●   Bản rời    

Rằng các ông chẳng hiểu gì về Kinh Thánh. Vậy, xin quí vị tín hữu Ca-tô hãy giải thích dùm

Subject: Cần phải công khai vất bỏ cu ốn Kinh Thánh ...
From: "qtran"
Date: Sat, May 21, 2016 10:22 am

Người Công giáo muốn bàn chuyền “hòa đồng liên tôn” thì trước tiên cần phải công khai vất bỏ cuốn Kinh Thánh mà họ xem như lời của Chúa toàn năng. Xin chuyển một vài ý kiến về cuốn Kinh Thánh này như một sự góp ý.

Trần Tiên Long

2013/2/18 qtran

Xin Giải Thích Dùm

Kính thưa quí đọc giả,

Đó là những sự thật được trích dẫn từ Kinh Thánh. Nhưng đối với những kẻ không chịu đọc Kinh Thánh, chỉ biết nhắm mắt tin thì họ cho đó là bịa đặt, vu khống, chỉ để chống phâ tôn giáo. Họ vẫn được dạy như vậy từ khi chào đời nên cứ tiếp tục tin như vậy.

Những đoạn Kinh Thánh đó có thể giải thích lý do tại sao người Ca-tô có thể làm đủ mọi điều gian ác, bất chấp cả sự thật, để bảo vệ cho tôn giáo của họ. Họ chỉ cần nêu ra mục đích bảo vệ tôn giáo thì, đối với họ, họ có thể biện minh được mọi phương tiện họ dùng, cho dù chúng có tàn ác đến mức nào, như lịch sử đã chứng minh qua các thời đại.

Những trích dẫn này cũng đã được nhiều người đưa vào diễn đàn từ lâu, nhưng các con chiên lại chống chế rằng các ông chẳng hiểu gì về Kinh Thánh. Như vậy, xin quí vị tín hữu Ca-tô hãy giải thích dùm nên hiểu như thế nào ở những phần trích dẫn trong bài dưới đây. Đa tạ!

Trần Tiên Long
______________________________
From: DiendanDanToc@yahoogroups.com On Behalf Of Gop gio
Sent: Monday, February 18, 2013 1:13 PM
Subject: [DiendanDanToc] Kinh Thánh hay Kinh Ác (Holy Bible or Evil Bible) ?

Kính chuyển :

Thật là kinh khủng !!!

Cá nhân chúng tôi tuy không theo một tôn giáo nào… nhưng vẫn tôn trọng niềm tin của mọi tín đồ các tôn giáo, và tin tưỏng rằng mọi tôn giáo đều giáo dục con người hướng thiện… và hành thiện… phục vụ tha nhân…

Tuy nhiên, vài năm gần đây, những sự bề bối về lạm dụng tình dục trong hàng giáo phẩm cao cấp Toà Thánh Vatican, cũng như nhiều việc làm phi pháp khác… được công khai đưa lên các mạng toàn cầu làm cho mọi người, bất kể tôn giáo nào cũng phải lắc đầu, nhăn mặt, ghê sợ… Đồng thời với việc từ chức của Đức Giáo Hoàng vừa qua, khiến chúng tôi, dù không muốn biết… cũng phải tìm hiểu: Tại sao lại ra nông nỗi nầy ?

Và bây giờ, lại thêm sự tiết lộ những điều ghi trong Thánh Kinh dưới đây, không khỏi làm chúng tôi càng thêm hoang mang, ngoài sức tưởng tượng của con người : Có đúng như thế không ?

Và người ta có nên TIN hay không ?

Rất mong quý vị cao nhân, những hàng Giáo Phẩm cao cấp Thiên Chúa Giáo… hãy giải thích, và làm cho sáng tỏ... càng sớm càng tốt !

Chúng tôi mong rằng đây là chuyện không có thật !?

GÓP GIÓ 18-2-2013
_______________________
From: Cahat Nguyen
Sent: Monday, February 18, 2013 9:53 PM
Subject: Fwd: Kinh Thánh hay Kinh Ác (Holy Bible or Evil Bible) ?

