●   Bản rời    

Đừng hòng xuyên tạc LS - Phong trào Văn Thân là do những học sinh và nho sĩ người Việt yêu nước

Subject: Re: Fw: [DiendanDanToc] Bị ngược đãi nhất trên hànhtinh!
From: Khai Pham
Date: Sat, December 17, 2016 12:11 pm

"Cụ Phan Đình Phùng là người yêu nước, nhưng vì cụ liên kết "nhầm đối tượng" là Phong Trào Văn Thân là những kẻ cuồng tín...để rồi bị triều đình ra lệnh cho Nguyễn Thân ra tay tiêu diệt!!!"

Ối! "giời" ơi!

Lòng "Yêu nước tự phát" của phong trào Văn thân đã bị một con chiên cong ráo cho là cuồng tín!

Đúng là "mắt chó ngó đâu cũng thấy ... ma"!

Phong trào Văn Thân là do những học sinh và nho sĩ người Việt yêu nước trong thời Nguyễn triều Nô Lệ đã tự nổi dậy để kháng Pháp và giết đám Việt gian cuồng tín.

Trong khi lũ Việt gian phản quốc theo đạo Cong ráo nghe lời đám chó đẻ cha cố Pháp để làm chó săn, đi lính cho Pháp để tiêu diệt những cuộc kháng chiến giữ nước của phong trào Văn thân, thời nhà Nguyễn thì bọn chúng giả bộ không biết! Hay cố tình làm ngơ???

Ngày nay, Chiên Trung Kiên, chó con cháu của đám chó đẻ Việt gian phản quốc khi xưa gọi phong trào Văn thân là cuồng tín!!!

Chúng nó học sử Việt bị bóp méo bởi thằng chó thày cúng cong ráo Bửu Dưỡng chủ trương, được viết ra vào thời Đệ nhất Cộng hoà để phục vụ chế độ Ngô đình Diệm nên mới ngu như vậy!!!

Đúng là miệng chó không thể có ngà voi!
Trăm con chó, khó kiếm một con chó khôn!

Những con chiên cuồng tín đã gọi những sĩ phu yêu nước của phong trào Văn thân VN là những kẻ cuồng tín!

Yêu nước mà gọi là cuồng tín thì yêu tôn giáo của ngoại bang phải gọi là cuồng gì?
Cuồng phẩn hay thèm cứt??

Đã ngu còn hay lèm bèm, lẻo mép!
_____________________________
2016-12-16 21:47 GMT-05:00 Ri Nguyen :
Thưa ông Phạm Trung Kiên,
Trong email Nov 19 at 3:23 PM ông gửi cho tôi có đoạn(xin xem email đính kèm):
“Tuy nhiên, cũng mong ông Ri Nguyen tự trọng, đừng thừa nước đục thả câu, giậu đổ chó ị dập... với những lời lẽ phỉ báng, nhục mạ những người Kitô hữu...Cần phải hiểu rằng; "mía sâu có đốt nhà dột có nơi" đừng hàm hồ, vơ đũa cả nắm!”

Tôi xin được trả lời ông như sau đây để xem ông hay tôi, ai cần “tự trọng”, ai “hàm hồ vu khống”.
Thật buồn, ông là “Con chien” của Catô Rôma Giáo nhưng dường như ông không rành, hay vì cái tâm cảnh con chien thấm nhuần giáo lý cái được gọi là “đức vâng lời” và “đức tin” đã cấm ông đọc sách báo, tin tức để hiểu chính xác về sử VN, về chính đạo Catô Rôma giáo của ông, về hành động việc làm của chính giáo hội Catô Rôma giáo Việt Nam, của chiên Việt Nam, của Vatican cho nên ông mới cho rằng tôi “thừa nước đục thả câu” ... với những lời lẽ phỉ báng, nhục mạ những người Kitô hữu và “hàm hồ vơ đũa cả nắm” khi viết:
{“Bọn con chiên chúng sẽ làm bất cứ điều gì dù gian xảo, lưu manh vô liêm sỉ miễn là vinh danh Chúa.
Câu hỏi được đặt ra là tại sao họ làm vậy?

