thiệu ngở rằng rút quân từ Pleiku về Saigon y như đi du lịch từ Pleiku vế Saigon một cách êm ru , bà rù....
Thổi còi thì đoàn quân Pleiku ầm ầm ra trình diện tướng...
Vì tên Thiệu nầy từ xưa đến nay lên lon từ thành phố Saigon , nào biết đến trận địa bao giờ...đi kinh lý quân đội là để đi chơi gái hậu phương và thu hụi chết của các tướng quân đội...
Hắn từ Đại tá lên Trung tướng chưa đầy 3 năm tại Saigon. Đại tướng Viên, Đại tướng Trần Thiện Khiêm....Trung trướng Đặng Văn Quang...Trung tướng Huỳnh Văn Cao cũng thế...

7.- Mất Ban Mê Thuột vào ngày 10 tháng 3 năm 1975 .TT Nguyễn Văn Thiệu lên TiVi đài số 9 tuyên bố từ chức...
Câu bất hũ của tên .. Nguyễn Văn Thiệu là : “ Tôi từ chức Tổng thống , chớ Tôi sẽ về chiến đấu với anh em quân đội “.
Tuần lễ sau nó và các Đại tướng kể trên vọt sang ngoại quốc hết ...
Thiệu sang Đài Loan , ngụ tại Tòa đại sứ Nguyễn Văn Kiểu ( anh ruột Nguyễn Văn Thiệu ) rồi sau đó sang cư ngụ tại biệt thự sang nhất trong khu giàu nhất tại London –United Kingdom...
Ngày 30 / 4 / 1975 Miền Nam mất, .
Tụi tau chạy giặc thấy mẹ vào giờ mà xe tăng T 54 số 390 cán nát rào sắt Dinh Độc Lập...
Tụi Tau mất nước , mất cha mẹ ...đem theo 2 hòn dái hận thù là may mắn...còn tụi Ca Tô tụi bây đem hàng triệu đô la tham nhũng sang ngoại quốc.
Tụi Tau học ra Kỹ sư còn tụi bây học ký sinh trùng,gian lận Eo-phe Welafre An Sinh Xã Hội... ngu dốt nhưng vô cùng cuồng tín đạo Ca Tô của tui bây hơn bao giờ hết.
Ai mà nói xấu tụi ... cầm quyền Ca Tô...thời VNCH I và VNCH II là tụi bây chụp mũ là Cộng sản...
Tụi ... Ca Tô tụi bây chửi...mất Miền Nam là tại Mỹ bỏ rơi miền Nam VN ...chớ nếu mà Mỹ giúp thì giờ đây tụi Hà Nội + Cán Ngố sẽ ở Bắc Kinh mà hát bài ca “ Đông Phương Hồng “...rồi...
Tụi bây giảng nghĩa cho Tau biết , Hoaky đem quân sang VN ...chết hơn 50 nghìn thanh niên + hàng trăm nghìn thanh niên bị thương tật vì chiến tranh. Thái Lan + Nam Hàn + Úc + Tân Tây Lan + Phi Luât Tân....chết và bị thương vì mìn bẩy , pháo kích lên đến nghìn thanh niên của họ.?
Hoaky đem hàng tỉ đô la tiền thuế dân chúng Hoaky vào Miền Nam viện trợ....thì tụi bây cho ào ạt những thanh niên trong tuổi động viên sang Pháp du học.
Tại Pháp tụi bây có công đoàn, mang tên nghe chó đẻ hết sức , đó là Đoàn Sinh Viên Trí Thức Công Giáo Việt Nam, trụ sở tại Paris.

Đồ khốn chó Ca Tô ngu dốt 2000 năm hoài vậy ta ?
Khi nào đụng đến đạo Ca Tô… của tụi bây...là tụi bây chụp mũ là Cộng sản..là nâng bi Hồ Chí Minh.

Mất Miền Nam VN , tụi Tau hận CSVN 10 lần , nhưng hận tụi cấm quyền VN là tụi Ca Tô làm mất nước đến 100 lần.
Khi sang Mỹ , trở thành công dân Mỹ, học thành tài , giúp ích xã hội Mỹ ...thì tụi Tau hận tụi Ca Tô tụi bây đến 1000 lần.
Nhờ tụi Giao Điễm khui sự khốn chó đạo Ca Tô tụi bây...thì tụi Tau hận 1000 lần là như vậy đó.

