●   Bản rời    

Nói với Lữ Giang- Chúng xóa tên nước mình, làm đường rầy xe lửa năm nào có gì mà hãnh diện?

LTS: Thói quen mà người Ca-tô Rô-ma giáo hãnh diện, xem như là người có giáo dục là "Cám Ơn". Nhưng khác với người lương chúng ta "Cám ơn các anh hùng đánh ngoại xâm, bảo vệ non sông". Họ chỉ "Cám ơn" Chúa, cám ơn người Pháp, cám ơn người Mỹ, cám ơn người lính VNCH mà nguyên soái như Nguyễn Văn Thiệu tuyên bố công khai là "đạo quân đánh thuê" cho Pháp, cho Mỹ. Xem lại 40 năm qua, có đúng vậy không? Vì vậy chỉ có mấy chữ "chọi đá đường rầy xe lửa" là Tú Gàn phải Nhớ Ơn Người Pháp, là thế. Xin mời xem thư của Trần Quang Diệu vạch trần ý tưởng "Cám ơn Pháp" của Tú Gàn. (SH)________________
Subject: Re:_Lữ_Giang_cứ_việc_m à_hỏi_thẳng_tác_giả...!
From: Tamika Ito
Date: Sat, February 20, 2016 10:36 am

Xin hoi: Dia chi imeo Ba Pham la cua nguoi ky ten "PHVg " tuc la Pham huu Vuong phai khong a?

Y kien: Ong ma tranh-cai voi " GẢ QUAN TÀ CONG GIÁO" LỮ GIANG thi chi mat het thi-gio qui-bau cua quang doi con lai ma thoi!

Ly do: lao nay CHUYÊN VIẾT CÀN NÓI BẬY! Nhung dieu te-hai la ben "CONG GIÁO" dau-tu vao lanh-vuc truyen-thong kha nhieu, nen mot so dong nhung NHỮNG THÀNH PHẦN KHÔNG LÀ HỮU HỌC, TRI THỨC co thoi-quen nghe, va thay LỮ GIANG viet tren bao va noi [tham du talk show tren truyen hinh] va cho rang do la nhung dieu xac-tin!

LỮ GIANG da tung viet la ong Nguyen van THÔNG, nhan-vien phong nhiep-anh o So .....Chinh Tri do Bac Si Tran kim Tuyen lam Giam Doc sau nay duoc giai thuong hang 2 cua Hoi Nhiep Anh Hoang Gia Anh Cat Loi la nho buc-anh chup Hoa Thuong Thich Quang Duc tu-thieu! Toi da viet thu cho Lu Giang va nhung nguoi trong danh-sach nhan-thu cua Lu Giang, tru cac groups, de noi cho moi nguoi biet ve buc-anh doat giai la buc co tua-de "RA KHOI", chup o bai-bien Phan Thiet; Ong co biet Lu Giang phan-ung the nao khong?

*REJECT MOI THU GOI DEN TU DIA CHI CUA TOI.
Nguoi CONG GIÁO la nhu the day!
Ong phi thi-gio lam gi vay? .

KHÔNG LÀ
________________
From: Ba Pham
Sent: Saturday, February 20, 2016 10:00 AM
Subject: Re: Lữ Giang cứ việc mà hỏi thẳng tác giả...!

NHÓM GIAO ĐIỂM TẬP TRUNG NHỮNG THÀNH PHẦN HỮU HỌC, TRI THỨC. HỌ VIẾT BÀI LUÔN CÓ CHỨNG CỨ LỊCH SỬ KHẢ TÍN. RẤT TIẾC PHVg TÔI KHÔNG LÀ THÀNH VIÊN CỦA NHÓM NẦY. TÔI CHỈ LÀ ĐỘC GIẢ THÍCH HỌC NHỮNG ĐIỀU HAY, LẼ PHẢI. BIẾT PHÂN TÍCH NẺO CHÁNH HẺM TÀ. TRI THỨC LÀ Ở ĐIỂM ĐÓ. CHỨ KHÔNG NHƯ " GẢ QUAN TÀ CONG GIÁO" LỮ GIANG, CHUYÊN VIẾT CÀN NÓI BẬY ĐÂU.
PHVg
Sent from my iPad
_______________________________________________
Subject: RE: Tú Bà Đào Nương trúng độc Tú Ông. Nh ân quả hiệ n hành.
From: Tran Quang Dieu
Date: Sat, February 20, 2016 2:45 am

Nói tới ông Lữ Giang Tú Gàn "viết mà chơi" là có nhiều cái tôi rất khinh! Tại sao?

