●   Bản rời    

Bọn cướp tố cáo chủ nhà là kẻ trộm?

LTS: Những cụm từ "chống Cộng", chủ nghĩa tam vô, "CS vô thần",... là những khẩu hiệu mà thế lực Đen đã nhồi sọ dân ta suốt thời Pháp thuộc, nối dài thêm thời gian VNCH ở miền Nam, và kéo dài thêm khi ra tới hải ngoại. Nhiều người tuy không nằm trong thế lực này vẫn bị ảnh hưởng do chính sách tuyên truyền của thế lực Đen đó. "Người ta" hô lên một tiếng, đã có cả triệu tín đồ nghe theo rồi. Xin quí Phật tử hay cư sĩ của các tôn giáo không có thế lực quốc tế đừng nên vẽ thêm chân cho rắn, vẽ râu cho cọp nữa. Nó xổng chuồng được thì chính quí vị là nạn nhân đầu tiên, chứ chẳng có công lao gì cả. Xin đọc thư của Trần Quang Diệu dưới đây và suy nghĩ thêm. (SH)
______________________
Subject: Bọn cướp t ố cáo chủ nhà là kẻ trộm? RE: VIỆT NAM T HỜI MẠT PH ÁT/Nhân ng ày Đức Phậ t Đản Sinh , suy tư v ề Phật Giá o
From: Tran Quang Dieu
Date: Sat, May 21, 2016 8:12 am

Ông Cựu hoàng Bảo Đại đã tuyên bố: "Làm dân một nước độc lập còn hơn làm vua một nước nô lệ".

Ông Phó Tổng Thống VNCH - Chủ Tịch Ủy Ban Hành Pháp Trung Ương - Tư Lệnh Không Quân VNCH Nguyễn Cao Kỳ cũng nói: "Đất nước đã được độc lập thống nhất rồi. Đó là lịch sử...".

Đừng có hòng mà giở trò rinh cái bung xung CS ra để chạy tội cho chính thứ đạo giáo vong nô, phi dân tộc và trở thành Việt gian phản quốc của mình rồi muốn chửi rủa ai thì chửi!

Tôi ghét! Phải chăng CSVN họ đã đánh cho bọn thực dân xâm lăng (do đám giáo phiệt thành Rom mang vào) phải gục mặt đầu hàng sau gần 100 năm vong quốc. Tiếp theo, chiến tranh Việt Nam với sự khốc liệt 10.000 ngày, làm cho hàng triệu con dân Việt Nam phải chết là cũng do giáo phiệt thành Rom vận động đưa ông “thầy tu” tam đại Việt gian Ngô Đình Diệm về nước, xé bỏ Hiệp Ước Genève, thay vì đất nước đã phải được thống nhất vào năm 1956. Thế rồi, chủ nhân ông Hoa Kỳ sau những tháng năm muốn lật đổ ai thì họ cứ làm, muốn "thay ngựa giữa đường" ai thì họ cứ thay? Cho đến lúc họ cúp viện trợ, dẹp bỏ, “thôi đừng nói đến chuyện (VN) đó nữa”, đoạn cuốn cờ rời khỏi lãnh thổ Việt Nam? Ồ! suốt thời kỳ “hai mươi năm nổi chiến từng ngày” đều do hai đời Tổng Thống con chiên ngồi trên đầu cha thiên hạ mà bây giờ những kẻ vong nô còn muốn tiếp tục rinh cái bung xung CS ra để chửi rủa ai chứ hả?

Thế giới loài người, nếu có ý thức, và nếu có lương tri, biết liêm sĩ , người ta ai cũng phải biết về việc viện cớ “chống Cộng”, “diệt Cộng” lên mảnh đất Đông Dương, Việt Nam nói riêng, bởi Vatican và Hoa Kỳ là vô đạo, yêu mị, là què quặt! Lý do? Cùng thời, tại sao người ta không chịu tiêu diệt CS Mỹ, CS Pháp, CS Ý v.v… trước khi người ta có thể đưa quân, chở bom đạn, mang hóa chất độc hại phun lên mảnh đất Việt Nam để hủy diệt môi trường, hủy diệt sự sống chứ hả? Tại sao ngậm miệng những điều như vậy?