WOW ! Jesus.

Xin đọc cho biết, ...

---------- Forwarded message ----------
Date: 2013/2/18
Subject: Kinh Thánh hay Kinh Ác (Holy Bible or Evil Bible) ?

Tôi không đồng ý với bạn Toàn và bạn Lan Hương: Chỉ cần một điều xấu mà thôi thì cuốn "kinh" đó đã không được gọi là kinh ... Thánh rồi ! Huống gì có đến gần 300 điều man rợ phản đạo đức trong Cựu Ước.

Tôi không hiểu nỗi mấy bạn Công giáo sao lại có thể kính ngưỡng được một bản văn như thế, và thờ phượng được một vị Chúa như được mô tả trong Kinh Thánh của các bạn như thế ?

Ah, phải rồi: Tự do tôn giáo mà, kể cả tự do tin vào những điều nhảm nhí man rợ ...

Hết nước nói! Xin gửi các bạn một tài liệu tôi tìm được từ năm 2009 (xem attachment) để kết thúc cuộc thảo luận quái đản nầy ....Tác giả nói đúng: Các bạn chưa bao giờ đọc hết toàn bộ Kinh Thánh, vì nếu đọc hết, bạn đã vất cuốn sách đó vào thùng rác và cởi bỏ được xiềng xích tôn giáo mà bạn đang theo.

V.
----------------------

KINH THÁNH HAY KINH ÁC?

(HOLY BIBLE OR EVIL BIBLE?)


http://www.evilbible.com/

Trang Web nầy được thiết kế để loan truyền sự thật độc ác của Kinh Thánh (the vicious truth about the Bible). Vì từ quá lâu, các vị Linh mục và Mục sư đã hoàn toàn không nhắc đến những hành động phạm pháp độc ác mà Kinh Thánh khuyến khích.

[Khi so sánh trùm khủng bố] Osama Bin Ladin với nhân vật được gọi là “Chúa Trời” trong Kinh Thánh, thì Osama Bin Ladin trông chỉ như một Hướng đạo sinh mà thôi. Theo Kinh Thánh, Chúa Trời phải trực tiếp chịu trách nhiệm về nhiều vụ giết người hàng loạt, những vụ hảm hiếp, cướp bóc, cưởng đoạt, bắt người làm nô lệ, lạm dụng và giết chóc trẻ con, đó là chưa nói đến giết bào thai còn trong bụng mẹ (directly responsible for many mass-murders, rapes, pillage, plunder, slavery, child abuse and killing, not to mention the killing of unborn children).

Tôi có ghi chú trích dẫn những đoạn Kinh Thánh nên các bạn có thể mở Kinh Thánh ra mà theo dõi. Bạn cũng có thể vừa đọc vừa kiểm chứng những bản Kinh Thánh online như

BibleStudyTools.net hay SkepticsAnnotatedBible.com

Mười Điều Răn của Đức Chúa Trời thì dạy rằng “Ngươi không được giết người”, nhưng tôi luôn luôn sững sốt [đọc được trong Kinh Thánh] rằng chính Chúa Trời đã không biết bao nhiêu lần ra lệnh giết chết người vô tội. Ví dụ như Chúa Trời giết 70,000 người vô tội (God kills 70,000 innocent people) tại vì vua David ra lệnh thực hiện một cuộc kiềm tra dân số (1 Chronicles 21). Chúa cũng ra lệnh thiêu hủy 60 thị trấn để người Do Thái được đến sống ở đó. Chúa ra lệnh giết tất cả đàn ông, đàn bà và trẻ con trong mỗi thành phố nầy, và cướp bóc tất cã những gì quý giá (Deuteronomy 3). Chúa ra một lệnh khác để tấn công và giết “tất cả mọi sinh vật trong thị trấn: đàn ông, đàn bà, trẻ, già, và cả trâu bò, chiên cừu, và lừa” (Joshua 6). Trong Judges 21, Chúa ra lệnh giết tất cả người dân Jabesh ngoại trừ gái trinh bị mang đi để hảm hiếp và lấy làm vợ (except for virgin girls who were taken to be forcibly raped and married). Khi đám lính (của Chúa) muốn thêm gái trinh, Chúa bảo chúng núp ven đường và khi thấy một cô gái chúng thích thì cứ bắt cóc cô ta rồi hãm hiếp và lấy làm vợ (kidnap her and forcibly rape her and make her your wife).

