Sách Hiếm net

 ●   Bản rời    

Nói với Lữ Giang- Chúng xóa tên nước mình, làm đường rầy xe lửa năm nào có gì mà hãnh diện?

LTS: Thói quen mà người Ca-tô Rô-ma giáo hãnh diện, xem như là người có giáo dục là "Cám Ơn". Nhưng khác với người lương chúng ta "Cám ơn các anh hùng đánh ngoại xâm, bảo vệ non sông". Họ chỉ "Cám ơn" Chúa, cám ơn người Pháp, cám ơn người Mỹ, cám ơn người lính VNCH mà nguyên soái như Nguyễn Văn Thiệu tuyên bố công khai là "đạo quân đánh thuê" cho Pháp, cho Mỹ. Xem lại 40 năm qua, có đúng vậy không? Vì vậy chỉ có mấy chữ "chọi đá đường rầy xe lửa" là Tú Gàn phải Nhớ Ơn Người Pháp, là thế. Xin mời xem thư của Trần Quang Diệu vạch trần ý tưởng "Cám ơn Pháp" của Tú Gàn. (SH)________________
Subject: Re:_Lữ_Giang_cứ_việc_m à_hỏi_thẳng_tác_giả...!
From: Tamika Ito
Date: Sat, February 20, 2016 10:36 am

Xin hoi: Dia chi imeo Ba Pham la cua nguoi ky ten "PHVg " tuc la Pham huu Vuong phai khong a?

Y kien: Ong ma tranh-cai voi " GẢ QUAN TÀ CONG GIÁO" LỮ GIANG thi chi mat het thi-gio qui-bau cua quang doi con lai ma thoi!

Ly do: lao nay CHUYÊN VIẾT CÀN NÓI BẬY! Nhung dieu te-hai la ben "CONG GIÁO" dau-tu vao lanh-vuc truyen-thong kha nhieu, nen mot so dong nhung NHỮNG THÀNH PHẦN KHÔNG LÀ HỮU HỌC, TRI THỨC co thoi-quen nghe, va thay LỮ GIANG viet tren bao va noi [tham du talk show tren truyen hinh] va cho rang do la nhung dieu xac-tin!

LỮ GIANG da tung viet la ong Nguyen van THÔNG, nhan-vien phong nhiep-anh o So .....Chinh Tri do Bac Si Tran kim Tuyen lam Giam Doc sau nay duoc giai thuong hang 2 cua Hoi Nhiep Anh Hoang Gia Anh Cat Loi la nho buc-anh chup Hoa Thuong Thich Quang Duc tu-thieu! Toi da viet thu cho Lu Giang va nhung nguoi trong danh-sach nhan-thu cua Lu Giang, tru cac groups, de noi cho moi nguoi biet ve buc-anh doat giai la buc co tua-de "RA KHOI", chup o bai-bien Phan Thiet; Ong co biet Lu Giang phan-ung the nao khong?

*REJECT MOI THU GOI DEN TU DIA CHI CUA TOI.
Nguoi CONG GIÁO la nhu the day!
Ong phi thi-gio lam gi vay? .

KHÔNG LÀ
________________
From: Ba Pham
Sent: Saturday, February 20, 2016 10:00 AM
Subject: Re: Lữ Giang cứ việc mà hỏi thẳng tác giả...!

NHÓM GIAO ĐIỂM TẬP TRUNG NHỮNG THÀNH PHẦN HỮU HỌC, TRI THỨC. HỌ VIẾT BÀI LUÔN CÓ CHỨNG CỨ LỊCH SỬ KHẢ TÍN. RẤT TIẾC PHVg TÔI KHÔNG LÀ THÀNH VIÊN CỦA NHÓM NẦY. TÔI CHỈ LÀ ĐỘC GIẢ THÍCH HỌC NHỮNG ĐIỀU HAY, LẼ PHẢI. BIẾT PHÂN TÍCH NẺO CHÁNH HẺM TÀ. TRI THỨC LÀ Ở ĐIỂM ĐÓ. CHỨ KHÔNG NHƯ " GẢ QUAN TÀ CONG GIÁO" LỮ GIANG, CHUYÊN VIẾT CÀN NÓI BẬY ĐÂU.
PHVg
Sent from my iPad
_______________________________________________
Subject: RE: Tú Bà Đào Nương trúng độc Tú Ông. Nh ân quả hiệ n hành.
From: Tran Quang Dieu
Date: Sat, February 20, 2016 2:45 am

Nói tới ông Lữ Giang Tú Gàn "viết mà chơi" là có nhiều cái tôi rất khinh! Tại sao?

