●   Bản rời    

Sự việc hai ông sư - Nói với ông Lo Ton, ông BKDC/CTT và những con chiên

From: Ba Nguyen [mailto:hbnguyen2005@yahoo.com.au]
Sent: Tuesday, November 06, 2012 6:27 PM
Subject: Nói với ông Lo Ton, ông BKDC/CTT và những con chiên

Nói với ông Lo Ton, ông BKDC/CTT và những con chiên

Sự việc hai ông sư mua rượu và những hình ảnh hai ông sư hôn môi tên hề Đàm Vĩnh Hưng quả thât là những sự việc khó coi, đáng lên án. Chính tôi cũng đề nghị Phật Tử (PT) của hai ngôi chùa mà hai tên sư đó đang trú ngụ nên họp nhau mà đạp hai thằng đó ra khỏi chùa.

Tuy nhiên, sự việc nêu trên chỉ nên để cho các PT và những ai chưa theo tôn giáo nào lên tiếng mà thôi. Còn những con chiên như hai ông Lo Ton, CTT và nhiều con chiên khác, nếu còn chút liêm sỉ tối thiểu nào thì nên câm họng lại, chứ không nên thừa nước đục thả câu. Vì sao???

Vì những hình ảnh đó, nếu đem ra so sánh với những trò dâm ô, bẩn thiểu và tàn ác của những ông GH mà các ông kính cẩn hôn giày, hôn dép, và gọi bằng “đức thánh cha” hay những ông LM mà các ông gọi bằng đức cha hay đức ông.......thì chỉ như một hạt cát so với trái núi mà thôi.

Tôi chắc chắn rằng các ông đã biết rõ tên tuổi của “39 đức thánh cha” có hành động tàn ác và đại dâm ô......đến nỗi loạn luân với chị gái có, với em gái có, với con gái ruột cũng có.....và cả với mẹ ruột cũng có luôn. Nhưng với bản tính cãi chày cãi cối của các ông. Tôi đành kê ra một số tiêu biểu vài “đức thánh cha”để các ông không còn đường nào cãi. Và cũng để cho những ai chưa biết có thể biết chút ít về “tòa thánh (?) Vatican”

Một Số Tiêu Biểu Các Giáo Hoàng Dâm Loạn:

* Giáo Hoàng John XXIII (1419-1415.) Khác với Giáo Hoàng Jhon XXIII 1958-1962) bị hàng chục Giám Mục và rất nhiều nhân chứng tố cáo đã xâm phạm tiết hạnh ba trăm nữ tu và có một cung viện chứa trên hai trăm cô gái. John XXIII còn bị Công Đồng kết án về 54 tội đại hình khác.
Hồ sơ lưu trử tại Vatican còn ghi nhận John XXIII thông dâm với em dâu, phá trinh nhiều cô gái, dụ dỗ nhiều phụ nữ có chồng và phạm đủ loại tội dâm dục. Công Đồng gọi y là con quỷ hóa thân.

* Pio II: (1458-1464) và Paul II (1464-1471) là hai Giáo Hoàng kế tiếp nhau đều có cung viện (harems) chứa rất nhiều cung nữ.

* Giáo Hoàng Innocent VIII (1484-1492) thông dâm với nhiều phụ nữ và có 16 đứa con. Nhiều con của y được tổ chức đám cưới linh đình ngay tại Vatican ( The Catholic Encyclopedia Vol.8,p.19)

* Giáo Hoàng Alexander VI (1492-1503) có vợ 5 con lúc còn làm Hồng Y. Sau khi lên ngôi GH, y loạn luân với hai em gái và với con gái ruột tên Lucretta. Y có một đứa con với con gái ruột của mình (History of the Reformation D'Aubigne P.11). Ngày 31-10-1501, Alexander VI tổ chức dạ hội với 50 cô gái thoát y. Giáo Hoàng treo giải thưởng cho người đàn ông nào làm tình lâu nhất.

* G. H. Paul III:( 1534-1549.) Lúc còn là Hồng Y đã có 3 con trai, một con gái. Lúc lên làm GH, y làm lễ rửa tội cho hai đứa cháu nội và ngoại. GH này hay tin dị đoan và thường hỏi ý kiến các thầy bói.