Hầu như cứ mỗi hai trang trong Thánh kinh Cựu Ước thì lại có một màn Chúa giết chết một người nào đó ! Trong 2 King 10:18-27, Chúa ra lệnh giết tất cả tín đồ của một giáo phái thờ Thần khác ngay trước giáo đường của họ ! Tổng cọng lại (trong Cựu Ước), Chúa Trời đã trực tiếp giết 371,186 người (kills directly), và ra lệnh giết 1,862,265 người (order people murdered)!

Chúa Trời trong Kinh Thánh cũng cho phép buôn bán nô lệ, kể cả bán con gái của mình để làm nô lệ tình dục (selling your own daughter as sex slave) (Exodus 21:1-11), cho phép lạm dụng trẻ con (child abuse) (Judges 11:29-40 và Isaiah 13:16), và đập mạnh con nít vào đá (bashing babies against rocks) (Hosea 13: 16 và Psalms 137:9).

Lối ứng xử phạm pháp như vậy của Chúa đáng lẽ phải gây sốc cho người nào còn đạo đức. Giết người, hảm hiếp, cướp bóc, buôn bán nô lệ, và lạm dụng trẻ em không thể được biện minh chỉ vì Chúa cho phép làm như thế. Nếu có nhiều người chịu ngồi xuống và đọc Kinh Thánh thì chắc sẽ có nhiều người trở thành vô thần như tôi. Chúa Giêsu cũng khuyến khích cái ý tường rằng đàn ông thì nên thiến/hoạn dương vật để được lên thiên đường: “Vì có người hoạn từ trong lòng mẹ; có người hoạn vì tay người ta, và có người tự mình làm nên hoạn vì cớ nước thiên đàng. Người nào lãnh nổi lời ấy thì hãy lãnh lấy” (Matthew 19:12 ASV - Việt dịch từ Kinh Thánh - Việt). Tôi không biết tại sao lại có người tuân theo lời dạy của một kẻ nói thẳng ra rằng tất cả đàn ông hãy cắt dương vật của mình đi.

Chúa Trời trong Kinh Thánh còn là một kẻ ngưỡng mộ những lễ hiến tế mạng sống con người và thú vật. Và trong trường hợp bạn nghĩ rằng sự độc ác cùng những luật lệ vô đạo đức của Cựu Ước không còn được áp dụng, có lẽ bạn nên đọc kỹ những gì Giêsu đã tuyên bố rõ ràng rằng: “Trời đất qua đi còn dễ hơn một nét chữ trong luật pháp phải bỏ đi” (Luke 16:17 NAB - Việt dịch từ Kinh Thánh - Việt).

Tôi biết rằng hầu hết tín đồ Thiên Chúa giáo tin rằng Chúa Trời là một vị thần thánh thiện và nhân ái, và tin rằng Chúa muốn mọi người hãy làm điều tốt lành. Tôi tin rằng hầu hết mọi người đều muốn làm điều tốt và ứng xử có đạo đức. Tôi cũng tin rằng có nhiều tín đồ Thiên Chúa giáo không thực sự đọc Kinh Thánh, hay nếu có thì chỉ đọc một vài đoạn nào đó ở nhà thờ. Điều nầy cũng dễ hiểu thôi tại vì Kinh Thánh thì khó đọc do dùng ngôn ngữ cổ xưa và những mục tham chiếu thì tối nghĩa.