Chỉ mỗi một điều Tú Gàn Lữ Giang gian xảo "viết mà chơi" khi ông con chiên cuồng tín này rinh hình Dalai Lama 14 của PG Tây Tạng in vào sách xạo với chủ đề "Những Bí Ẩn Đàng Sau Các Cuộc Thánh Chiến Tại Việt Nam" (GS Trần Chung Ngọc đã từng điểm mặt: "Thánh Chiến thì có cái quái gì là bí ẩn?" Và làm gì Phật giáo mà lại có "thánh chiến"? Lữ Giang quen thói thánh chiến của Cato Roma giáo?), rồi chú giải là "T.T Huyền Quang" (Mekông Printing, USA năm 1994, trang 361), nhưng chính tôi đã nhiều lần lên án và yêu cầu Lữ Giang phải lên tiếng xin lỗi nhưng ông Tú Gàn này cứ mãi lì mặt làm thinh? Thế, hôm nay ông khỉ chuyện hèn hạ, nhỏ mọn xuyên tạc người nọ người kia là "chiu dưới gầm giường" ("chiu" là nghĩa gì?), là "chọi đá đường rầy" (giặc Pháp do mấy giáo giặc và giáo gian Cato làm chuyện cõng rắn cắn gà nhà, rước voi giày mà tổ thì khi chúng xóa tên nước mình, làm đường rầy xe lửa năm nào có gì mà hãnh diện để Lữ Giang nhắc ra đây?), "theo voi hít bã mía" (đám vong nô, trong đó có Lữ Giang, "theo voi" Cato Roma giáo "hít bã mía" mà người Cato Nguyễn Văn Trung đã từng than đau rằng "tòa thánh có đánh rắm - địt - cũng khen thơm" mới là điều đáng nói đấy ông Nguyễn Cần Lữ Giang à!

Dẹp mẹ mấy trò hề rất là ruồi của ông đi! Cái lịch sử ô nhục của Cato Roma giáo (mà triều Diệm đem nhét vào miệng những thần dân ... VN bằng hai chữ "Công giáo") lên đất nước và dân tộc Việt Nam không cách nào có thể gột tẩy được đâu, ngoại trừ mặt chai mày đá và ngu dốt! Thế Lữ Giang đừng có mà bày đạt mỉa mai Phật giáo Việt Nam! Đúng, cái "luật Nhân Quả" (ác lai ác báo) đã giáng xuống đầu Vatican, dẫn đến Giáo hoàng Gioan-Phao-Lồ II vào đầu năm 2000 đã phải đưa lưng nhận trách nhiệm về vô số những tội ác trong lịch sử GH của ông thì Lữ Giang gốc da vàng mũi tẹt nghĩ sao? Còn Giao Điểm? Ồ! Đấy là gồm những trí thức yêu nước Việt và Dân Tộc Việt, họ đã từng lên tiếng "Đối Thoại" thẳng thắn với Giáo hoàng của Lữ Giang ở Rom chứ sá gì Tú Gàn? Họ phanh phui những tài liệu hạng 1 từ Thư khố Bộ Ngoại giao Pháp để nện những đòn chí tử vào những hành tung xâm lược và Việt gian bán nước do bởi những tên giáo giặc và các giáo gian lẫn Việt gian chứ sá chi là Nguyễn Cần Tú Gàn? V.v...

Lập lại, yêu cầu Lữ Giang lên tiếng xin lỗi về việc ông gian xảo mang hình Dalai Lama 14 của PG Tây Tạng in vào sách rồi ghi chú là "T.T Huyền Quang"!

Trần Quang Diệu

Tái bút: Nội việc tên của người ta là Nguyễn Xuân Bảo nhưng Lữ Giang lại viết đại là Nguyễn Đình Bảo thì còn nói gì về đúng sai? Chán phèo!