Giáo lý Thiên Chúa giáo công khai dạy và khuyến khích tín đồ gian dối để vinh danh Thiên Chúa qua câu kinh Romans 3:7 như sau:
For if the truth of God hath more abounded through my lie unto his glory; why yet am I also judged as a sinner?
“Nhưng nếu sự giả dối của tôi làm cho Thiên Chúa là Đấng chân thật, và tôn vinh Người, thì tại sao tôi lại bị kết án là kẻ tội lỗi?”
Do đó
Lữ Giang đúng là một kể hạ cấp đê tiện đã gian manh lấy hình nạn nhân của chiếc xe tải chở dầu phát nổ tại thị trấn Sange ở Nam Kivu, Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC), giết chết 235 người dưới đây cho vào bài “Bị ngược đãi nhất trên hành tinh!” mong lừa dối người đọc, để bêu xấu Phật Giáo Miến Điện nói riêng và Phật Giáo nói chung. }

Thưa ông Phạm Trung Kiên vì ngoài chuyện Lữ Giang những sự thật không thể phủ bác dưới đây chứng tỏ tôi viết như trên là đúng không phải là “thừa nước đục thả câu”, ... với những lời lẽ phỉ báng, nhục mạ những người Kitô hữu, hay "mía sâu có đốt nhà dột có nơi", “hàm hồ vơ đũa cả nắm” như ông vu khống cho tôi.
1. Riêng cá nhân tôi và không rõ 82% dân VN không phải là Catô Rôma giáo cho phép Khi nào mà “Chien”(khoảng 8% dân số Việt Nam) và giáo hội Catô Rôma giáo VN đã cuồng tín, vô liêm sỉ lộng ngôn đem dâng mọi người nước Việt, nước Việt Nam cho người đàn bà Do Thái Maria.
• Kinh dâng nước Việt Nam cho Đức Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội
Liên Đoàn CGVN4/9/2011
http://www.vietcatholic.net/News/Html/88969.htm
http://www.memaria.net/20160221214112DN.html
• 7. Kinh dâng mọi người nước Việt Nam cho Đức Mẹ Chúa Trời
http://www.xuanha.net/Kinhnguyen-Cahat/5kinhkinhducme.htm

2. Cụ Phan Đình Phùng là Anh Hùng của Dân Tộc Việt Nam (ít nhất là cho tôi và những ai căm thù giặc Pháp đã xâm lăng dày séo quê hương Việt Nam cả trăm năm qua và di họa tới ngày nay)

Ngay dưới thời Ngô Đình Diệm thuộc gia đình Tam Đại Việt Gian đâu có lấy tên Nguyễn Thân tên của tên việt gian phản quốc đặt tên đường mà còn phải lấy tên cụ Phan đặt tên đường – Đường Phan Đình Phùng.
Ấy vậy mà ông viết:
“Cụ Phan Đình Phùng là người yêu nước, nhưng vì cụ liên kết "nhầm đối tượng" là Phong Trào Văn Thân là những kẻ cuồng tín...để rồi bị triều đình ra lệnh cho Nguyễn Thân ra tay tiêu diệt!!!” (xin xem email đính kèm).
Theo tôi, không có người Việt Nam yêu nước chân chính nào có thể viết được câu trên, ngoại trừ những tên cuồng tín việt gian, phản quốc, gian manh, cùng vô liêm sỉ thua loài súc vật, mặt trơ trán bóng bất lương mới viết được như trên phải không thưa ông Phạm Trung Kiên?

3. Chu Tất Tiên Vu khống Phật Giáo, Chu Tất Tiến viết:
From: Bac Ky Di Cu
To: nhiều địa chỉ thư nhóm và cá nhân
Subject: Đòn Khiêu khích tôn giáo của bọn tay sai Cộng Sản
Date: Friday, December 3, 2010, 6:09 AM
Kính thưa quý vị,

Trong phần 2a của bài này Chu Tất Tiến viết:
“Trong Sau nữa là Phật Giáo Việt Nam được xem là hiền lương nhất, nhưng cũng giết hơn 100,000 người cùng máu đỏ da vàng chỉ vì tội theo đạo Ca Tô! Nào ngục tù, xiềng xích, treo cỗ, bắt trèo lên cây nứa đã đập nát, rồi cho voi xé thân người ra làm 4 mảnh.(5) (Trong số hơn 100,000 người Việt bị giết vì đạo, đã có hơn 100 vị anh hùng tử đạ được phong Thánh)..” (xin xem toàn bài http://www.sachhiem.net/EMAILS/ChuTatTien.php)
Sau đo Chu Tất Tiến phải viết thư xin lỗi: http://sachhiem.net/DOITHOAI/LeCngCau_TranKienCuong.php

