●   Bản rời    

Thiên Chúa Giáo Sẽ Đụng Độ Với Trung Cọng Tại Phi Châu - Đức Mẹ đã được vinh danh tại Thế V

From: Hoang Thuc An
Sent: Thursday, August 16, 2012 12:56 PM
Subject: HAI TÊN TAY SAI CHO TRUNG CỘNG: THIÊN CHÚA GIÁO SẼ ĐỤNG ĐỘ VỚI TRUNG CỌNG TẠI PHI CHÂU: Đức Mẹ đã được vinh danh tại Thế Vận Hội Luân Đôn 2012

Xin hỏi ông Truong Vu chống bằng cách nào, lấy gì để chống. Hình như mình đã chống hơn 30 năm rồi và càng chống chúng càng mạnh. Ông có cách nào khác hay hơn không?

Bằng không, ông cũng chẳng khác chi những con chiên máu Việt hồn Vatican chuyên bắt quàng sang chuyện chống cọng mỗi khi không thể phản biện trước những sự thật tay sai phản quốc của đám chiên Việt, và tâm địa thực dân của tổ tiên mắt xanh mũi lõ của các người.

Trân trọng,
hta.

-------------------
2012/8/16 Truong Vu

Thưa quý vị .
Tôi không biết Wissai là ai .
Nhưng viết lách, kết án tầm bậy. Hãy suy xét tội nghiệp cho chính mình đi .
Nếu cho rằng người Công Giáo VN là nghèo, là dốt như vùng Bùi chu, Phát Diệm ... Theo Tây theo Mỹ đi thì họ cũng chưa tiếp tay làm cho Tổ Quốc VN mất đi tấc đất nào. Lại còn có di sản là tiếng Việt để mọi người đang xử dụng đây. (nhắc thôi)
Phật Giáo cũng là 1 Tôn Giáo từ Ấn Độ, nhưng phần nhiều do Tầu du nhập vào VN lâu đời, nên nhiều người quên đi ( giống như dân Bách Việt ở Quảng Đông, Quảng Tây lâu đời thì quên đi tưởng mình là người Tầu ) Nhiều người Phật Giáo VN, rất nhiều Chùa chiền trước 1975 đã giúp đỡ che dấu Việt Cộng, đem đến di hại mất Miền Nam vào tay Cộng Sản 30-4-75 và nay đang có nguy cơ mất nước đấy !
Đem tôn giáo của nhau ra để kỳ thị, khích bác nhau thì làm lợi cho ai trong lúc này vậy ?
Có những người lôi chuyện cũ của HT Quảng Độ ra để nhục mạ, xỉ vả ông, điều đó không nên. Nếu xưa ông có lầm đường, nay ông đã thấy việc làm của mình ngày trước sai mà thay đổi thì ta nên hoan nghênh, cổ võ để ông làm tốt hơn mới có lợi.
Nên chấm dứt chuyện này ở đây. Đất nước đang cần chúng ta chống VC, chống Tầu Cộng, đừng chống nhau.
Trân trọng.

VHT

____________________
From: Wissai
Sent: Thursday, August 16, 2012 2:34 AM
Subject: Re: [DiendanDanToc] HAI TÊN TAY SAI CHO TRUNG CỘNG: THIÊN CHÚA GIÁO SẼ ĐỤNG ĐỘ VỚI TRUNG CỌNG TẠI PHI CHÂU: -Đức Mẹ đã được vinh danh tại Thế Vận Hội Luân Đôn 2012

"Tiến Sĩ" (sic!) gì học ở đâu, bằng cấp chuyên khoa gì mà suy tư kém và mang 2 cái tội nặng là chụp mũ không chứng cớ và lại dùng ngôn từ của bọn đầu đường xó chợ, thay vì trả lời những lời phản biện của người không đồng ý với mình. Chắc có lẽ trả lời không được.

Đúng là hèn hạ, đáng bị khinh khi!

Đúng là trí thứ ẹ, thuộc loại khoa bảng, chớ không phải trí thứ chân chánh, thế mà lại mang cái danh TS để loè thiên hạ. Thảm thương và tội nghiệp quá!