* Giáo Hoàng Cléo X (1513-1521) đi tu năm 7 tuổi, được phong chức Hồng Y năm 13 tuổi và lên làm GH lúc 38 tuổi. Y sống cuộc đời của một GH hết sức xa hoa, thường xuyên tổ chức dạ vũ với những mục giải trí đắt giá và trụy lạc.

Trong thời gian này, tu sĩ Martin Luther đến Rome để hành hương với ý tưởng rằng Rome là thành phố thánh thiện (a holy city). Không ngờ tu sĩ Luther đã được chứng kiến một bữa tiệc tại triều đình Vatican có 12 cô gái vũ thoát y. Tu sĩ Luther trở về Đức phát động phong trào chống đối Vatican và lập ra đạo Thệ Phản (Protestanisme: Đạo Tin Lành). Martin Luther tuyên bố: Không ai có thể tưởng tượng nổi ở Rome đầy dẫy những tội lỗi xấu xa. Người ta phải đến đó để nghe để thấy mới tin. Thật đúng như người ta vẫn thường nói: Nếu có một Địa ngục thì Rome đã được xây dựng trên cái địa ngục đó' .

Trong cuốn "Chứng nhân hy vọng" Hồng Y Nguyễn văn Thuận "lý luận" rằng: "Danh sách những người tội lỗi, loạn dâm như David, Tamar, Bathsheba v.v trong gia phả của Jésus không được gây gương mù, gương xấu cho chúng ta, trái lại gia phả ấy tuyên dương mầu nhiệm Thiên Chúa"

Thật là tức cười! Người bình thường như chúng ta mà loạn dâm thì bị chê bai, khinh bỉ, nhốt tù có khi bị tử hình. Còn những người trong gia phả của Giê-su mà loạn dâm thì coi đó là mầu nhiệm của Thiên Chúa?

Đó là những chuyện trong lịch sử, trong quá khứ. Còn thời gian gần đây thì năm 2002, ở Mỹ có khoản 40.000 ông LM (đại diện Chúa ở trên trần) thì đã có đến khoản 11.000 ông bị tó ra tòa về tội hiếp dâm. Và hơn 5.000 ông đã ngồi tù. Và “tòa thánh(?)Vatican” đã bồi thường cho nạn nhân hơn 2 tỉ Mỹ kim.

Vào những năm đầu thế kỷ 20 (tôi không nhớ rõ năm, tháng) ở Canada có một viện mồ côi do mấy bà xơ và mấy ông LM, (đại diện của Chúa trên trần) trông coi. Chỉ qua một đêm, sáng ra, tất cả các cữa đều bị bịt kín bằng song sắt để biến tất cả những đứa trẻ mồ côi trong đó thành những đứa trẻ tâm thần. Mục đích các Cha (đại diện Chúa) làm việc này là vì sự sai biệt 2 Gia kim cho mỗi đứa trẻ mỗi ngày. Nếu là trẻ mồ côi thì chính phủ chỉ cho 0,50 Gia Kim/đứa/ngày. Nhưng nếu là trẻ bị tâm thần thì mỗi đứa được 2,50 Gia kim/đứa/ngày.

Bị nhốt trong những phòng kín như vậy lâu ngày, cho nên, từ những đứa trẻ lành lặn, đa số đã trở thành ngớ ngẩn, bịnh tâm thần. Tuy nhiên, không phải tất cả đều bị bịnh, mà có một số còn sáng suốt và chúng đã khởi kiện. GHCG đã phải bồi thường gần 2 tỉ Gia kim.
(Theo “Tôn Giáo Đối Chiếu” tập 4 của cựu Đại Tá Trần Văn Kha)

Bao nhiêu đó đã đủ so sánh với tội ác của hai ông thầy chùa kia chưa hã ông ông Chu Tất Tiến?? Ông LO TON?? Và các con chiên?? Có phải tội của hai ông thầy chùa chỉ như hạt cát so với rặng Hy Mã Lạp Sơn không??? ông Lo Ton, ông BKDC/CTT và các con chiên??? Nếu các ông thấy chưa đủ tin thì cứ lên tiếng. Tôi sẽ cung cấp thêm vài chục trang nữa để đọc cho vui.