4. Lời thề của các Tu Sĩ Dòng Tên với Giáo Hoàng.
Giờ này, trước sự hiện diện của Chúa toàn năng, sự cứu rỗi của Đức Mẹ Đồng Trinh Maria, của các thiên thần Michael, của Thánh John Baptist, các Thánh Tông Đồ Peter và Paul, và tất cả các vị Thánh Thần trên Thiên Đàng, và với Cha, vị Cha tinh thần của con, Cha bề trên của Giáo Hội Chúa Jésus, do Thánh Ignatius Loyola sáng lập trong nhiệm kỳ Giáo Hoàng Giáo Hoàng Paul III, và tiếp tục đến ngày nay, được tạo thành từ sự trinh nguyên, khuôn mẫu của Chúa và quyền năng của Chúa cứu thế Jésus.
Xin tuyên thệ rằng:
- Sự Thánh Linh của Giáo Hoàng là đại diện của Chúa Cứu Thế, xứng đáng là thủ lãnh duy nhất của Giáo Hội Gia Tô hay Giáo Hội Toàn Cầu; và theo bí quyết của sự ràng buộc và buông lơi đã được đấng cứu thế, Chúa Jésus ban cho, ngài có quyền năng truất bỏ các vị vua chúa dị giáo, các quốc gia, các nước công hòa quốc dân và các chính quyền, tất cả đều bất hợp pháp nếu họ không chịu phép bí tích của Chúa và chắc chắn họ sẽ bị tiêu diệt.
- Do đó, với quyền lực tối hậu của con, con sẽ cương quyết bảo vệ đường lối, quyền năng và tập quán của Đức Thánh Cha để chống lại tất cả những kẻ tiếm vị, những tên dị giáo hay giới chức Tin Lành và đối với tất cả những kẻ liên đới, chúng sẽ bị tước đoạt và bị coi là dị giáo, chống lại quyền bất khả xâm phạm của Giáo Hội Đức Mẹ La Mã (Mother Church of Rome).
- Giờ đây con xin tuyên bố từ bỏ mọi bổn phận như là món nợ đối với bất cứ tên Vua Chúa dị giáo hay quốc gia mệnh danh là Tin Lành hay Tự Do hoặc tuân theo bất cứ điều luật tài phán hay viên chức nào của họ.
- Con xin tuyên hứa thêm rằng, con sẽ không có ý kiến hay quyết định của riêng mình, ngay cả đặc nhượng tinh thần, thể xác, nhưng con không ngần ngại tuân theo mệnh lệnh của Cha Bề Trên trong Vệ Binh của Giáo Hoàng và của Chúa Jésus.
Con xin tuyên hứa thêm rằng:
- Trong mọi trường hợp nếu có dịp, con sẽ tạo ra chiến tranh và tham chiến một cách bí mật hay công khai chống lại tất cả những kẻ dị giáo, Tin Lành và Tự Do mà không hề do dự. Khi được lệnh thi hành, con sẽ tàn sát và triệt hạ tận gốc những tên này trên khắp mặt địa cầu, con sẽ không từ một kẻ nào: không kể tuổi tác, đàn ông hay đàn bà, con sẽ treo cổ chúng, thiêu chúng, bỏ vào thùng nước sôi, lột da, siết cổ hay chôn sống những kẻ dị giáo, mổ bụng, moi bào thai trong tử cung vợ chúng ra và đập nát đầu những hài nhi vào tường, trong mục đích hủy diệt một dân tộc đáng ghét.
- Khi nhiệm vụ kể trên không thể thi hành một cách công khai, con sẽ BÍ MẬT DÙNG LY THUỐC ĐÔC, DÙNG DÂY THẮT CỔ, DAO GĂM HAY ĐẠN CHÌ, không cần biết đến danh giá, cấp bậc, phẩm hạnh hay quyền hạn của một người hay một nhóm nào, bất cứ hoàn cảnh nào của họ trong cuộc sống, dù đời công hay cá nhân, bất cứ khi nào được lệnh thi hành của bất cứ vị đại diện nào của Giáo Hoàng hay Cha Bề Trên, của tình Huynh Đệ của Hội Thánh Linh Chúa Jésus.
- Trong sự xác quyết tuyên thệ, con xin dâng hiến đời con, linh hồn con, và tất cả quyền năng cụ thể của con, và với lưỡi dao "Thánh Giáo" mà con hiện đã nhận được, con sẽ viết tên con bằng chính máu của con, trong lời thề này; nếu con giả dối hay yếu mềm trong quyết định của con, thì người đại diện hay bạn đồng ngũ, vệ binh của Giáo Hoàng có thể cắt bỏ tay chân con, cưa cổ con từ tai này qua tai kia, banh bụng con nhét lưu huỳnh vào mà đốt, con xin chịu tất cả những hình phạt đau đớn trên trái đất và linh hồn con sẽ bị quỷ sứ dưới địa ngục hành hạ đời đời."