Ai giàu nhất VN thời Ngô Đình Diệm ?
- TGM Ngô Đình Thục , Huỳnh Văn Lang , tiền trăm triệu đô la của Ngô Dình Cẩn chuyển sang cho Vatican Bank...
Ai giàu nhất VN thời Nguyễn Văn Thiệu ?
- Nguyễn Văn Thiệu , Đặng Văn Quang , Đồng Sĩ Khuyên , Trần Thiện Khiêm ..các tướng lảnh đạo Ca Tô .
Đạo nào giàu nhất thời Diệm và Thiệu ?
– Đó là đạo Ca Tô...
.. tui bây , sang Mỹ mà không chịu đi học để kiếm cơm...mà tìm đủ mọi cách gian lận tiền trợ cấp xã hội của dân Mỹ nghèo...
Như tên Thiếu Tá hạ Sỉ Quan Trần Đình Phúc , tên Cần Lao Châu Linh Vũ= Vũ Linh Châu , Võ Tư Đán , Trần Đình THường.....

Kỳ sau tụi Tau chứng minh là các linh mục VN đều là những kẻ không có văn bằng Tú Tài 2 Toàn phần tại VN....

Không tin hỏi Ngài Huỳnh Văn Lang là rõ ( hiện nay tên nầy sống tại khu Westminster / Cali...nhà được chính phủ trợ cấp Housing....rất nhiều sách bán rất chạy...nhưng ..éo khai thuế , vì nếu khai thuế thì còn khuya mới được chính phủ trợ cấp tiền thuê nhà Housing lập tức....

" Ta không sợ kẻ thù ám hại , bêu xấu , chửi rủa Ta vì những lời Ta nói thật.
Nhưng Ta sợ người ta khen tặng , hoan hô Ta vì những lời Ta nói không thật.
Ta sợ vì lúc đó Ta đánh mất lương tâm của Ta rồi . Nên Ta sợ ."
Tôn Ông Gò Vấp quotation.
Đó đây


2018-08-14 - Tình Báo Lỗi Lạc NGUYỄN VĂN THƯƠNG - Cuộc Đào Thoát Sau 6 Lần Mỹ Cưa Chân, 10 Lần Bẻ Ngón Chân -

2018-08-13 - Đề phòng Mỹ, Triều Tiên quyết giữ bí mật hạt nhân - Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho tuyên bố, nước này sẽ vẫn cất giữ các bí mật và kiến thức về hạt nhân đã thâu tóm được như một cách phòng ngừa các chính sách thù địch của Mỹ đối với Bình Nhưỡng. img src=https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/08/10/10/de-phong-my-trieu-tien-quyet-giu-bi-mat-hat-nhan.jpg width=260>

2018-08-13 - (D.N.L 197+91) Tư Tưởng Bài Trung: Tại Sao Chúng Ta Lại Đi Ngược Với Các Nước? -

2018-08-13 - Vì sao chữ Trung Quốc in trên thẻ đi thử tàu Cát Linh-Hà Đông? - Theo ông Phương, trong quá trình đoàn tàu chạy thử nghiệm, chỉ có những người làm nhiệm vụ mới được lên tàu kiểm tra, vận hành, người dân không được phép lên. Thời gian chạy thử nghiệm từ 3-6 tháng, ông Vũ Hồng Phương cho biết, các biển thông tin trên là biển tạm thời, do đơn vị thi công tự ý gắn giúp người của đơn vị thi công (Tổng thầu EPC Trung Quốc) dễ nhận biết.

2018-08-12 - Quan tham Trung Quốc giấu 3 tấn tiền mặt trong nhà - Báo điện tử Tài Tân ngày 10/8 đã tiết lộ thông tin “động trời” xung quanh vụ án Lại Tiểu Dân, nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công ty Hữu hạn cổ phần quản lý tài sản Hoa Dung Trung Quốc.

2018-08-11 - Cô gái Việt Phan Thị Mơ đăng quang Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 - Đêm chung kết Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018 diễn ra ở Thái Lan vừa kết thúc. Kết quả chung cuộc, đại diện Việt Nam - Phan Thị Mơ được xướng tên ở ngôi vị cao nhất.

2018-08-11 - Cựu Phó Tổng Biên tập báo Nhân Dân Bùi Tín qua đời - Nhà báo Tường An Ca Dao, một trong những người thân thiết nhất của ông Bùi Tín cho BBC biết, bệnh viện đã báo tin cho bà lúc 1:30 giờ sáng rằng ông đã không qua khỏi đợt chữa trị mới nhất.

