●   Bản rời    

Sự việc hai ông sư - Nói với ông Lo Ton, ông BKDC/CTT và những con chiên

From: Ba Nguyen [mailto:hbnguyen2005@yahoo.com.au]
Sent: Tuesday, November 06, 2012 6:27 PM
Subject: Nói với ông Lo Ton, ông BKDC/CTT và những con chiên

Nói với ông Lo Ton, ông BKDC/CTT và những con chiên

Sự việc hai ông sư mua rượu và những hình ảnh hai ông sư hôn môi tên hề Đàm Vĩnh Hưng quả thât là những sự việc khó coi, đáng lên án. Chính tôi cũng đề nghị Phật Tử (PT) của hai ngôi chùa mà hai tên sư đó đang trú ngụ nên họp nhau mà đạp hai thằng đó ra khỏi chùa.

Tuy nhiên, sự việc nêu trên chỉ nên để cho các PT và những ai chưa theo tôn giáo nào lên tiếng mà thôi. Còn những con chiên như hai ông Lo Ton, CTT và nhiều con chiên khác, nếu còn chút liêm sỉ tối thiểu nào thì nên câm họng lại, chứ không nên thừa nước đục thả câu. Vì sao???

Vì những hình ảnh đó, nếu đem ra so sánh với những trò dâm ô, bẩn thiểu và tàn ác của những ông GH mà các ông kính cẩn hôn giày, hôn dép, và gọi bằng “đức thánh cha” hay những ông LM mà các ông gọi bằng đức cha hay đức ông.......thì chỉ như một hạt cát so với trái núi mà thôi.

Tôi chắc chắn rằng các ông đã biết rõ tên tuổi của “39 đức thánh cha” có hành động tàn ác và đại dâm ô......đến nỗi loạn luân với chị gái có, với em gái có, với con gái ruột cũng có.....và cả với mẹ ruột cũng có luôn. Nhưng với bản tính cãi chày cãi cối của các ông. Tôi đành kê ra một số tiêu biểu vài “đức thánh cha”để các ông không còn đường nào cãi. Và cũng để cho những ai chưa biết có thể biết chút ít về “tòa thánh (?) Vatican”

Một Số Tiêu Biểu Các Giáo Hoàng Dâm Loạn:

* Giáo Hoàng John XXIII (1419-1415.) Khác với Giáo Hoàng Jhon XXIII 1958-1962) bị hàng chục Giám Mục và rất nhiều nhân chứng tố cáo đã xâm phạm tiết hạnh ba trăm nữ tu và có một cung viện chứa trên hai trăm cô gái. John XXIII còn bị Công Đồng kết án về 54 tội đại hình khác.
Hồ sơ lưu trử tại Vatican còn ghi nhận John XXIII thông dâm với em dâu, phá trinh nhiều cô gái, dụ dỗ nhiều phụ nữ có chồng và phạm đủ loại tội dâm dục. Công Đồng gọi y là con quỷ hóa thân.

* Pio II: (1458-1464) và Paul II (1464-1471) là hai Giáo Hoàng kế tiếp nhau đều có cung viện (harems) chứa rất nhiều cung nữ.

* Giáo Hoàng Innocent VIII (1484-1492) thông dâm với nhiều phụ nữ và có 16 đứa con. Nhiều con của y được tổ chức đám cưới linh đình ngay tại Vatican ( The Catholic Encyclopedia Vol.8,p.19)

* Giáo Hoàng Alexander VI (1492-1503) có vợ 5 con lúc còn làm Hồng Y. Sau khi lên ngôi GH, y loạn luân với hai em gái và với con gái ruột tên Lucretta. Y có một đứa con với con gái ruột của mình (History of the Reformation D'Aubigne P.11). Ngày 31-10-1501, Alexander VI tổ chức dạ hội với 50 cô gái thoát y. Giáo Hoàng treo giải thưởng cho người đàn ông nào làm tình lâu nhất.

* G. H. Paul III:( 1534-1549.) Lúc còn là Hồng Y đã có 3 con trai, một con gái. Lúc lên làm GH, y làm lễ rửa tội cho hai đứa cháu nội và ngoại. GH này hay tin dị đoan và thường hỏi ý kiến các thầy bói.

* Giáo Hoàng Cléo X (1513-1521) đi tu năm 7 tuổi, được phong chức Hồng Y năm 13 tuổi và lên làm GH lúc 38 tuổi. Y sống cuộc đời của một GH hết sức xa hoa, thường xuyên tổ chức dạ vũ với những mục giải trí đắt giá và trụy lạc.