5. Danh sách các lời xin lỗi của Giáo hoàng Gioan Phaolô II
http://vi.wikipedia.org/wiki/Danh_s%C3%A1ch_c%C3%A1c_l%E1%BB%9Di_xin_l%E1%BB%97i_c%E1%BB%A7a_Gi%C3%A1o_ho%C3%A0ng_Gioan_Phaol%C3%B4_II
Trong thời gian tại vị của mình, giáo hoàng Gioan Phaolô II đã từng đưa ra nhiều lời xin lỗi về những tội của Giáo hội Công giáo Rôma đối với người Do Thái, Galileo, phụ nữ, các nạn nhân của Tòa án Dị giáo, những người Hồi giáo bị giết trong các cuộc Thập Tự chinh và phần lớn những nạn nhân chịu những thiệt hại có liên quan đến hành động của Giáo hội trong lịch sử.[1] Ngay trước khi ông trở thành Giáo hoàng, Gioan Phaolô II đã là một trong những người soạn thảo và ủng hộ việc ban hành Thư Hòa giải của các Giám mục Ba Lan gửi tới các Giám mục Đức vào năm 1965. Sau khi trở thành Giáo hoàng, ông đã công khai xin lỗi hơn 100 lần về những hành động sai trái của Giáo hội Công giáo, trong đó bao gồm:[2][3][4][5]
Tội diễn ra trong quá trình chinh phục châu Mỹ nhân danh Giáo hội Công giáo[2][3][4][5]
Việc kết án oan nhà khoa học Ý Galileo Galilei trong khi bản thân ông là một tín đồ ngoan đạo (xin lỗi vào ngày 31 tháng 10 năm 1992).[2][3][4][5]
Sự dính líu của Giáo hội trong việc buôn bán nô lệ châu Phi (ngày 9 tháng 8 năm 1993).[2][3][4][5]
Vai trò của Giáo hội trong việc thiêu sống những tín đồ dị giáo và các cuộc chiến tranh tôn giáo xảy ra sau cuộc cải cách Kháng cách (tháng 5 năm 1995, tại Cộng hòa Séc).[2][3][4][5]
Sự đối xử bất công đối với phụ nữ, sự vi phạm quyền phụ nữ cũng như việc bôi xấu, gièm pha, phỉ báng vai trò của phụ nữ (viết trong một bức thư gửi cho toàn bộ giới phụ nữ trên hoàn cầu vào ngày 10 tháng 7 năm 1995).[2][3][4][5]
Sự im lặng của nhiều chức sắc Công giáo trước các hành động diệt chủng của chế độ phát xít (16 tháng 3 năm 1998)[2][3][4][5]
Thừa nhận sai lầm của Giáo hội trong việc xử tử Jan Hus (18 tháng 12 năm 1999 tại Praha).[2][3][4][5]
Tội của Giáo hội Công giáo trong việc vi phạm quyền lợi chính đáng của các nhóm sắc tộc cũng như sự xâm phạm nền văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng truyền thống của các dân tộc khác. (12 tháng 3 năm 2000, trong sự kiện xin lỗi tập thể trước đám đông tại Vatican).[2][3][4][5] Trong sự kiện ngày 12 tháng 3 năm 2000, giáo hội La Mã đã xưng thú 7 tội[6] bao gồm:
1.Tội chung.
2.Tội gây ra nhân danh "chân lý".
3.Tội về việc gây ra chia rẽ giữa các tín đồ đạo Thiên Chúa.
4.Tội trong việc bách hại người Do Thái.
5.Tội trong những hành động với ý muốn thống trị kẻ khác, với thái độ thù nghịch đối với các tôn giáo khác, không tôn trọng truyền thống văn hóa và tôn giáo của các dân tộc nhỏ, kém phát triển.
6.Tội về việc kì thị phụ nữ.
7.Tội về việc vi phạm nhân quyền.
Xin lỗi về tội của quân Thập Tự chinh trong việc xâm lược và tàn phá thành phố Constantinoplis. (4 tháng 5 năm 2001, trong cuộc gặp gỡ với Thượng phụ Đại kết của Constantinopolis Vartholomaíos I).[2][3][4][5]