Riêng ông Lo Ton. Tôi còn muốn nói với ông một điều. Trên diễn đàn không ai còn nghi ngờ thầy Nhật Tân, anh TQD và tôi là 3 người khác nhau. Chỉ duy nhất có thằng trọc lưu manh Trần Văn Trung, hắn cũng biết như vậy. Nhưng vì hắn bị quê, và hắn căm thù thầy Nhật Tân đã tường trình những sự việc bậy bạ của hắn thẳng lên HT Thích Tâm Châu. Cho nên hắn vẫn cố tình giả mù sa mưa để bôi nhọ thầy NT. Nhưng hắn đâu có ngờ, hắn càng bôi bẩn thầy NT thì con người của hắn càng lún xuống bùn đen. Tôi đã nhiều lần gọi hắn là thằng trọc lưu manh. Bây giờ ông đang nhập bọn với hắn để cố ý cột chùm ba người chúng tôi lại làm một. Ông có muốn tôi gọi ông là CON CHIÊN LƯU MANH hay không??? Xin trả lời, tôi sẽ chìu theo ý của ông.

NHB

-----Original Message-----
From: Lo Ton
Sent: Tue, Nov 6, 2012 3:13 pm
Subject: Re: Nè ông Lỗ Tốn! FW: [ChinhNghiaViet] Tin Thêm về nhà sư 'khóa môi' Đàm Vĩnh Hưng
Này tên ma tăng Thích Nhật Tân tức là tên Trần Quang Diệu, tức Nguyễn Hữu Ba

THURSDAY 1.11.2011
KÍNH THƯA QUÍ ÔNG TUẤN LÊ VÀ ĐÔNG HẢI,
CHÚNG TÔI ĐÃ CUNG CẤP HỒ SƠ CỦA THÍCH NHẬT TÂN
(CHÍNH LÀ HAI TÊN MẶT NẠ CÔN ĐỒ TRẦN QUANG DIỆU & NGUYỄN HỮU BA).
CHÚNG TÔI TIN RẰNG QUÍ ÔNG ĐÃ BIẾT CÒN RÕ HƠN CHÚNG TÔI -
BỞI QUÍ ÔNG CÙNG CƯ NGỤ Ở ÚC CHÂU.
CHÚNG TÔI ĐÃ THƯA CHUYỆN VỚI Ô. ĐÔNG HẢI RỒI.
Ô. TUẤN LÊ NGỤ CÙNG THÀNH PHỐ BRISBANE.
HÔM NAY EMAIL DƯỚI ĐÂY LỘ RÕ: BỌN HỌ CÓ CẢ MỘT HỆ THỐNG NHÂN VIÊN
LÀM MƯA GIÓ TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN NÚP DƯỚI 2 CHIÊU BÀI: LỊCH SỬ & TÔN GIÁO.
KÍNH CẢM ƠN QUÍ Ô. ĐÃ VÀ ĐANG LƯU TÂM SỰ VIỆC NÀY
TRONG TINH THẦN PHỤC VỤ ĐỒNG BÀO.
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MƯU NI PHẬT
KÍNH THƯ,
VP.PHTQ.CANADA
Mi không thể chối lý lịch của mi. VPPHTA. CANADA không phải như mi trốn chui như loại chồn lùi. Đó là một cơ sở Phật giáo khắp thế giới ai cũng biết. Một tổ chức Phật giáo với hàng tu sĩ được trăm vạn Phật tử kính trọng. Còn mi, suốt ngày nhận tiền VC nuôi ăn, cứ tìm kiếm bài báo của đám Giao Điểm, nhục mạ thiên Chúa Giáo mỗi khi bài mi đưa lên diễn đàn. Tại sao mi làm thế? Nói đi thằng VC chồn lùi Trần Quang Diệu. Thằng bạn của mi đổi tên ta là "To Lồn". Mã mẹ nó, băng đảng của mi toàn là thứ mất dạy đó cả. Mi có biết những bài mi đưa lên diễn đàn bôi bác Giáo Hoàng là từ đâu ra không? Đó là cái đám mi và bọn Giao Điểm tôn thờ như ông cố nội của bọn mi đó. Bây giờ thì chúng nó chết hết rồi. Con cháu của chúng nó cho in đi in lại để chống phá Công giáo cũng chỉ vì tiền. Chúng nó phải kiếm tiền từ đám Mỹ trong tổ chức cộng sản hoàn cầu, vì chúng nó tức giận thấy hơn 50 triệu tín đồ thiên Chúa Giáo đang hiện diện tại Mỹ và hơn một tỷ tín đồ công giáo trên khắp thế giới. Chúng nó tức hộc máu. Vì chúng nó không biết bọn Giao Điểm là ai, trong đó có mi. Nếu chúng nó biết tụi mi dịch ra tiếng việt phổ biến trên diễn đàn bằng tiếng Việt, chúng cũng sẽ gởi cho tụi mi mỗi thằng vài chục đô la tiêu qua ngày.
Này tên chồn lùi Trần Quang Diệu
Nếu thực mi không phải là Thích Nhật Tân, ta đề nghị mi sang Mỹ chu du một vòng đến các chùa chiền, nhà thờ, cộng đồng người việt đây để cho đồng bào biết chắc mi là ai. Mi là một thằng hèn. Chồn lùi là phải. Chỉ dám nằm dưới gầm giường, không dám vác cái mặt đỉ điếm đi đâu. Nhưng Văn Phòng Phật Học tịnh Quan Canada đã đưa hình mi lên diễn đàn rồi, mi làm sao dám qua Mỹ. Mi cứ tiếp tục nhục mạ đạo thiên Chúa Giáo đi, không sao cả, nếu việc làm của mi vì cuộc sống vợ con cần mi giúp đỡ tài chánh thì cứ tiếp tục.
Ta sẽ tiếp tục lôi cái qúa khứ dơ bẫn của mi cho thiên hạ biết. Hồ sơ và cuộc đời mi nằm trong VP/PHTQ CANADA cả hàng trăm trang.
Lỗ Tốn
Đó đây