Wissai

Sent from my iPhone

---------------------
On Aug 16, 2012, at 12:03 AM, Ts Hong Linh wrote:

Cái thằng CS ngu muội. Vì Trung Cộng đi đâu vẫn chủ trương vô thần và duy vật. Tại Phi Châu TCG đã đem ánh sáng phúc âm cho dân gian. Nên dân bản xứ biết thế nào là bọn Trung Cộng rồi! Cho nên họ biết phải đối phó ra sao.

Như thế mầy người nầy là tay sai của xâm lăng Trung Cộng. Bị bắt qủa tang. Tay sai của CSVN và của Trung Cộng rõ ràng.

Đã đảo bọn VC làm tay sai cho Trung Cộng. Không tay sai, sao lại bênh?

Hồng Lĩnh

_______________________
De : Wissai
Envoyé le : Jeudi 16 août 2012 4h27
Objet : Re: THIÊN CHÚA GIÁO SẼ ĐỤNG ĐỘ VỚI TRUNG CỌNG TẠI PHI CHÂU: Chuyển tiếp: Đức Mẹ đã được vinh danh tại Thế Vận Hội Luân Đôn 2012

Kính thưa quý vị:

Trí thức khoa bảng (TTKB) khác tri thức thật sự (TTTS). TTTS yêu chuộng sự thật và khinh khi huyền thoại và giáo điều có tính cách mê tin, phản luận lý, phản khoa học, và thiếu chứng minh. Một con người tự trọng và can đảm không tin vào những chuyện hoang đường nhảm nhí.

Wissai

Sent from my iPhone

--------------------
On Aug 15, 2012, at 5:01 PM, Trong Luu wrote:

Sao cứ mê sảng , u mê hoài vậy ong trí thức cong giáo Vietnam ?
- Cong Giáo chỉ tồn tại tại các nước nghèo đói , lạc hậu và ngu dốt.
( Điển hình VN cách đây trên 2 thế kỹ , Cong giáo chỉ " dụ vào đạo ở những điạ danh: khỉ ho gà gáy , và bọn trôi sông lạc chợ )

- Bọn chủ chăn là những tên gián điệp đi sau gót giày đinh xâm lượt , tay cho kinh thánh , tay phát bánh mì. Vì vậy tại miền Bắc trước đây, những điạ danh như: Bùi Chu , Phát Diệm , Ninh Bình , Thái Bình , Trà Cổ , Kẽ Sặc ,Thanh Hoá .v.v...

Bọn nghèo đói , tha phương cầu thực , không nguồn cội gia đình khi gặp may chụp được: bát cơm , ổ bánh , chiếc áo ...chúng sẳng sàng theo đạo " để có gạo mà ăn " .
và sau đó trở thành những tay sai , Việt gian cho thực dân Pháp . Bọn nầy co cụm tại một chổ không dám sống gần dân chúng có trình độ văn minh và họ không theo đạo dụ cong giáo .

- Tại miền Nam VN vì chức tướt , hám quyền một số ít theo cong giáo để có lộc bổng và quyền lợi ( thời Pháp và nhà Ngô ) .
- Tại miền bắc trước 1954 bọn cong giáo VN chúng chỉ sống xa đô thị , vì chúng bị moi nguùi kỳ thị và khinh bỉ và gọi chúng là bọn việt gian và đạo thực dân Pháp. Theo đạo để có gạo mà ăn , Điển hình tại Bolsa có tên Nguyễn phương Hùng

@ Trí thức cong giáo như : Chu tất Tiến , Dr Ng.thi Thanh và Châu Linh Vũ ...vẩn và đang mê sảng thật tội nghiệp !
Dễ tìm ra không là thầy thuốc cũng bắt đươc bệnh, nầy nhé: Bị nhồi sọ khi còn ẳm ngửa , sau phép rửa tội (tội tổ tông !) và sau đó học giáo lý , kinh thánh và nhiễm những giao giảng của các bề trên , mà ý và nghỉa cùng thực tế hoàn toàn khác chân lý và đạo đức con người.

Cho nên người cong giáo từ suy nghĩ đến hành động và tư tưởng của họ giống như kẻ mộng du , hay nói gọn hơn Ngu Đần. Thật đáng thương.