Ngày 20 tháng 11 năm 2001, Giáo hoàng đã gửi thư điện tử đầu tiên của mình có nội dung xin lỗi về các tội của Giáo hội đối với các vụ án lạm dụng tình dục trong giới Công giáo, đối với thế hệ bị đánh cắp trong cộng đồng người bản địa ở Úc, và đối với những hành động tàn ác của các nhà truyền giáo tại Trung Quốc trong quá khứ.[7]
Xin ông PhạmTrung Kiên đọc toàn bài với tâm hồn an lạc.

Ri Nguyễn
--------
Đính kềm
“Pham Trung Kien
Nov 19 at 3:23 PM

Cám ơn ông Ri Nguyễn đã tìm ra "SỰ THẬT".
Hình ảnh xuất xứ từ; => http://www.loonwatch.com/2011/ 10/fake-nigerian-christians- burnt-alive-photo-resurfaces- on-facebook/

TK phản đối ông Lữ Giang vì "thiếu trung thực!... khi lấy hình ảnh những người bị chết cháy do tai nạn nổ xe chở dầu ở Công Gô đem vào bài viết "Bị ngược đãi nhất trên hành tinh! với "NẠN DIỆT CHỦNG VỚI DÂN TỘC ROHINGYA"
Mong ông Lữ Giang hãy tự trọng, hãy tôn trọng "Sự thật" và bạn đọc!

Tuy nhiên, cũng mong ông Ri Nguyen tự trọng, đừng thừa nước đục thả câu, giậu đổ chó ị dập... với những lời lẽ phỉ báng, nhục mạ những người Kitô hữu...Cần phải hiểu rằng; "mía sâu có đốt nhà dột có nơi" đừng hàm hồ, vơ đũa cả nắm!
Trân trọng
Phạm Trung Kiên

From: Pham Trung Kien
Sent: Sunday, September 25, 2016 10:41 AM
Subject: Re: TÀ SƯ GIÁC HẠNH ? Cố Nhà Văn QLVNCH Duyên Lãng Hà Tiến Nhất (1938-2016): Một Bịp! Một Bịp! Lại Một Bịp!

Kính thưa quý Vị quan tâm

Thiển nghĩ, ông Trần Quang Diệu nên dùng lý trí để suy xét, đừng lý luận một chiều với lòng thù ghét, vu oan giá họa cho "Cato Roma", để rồi kích động, gây thù hận đối với những người Công Giáo Việt Nam vốn đã phải sống trong cảnh trên đe dưới búa giữa thực dân Pháp và triều đình Việt Nam thời đó... bị dồn vào thế cùng phải tự vệ để sống còn!

Cụ Phan Đình Phùng là người yêu nước, nhưng vì cụ liên kết "nhầm đối tượng" là Phong Trào Văn Thân là những kẻ cuồng tín...để rồi bị triều đình ra lệnh cho Nguyễn Thân ra tay tiêu diệt!!!

Sau trận đánh "Ngày 17 tháng 10 năm 1894, Phan Đình Phùng đã tập hợp lực lượng, đánh thắng đối phương. Đây là trận thắng cuối cùng, vì gần 3.000 quân do Nguyễn Thân cầm đầu ngày càng xiết chặt vòng vây. Trong một trận giao tranh ác liệt, Phan Đình Phùng bị thương nặng, rồi hy sinh vào ngày 28 tháng 12 năm 1895.
Mười hai ngày sau khi thủ lĩnh Phan Đình Phùng mất, Nguyễn Thân tới được núi Vụ Quang và núi Quạt. Nguyễn Thân cho quật mồ Phan Đình Phùng ở chân núi Quạt, đổ dầu đốt cho xương thịt ông cháy thành tro, rồi trộn vào thuốc súng bắn xuống sông La[7]."
Link hướng dẫn => https://vi.wikipedia.org/ wiki/Phan_%C4%90%C3%ACnh_Ph% C3%B9ng
Xem tiếp Nguyễn Thân => https://vi.wikipedia.org/ wiki/Nguy%E1%BB%85n_Th%C3%A2n