________________
Date: Sat, 20 Feb 2016 01:21:01 -0800
Subject: Tú Bà Đào Nương trúng độc Tú Ông. Nhân quả hiện hành.
From: giachanh2015@gmail.com

Tú Gàn tên thật Nguyễn Cần aka Lữ giang, quê ở Bố Trạch, Quảng-Bình, di cư vào Nam năm 1954 học luật và làm thẩm phán. Nguyễn Cần là một con chiên thuần thành của đạo Gia-Tô, tin bà Maria hãy còn đồng trinh, và Tú Gàn là một người xem nhà Ngô như thần thánh. Tú Gàn tuy có học nhưng không có hạnh. Không biết ngày xưa ngồi xử án như thế nào? Nhưng bằng vào nhân cách thì thấy: “Tú Gàn là người không tử tế”!
Có điều đáng khen, Tú Gàn có cách viết quỷ quyệt. Dưới ngòi bút của Tú Gàn tất cả những anh hùng chống Cộng tại hải ngoại đều nát như tương. Từ tướng tá cho đến sư sải và cả linh mục, giám mục … Yêu ai thì Tú Gàn viết khen lên tận mây xanh, mà ghét ai thì Tú Gàn đạp xuống bùn đen bằng cách viết đổi trắng thay đen; không nói thành có, có nói thành không …
Nhờ những năm núp bóng mụ Đào Nương, Tú Gàn múa bút tiền hậu bất nhất để tuyên truyền lừa bịp những người nhẹ dạ.
Nên Tú Bà Đào Nương nhận cái quả quá nặng. Mai bà này đá Tú gàn chứ để Tú ông ở đấy chắc giờ Tú bà trúng độc hơn vài chục triệu chứ đâu chỉ 4 triệu.

https://kbchaingoai.wordpress.com/2011/06/06/tu-gan-la-ai/
_____________________
Vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 2 năm 2016, Hạnh Giác đã viết lại - thư của Tú Gàn:
(https://groups.yahoo.com/neo/groups/Daploisongnui/conversations/messages/121232)- Feb 25 9:50 AM 2014

Giác Hạnh quyết chui gầm giường!

Một số người trên Internet đã gọi Giác Hạnh là “Thầy Giác Hạnh”, ông ta không cải chánh, mặc dầu ông ta chỉ là sư giả. Có người nói với tôi họ thấy ông ở chùa Điều Ngự, nhưng chỉ đứng ở dưới.

Tôi thấy ông thường cãi lộn về nhiều chuyện với nhiều người. Mới đây ông cãi với ông Nguyễn Phi Thọ, Giám Đốc Cơ Sở Đất Mẹ ở Houston, về chuyện chui dưới gầm giường. Ông nhất quyết nằm dưới gầm giường để nói chuyện. Những chuyện ông cãi có thể được tóm gọn lại trong ba chuyện: Chuyện chiu dưới gầm giường, chuyện chọi đá đường rầy xe lửa và chuyện theo bả mía hít… cái gì? Tôi xin nói chuyện với ông.

1.- Chuyện chiu dưới gầm giường.
Người viết sách hay viết báo, ngoài tên thật thường có bút hiệu, tiếng Pháp gọi là nom de plume, tiếng Anh là pen name. Thí dụ ông Nguyễn Đình Bảo có pháp danh là Nhất Hạnh, có bút hiệu là Nguyễn Lang. Ông Chu Văn Bình là Chu Tử, Nguyễn Cần là Tú Gàn hay Lữ Giang, v.v. Nói tên hay bút hiệu của một người, người khác có thể biết người đó là ai, đã hay đang làm việc gì…
Trái lại, ông giachanh2012@gmail.com cũng như nhóm “chọi đá đường rầy xe lửa” hàng ngày trên Internet như Gò Vấp, (govap69@yahoo.com, vneagle_11@att.net, tonong.govap@att.net), Duyên Sinh, lelytran63@aol.com, thanhnuchandai@yahoo.com… thả ra hàng ngàn rác rê hàng ngày trên Internet, nhưng chẳng ai dám xưng tên họ cả. Có người còn lấy mấy chục tên giả cùng IP để chửi hàng ngày mà chúng tôi đã phát hiện và thông báo cho Yahoo.com biết!
Tại sao họ phải dấu mặt, cứ chui dưới gầm giường mà nói chuyện? Tại vì họ đang làm những chuyện mờ ám hay bất chánh. Phương châm mà các cơ quan truyền thông lớn và đứng đắn trên thế giới thường đưa ra là “Anonymous opinion is fundamentally dishonest.” (Ý kiến nặc danh trên căn bản là không lương thiện), và xác định “Anonymity on the internet is the cloak of the coward” (Nặc danh trên Internet là cái áo khoác của kẻ hèn nhát)!
Trong bài thơ “Nói láo nên đành dụng nặc danh”, thi sĩ Lạc Thủy Đỗ Qúy Bái đã viết:
Nói láo nên đành giấu giếm tên.
Lại còn kênh kiệu mặt vênh lên:
Xưng thày thì hoá "thày lay" dzởm!
Cậy bác thành ra "bác xác" hèn!
Ông Giác Hạnh, ông có thấy chui dưới gầm giường là nhục chưa?