Chỉ mỗi một điều Tú Gàn Lữ Giang gian xảo "viết mà chơi" khi ông con chiên cuồng tín này rinh hình Dalai Lama 14 của PG Tây Tạng in vào sách xạo với chủ đề "Những Bí Ẩn Đàng Sau Các Cuộc Thánh Chiến Tại Việt Nam" (GS Trần Chung Ngọc đã từng điểm mặt: "Thánh Chiến thì có cái quái gì là bí ẩn?" Và làm gì Phật giáo mà lại có "thánh chiến"? Lữ Giang quen thói thánh chiến của Cato Roma giáo?), rồi chú giải là "T.T Huyền Quang" (Mekông Printing, USA năm 1994, trang 361), nhưng chính tôi đã nhiều lần lên án và yêu cầu Lữ Giang phải lên tiếng xin lỗi nhưng ông Tú Gàn này cứ mãi lì mặt làm thinh? Thế, hôm nay ông khỉ chuyện hèn hạ, nhỏ mọn xuyên tạc người nọ người kia là "chiu dưới gầm giường" ("chiu" là nghĩa gì?), là "chọi đá đường rầy" (giặc Pháp do mấy giáo giặc và giáo gian Cato làm chuyện cõng rắn cắn gà nhà, rước voi giày mà tổ thì khi chúng xóa tên nước mình, làm đường rầy xe lửa năm nào có gì mà hãnh diện để Lữ Giang nhắc ra đây?), "theo voi hít bã mía" (đám vong nô, trong đó có Lữ Giang, "theo voi" Cato Roma giáo "hít bã mía" mà người Cato Nguyễn Văn Trung đã từng than đau rằng "tòa thánh có đánh rắm - địt - cũng khen thơm" mới là điều đáng nói đấy ông Nguyễn Cần Lữ Giang à!

Dẹp mẹ mấy trò hề rất là ruồi của ông đi! Cái lịch sử ô nhục của Cato Roma giáo (mà triều Diệm đem nhét vào miệng những thần dân ... VN bằng hai chữ "Công giáo") lên đất nước và dân tộc Việt Nam không cách nào có thể gột tẩy được đâu, ngoại trừ mặt chai mày đá và ngu dốt! Thế Lữ Giang đừng có mà bày đạt mỉa mai Phật giáo Việt Nam! Đúng, cái "luật Nhân Quả" (ác lai ác báo) đã giáng xuống đầu Vatican, dẫn đến Giáo hoàng Gioan-Phao-Lồ II vào đầu năm 2000 đã phải đưa lưng nhận trách nhiệm về vô số những tội ác trong lịch sử GH của ông thì Lữ Giang gốc da vàng mũi tẹt nghĩ sao? Còn Giao Điểm? Ồ! Đấy là gồm những trí thức yêu nước Việt và Dân Tộc Việt, họ đã từng lên tiếng "Đối Thoại" thẳng thắn với Giáo hoàng của Lữ Giang ở Rom chứ sá gì Tú Gàn? Họ phanh phui những tài liệu hạng 1 từ Thư khố Bộ Ngoại giao Pháp để nện những đòn chí tử vào những hành tung xâm lược và Việt gian bán nước do bởi những tên giáo giặc và các giáo gian lẫn Việt gian chứ sá chi là Nguyễn Cần Tú Gàn? V.v...

Lập lại, yêu cầu Lữ Giang lên tiếng xin lỗi về việc ông gian xảo mang hình Dalai Lama 14 của PG Tây Tạng in vào sách rồi ghi chú là "T.T Huyền Quang"!

Trần Quang Diệu

Tái bút: Nội việc tên của người ta là Nguyễn Xuân Bảo nhưng Lữ Giang lại viết đại là Nguyễn Đình Bảo thì còn nói gì về đúng sai? Chán phèo!

________________
Date: Sat, 20 Feb 2016 01:21:01 -0800
Subject: Tú Bà Đào Nương trúng độc Tú Ông. Nhân quả hiện hành.
From: giachanh2015@gmail.com

Tú Gàn tên thật Nguyễn Cần aka Lữ giang, quê ở Bố Trạch, Quảng-Bình, di cư vào Nam năm 1954 học luật và làm thẩm phán. Nguyễn Cần là một con chiên thuần thành của đạo Gia-Tô, tin bà Maria hãy còn đồng trinh, và Tú Gàn là một người xem nhà Ngô như thần thánh. Tú Gàn tuy có học nhưng không có hạnh. Không biết ngày xưa ngồi xử án như thế nào? Nhưng bằng vào nhân cách thì thấy: “Tú Gàn là người không tử tế”!
Có điều đáng khen, Tú Gàn có cách viết quỷ quyệt. Dưới ngòi bút của Tú Gàn tất cả những anh hùng chống Cộng tại hải ngoại đều nát như tương. Từ tướng tá cho đến sư sải và cả linh mục, giám mục … Yêu ai thì Tú Gàn viết khen lên tận mây xanh, mà ghét ai thì Tú Gàn đạp xuống bùn đen bằng cách viết đổi trắng thay đen; không nói thành có, có nói thành không …
Nhờ những năm núp bóng mụ Đào Nương, Tú Gàn múa bút tiền hậu bất nhất để tuyên truyền lừa bịp những người nhẹ dạ.
Nên Tú Bà Đào Nương nhận cái quả quá nặng. Mai bà này đá Tú gàn chứ để Tú ông ở đấy chắc giờ Tú bà trúng độc hơn vài chục triệu chứ đâu chỉ 4 triệu.

https://kbchaingoai.wordpress.com/2011/06/06/tu-gan-la-ai/
_____________________
Vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 2 năm 2016, Hạnh Giác đã viết lại - thư của Tú Gàn:
(https://groups.yahoo.com/neo/groups/Daploisongnui/conversations/messages/121232)- Feb 25 9:50 AM 2014

Giác Hạnh quyết chui gầm giường!