Chửi rủa Phật giáo VN là CS? Người PGVN nào mà là CSVN thì họ cũng đều là người Việt Nam đã từng làm cho ngoại bang Cato gắn liền với đội quân xâm lăng phải cúi đầu, gục mặt, giương cờ trắng đầu hàng vô điều kiện chứ không có gì để có thể giở thói lưu manh ra chửi rủa. Làm “thần dân” của ngoại bang, mà là một ngoại bang đã từng bị thế giới tố cáo, lên án đó là cái ổ tội phạm thì hãnh diện lắm sao?

Trần Quang Diệu
_________________
Date: Sat, 21 May 2016 13:50:57 +0000
From: quatloiphong7@yahoo.com
Subject: VIỆT NAM THỜI MẠT PHÁT/Nhân ngày Đức Phật Đản Sinh, suy tư về Phật Giáo
nguyen lan •

VIỆT NAM THỜI MẠT PHÁP

Hầu hết những ngôi chùa tại miền Nam Việt nam đều có sự cài cắm công an đội lốt sư sãi từ mấy chục năm nay rồi. Đừng tin gì vào những ngôi chùa này và những bọn người trong đó. CS biết 80% dân Việt theo Phật Giáo và Lương giaó (thờ ông bà), chúng đã giật dây và khống chế được giới lãnh tụ Phật giáo ở miền Nam và đám này đã tiếp taygóp phần không nhỏ trong việc sụp đổ của Việt Nam Cộng Hòa. Phật giáo tại miền Bắc đã hòan tòan biến dạng - CS đã thuần hóa bọn sư sãi và lối tu ngu xuẩn mang nặng tính cầu xin mua thần bán thánh - không có chút gì phù hợp với tinh thần bác ái vị tha của Phật giáo! Thời pháp nạn (Phật giáo) đã kéo dài quá lâu trên đất Việt. Bọn sư sãi này cũng lan tràn kiếm ăn và kinh tài nhan nhản hải ngoại, nhìn đám khoác áo nhà sư mà ruột đỏ kè thấy mà lợm giọng! Chúng tổ chức cơm chay gây quỹ triền miên hàng mấy chục năm nay, không bao giờ đủ cho túi tham không đáy. Tu mà sao cần tiền quá vậy kìa! Phóng sanh bao nhiêu cá ở kinh Nhiêu Lộc, để rồi hôm sau lềnh bềnh xác cá hôi thối cả vùng! Chẳng phải là Phật giáo chút nào cả! Ôi, thời mạt pháp. Phật tử chân chính là phải lên tiếng bảo vệ môi trường, phải minh bạch trong công việc mình làm, chứ không phải đến chùa cúng bái xin xỏ bạc tiền, quan chức, "tình yêu". Cá nhân tôi rất nhục nhã khi nghe tôn giáo bạn chê tăng ni của Phật giáo bây giờ sao có vẻ "đần quá"! Hãy xem hình một lũ đần!


Ba Phi •
Gửi những Phật tử từng "xuống đường bảo vệ Phật pháp" ở miền Nam trước năm 1975.
Thưa các vị.
Trước đây, bị cs giật dây, các vị đã xuống đường, mang cả bàn thờ ra đường, lấy cớ "bảo vệ Phật pháp". Nay, các vị đã thấy rõ bị cs lừa dối, đã tiếp tay cho cs cưỡng chiếm miền Nam, để rồi đảng cs dâng giang san cho Tàu, tàn phá đất nước, hủy hoại giống nòi. Các vị phải chịu một phần trách nhiệm về tình trạng bi đát của dân tộc hiện nay. Không lẽ bây giờ các vị bình chân như vại? Nói vắn tắt như thế, chắc các vị thừa hiểu phải làm gì để chuộc lại những lỗi lầm của mình.
________________________
From: "Quocviet V quocviet1717@yahoo.com