Trong thời gian này, tu sĩ Martin Luther đến Rome để hành hương với ý tưởng rằng Rome là thành phố thánh thiện (a holy city). Không ngờ tu sĩ Luther đã được chứng kiến một bữa tiệc tại triều đình Vatican có 12 cô gái vũ thoát y. Tu sĩ Luther trở về Đức phát động phong trào chống đối Vatican và lập ra đạo Thệ Phản (Protestanisme: Đạo Tin Lành). Martin Luther tuyên bố: Không ai có thể tưởng tượng nổi ở Rome đầy dẫy những tội lỗi xấu xa. Người ta phải đến đó để nghe để thấy mới tin. Thật đúng như người ta vẫn thường nói: Nếu có một Địa ngục thì Rome đã được xây dựng trên cái địa ngục đó' .

Trong cuốn "Chứng nhân hy vọng" Hồng Y Nguyễn văn Thuận "lý luận" rằng: "Danh sách những người tội lỗi, loạn dâm như David, Tamar, Bathsheba v.v trong gia phả của Jésus không được gây gương mù, gương xấu cho chúng ta, trái lại gia phả ấy tuyên dương mầu nhiệm Thiên Chúa"

Thật là tức cười! Người bình thường như chúng ta mà loạn dâm thì bị chê bai, khinh bỉ, nhốt tù có khi bị tử hình. Còn những người trong gia phả của Giê-su mà loạn dâm thì coi đó là mầu nhiệm của Thiên Chúa?

Đó là những chuyện trong lịch sử, trong quá khứ. Còn thời gian gần đây thì năm 2002, ở Mỹ có khoản 40.000 ông LM (đại diện Chúa ở trên trần) thì đã có đến khoản 11.000 ông bị tó ra tòa về tội hiếp dâm. Và hơn 5.000 ông đã ngồi tù. Và “tòa thánh(?)Vatican” đã bồi thường cho nạn nhân hơn 2 tỉ Mỹ kim.

Vào những năm đầu thế kỷ 20 (tôi không nhớ rõ năm, tháng) ở Canada có một viện mồ côi do mấy bà xơ và mấy ông LM, (đại diện của Chúa trên trần) trông coi. Chỉ qua một đêm, sáng ra, tất cả các cữa đều bị bịt kín bằng song sắt để biến tất cả những đứa trẻ mồ côi trong đó thành những đứa trẻ tâm thần. Mục đích các Cha (đại diện Chúa) làm việc này là vì sự sai biệt 2 Gia kim cho mỗi đứa trẻ mỗi ngày. Nếu là trẻ mồ côi thì chính phủ chỉ cho 0,50 Gia Kim/đứa/ngày. Nhưng nếu là trẻ bị tâm thần thì mỗi đứa được 2,50 Gia kim/đứa/ngày.

Bị nhốt trong những phòng kín như vậy lâu ngày, cho nên, từ những đứa trẻ lành lặn, đa số đã trở thành ngớ ngẩn, bịnh tâm thần. Tuy nhiên, không phải tất cả đều bị bịnh, mà có một số còn sáng suốt và chúng đã khởi kiện. GHCG đã phải bồi thường gần 2 tỉ Gia kim.
(Theo “Tôn Giáo Đối Chiếu” tập 4 của cựu Đại Tá Trần Văn Kha)

Bao nhiêu đó đã đủ so sánh với tội ác của hai ông thầy chùa kia chưa hã ông ông Chu Tất Tiến?? Ông LO TON?? Và các con chiên?? Có phải tội của hai ông thầy chùa chỉ như hạt cát so với rặng Hy Mã Lạp Sơn không??? ông Lo Ton, ông BKDC/CTT và các con chiên??? Nếu các ông thấy chưa đủ tin thì cứ lên tiếng. Tôi sẽ cung cấp thêm vài chục trang nữa để đọc cho vui.