@ Bạn bè tôi hầu hết là cong giáo , nhìn họ tôi thấy thương và xót cho họ , không muốn nói cứ để họ ngu và khi chết rồi chừng ấy họ sẻ biết thế nào là sự ngu xuẩn và lường gạt của những chủ chăn và Vatican cong giáo đả gieo vào đầu họ khi còn baby. Catholic Drug
Đó đây


2018-02-21 - Học sinh nằm trước Tòa Bạch Ốc biểu tình, đòi kiểm soát súng - Hơn một chục học sinh hôm Thứ Hai “biểu tình nằm” trước Tòa Bạch Ốc trong 3 phút để đòi hỏi chính quyền có biện pháp kiểm soát súng. Ba phút là thời gian mà hung thủ Nicolas Cruz nổ súng

2018-02-20 - Giáo viên bị giết trong vụ nổ súng ở trường học từng nói với vị hôn phu của mình phải nói gì nếu ông là nạn nh - Vị hôn thê của giáo viên Scott Beigel, Gwen Gossler, nói với những người tham dự tang lễ hôm Chủ nhật rằng Scott và cô đang xem tin tức về vụ bắn súng ở trường học khác, Scott bảo cô hãy nói thật anh ta tệ như thế nào nếu anh bị giết trong trường học.

2018-02-20 - Nigeria: hôm thứ Hai, giáo hoàng lùi bước, chấp nhận cho giám mục Peter Okpaleke từ chức - Giám mục ở Ahiara, Nigerian (do GH Benedict 16 bổ nhậm năm 2012) đã bị các linh mục trong giáo phận phản đối trong nhiều năm qua. Việc GH nhượng bộ này tạo ra tiền lệ, có thể gây tiếng vang ở Chile và các nơi khác khi thẩm quyền của giáo hoàng bị thách thức. Hồi tháng 6 năm qua, GH Francis cáo buộc khắc nghiệt các linh mục thuộc giáo phận Ahiara phía Nam Nigeria, rằng họ sẽ mất việc nếu không vâng lời và chấp nhận Đức ông Peter Okpaleke làm giám mục của họ.

2018-02-20 - Bỉnh bút tờ Fox News quở trách ông Trump im lặng về việc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ. - Smith, người đã thường thách thức TT Trump bất chấp Tổng Thống luôn khen ngợi Fox News, đã xé toạc các câu viết của Trump về cuộc điều tra của Nga và cách mà Trump đã tấn công nhiều quan chức, bao gồm cả những người trong chính quyền ông, nhưng không phải là Nga.

2018-02-20 - Đánh nhau vì một hành khách đánh rấm liên tục khiến máy bay phải đáp khẩn cấp - Phi hành đoàn bị cáo buộc đã không giúp hành khách sau khi có khiếu nại, dẫn đến cuộc ấu đả. Cuối cùng máy bay phải chuyển hướng tới sân bay Vienna để hạ cánh khẩn cấp.

2018-02-18 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh Tổng Thống Mỹ - được nhớ vào ngày thứ hai tuần thứ 3 của tháng hai. Lúc đầu lễ được dành để kính TT đầu tiên của Hoa Kỳ: George Washington. Về sau, nhớ thêm TT A. Lincoln và mở rộng cho các vị TT.

2018-02-17 - Người mẹ bị phạt 7 ngày vì trái lệnh tòa: đã rửa tội con gái theo đạo của mình - Tranh quyền nuôi con, người cha có lệnh tòa cấm người mẹ rửa tội con theo niềm tin của mẹ. Nhưng người mẹ đã đem con rửa tội, phải đối mặt với án phạt vì vi phạm án lệnh.