Nhưng cũng tại vì các vị Linh mục và Mục sư không thích đọc một số đoạn trong Kinh Thánh do chúng chỉ chuyển tải những thông điệp hận thù thay vì yêu thương (message of hate not of love).

Nếu bạn theo đường dẫn (link) bên trái của trang web, bạn sẽ được biết những điều bẩn thỉu trong Kinh Thánh (nasty things in the Bible) vốn không được các vị Linh mục và Mục sư nhắc tới. Bạn cũng có thể thảo luận những vấn đề liên quan đến Web nầy hay về Tôn giáo, hay về Vô thần tại EvilBible.com Discussion Forum.

· Trang nhà: http://www.evilbible.com/

· Hiến tế mạng người: http://www.evilbible.com/Ritual_Human_Sacrifice.htm

· Hảm hiếp: http://www.evilbible.com/Rape.htm

· Giết người: http://www.evilbible.com/Murder.htm

· Nô lệ: http://www.evilbible.com/Slavery.htm

· Những trích dẫn về sự ác độc: http://www.evilbible.com/Evil%20Bible%20Quotes.htm

· Giêsu nói láo: http://www.evilbible.com/Jesus_Lied.htm

· Không thể có Chúa Trời: http://www.evilbible.com/Impossible.htm

· Mâu thuẩn trong Kinh Thánh: http://www.evilbible.com/Biblical%20Contradictions.htm

Welcome to the EvilBible.com Web Site

This web site is designed to spread the vicious truth about the Bible. For far too long priests and preachers have completely ignored the vicious criminal acts that the Bible promotes. The so called “God” of the Bible makes Osama Bin Laden look like a Boy Scout. This God, according to the Bible, is directly responsible for many mass-murders, rapes, pillage, plunder, slavery, child abuse and killing, not to mention the killing of unborn children. I have included references to the Biblical passages, so grab your Bible and follow along. You can also follow along with on-line Bibles such as BibleStudyTools.ne or SkepticsAnnotatedBible.com

It always amazes me how many times this God orders the killing of innocent people even after the Ten Commandments said “Thou shall not kill”. For example, God kills 70,000 innocent people because David ordered a census of the people (1 Chronicles 21). God also orders the destruction of 60 cities so that the Israelites can live there. He orders the killing of all the men, women, and children of each city, and the looting of all of value (Deuteronomy 3). He orders another attack and the killing of “all the living creatures of the city: men and women, young, and old, as well as oxen sheep, and asses” (Joshua 6). In Judges 21, He orders the murder of all the people of Jabesh-gilead, except for the virgin girls who were taken to be forcibly raped and married. When they wanted more virgins, God told them to hide alongside the road and when they saw a girl they liked, kidnap her and forcibly rape her and make her your wife! Just about every other page in the Old Testament has God killing somebody! In 2 Kings 10:18-27, God orders the murder of all the worshipers of a different god in their very own church! In total God kills 371,186 people directly and orders another 1,862,265 people murdered.

The God of the Bible also allows slavery, including selling your own daughter as a sex slave (Exodus 21:1-11), child abuse (Judges 11:29-40 and Isaiah 13:16), and bashing babies against rocks (Hosea 13:16 & Psalms 137:9).

This type of criminal behavior should shock any moral person. Murder, rape, pillage, plunder, slavery, and child abuse can not be justified by saying that some god says it’s OK. If more people would actually sit down and read the Bible there would be a lot more atheists like myself.

Jesus also promoted the idea that all men should castrate themselves to go to heaven: "For there are eunuchs, that were so born from their mother's womb: and there are eunuchs, that were made eunuchs by men: and there are eunuchs, that made themselves eunuchs for the kingdom of heaven's sake. He that is able to receive it, let him receive it." (Matthew 19:12 ASV) I don't know why anyone would follow the teachings of someone who literally tells all men to cut off their privates.

The God of the Bible also was a big fan of ritual human sacrifice and animal sacrifice.