Riêng ông Lo Ton. Tôi còn muốn nói với ông một điều. Trên diễn đàn không ai còn nghi ngờ thầy Nhật Tân, anh TQD và tôi là 3 người khác nhau. Chỉ duy nhất có thằng trọc lưu manh Trần Văn Trung, hắn cũng biết như vậy. Nhưng vì hắn bị quê, và hắn căm thù thầy Nhật Tân đã tường trình những sự việc bậy bạ của hắn thẳng lên HT Thích Tâm Châu. Cho nên hắn vẫn cố tình giả mù sa mưa để bôi nhọ thầy NT. Nhưng hắn đâu có ngờ, hắn càng bôi bẩn thầy NT thì con người của hắn càng lún xuống bùn đen. Tôi đã nhiều lần gọi hắn là thằng trọc lưu manh. Bây giờ ông đang nhập bọn với hắn để cố ý cột chùm ba người chúng tôi lại làm một. Ông có muốn tôi gọi ông là CON CHIÊN LƯU MANH hay không??? Xin trả lời, tôi sẽ chìu theo ý của ông.

NHB

-----Original Message-----
From: Lo Ton
Sent: Tue, Nov 6, 2012 3:13 pm
Subject: Re: Nè ông Lỗ Tốn! FW: [ChinhNghiaViet] Tin Thêm về nhà sư 'khóa môi' Đàm Vĩnh Hưng
Này tên ma tăng Thích Nhật Tân tức là tên Trần Quang Diệu, tức Nguyễn Hữu Ba

THURSDAY 1.11.2011
KÍNH THƯA QUÍ ÔNG TUẤN LÊ VÀ ĐÔNG HẢI,
CHÚNG TÔI ĐÃ CUNG CẤP HỒ SƠ CỦA THÍCH NHẬT TÂN
(CHÍNH LÀ HAI TÊN MẶT NẠ CÔN ĐỒ TRẦN QUANG DIỆU & NGUYỄN HỮU BA).
CHÚNG TÔI TIN RẰNG QUÍ ÔNG ĐÃ BIẾT CÒN RÕ HƠN CHÚNG TÔI -
BỞI QUÍ ÔNG CÙNG CƯ NGỤ Ở ÚC CHÂU.
CHÚNG TÔI ĐÃ THƯA CHUYỆN VỚI Ô. ĐÔNG HẢI RỒI.
Ô. TUẤN LÊ NGỤ CÙNG THÀNH PHỐ BRISBANE.
HÔM NAY EMAIL DƯỚI ĐÂY LỘ RÕ: BỌN HỌ CÓ CẢ MỘT HỆ THỐNG NHÂN VIÊN
LÀM MƯA GIÓ TRÊN CÁC DIỄN ĐÀN NÚP DƯỚI 2 CHIÊU BÀI: LỊCH SỬ & TÔN GIÁO.
KÍNH CẢM ƠN QUÍ Ô. ĐÃ VÀ ĐANG LƯU TÂM SỰ VIỆC NÀY
TRONG TINH THẦN PHỤC VỤ ĐỒNG BÀO.
NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH CA MƯU NI PHẬT
KÍNH THƯ,
VP.PHTQ.CANADA
Mi không thể chối lý lịch của mi. VPPHTA. CANADA không phải như mi trốn chui như loại chồn lùi. Đó là một cơ sở Phật giáo khắp thế giới ai cũng biết. Một tổ chức Phật giáo với hàng tu sĩ được trăm vạn Phật tử kính trọng. Còn mi, suốt ngày nhận tiền VC nuôi ăn, cứ tìm kiếm bài báo của đám Giao Điểm, nhục mạ thiên Chúa Giáo mỗi khi bài mi đưa lên diễn đàn. Tại sao mi làm thế? Nói đi thằng VC chồn lùi Trần Quang Diệu. Thằng bạn của mi đổi tên ta là "To Lồn". Mã mẹ nó, băng đảng của mi toàn là thứ mất dạy đó cả. Mi có biết những bài mi đưa lên diễn đàn bôi bác Giáo Hoàng là từ đâu ra không? Đó là cái đám mi và bọn Giao Điểm tôn thờ như ông cố nội của bọn mi đó. Bây giờ thì chúng nó chết hết rồi. Con cháu của chúng nó cho in đi in lại để chống phá Công giáo cũng chỉ vì tiền. Chúng nó phải kiếm tiền từ đám Mỹ trong tổ chức cộng sản hoàn cầu, vì chúng nó tức giận thấy hơn 50 triệu tín đồ thiên Chúa Giáo đang hiện diện tại Mỹ và hơn một tỷ tín đồ công giáo trên khắp thế giới. Chúng nó tức hộc máu. Vì chúng nó không biết bọn Giao Điểm là ai, trong đó có mi. Nếu chúng nó biết tụi mi dịch ra tiếng việt phổ biến trên diễn đàn bằng tiếng Việt, chúng cũng sẽ gởi cho tụi mi mỗi thằng vài chục đô la tiêu qua ngày.
Này tên chồn lùi Trần Quang Diệu
Nếu thực mi không phải là Thích Nhật Tân, ta đề nghị mi sang Mỹ chu du một vòng đến các chùa chiền, nhà thờ, cộng đồng người việt đây để cho đồng bào biết chắc mi là ai. Mi là một thằng hèn. Chồn lùi là phải. Chỉ dám nằm dưới gầm giường, không dám vác cái mặt đỉ điếm đi đâu. Nhưng Văn Phòng Phật Học tịnh Quan Canada đã đưa hình mi lên diễn đàn rồi, mi làm sao dám qua Mỹ. Mi cứ tiếp tục nhục mạ đạo thiên Chúa Giáo đi, không sao cả, nếu việc làm của mi vì cuộc sống vợ con cần mi giúp đỡ tài chánh thì cứ tiếp tục.
Ta sẽ tiếp tục lôi cái qúa khứ dơ bẫn của mi cho thiên hạ biết. Hồ sơ và cuộc đời mi nằm trong VP/PHTQ CANADA cả hàng trăm trang.
Lỗ Tốn
Đó đây