2018-08-10 - Việt Nam phản đối hoạt động trái phép của Trung Quốc tại Hoàng Sa, Trường Sa - phản ứng của Việt Nam trước việc Trung Quốc gần đây tổ chức các hoạt động kỷ niệm 6 năm thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa”; lắp đặt và đưa vào sử dụng phao đèn quan trắc sóng biển ở Phú Lâm,▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>Thư, ý kiến ngắn
● 2018-08-14 - Về nhân cách. Hồ Chí Minh đã tốt hơn Ngô Đình Diệm rất nhiều - Giác Hạnh -

● 2018-08-14 - Làm sao Giáo Hội La Mã có thể liên tiếp thống trị thế giới? - FB Nguyễn Đảm -

● 2018-08-14 - Tiễn biệt bác Nguyễn Văn Thương - vị anh hùng tình báo vĩ đại. - Thiện Khiêm Nguyệt. -

● 2018-08-13 - Vấn đề tên gọi Hồ Chí Minh hay Nguyễn Tất Thành - Duy Thanh Ph -

● 2018-08-13 - Phân tích kinh tế - Ở Mỹ, lương công nhân tăng không theo kịp lạm phát - Heather Long / Mike Wilson -

● 2018-08-11 - Trải nghiệm "CÁI CHẾT" của Linh Mục Jose Maniyangat ! - Phạm Th Duy -

● 2018-08-10 - Bọn Chính trị thời cơ Thiên Chúa Giáo trường kỳ gây thảm họa cho dân tộc VN - Giác Hạnh -

● 2018-08-10 - Miệng ăn Welfare kinh niên mà mở mồm chửi rủa Cộng Sản - Giáo Hoàng và Cộng Sản - Diễn Đàn -

● 2018-08-06 - Có nhiều loại tham nhũng trong chính quyền TT. Trump - Mona Charen/ Mike Wilson -

● 2018-08-05 - Nhà ở tại Việt Nam và tại Mỹ - FB Doan Quang Minh -

● 2018-08-04 - “Trước cái chết...” - Ri Nguyễn -

● 2018-08-04 - Đánh trống lảng việc bảo vệ hệ thống bầu cử - mập mờ đánh đồng hai trường hợp để khuấy đ - Mike Wilson -

● 2018-08-04 - Hội chợ đa văn hóa tại Canada treo cờ Đỏ Sao Vàng - Khi nào ở Hoa Kỳ mới có? - Giác Hạnh -

● 2018-07-31 - Ý kiến nhân đọc nhận định của ông Giác Hạnh về Giáo Hội PHVNTN - Phan Nguyên -

● 2018-07-31 - Cẩn thận khi để vợ con đến nhà thờ nhá - Hoàng Lê -

● 2018-07-30 - GH Phật Giáo VN Thống Nhất (GHPGVNTN) bị cả hai thời kỳ VNCH ngược đãi - Giác Hạnh -

● 2018-07-30 - PG trong dòng sinh mệnh của dân tộc.: Một thầy tu cứu nước - Kiwi giới thiệu -

● 2018-07-22 - Những điều này đang khiến cả chính trường Mỹ lâm nguy - Mike Wilson -

● 2018-07-21 - Thomas Jefferson nói thế - Nhưng tại sao TT Mỹ đặt tay trên kinh thánh, và In God We Trust? - FB Ca-tô Rô-ma giáo -

● 2018-07-19 - Tổng Thống Trump đọc từng chữ từ giấy chữa tội tại Nhà Trắng, 17/7/2018 - Trạng Móc -

● 2018-07-18 - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng ngoại ngữ - Mike Wilson -

● 2018-07-17 - Từ mới cho một khái niệm cũ - Chính nghĩa Quốc ...Gia Tô - Giác Hạnh -

● 2018-07-16 - TT. Trump khuyên Bà Teresa May về chương trình Brexit: "Kiện EU, không thương thuyết" - Washingtonpost -

● 2018-07-16 - Trong trận đấu hình tượng, nếu tôi làm trọng tài, thì HCM thắng tới mấy chục điểm - Giác Hạnh -

● 2018-07-15 - Một nhận xét đáng được nghe - Ăn Xin Kiểu Mỹ và Ăn Xin Kiểu Việt Nam - FB Nguyễn Duy Mạnh -

● 2018-07-14 - Nhà nước Mỹ quyết liệt mạnh tay hơn đối với di dân - Miami Herald -

● 2018-07-13 - Nghệ Thuật "No Deal" (Vô Chiêu) của TT. Trump - Robert Reich/ Mike Wilson -

● 2018-07-12 - Phụ nữ ngực trần đại náo nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp - Femen.org -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 >>>