And just in case you are thinking that the evil and immoral laws of the Old Testament are no longer in effect, perhaps you should read where Jesus makes it perfectly clear: "It is easier for Heaven and Earth to pass away than for the smallest part of the letter of the law to become invalid." (Luke 16:17 NAB) There are many more quotes on this topic at my "Do Not Ignore the Old Testament" web page.

I know that most Christians believe that God is a good and loving god, and wants people to do good things. I believe that most people want to do good things and behave morally. I also believe that many Christians haven’t really read the Bible, or just read certain passages in church. This is understandable, as the Bible is hard to read due to its archaic language and obscure references. Also many priests and preachers don’t like to read certain passages in the Bible because they present a message of hate not love.

If you follow the links on the left side of this page you will learn about all the nasty things in the Bible that are usually not talked about by priests and preachers. You can also discuss things related to this web site or religion and atheism in general at the EvilBible.com Discussion Forum.
_______________________
From: Tran Quang Dieu
Sent: Saturday, May 21, 2016 1:32 AM
Subject: Lập lại...! RE: Một linh mục Công giáo đi mững lễ Phật đản hai Hòa thượng Phật giáo tại Thừa Thiên-Huế

Lập lại:
Phải chi vào hồi ông tam đại Việt gian Ngô Đình Diệm đàn áp khốc liệt vào Phật Giáo, vào Cao Đài và vào Hòa Hảo mà mấy ông sứ thần của nước Vatican Cato Roma giáo cử người đến Chùa Xá Lợi, Chùa Từ Đàm, Thánh Thất Tây Ninh, Tổ Đình Hòa Hảo ở Tân Châu, Châu Đốc viếng thăm, an ủi và chia sẻ những nỗi đau rất ư khốn nạn như nó đã xảy ra thì đã quý biết bao nhiêu? Phải không?
Như tôi đã viết, thì ở đây khó tránh khỏi mưu đồ mèo thăm chuột? Nhiều thức giả đã đi guốc được trong bụng!
Tuy nhiên, chuột ở trường hợp này là tuyệt vời hơn:
"Con mèo treo lên cây cau, hỏi thăm chú chuột đi đâu vắng nhà".
Trần Quang Diệu

Date: Fri, 20 May 2016 22:14:49 -0700
Subject: Re: Một linh mục Công giáo đi mững lễ Phật đản hai Hòa thượng Phật giáo tại Thừa Thiên-Huế
From: phamngulao9@gmail.com

Tôi cũng muốn Hoà Đồng nhưng tôi "chưa hiểu nên chưa tin". Làm ơn thuyết phục tôi !!
****

Matthew Trần:

Fãi chờ đến khi zầu sôi lữa bõng, người kon zân Việtnam nội ngoại khắp nơi mới nhận thức ra tình nghĩa "LiênTôn & Hoà Đồng Tôn Giáo" giữa Công Giáo & Fật Giáo lên cao đến đâu!!

MT
___________________
Liên Tôn là gì ?
Tại sao phải Liên Tôn Giáo ?
Thế nào gọi là Hoà Đồng Tôn Giáo ?
Mục đích Liên Tôn Giáo để làm gì ?
Cá nhân của một tôn giáo muốn Hoà Đồng ,hay chính thủ lỉnh tôn giáo nào đó muốn hòa đồng ?
Hoà và đồng thật sự có được hay không ?
Nếu thật sự có Hoà và Đồng cả hai thì tôn giáo nào lãnh đạo ?
Nếu bất cứ một tôn giáo nào không muốn Hoà Đồng ; thì tôn giáo đó có phải là Việt Gian , Quốc doanh hay " Phản động" không ?

8 câu hỏi nêu trên xin được hỏi trực tiếp đến các vị ĐẦU NẢO của mỗi tôn giáo muốn Hòa Đồng ! thí dụ như Linh mục Phan Văn Lợi , Hoà thượng Thích Không Tánh , Cao Đài ông Hứa Cao Phi vv.v ( thật sự các vị có đủ tư cách đại diện cho tôn giáo mình hay không )?