Nhận xét của Wikipedia; "... Phong trào Văn Thân đưa ra khẩu hiệu “Bình Tây, Sát Tả” nhưng họ chỉ giết người Công giáo, đẩy người Công giáo vào chỗ phải tự vệ. Phan Ðình Phùng đã đưa ra khẩu hiệu “Lương Giáo thông hành“, nhưng lời của ông bị phớt lờ trong lửa hận thù của những người Văn Thân..../...Giáo sư Trần Văn Giàu thì nhận xét: "Không thể chối cãi rằng phong trào 1874 ở Nghệ Tĩnh là phong trào yêu nước, do Văn Thân yêu nước khởi xướng.... Nhưng cũng không thể chối cãi rằng các nhà Văn Thân yêu nước đã làm những điều rất sai chính trị khi họ xem việc “sát tả” là điều kiện thứ nhất của việc “bình Tây”, không biết phân biệt giáo dân bình thường và những giáo sĩ làm tay sai cho giặc Pháp. Họ vơ đũa cả nắm, và vô tình họ đẩy tất cả những người đạo đồ Thiên Chúa qua một bên, bên giặc Pháp.

Trong cảnh chiến tranh thời đo, những người có trách nhiệm không có đủ thời giờ để suy xét và cân nhắc!... Còn chúng ta bây giờ đang sống trong thời bình, cần phải có đầu óc sáng suốt, khách quan. Không nên lấy hận thù, đố kỵ làm tiêu chuẩn phán xét!
Không lẽ người xưa làm sai, chúng ta biết mà vẫn nhắm mắt làm theo, để rồi gây chia rẽ, tạo ra cuộc chiến nồi da xáo thịt???
Trân trọng
Phạm Trung Kiên
___________________________
On Sunday, November 20, 2016 7:40 PM,
Ri Nguyen wrote:

Gửi "Chien" Phạm Trung Kiên,

Trước hết xin được trả câu "Nhưng càng "hàm huyết phún nhân, ngậm phân phun người" thì miẹng càng bẩn, nhân cách càng lùn..?".lại cho "Chien" Phạm Trung Kiên vì tôi nghĩ nó rất thích hợp với "chiên".

Nhân vô thập toàn, tranh luận bị thua là điều tốt, như vậy giúp ta cần học hỏi thêm.
"Chiên" Phạm Trung Kiên viết:
"Ri Nguyễn là một người khác, đã có lần tranh luận với TK, thua lý luận thì cay cú, coi nhau như thù địch, và như Quý vị đã biết; thua lý thì giở trò lỳ...vu khống, bịa đặt gian dối và nhục mạ làm cứu cánh!"

Vậy "chien" Phạm Trung Kiên hãy công bố, nói rõ cho tôi và bà con thiên hạ là tôi đã tranh luận với "Chiên" về đề tài gì, khi nào và ở đàu mà tôi đã thua lý luận thì cay cú, coi nhau như thù địch? Mà các ông; Góp gió, PH-Gòvấp, Khải Phạm, Duyên Sinh, Trần Quang Diệu, Wissai thì rõ ?

Nếu "Chien" Không trưng ra được chứng cớ thì Pham Trung Kiên chỉ l là kẻ vô liêm sỉ giở trò ma mãnh đạo đức gỉa mong đánh lừa thiên hạ, cùng gian manh, vu khống, bịa đặt, mhục mạ kẻ khác để khỏa lấp sự gian dối điêu ngoa ngu dốt đạo đức gỉa của mình.

Mong "Chien" Phạm Trung Kiên lương thiện trả lời.

Ri NguyễnOn Saturday, November 19, 2016 3:23 PM, Pham Trung Kien wrote:


Cám ơn ông Ri Nguyễn đã tìm ra "SỰ THẬT".