2.- Trò chọi đá đường rầy xe lửa
Chuyện này tôi kể nhiều lần rồi. Mới đây tôi kể lại cho bà Đàm Thu Hương ở Úc nghe:
Đường rầy xe lửa Việt Nam được Pháp lập trước tiên tại Sài Gòn năm 1881. Từ 1899 đến 1936 mới làm xong đường Nam – Bắc. Từ khi có đường rầy xe lửa Nam – Bắc, mỗi ngày trẻ con sống hai bên đường rầy, cứ nghe xe lửa sắp đến là chạy ra lượm một vài cục đá cầm trong tay và đứng đợi, thấy xe lửa chạy qua là ném đại vào, không cần biết trúng hay trật hoặc trúng ở chỗ nào, sau đó vỗ tay cười khoái trá, coi như “thắng lợi”.
Chúng tôi gọi đó là trò “chọi đá đường rầy xe lửa”. Nhiều khi người lớn trông thấy, cũng có cho chúng mấy cái bạt tai. Không ngờ trò chơi này hiện nay lại được nhiều người lớn và tổ chức bắt chước, trong đó có cả nhóm Giao Điểm Phật Giáo lẫn nhóm Giao Điểm Công Giáo. Mỗi khi tranh luận không nổi là chơi trò “chọi đá đường rầy xe lửa”… Cứ tên này nhổ ra tên kia liếm lại và coi đó là "tài liệu" hay "sử liệu"!
Trong hơn mười năm qua, sau khi tổ chức Phật Giáo Việt Nam bị Mỹ và Việt Cộng đá qua đá lại, tan ra từng mãnh, nhóm Giao Điểm Phật Giáo được thành lập, dùng trò “chọi đá” Thiên Chúa Giáo để che đậy những mặc cảm sai lầm đã vấp phạm, đưa Phật Giáo và đất nước vào những ngày đen tối. Ông cũng mới “chọi đá” ông Nguyễn Phi Thọ và tôi.
Nhưng ông thấy có khi nào xe lửa ngừng lại để xem đứa nào đã chọi đá đâu? Tàu vẫn cứ tiếp tục chạy đến mục tiêu, còn bọn con nít biến mất trong xóm. Có điều luật Nhân Quả của nhà Phật thường giáng xuống rất nặng, vì Vọng Ngữ là một trong bốn trọng tội của Phật Giáo.

3.- Được hít thứ gì?
Người Việt có câu “Đi theo đóm ăn tàn, đi theo voi hít bã mía”. Nhóm Hội Đồng Nhân Dân Cứu Quốc và nhóm Giao Điểm như Nguyễn Đắc Xuân, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Văn Giàu, Đỗ Trung Hiếu, Tống Hồ Cầm, Bùi Hữu Giao, Ngô Kha, Hà Xuân Kỳ, Nguyễn Đăng Trừng, Lê Hiếu Đằng, Triệu Quốc Mạnh, Huỳnh Tấn Mẫm, Cao Huy Thuần, Trần Chung Ngọc, Bùi Hồng Quang, Charlies Nguyễn, Nguyễn Mạnh Quang,.. đã đi theo Đảng CSVN và được chúng nó cho hít chút bã mía. Còn Giác Hạnh, Tâm Diệu, Trần Quang Diệu, Trần Tiên Long, Tâm Cao(Cao Hữu Tâm), Duyên Sinh, Nguyễn Hữu Ba, Phạm Hoàng Bá, Bảo Quốc Kiếm, Đào Văn Bình, … đã chạy theo nhóm Giao Điểm và được “hít” cái gì?
Riêng tên Gò Gấp viết bài cà chớn “Ký Ức Ông Lang và Quả Báo Theo Nhà Phật” được sachhiem.net cho đăng một lần, đã sướng run lên, tưởng bở tung hô vạn tuế nhóm Giao Điểm rất lớn! Nhưng trình độ của Gò Vấp chỉ khoảng lớp ba trường làng, làm sao theo Giác Hạnh, Duyên Sinh, Trần Tiên Long… được?
Riêng về tôi, ông cũng như nhóm Giao Điểm Phật Giáo hay Công Giáo cứ “chọi” thoải mái. Tôi viết báo ở hải ngoại đã 24 năm, viết hàng ngàn bài, hiện còn lưu trữ trên nhiều báo và websites. Tôi cũng đã làm cho các đài phát thanh (như Little Saigon Radio, VOV…) và hiện đang nói chuyện hàng tuần trên một số đài truyền hình tại địa phương, có khi mỗi tuần ba lần… Mọi người đã thấy và biết tôi hết rồi. Ông và các nhóm đó có “sáng tác” hằng trăm bài về tôi cũng vô ích thôi.
Có một điều mà tôi phải nhắc là khi sáng chuyện tôi trước khi đi qua Mỹ đã qua Pháp lấy vợ ông Trần Quốc Bửu, lường gạt cả tình lẫn tiền, rồi bay qua Mỹ lường gạt bà quán cơm Việt… các nhóm này đã quên một điều rất quan trọng là trên đường qua Pháp (theo họ viết), tôi có ghé Tây Tạng học với đạo sư Hphagspa môn “nã cẩu cầm tròng” nên khi qua Mỹ, cứ gặp chó chạy rong là bắt hết, không phân biệt Công Giáo hay Phật Giáo.
Ông Giác Hạnh cứ ngồi đó coi tôi tiếp tục “nả cẩu”. Chỉ cần tụng “Kinh Đại Thừa” do Trưởng Lão Thích Thông Lạc để lại, nghe cũng lạnh xương sống rồi.
Nhưng tôi báo cho ông biết, người có tên là Đỗ Quang (doquangnc@gmail.com) hay lật tẩy nhiều chuyện gian dối trên Internet, mà Kim Âu Hà Văn Sơn nói đang ở trong Tòa Lãnh Sự Việt Cộng ở San Francisco, thật sự đang ở trong khu của ông đấy. Ông đi chùa nào là anh ta biết hết.