Dân Làm Báo

Nhân ngày Đức Phật Đản Sinh, suy tư về Phật Giáo
...
Đó đây


2017-11-17 - 108 nghệ sĩ thể hiện ca khúc "Nối vòng tay lớn" -

2017-11-17 - Lên Đàng - Tốp Ca [Lyrics MV HD] -

2017-11-17 - TT.Trump kể một câu chuyện về Không Lực 1 đã không hề xảy ra - Hôm thứ ba, TT. Trump kể chuyện chiếc Air Force One bị từ chối không cho hạ cánh xuống Phi-líp-pin trong chuyến đi của người tiền nhiệm, vì mối quan hệ song phương quá tệ. Điều đó không hề xảy ra!

2017-11-17 - 100% học sinh Việt Nam đoạt giải tại kỳ thi Toán thế giới - Tại kỳ thi vô địch các đội tuyển Toán thế giới (WMTC) lần thứ 8 diễn ra ở Thái Lan, 19 học sinh bậc THCS đều giành huy chương vàng

2017-11-16 - Tổng thống Robert Mugabe của Zimbabwe bị giam tại nhà khi quân đội nắm quyền kiểm soát - Quân đội đã nắm quyền kiểm soát quốc gia Zimbabwe, Nam Phi đêm qua, đổ xe tăng đến thủ đô, kiểm soát hệ thống truyền thanh chính phủ và giam lãnh đạo lâu năm Robert Mugabe ở nhà của ông.

2017-11-15 - Dân làng bên Trung Quốc theo đạo Thiên chúa cho biết trông cậy vào Đảng CS chứ không phải Chúa, để thoát nghèo - Các viên chức báo cáo đã thăm viếng các gia đình Cơ Đốc nghèo, và có 600 người dân làng "tự nguyện" bỏ hình ảnh của Chúa Jêsus, và nhiều người đưa treo hình ô. Tập. Một số nói rằng những thay đổi này không phải là tự nguyện, và viện trợ phụ thuộc vào việc loại bỏ các biểu tượng tôn giáo (Chúa). Nhưng viên chức nói rằng họ chỉ yêu cầu dời các hình ảnh tôn giáo khỏi phòng khách, nơi mà mọi người không nên quên "lòng tốt của đảng".

2017-11-15 - Giáo hội Công giáo liệu có đang thực hiện chính sách “ngu chiên” để trị - khi không cho trẻ đi học mẫu giáo? hiện trường mầm non xã Diễn Đoài chỉ có 1/42 em 5 tuổi; 3/43 em 4 tuổi; 1/38 em 3 tuổi của giáo xứ Đăng Cao đi học. Linh mục Đinh Văn Minh, quản xứ Đăng Cao - Trong tất cả các vụ việc linh mục lợi dụng giáo dân để gây sức ép, chống đối chính quyền tại nhiều nơi trong thời gian qua,

2017-11-15 - Dân Nghèo Ở Trung Quốc Phải Thay Ảnh Chúa Jêsus Bằng Hình Ảnh Ông Tập Nếu Muốn Nhận Các Dịch Vụ Xã Hội - Hàng ngàn Kitô hữu ở một vùng nghèo khó phía đông nam Trung Quốc đã bỏ thập giá và hình ảnh Chúa Giêsu khỏi nhà, và thay thế chúng bằng hình ảnh của lãnh đạo Trung Quốc.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2017-11-18 - Vài nhận xét dưới trang: "Tình trạng chia rẽ trong Cộng đồng người Việt trên đất Mỹ" - Đỗ Phủ -

● 2017-11-18 - Các CEO Mỹ đều đóng thuế thấp hơn thư ký của họ - Mike Wilson -

● 2017-11-18 - Bây giờ người Mỹ mới nhận ra thiên tài của Việt Nam thì hơi muộn - Việt Dân -