2018-12-17 - Tình yêu bóng đá của người Việt - Sau mỗi chiến thắng của đội tuyển, dòng người lại đổ ra đường chật cứng với cờ đỏ sao vàng và những tiếng reo hò..

2018-12-16 - Mueller vội vả kết án các cộng sự của ô.Trump -không giống như cách đối đãi với các nhân chứng đang hợp tác - cho thấy cuộc điều tra về sự thông đồng với Nga đang kết thúc. Một trong những thành công lớn nhất của Mueller là khả năng khiến các cựu cộng sự của tổng thống phải lật lại và hợp tác với ông.

2018-12-16 - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tham gia dọn rác sau trận đấu tại Mỹ Đình - Trước đó, ông Vũ Đức Đam gây chú ý cho đông đảo cổ động viên trên khán đài B khi xuất hiện với trang phục áo thun đỏ hết sức giản dị, thay vì xuất hiện ở khu vực dành cho VIP trên khán đài A Sau khi kết thúc trận chung kết lượt về AFF Cup 2018, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã để lại hình ảnh đẹp khi ông cùng các cộng sự nán lại trên khán đài B để tập trung nhặt rác

2018-12-15 - Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 - Bàn thắng duy nhất của Anh Đức giúp thầy trò Park Hang-seo thắng Malaysia 1-0 ở chung kết lượt về hôm 15/12. Cầu thủ Việt Nam diện đồng phục áo đỏ và mang cờ Tổ quốc sau khi lên ngôi vô địch. GĐCT

2018-12-15 - Chính thức công bố 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart - Các sản phẩm Vsmart sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, có giá từ 2,5-6,3 triệu đồng/sản phẩm.

2018-12-15 - Con gái cựu lính VNCH: Cộng sản lo cho bố mẹ tôi khi họ bị lâm bệnh -

2018-12-14 - Mang Noel vào trường học- UBND Huyện Nhà bè rút công văn của ông Lê Thanh Hải là thỏa hiệp với phản động Lê Văn Sơn, - Do không am hiểu pháp luật nên UBND huyện Nhà Bè đã vội vàng ra lệnh thu hồi Công văn của ông Lê Thanh Hải! Thật đáng tiếc, với động tháinhư vậy, từ nay Noel công khai xâm nhập học đường

2018-12-13 - Mang Noel Vào Trường Học Là Vi Phạm Luật Giáo Dục - Kính gửi: Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Mấy ngày nay có chuyện Phó phòng Giáo dục huyện Nhà Bè ra Công văn đề nghị các trường không được tổ chức trang trí hang đá, Bị bọn phản động phản ứng, Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè ra lệnh thu hồi Công văn của ông Lê Thanh Hải. Với động thái của UBND huyện Nhà Bè, từ nay▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-12-15 - Chúng ta không thể để cho những tuyên truyền dối trá, bịp bợm, ngụy tạo tung hoành - Giác Hạnh -

● 2018-12-15 - Mỹ không gọi chúng ta là "Tị nạn Cộng sản", mà là "Tị Nạn Chiến Tranh Việt Nam" - Giác Hạnh -