Tôi cũng muốn Hoà Đồng nhưng tôi "chưa hiểu nên chưa tin" . Làm ơn thuyết phục tôi !!

Vo Bat Phi , email : phamngulao9@gmail.com

___________________________
2016-05-20 19:48 GMT-07:00 Tran Quang Dieu :
Cán bộ thành Rome đến thăm nhà sư Phật giáo?

(xin đọc tiếp) http://sachhiem.net/index.php?content=showemail&id=1513
Đó đây


2017-11-17 - 108 nghệ sĩ thể hiện ca khúc "Nối vòng tay lớn" -

2017-11-17 - Lên Đàng - Tốp Ca [Lyrics MV HD] -

2017-11-17 - TT.Trump kể một câu chuyện về Không Lực 1 đã không hề xảy ra - Hôm thứ ba, TT. Trump kể chuyện chiếc Air Force One bị từ chối không cho hạ cánh xuống Phi-líp-pin trong chuyến đi của người tiền nhiệm, vì mối quan hệ song phương quá tệ. Điều đó không hề xảy ra!

2017-11-17 - 100% học sinh Việt Nam đoạt giải tại kỳ thi Toán thế giới - Tại kỳ thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới (WMTC) lần thứ 8 diễn ra ở Thái Lan, 19 học sinh bậc THCS đều giành huy chương vàng

2017-11-16 - Tổng thống Robert Mugabe của Zimbabwe bị giam tại nhà khi quân đội nắm quyền kiểm soát - Quân đội đã nắm quyền kiểm soát quốc gia Zimbabwe, Nam Phi đêm qua, đổ xe tăng đến thủ đô, kiểm soát hệ thống truyền thanh chính phủ và giam lãnh đạo lâu năm Robert Mugabe ở nhà của ông.

2017-11-15 - Dân làng bên Trung Quốc theo đạo Thiên chúa cho biết trông cậy vào Đảng CS chứ không phải Chúa, để thoát nghèo - Các viên chức báo cáo đã thăm viếng các gia đình Cơ Đốc nghèo, và có 600 người dân làng "tự nguyện" bỏ hình ảnh của Chúa Jêsus, và nhiều người đưa treo hình ô. Tập. Một số nói rằng những thay đổi này không phải là tự nguyện, và viện trợ phụ thuộc vào việc loại bỏ các biểu tượng tôn giáo (Chúa). Nhưng viên chức nói rằng họ chỉ yêu cầu dời các hình ảnh tôn giáo khỏi phòng khách, nơi mà mọi người không nên quên "lòng tốt của đảng".

2017-11-15 - Giáo hội Công giáo liệu có đang thực hiện chính sách “ngu chiên” để trị - khi không cho trẻ đi học mẫu giáo? hiện trường mầm non xã Diễn Đoài chỉ có 1/42 em 5 tuổi; 3/43 em 4 tuổi; 1/38 em 3 tuổi của giáo xứ Đăng Cao đi học. Linh mục Đinh Văn Minh, quản xứ Đăng Cao - Trong tất cả các vụ việc linh mục lợi dụng giáo dân để gây sức ép, chống đối chính quyền tại nhiều nơi trong thời gian qua,

2017-11-15 - Dân Nghèo Ở Trung Quốc Phải Thay Ảnh Chúa Jêsus Bằng Hình Ảnh Ông Tập Nếu Muốn Nhận Các Dịch Vụ Xã Hội - Hàng ngàn Kitô hữu ở một vùng nghèo khó phía đông nam Trung Quốc đã bỏ thập giá và hình ảnh Chúa Giêsu khỏi nhà, và thay thế chúng bằng hình ảnh của lãnh đạo Trung Quốc.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2017-11-18 - Vài nhận xét dưới trang: "Tình trạng chia rẽ trong Cộng đồng người Việt trên đất Mỹ" - Đỗ Phủ -

● 2017-11-18 - Các CEO Mỹ đều đóng thuế thấp hơn thư ký của họ - Mike Wilson -

● 2017-11-18 - Bây giờ người Mỹ mới nhận ra thiên tài của Việt Nam thì hơi muộn - Việt Dân -