2018-03-16 - Gửi cô giáo Trần Thị Lam: Em hãy tin một ngày mai xán lạn ! - Bài thơ đăng ngày Thứ bảy, 30/04/2016. ...Em đã quên những bài ca bất tử - Cha ông ta đã bao lần chiến quân Nguyên - Em đã quên máu trào Điện Biên Phủ - Để Việt Nam trên thế giới có tên...

2018-03-16 - EM HÃY TIN MỘT NGÀY MAI XÁN LẠN - Thơ Trần Đại Quang - - Phổ nhạc & Trình bày Hồng Xương Long

2018-03-16 - Gymer Duy Nguyen phản biện bài thơ "Đất nước mình ngộ quá phải không anh" - Trong phần này có đọc bài thơ của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đáp lại bài thơ của cô giáo Trần Thị Lam.

2018-03-15 - Linh cữu Tổng giám mục Bùi Văn Đọc đã về đến TP.HCM - 20h30 tối 15-3, Thánh lễ phát tang Đức Tổng giám mục Phaolô Bùi Văn Đọc đã được cử hành tại Toà Tổng giám mục TP.HCM. Hàng trăm trăm nữ tu, chủng sinh, giáo dân đã dự lễ

2018-03-14 - Hai nữ sinh dành bảy tháng vẽ truyện tranh lịch sử về Gạc Ma - Bằng tình yêu lịch sử, hai nữ sinh ở Quảng Trị đã dành 7 tháng để hoàn thành bộ truyện tranh lịch sử “Gạc Ma và những người anh hùng”.

2018-03-14 - Một vĩ nhân thời đại -Stephen Hawking -vừa qua đời ở tuổi 76 - Ông là lý thuyết gia Vật lý và vũ trụ học nổi tiếng thế giới qua những nghiên cứu về Lỗ Đen - qua đời hôm thứ tư sau khi các biến chứng do chứng xơ cứng động mạch, thoái hóa thần kinh.

2018-03-13 - Xúc động buổi lễ cầu siêu cho 64 liệt sĩ bảo vệ Gạc Ma - Sáng 13.3, Ban liên lạc Cựu chiến binh Bộ đội Trường Sa tại TP. Đà Nẵng đã tổ chức lễ cầu siêu, tưởng niệm 64 liệt sĩ đã hy sinh để bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

2018-03-13 - TT Trump bãi chức Tổng Trưởng Ngoại Giao Rex Tillerson, sẽ cho Mike Pompeo, Giám đốc CIA, lên thay thế - Trump muốn có một đội ngũ trong tay trước khi cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un được thông báo. Trump tin rằng ông ta làm việc tốt với Pompeo hơn.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-03-15 - Nhờ đọc quyển hồi ký "Sống Còn Với Đại Việt" của Yên Kha Phạm Bá Vịnh mới thấy Đảng Đại Vi - Phượng Hoàng GV -