● 2018-12-12 - Chúng nó mang cái màng trinh của bà maria ra hát um xùm, thiệt là bậy bạ hết sức! - Sylvia -

● 2018-12-06 - Tổng Giám Mục PARIS Quay Lưng Lại Với Nhân Dân PHÁP. - FB Anh-Tuan LE -

● 2018-12-05 - Michael Flynn đã có 19 buổi khai thật với ban điều tra Mueller - Mike Wilson -

● 2018-12-05 - DVD nâng bi Tổng thống Ngô Đình Diệm thấy mà nổi da gà - Giac Hạnh & PHGV -

● 2018-12-01 - Mỹ không có chính sách đánh đập dân biểu tình, nhưng - Tim Elfrink/ Washington Post -

● 2018-11-30 - Tin Nóng Từ thành phố Houston, Texas Mỹ: Cảnh sát bố ráp “kho dữ liệu bí mật” - Ri Nguyễn -

● 2018-11-30 - Chiêu độc của ông Bob Mueller gỡ thế kìm kẹp, qua mặt D. Trump và Matt Whitaker - Nationalpost.com -

● 2018-11-29 - Giới trẻ Hàn Quốc xuống đường kêu gọi Thống nhất và ủng hộ Kim Jong-un - FB Doan Quang Minh -

● 2018-11-20 - Thư giãn: Phép lạ trên TV - Bố ơi ! sao ông đạo không vào bệnh viện, - Mike Wilson -

● 2018-11-20 - Ủa, xây chùa mà cũng chống nữa bó tay rồi. Đủ hiểu khi còn VNCH thì PG bị kềm kẹp như thế nào - Bạn đọc -

● 2018-11-17 - Nhân đọc bài viết của tác giả Đào Văn Bình 15/11/2018 - Đảng Dân Chủ có cần "trả thù" D. Trump hay kh - Mike Wilson -

● 2018-11-15 - Cùng nhau gọi những ngày lễ hội cuối tháng 12 là "Lễ Hội Mùa Đông" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-11-10 - Bài học bầu cử giữa kỳ 2018 - E.J. Dionne Jr. -

● 2018-11-08 - TT Trump không cho ông Rosenstein lên thay Jeff Sessions (vì ông này chỉ định Ông Mueller điều tra) - Steve Holland &Jeff Mason/ Reuters -

● 2018-11-06 - Thống đốc bang Georgia (CH) ra trò đểu để tranh thắng bầu cử - AP -

● 2018-11-04 - FAKE NEWS giả danh tướng Lương Xuân Việt để ủng hộ cho đảng Cộng Hòa - Diễn Đàn -

● 2018-11-03 - Luật Nhân Quả cho gia tộc Ngô Đình - FB Ngô Mạnh Hùng -

● 2018-11-03 - Đề nghị Phật Giáo cử hành Kỷ Niệm Ngày HT Thích Quảng Đức tự thiêu, 11 tháng 6 mỗi năm. - Diễn Đàn -

● 2018-11-02 - 1.11 là ngày Quốc Khánh thời Đệ Nhị VNCH- Ai đập phá đồ đạc v/p khai thuế của ông Huy Chủ tịch CĐ? - Trần Quang Diệu -

● 2018-10-30 - Nguời Do Thái Bị Giết Ở Mỹ - Người Mỹ Thắp Nến Với Lời Phật Dạy - FB Lê Anh Tuấn -

● 2018-10-30 - Bài ngũ cú tặng ban đại diện cộng đồng NSW nhân ngày giỗ anh em ông Ngô Đình Diệm - Sơn Nguyễn -

● 2018-10-29 - V/V Thông Tư Lên Tiếng Về Việc Tổ Chức Lễ Tưởng Niệm Cố TT Ngô Đình Diệm - -

● 2018-10-29 - Trung với người ác thì ắt là người ác - FB Vo Dong Cung -

● 2018-10-29 - HOAN HÔ SƯ THẦY lên tiếng chống NGỤY SỬ bên ÚC CHÂU - FB Trần Thị Thu Phương -

● 2018-10-28 - Chúng tôi phản đối những kẻ vô ý thức, đã tự ý kêu gọi đồng bào đi đám giỗ tên độc tài Ngô - Sylvia Le -

● 2018-10-28 - Toàn dân Việt Nam kỷ niệm ngày cách mạng 1 tháng 11 năm 1963 thành công - Ri Nguyễn -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 >>>