Tú Gàn
Đó đây


2018-08-15 - Mỹ: Hơn 300 linh mục Mỹ bị cáo buộc xâm hại tình dục hơn 1.000 trẻ em - Khoảng 301 linh mục thuộc 6 giáo phận Công giáo La Mã ở Pennsylvania (Mỹ) bị cáo buộc xâm hại tình dục hàng nghìn trẻ em trong suốt 70 năm qua, sau đó tìm cách bịt miệng các nạn nhân, báo cáo của bồi thẩm đoàn ở Pennsylvania (Mỹ) công bố hôm qua 14/8 cho biết.

2018-08-15 - Cả đội binh TQ đồn trú gần đảo VN bỗng dưng "bốc hơi" -

2018-08-14 - Linh mục Ý 70 tuổi quấy rối tình dục bé 11 tuổi trong ô tô - Vị linh mục đã bị bắt giữ, thừa nhận hành vi của mình nhưng đưa ra một nguyên nhân khó tin: làm điều này vì bị “quỷ ám”, RT đưa tin. Paolo Glaentzer, 70 tuổi, bị bắt tháng trước

2018-08-14 - Tình Báo Lỗi Lạc NGUYỄN VĂN THƯƠNG - Cuộc Đào Thoát Sau 6 Lần Mỹ Cưa Chân, 10 Lần Bẻ Ngón Chân -

2018-08-13 - Đề phòng Mỹ, Triều Tiên quyết giữ bí mật hạt nhân - Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho tuyên bố, nước này sẽ vẫn cất giữ các bí mật và kiến thức về hạt nhân đã thâu tóm được như một cách phòng ngừa các chính sách thù địch của Mỹ đối với Bình Nhưỡng. img src=https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/08/10/10/de-phong-my-trieu-tien-quyet-giu-bi-mat-hat-nhan.jpg width=260>

2018-08-13 - (D.N.L 197+91) Tư Tưởng Bài Trung: Tại Sao Chúng Ta Lại Đi Ngược Với Các Nước? -

2018-08-13 - Vì sao chữ Trung Quốc in trên thẻ đi thử tàu Cát Linh-Hà Đông? - Theo ông Phương, trong quá trình đoàn tàu chạy thử nghiệm, chỉ có những người làm nhiệm vụ mới được lên tàu kiểm tra, vận hành, người dân không được phép lên. Thời gian chạy thử nghiệm từ 3-6 tháng, ông Vũ Hồng Phương cho biết, các biển thông tin trên là biển tạm thời, do đơn vị thi công tự ý gắn giúp người của đơn vị thi công (Tổng thầu EPC Trung Quốc) dễ nhận biết.