2018-02-16 - Nhà Trắng từ chối phổ biến hình ảnh của Trump ký luật giảm điều kiện cho bệnh tâm thần được có súng - Vụ nổ súng ở Florida: Các cơ quan truyền thông Mỹ yêu cầu bắt đầu sau khi Tổng thống Hoa Kỳ ký vào dự luật vào ngày 28 tháng 2 năm ngoái, chỉ một tháng sau khi nhậm chức.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-02-22 - Hoàng Sa - Hạm trưởng HQ16: Tôi luôn luôn khẳng định HQ4, HQ5 không trực chiến với tàu Trung Cộng, - Hạm trưởng Lê Văn Thự -

● 2018-02-22 - Tháng 2.1979 -Trung Quốc tấn công Việt Nam, Liên Xô ở đâu sao không giúp ? - FB Trang thông tin chống phản động -

● 2018-02-21 - Mậu Thân 68 - Cần nghe những nhân chứng rất tin cậy - đừng dựa vào vài nhân chứng lẻ tẻ, - Trần Khách Quan -

● 2018-02-21 - Tội ác trước đây của bọn hoài Ngô Đảng Cần Lao “Công giáo” - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-21 - Giải mã lý do phải giấu tên Ngô Đình Diệm trên mộ bia - Phương Hoàng GV -

● 2018-02-20 - Khi các giáo xứ liên kết chặt chẽ rồi, thì bọn nó gián một đòn phản bội - Giác Hạnh -

● 2018-02-20 - Không những "Ấp Chiến Lược" cần phải đạp đổ - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-19 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh các Tổng Thống Mỹ - FB Quên Hoài -

● 2018-02-15 - Canh tân - Chúng mày mù hay sao mà không thấy Việt Nam đang canh tân? - Việt Dân -

● 2018-02-14 - Chuyện sứ thần nhà Nguyễn đi Pháp kể với triều Vua Tự Đức về các ngọn đèn treo ngược: PHỊA - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - TẾT TA & TẾT TÂY và Hôn nhân lương giáo - Quân Lê -

● 2018-02-14 - Theo ông Paul Krugman, người đoạt giải Nobel Kinh Tế năm 2008 - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - Valentine & Tình Yêu - Thơ Thích Phước Toàn -

● 2018-02-11 - Tại sao tín đồ Phật Giáo ở hải ngoại không gia nhập nhóm người theo đạo Ca Tô chống VC? - Wissai -

● 2018-02-11 - Cho xem căn cước của anh bạn VNCH chút đi - FB Quên Hoài -

● 2018-02-10 - Việt Khang đã viết "Anh Là Ai?" - nay mai sẽ có bài "Chị Là Ai?" - Phạm Hoàng Vương -

● 2018-02-09 - Mời xem phim "The Real History of the evil Roman Catholic Church" - Văn Cát giới thiệu -

● 2018-02-09 - Sao không hỏi "Việt Nam tôi đâu" lúc Việt Nam bị xóa tên trên bản đồ thế giới từ Hịch Cần Vương? - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Hiểm họa không hề dứt - bất kể thời nào Công giáo cầm quyền thì họ quyết diệt tất cả các thành - Giác Hạnh + Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Mời nghe: Những Mùa Xuân Tha Hương - Thủy Lâm Synh -

● 2018-02-08 - Ông James Mattis thăm Việt Nam với tư cách là bộ trưởng quốc phòng Mỹ chứ không phải con chiên - Ri Nguyễn vs HS chủ báo Đất Mẹ -

● 2018-02-07 - Phi Thuyền Falcon Heavy - Chuyến thử nghiệm thành công - Tùng Lê -

● 2018-02-06 - Paul Ryan, chủ tịch Hạ viện, ăn nói lạng quạng, - Mike Wilson -

● 2018-02-05 - Phóng sanh có 3 ý nghĩa - FB Thích Phước Toàn -

● 2018-02-03 - Sự thất bại kinh tế của chủ nghĩa cộng sản trước đây không BIỆN MINH được cho việc THEO GIẶC - Việt Dân -

● 2018-02-01 - “Tuyệt Quán Luận” của Sơ Tổ Bồ Đề Đạt Ma - Duyên Sinh -

● 2018-02-01 - Hải ngoại, khi đồng bào ta bị dân khác kỳ thị người Việt, thì các tổ chức nhân quyền, báo chí hả - Giác Hạnh -

● 2018-01-31 - Bản chất tinh vi lừa đảo của bọn làm chính trị chuyên nghiệp bán rẻ lương tri cho quyền lực - Mike Wilson -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 >>>