● 2018-03-14 - Theo như tài liệu dưới đây Thượng Đế giết ít nhất 87, 272,727 người - Ri Nguyễn -

● 2018-03-14 - Ông Khai Phạm nên dẫn chứng những nội dung như thế nào, ra sao, nằm ở những bài viết chi, và của ai, - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-13 - Trái với toan tính của Mỹ, cháu nội của Kim Nhật Thành là Kim Chính Ấn đã giữ vững Triều Tiên - Mike Wilson -

● 2018-03-11 - Nhà tiên tri trong âm nhạc VN: Dạy cho con tiếng nói thật thà - Phượng Hoàng GV -

● 2018-03-09 - Bảo Đại, "Quân Ăn Hại" của NĐD - "Tân Tòng" vs "Trở Lại Đạo" - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-08 - Người Mỹ đến cửa Tiên Sa Đà Nẵng lúc này hoàn toàn không giống như họ đã từng - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-08 - Đám tang nào của người nổi tiếng đều có QUẠ bay vào - Chiên biện hộ - FB Sự Thật Công Giáo -

● 2018-03-08 - Tổng Giám Mục Bùi Văn Đọc Qua Đời Khi Đang Dâng Lễ Tại Roma (Ý) - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-03-07 - Sau 50 năm, tiểu thuyết "Giải Khăn Sô Cho Huế" nay đã bị vạch trần: Âm mưu của Mỹ- Thiệu - Trạng Móc -

● 2018-03-07 - Chuyện Cướp Giật của đám Quạ Đen ở Những "Sự Kiện" - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-03-07 - Đám tang nào của người nổi tiếng đều có QUẠ bay vào - Còn chối nữa không? - Thư tín -

● 2018-03-06 - Danh sách chiếm lĩnh lập trường chống cộng toàn là Ca-tô Rô-ma giáo - Giác Hạnh -

● 2018-03-06 - Thủy thủ trên chiếc hạm USS Carl Vinson hát bài "Nối vòng tay lớn" để giao lưu với người dân Việt Nam - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-03-05 - Có nhiều cách giúp cho đảng Cần Lao nhận diện Việt Cộng ! - Thoai Liên -

● 2018-03-05 - “Công giáo” Việt Nam vẫn còn hung dữ cho ra đời với cái gọi là “Kinh Nhật Khóa” có tên là Phan-xi- - Trần Quang Diệu -

● 2018-03-04 - Ưu tiên của lòng yêu nước là những gì? - Huy Thái -

● 2018-03-03 - Dẫu có chuyện gửi tiền ngân hàng cũng đâu có gì lạ? Còn hơn chuyển tiền qua Vatican - VÂN PHI -

● 2018-03-03 - Một bài viết trả lời rất thuyết phục và đầy đủ nhất cho những ý kiến rất tiêu biểu của những - TTL giới thiệu -

● 2018-03-03 - Tờ Báo Vatican Tố Cáo Sự Bạc Đãi Các Dì Phước - Quốc Nguyên -

● 2018-03-03 - Có 3 loại tín đồ - Mong Được Làm Tín Đồ khôn Ngoan - Francisco Nguyen -

● 2018-03-03 - Không có tội “tổ tông” thì cần quái gì Jesus “Cứu Chuộc” - Ri Nguyen -

● 2018-03-02 - "Yêu nước không phải là yêu đảng CSVN và XHCN" - Việt Dân -

● 2018-03-01 - Thái Thanh - Mấy Dặm Sơn Khê (Nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông) - Thu Âm Trước 1975 - Người Việt -

● 2018-03-01 - Mậu Thân 68 - VC hay VNCH: AI giết AI nhiều? Kẻ có nợ máu -vs- Dân lành vô tội? - Giác Hạnh -

● 2018-02-28 - VNCH chỉ phục vụ cho chủ nghĩa chống cộng sản theo định ước Công giáo - Giác Hạnh -

● 2018-02-27 - Chuyện xây tường biên giới Mỹ và Mex - Trạng Móc -

● 2018-02-27 - Chiên VLC hỏi - Sao Phật tử không đề cập đến Trái Tim Bất Diệt của HT TQĐ thường xuyên? - Trần Quang Diệu -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 >>>