2018-08-12 - Quan tham Trung Quốc giấu 3 tấn tiền mặt trong nhà - Báo điện tử Tài Tân ngày 10/8 đã tiết lộ thông tin “động trời” xung quanh vụ án Lại Tiểu Dân, nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Công ty Hữu hạn cổ phần quản lý tài sản Hoa Dung Trung Quốc.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>Thư, ý kiến ngắn
● 2018-08-14 - Về nhân cách. Hồ Chí Minh đã tốt hơn Ngô Đình Diệm rất nhiều - Giác Hạnh -

● 2018-08-14 - Làm sao Giáo Hội La Mã có thể liên tiếp thống trị thế giới? - FB Nguyễn Đảm -

● 2018-08-14 - Tiễn biệt bác Nguyễn Văn Thương - vị anh hùng tình báo vĩ đại. - Thiện Khiêm Nguyệt. -

● 2018-08-13 - Vấn đề tên gọi Hồ Chí Minh hay Nguyễn Tất Thành - Duy Thanh Ph -

● 2018-08-13 - Phân tích kinh tế - Ở Mỹ, lương công nhân tăng không theo kịp lạm phát - Heather Long / Mike Wilson -

● 2018-08-11 - Trải nghiệm "CÁI CHẾT" của Linh Mục Jose Maniyangat ! - Phạm Th Duy -

● 2018-08-10 - Bọn Chính trị thời cơ Thiên Chúa Giáo trường kỳ gây thảm họa cho dân tộc VN - Giác Hạnh -

● 2018-08-10 - Miệng ăn Welfare kinh niên mà mở mồm chửi rủa Cộng Sản - Giáo Hoàng và Cộng Sản - Diễn Đàn -

● 2018-08-06 - Có nhiều loại tham nhũng trong chính quyền TT. Trump - Mona Charen/ Mike Wilson -

● 2018-08-05 - Nhà ở tại Việt Nam và tại Mỹ - FB Doan Quang Minh -

● 2018-08-04 - “Trước cái chết...” - Ri Nguyễn -

● 2018-08-04 - Đánh trống lảng việc bảo vệ hệ thống bầu cử - mập mờ đánh đồng hai trường hợp để khuấy đ - Mike Wilson -

● 2018-08-04 - Hội chợ đa văn hóa tại Canada treo cờ Đỏ Sao Vàng - Khi nào ở Hoa Kỳ mới có? - Giác Hạnh -

● 2018-07-31 - Ý kiến nhân đọc nhận định của ông Giác Hạnh về Giáo Hội PHVNTN - Phan Nguyên -

● 2018-07-31 - Cẩn thận khi để vợ con đến nhà thờ nhá - Hoàng Lê -

● 2018-07-30 - GH Phật Giáo VN Thống Nhất (GHPGVNTN) bị cả hai thời kỳ VNCH ngược đãi - Giác Hạnh -

● 2018-07-30 - PG trong dòng sinh mệnh của dân tộc.: Một thầy tu cứu nước - Kiwi giới thiệu -

● 2018-07-22 - Những điều này đang khiến cả chính trường Mỹ lâm nguy - Mike Wilson -

● 2018-07-21 - Thomas Jefferson nói thế - Nhưng tại sao TT Mỹ đặt tay trên kinh thánh, và In God We Trust? - FB Ca-tô Rô-ma giáo -

● 2018-07-19 - Tổng Thống Trump đọc từng chữ từ giấy chữa tội tại Nhà Trắng, 17/7/2018 - Trạng Móc -

● 2018-07-18 - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng ngoại ngữ - Mike Wilson -

● 2018-07-17 - Từ mới cho một khái niệm cũ - Chính nghĩa Quốc ...Gia Tô - Giác Hạnh -

● 2018-07-16 - TT. Trump khuyên Bà Teresa May về chương trình Brexit: "Kiện EU, không thương thuyết" - Washingtonpost -

● 2018-07-16 - Trong trận đấu hình tượng, nếu tôi làm trọng tài, thì HCM thắng tới mấy chục điểm - Giác Hạnh -

● 2018-07-15 - Một nhận xét đáng được nghe - Ăn Xin Kiểu Mỹ và Ăn Xin Kiểu Việt Nam - FB Nguyễn Duy Mạnh -

● 2018-07-14 - Nhà nước Mỹ quyết liệt mạnh tay hơn đối với di dân - Miami Herald -

● 2018-07-13 - Nghệ Thuật "No Deal" (Vô Chiêu) của TT. Trump - Robert Reich/ Mike Wilson -

● 2018-07-12 - Phụ nữ ngực trần đại náo nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp - Femen.org -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 >>>