● 2017-11-18 - Trickle down economy chỉ là một ngụy thuyết chưa từng chứng nghiệm thực tại - Trạng Móc -

● 2017-11-17 - Chuyện Thằng Bé Mất Dạy - Diễn Đàn -

● 2017-11-16 - Đây là thiền đạo hay sao ? - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2017-11-16 - Bác sĩ con chiên Lê Văn Sắc viết: "Câu chuyện của Phật giáo Thống Nhất Ấn Quang và Nhất Linh" - Trần Quang Diệu -

● 2017-11-13 - Hội Nghị TĐ ASEAN - Ảnh vui không bị chỉnh sửa - 3 lãnh đạo: Phúc Trump Tê - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2017-11-13 - GH Francis khẳng định,theo lương tâm, khi Giáo Hội chia rẽ khi bàn luận về dị giáo - FB Quên Hoài -

● 2017-11-13 - Tại Việt Nam không có chiến tranh tôn giáo mặc dù ... - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2017-11-11 - Trào phúng: Chùm ảnh vui trong hội nghị cấp cao APEC tại Đà Nẵng - Lão Ông -

● 2017-11-10 - Diễn văn của TT Trump ở Đà Nẵng: Trích ra được 2 đoạn văn đắc chí Việt ta - Ng Quốc Nguyên -

● 2017-11-10 - Thôi thì tớ cũng nhào dzô, ứng thơ một phát, điểm tô trò hề !!! - Lão Ông -

● 2017-11-08 - Một chuyện khó nói - Đào Viên -

● 2017-11-08 - Hoài Ngô làm thơ - Bài Ngô làm thơ - "Chuột khóc Mèo" "Mèo khóc Chuột" - Diễn Đàn -

● 2017-11-07 - Cách Mạng tháng 10 Nga,1917 là hệ quả của những bất công, bóc lột và thất bại của tư bản chủ nghĩ - Mike Wilson -

● 2017-11-06 - Có cần thêm 50 năm nữa để biết hư thực chuyện này không? - Thoai Lien -

● 2017-11-06 - Vụ thông gian với người Nga - Đây mới chỉ là một mảng nổi của tảng băng sơn - Mike Wilson -

● 2017-11-06 - Các vị Vua Hùng đời đời nguyền rủa, thằng con, đứa cháu đốn mạt Ngô Đình Diệm - Trần Quang Diệu -

● 2017-11-06 - "Giỗ Tổ" nhằm lễ ... Tạ Ơn (Thanksgiving) ? - một nhóm người Việt bên Mỹ - Lão Ông -

● 2017-11-05 - Vì sao giới cờ vàng không chuộng trí thức dân chủ trong nước - Việt Dân -

● 2017-11-04 - Ơ kìa, Hoa Hậu Hoàn Cầu ! sao lại về đến ngôi đầu Việt Nam?!!! - Lão Ông -

● 2017-11-04 - Nếu có ai vào nhà bạn, cướp ngôi chủ, ...sai bạn như đầy tớ nhưng CHO TIỀN biến nhà bạn thành một - Trạng Móc -

● 2017-11-04 - "Của Ceasar trả cho Ceasar" nhưng Thiên Chúa "làm nên tất cả." - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2017-11-04 - Vùng đất rộng từ đông sang tây của Bắc Phi đang bị sa mạc hóa - Thomas L. Friedman /Mike Wilson -

● 2017-11-03 - Đọc lời Phân Ưu đăng trên báo Người Việt Tây Bắc - Văn Thức -

● 2017-11-03 - Ca-Tô Giáo Hay Giặc Gia Nô tiêu diệt văn hóa dân tộc cách nào? - Đồng Phụng Việt -

● 2017-11-03 - Cao Đài, Hòa Hảo làm gì mà Cụ Ngô phải "Ra Tay Đánh Dẹp"? - Trần Q Diệu - Vinh Phạm -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 >>>