Hình ảnh xuất xứ từ; => http://www.loonwatch.com/2011/ 10/fake-nigerian-christians- burnt-alive-photo-resurfaces- on-facebook/

TK phản đối ông Lữ Giang vì "thiếu trung thực!... khi lấy hình ảnh những người bị chết cháy do tai nạn nổ xe chở dầu ở Công Gô đem vào bài viết "Bị ngược đãi nhất trên hành tinh! với "NẠN DIỆT CHỦNG VỚI DÂN TỘC ROHINGYA"

Mong ông Lữ Giang hãy tự trọng, hãy tôn trọng "Sự thật" và bạn đọc!

Tuy nhiên, cũng mong ông Ri Nguyen tự trọng, đừng thừa nước đục thả câu, giậu đổ chó ị dập... với những lời lẽ phỉ báng, nhục mạ những người Kitô hữu...Cần phải hiểu rằng; "mía sâu có đốt nhà dột có nơi" đừng hàm hồ, vơ đũa cả nắm!

Trân trọng
Phạm Trung Kiên
Đó đây


2018-04-25 - Hơn 50% dân chúng Anh không theo tôn giáo nào - Nước Anh đang ngày càng trở thành một xã hội vô thần khi một cuộc thăm dò mới đây cho thấy 53% người dân nước này không theo tôn giáo nào.

2018-04-24 - Thanh niên hành khúc là một ca khúc cách mạng của cố nhạc sĩ Lưu Hữu Phước. - Bài hát đã bị sử dụng trái phép (không có sự đồng ý của tác giả), sửa đổi lại lời để thành bài "Tiếng gọi công dân" - quốc ca của Quốc gia Việt Nam rồi Việt Nam Cộng hòa từ 1949 đến 1975.

2018-04-24 - Trung Quốc xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam - Ngày 24-7, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã có công hàm phản đối gửi tới Bộ Ngoại giao Trung Quốc trước việc ngày 19-7, Quân ủy trung ương Trung Quốc quyết định thành lập cơ quan chỉ huy quân sự

2018-04-24 - Phương Tây thừa nhận lối hành xử đế quốc kiểu mới - Ngay từ ngày 7/4, trước cả khi có bất kỳ bằng chứng nào và thậm chí trước khi người ta có thể có thời gian để tiến hành bất kỳ cuộc điều tra nào, cho dù đó là một điều tra không chính thức tại chỗ,

2018-04-24 - Lễ hội Đền Hùng: Sẽ có camera giám sát an ninh, giao thông - giám sát mọi hoạt động xung quanh Lễ hội, không để xảy ra ùn tắc, trộm cắp, móc túi. Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2018 cho biết,

2018-04-24 - Nga tận dụng sai lầm của Mỹ ở Syria để tìm kế sách chống Tomahawk - Trong quá trình Mỹ ném bom vào Syria dưới sự hỗ trợ của Anh và Pháp, nhiều quả tên lửa đã không hiệu quả thậm chí bị lỗi. Các đầu đạn đã không phát nổ, điều này cho phép

2018-04-24 - Quân đội Syria nắm giữ được kho vũ khí phong phú của những kẻ khủng bố - Đây là vũ khí được các chiến binh từ các nhóm "Jaish al-Islam" và "Lực lượng mang tên Ahmad al- Abdu" trong khu vực Đông Kalamune (phía đông bắc tỉnh Damascus) giao nộp để được ra khỏi

2018-04-23 - Luật sư Michael Cohen của TT Trump đang đối mặt với "cuộc chiến thư hùng" của các công tố viên - vì sự hợp tác của ông. "Gươm Damocles đang treo trên đầu ông Cohen," GS luật của ĐH Havard, Dershowitz, nói trên mục "This Week" giữa các luật sư thảo luận về tác động của cuộc tấn công của FBI ngày 9 tháng 4 trong khi các nhà điều tra đã bắt giữ các thiết bị điện tử của Michael Cohen.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-04-24 - Bộ xương của Linh mục đã trở thành món ăn béo bở về tinh thần của các con chiên - FB Trần Thanh Vân -

● 2018-04-23 - Không có chính nghĩa - Ông Diệm "Bài Phong, Đả Thực, Diệt Vô Thần" - là diệt những ai? - Giác Hạnh -

● 2018-04-22 - Liên hệ với Vatican - Phân Biệt Ngoại Giao và Nô Lệ Tay Sai - Huy Thái vs Khai Võ -