● 2017-11-18 - Trickle down economy chỉ là một ngụy thuyết chưa từng chứng nghiệm thực tại - Trạng Móc -

● 2017-11-17 - Chuyện Thằng Bé Mất Dạy - Diễn Đàn -

● 2017-11-16 - Đây là thiền đạo hay sao ? - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2017-11-16 - Bác sĩ con chiên Lê Văn Sắc viết: "Câu chuyện của Phật giáo Thống Nhất Ấn Quang và Nhất Linh" - Trần Quang Diệu -

● 2017-11-13 - Hội Nghị TĐ ASEAN - Ảnh vui không bị chỉnh sửa - 3 lãnh đạo: Phúc Trump Tê - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2017-11-13 - GH Francis khẳng định,theo lương tâm, khi Giáo Hội chia rẽ khi bàn luận về dị giáo - FB Quên Hoài -

● 2017-11-13 - Tại Việt Nam không có chiến tranh tôn giáo mặc dù ... - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2017-11-11 - Trào phúng: Chùm ảnh vui trong hội nghị cấp cao APEC tại Đà Nẵng - Lão Ông -

● 2017-11-10 - Diễn văn của TT Trump ở Đà Nẵng: Trích ra được 2 đoạn văn đắc chí Việt ta - Ng Quốc Nguyên -

● 2017-11-10 - Thôi thì tớ cũng nhào dzô, ứng thơ một phát, điểm tô trò hề !!! - Lão Ông -

● 2017-11-08 - Một chuyện khó nói - Đào Viên -

● 2017-11-08 - Hoài Ngô làm thơ - Bài Ngô làm thơ - "Chuột khóc Mèo" "Mèo khóc Chuột" - Diễn Đàn -

● 2017-11-07 - Cách Mạng tháng 10 Nga,1917 là hệ quả của những bất công, bóc lột và thất bại của tư bản chủ nghĩ - Mike Wilson -

● 2017-11-06 - Có cần thêm 50 năm nữa để biết hư thực chuyện này không? - Thoai Lien -

● 2017-11-06 - Vụ thông gian với người Nga - Đây mới chỉ là một mảng nổi của tảng băng sơn - Mike Wilson -

● 2017-11-06 - Các vị Vua Hùng đời đời nguyền rủa, thằng con, đứa cháu đốn mạt Ngô Đình Diệm - Trần Quang Diệu -

● 2017-11-06 - "Giỗ Tổ" nhằm lễ ... Tạ Ơn (Thanksgiving) ? - một nhóm người Việt bên Mỹ - Lão Ông -

● 2017-11-05 - Vì sao giới cờ vàng không chuộng trí thức dân chủ trong nước - Việt Dân -

● 2017-11-04 - Ơ kìa, Hoa Hậu Hoàn Cầu ! sao lại về đến ngôi đầu Việt Nam?!!! - Lão Ông -

● 2017-11-04 - Nếu có ai vào nhà bạn, cướp ngôi chủ, ...sai bạn như đầy tớ nhưng CHO TIỀN biến nhà bạn thành một - Trạng Móc -

● 2017-11-04 - "Của Ceasar trả cho Ceasar" nhưng Thiên Chúa "làm nên tất cả." - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2017-11-04 - Vùng đất rộng từ đông sang tây của Bắc Phi đang bị sa mạc hóa - Thomas L. Friedman /Mike Wilson -

● 2017-11-03 - Đọc lời Phân Ưu đăng trên báo Người Việt Tây Bắc - Văn Thức -

● 2017-11-03 - Ca-Tô Giáo Hay Giặc Gia Nô tiêu diệt văn hóa dân tộc cách nào? - Đồng Phụng Việt -

● 2017-11-03 - Cao Đài, Hòa Hảo làm gì mà Cụ Ngô phải "Ra Tay Đánh Dẹp"? - Trần Q Diệu - Vinh Phạm -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 >>>