● 2018-04-22 - Óc tưởng tượng khá phong phú - Tàu Cộng mua ai - thực phẩm tự nhiên và thực phẩm công nghiệp - Huy Thái vs Khai Võ -

● 2018-04-22 - Bài "Tiếng Gọi Thanh Niên" là của Nhạc sĩ Lưu Hữu Phước nhắm vào ách thống trị của thực dân Pháp - Trần Quang Diệu vs Diễn Đàn -

● 2018-04-19 - Thế giới tôn trọng Việt Nam là vì văn hóa Phật, Nho, Lão giáo tại Việt Nam - Giác Hạnh -

● 2018-04-19 - Nghe theo dụ dỗ của tà đạo (thờ Chúa, độc thần), chủ nhà đập phá hết bàn thờ tổ tiên, - Youtube -

● 2018-04-17 - Vẫn dễ hiểu hơn vợ em - Phương trình giáo sư Stephen Hawking yêu cầu khắc trên bia mộ - VnExpress -

● 2018-04-17 - Chẳng biết cách gì để tống chúng ra! - Sơn Nguyễn -

● 2018-04-17 - Thiên Chúa Giáo Đang Chết Tại Các Nước Châu Âu - Chicago Sun-Times -

● 2018-04-17 - Về bài viết “Ý kiến: Chuyện dài Công giáo!” của tác giả Tường Giang - Huy Thái vs Tường Giang -

● 2018-04-16 - Câu chuyện Thiền Sư Nhất Hạnh Và tỉnh Bến Tre - Ri Nguyễn -

● 2018-04-13 - Về thư của Ô. Kiêm Ái - Kinh Dâng Nước Việt Nam cho Đức Mẹ - Huy Thái -

● 2018-04-12 - Nếu ai yêu nước, xin hãy yêu người lính miền đảo xa - Hưng Duy Phan -

● 2018-04-11 - Những biểu ngữ... vui vui. TT Trump có lẽ không quan tâm lắm - Đó đây trên đất Hoa kỳ -

● 2018-04-10 - Mầy chỉ có quyền dâng cả tổ tiên của mầy cho Đức Mẹ của mầy mà thôi - Thánh chửi v/s Kiêm Ái -

● 2018-04-10 - Kính dâng nước VN cho mẹ Maria - Đừng so sánh Đức Dalai Lama với LM Hoàng Quỳnh - FANXICO Tran, Huy Thái, kiwi land -

● 2018-04-10 - CUỘC XÂM LĂNG THẦM LẶNG CỦA NGƯỜI TÀU - mặt trận dân số, mặt trận lịch sử,... - Diễn Đàn -

● 2018-04-09 - Tranh luận & Tranh cãi - Huy Thái -

● 2018-04-08 - Giáo Hoàng Cần Bà Sơ Phụ Tá “Bướng Bỉnh” -Kitô giáo không còn là mặc định -Cái RỐN vũ trụ - Ri Nguyễn vs Phạm Trung Kiên -

● 2018-04-08 - Buổi trao đổi giữa Nhà Huế Học Nguyễn Đắc Xuân với Win Win (Camberwell, Victoria, Australia) - Mike Wilson giới thiệu -

● 2018-04-08 - Thầy Tâm Châu nói cái này vào thời kỳ đối lập - do tin theo phe VNCH - Giác Hạnh -

● 2018-04-08 - Sự thăng tiến của một Châu Âu không Kitô giáo - Ri Nguyễn -

● 2018-04-08 - Ca-tô Rô-ma giáo VN phách lối vì được Tự Do cử hành Đại Hội Giới Trẻ vô cùng long trọng - Hiên Lê, Colleen Ha -

● 2018-04-08 - Đem dâng nước cho Vatican, Ca-tô Rô-ma giáo nói "Giáo hội là Mẹ chúng ta" và "dâng nước Việt Nam cho Bà - Ri Nguyễn -

● 2018-04-05 - Thầy nào trò nấy - Giáo đường sản xuất lũ VG - Lòng tin của Chúa cũng chưa bằng hạt cải! - Ri Nguyễn -

● 2018-04-04 - Ai cho chúng mày xưng cha ...? - Việt Dân -

● 2018-04-04 - Chuyện giặc Tây đang còn nhiều khuất tất, còn dính líu đến một bộ phận CG hiện hữu - Duy Thanh + Diễn Đàn -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 >>>