Một số người trên Internet đã gọi Giác Hạnh là “Thầy Giác Hạnh”, ông ta không cải chánh, mặc dầu ông ta chỉ là sư giả. Có người nói với tôi họ thấy ông ở chùa Điều Ngự, nhưng chỉ đứng ở dưới.

Tôi thấy ông thường cãi lộn về nhiều chuyện với nhiều người. Mới đây ông cãi với ông Nguyễn Phi Thọ, Giám Đốc Cơ Sở Đất Mẹ ở Houston, về chuyện chui dưới gầm giường. Ông nhất quyết nằm dưới gầm giường để nói chuyện. Những chuyện ông cãi có thể được tóm gọn lại trong ba chuyện: Chuyện chiu dưới gầm giường, chuyện chọi đá đường rầy xe lửa và chuyện theo bả mía hít… cái gì? Tôi xin nói chuyện với ông.

1.- Chuyện chiu dưới gầm giường.
Người viết sách hay viết báo, ngoài tên thật thường có bút hiệu, tiếng Pháp gọi là nom de plume, tiếng Anh là pen name. Thí dụ ông Nguyễn Đình Bảo có pháp danh là Nhất Hạnh, có bút hiệu là Nguyễn Lang. Ông Chu Văn Bình là Chu Tử, Nguyễn Cần là Tú Gàn hay Lữ Giang, v.v. Nói tên hay bút hiệu của một người, người khác có thể biết người đó là ai, đã hay đang làm việc gì…
Trái lại, ông giachanh2012@gmail.com cũng như nhóm “chọi đá đường rầy xe lửa” hàng ngày trên Internet như Gò Vấp, (govap69@yahoo.com, vneagle_11@att.net, tonong.govap@att.net), Duyên Sinh, lelytran63@aol.com, thanhnuchandai@yahoo.com… thả ra hàng ngàn rác rê hàng ngày trên Internet, nhưng chẳng ai dám xưng tên họ cả. Có người còn lấy mấy chục tên giả cùng IP để chửi hàng ngày mà chúng tôi đã phát hiện và thông báo cho Yahoo.com biết!
Tại sao họ phải dấu mặt, cứ chui dưới gầm giường mà nói chuyện? Tại vì họ đang làm những chuyện mờ ám hay bất chánh. Phương châm mà các cơ quan truyền thông lớn và đứng đắn trên thế giới thường đưa ra là “Anonymous opinion is fundamentally dishonest.” (Ý kiến nặc danh trên căn bản là không lương thiện), và xác định “Anonymity on the internet is the cloak of the coward” (Nặc danh trên Internet là cái áo khoác của kẻ hèn nhát)!
Trong bài thơ “Nói láo nên đành dụng nặc danh”, thi sĩ Lạc Thủy Đỗ Qúy Bái đã viết:
Nói láo nên đành giấu giếm tên.
Lại còn kênh kiệu mặt vênh lên:
Xưng thày thì hoá "thày lay" dzởm!
Cậy bác thành ra "bác xác" hèn!
Ông Giác Hạnh, ông có thấy chui dưới gầm giường là nhục chưa?

2.- Trò chọi đá đường rầy xe lửa
Chuyện này tôi kể nhiều lần rồi. Mới đây tôi kể lại cho bà Đàm Thu Hương ở Úc nghe:
Đường rầy xe lửa Việt Nam được Pháp lập trước tiên tại Sài Gòn năm 1881. Từ 1899 đến 1936 mới làm xong đường Nam – Bắc. Từ khi có đường rầy xe lửa Nam – Bắc, mỗi ngày trẻ con sống hai bên đường rầy, cứ nghe xe lửa sắp đến là chạy ra lượm một vài cục đá cầm trong tay và đứng đợi, thấy xe lửa chạy qua là ném đại vào, không cần biết trúng hay trật hoặc trúng ở chỗ nào, sau đó vỗ tay cười khoái trá, coi như “thắng lợi”.
Chúng tôi gọi đó là trò “chọi đá đường rầy xe lửa”. Nhiều khi người lớn trông thấy, cũng có cho chúng mấy cái bạt tai. Không ngờ trò chơi này hiện nay lại được nhiều người lớn và tổ chức bắt chước, trong đó có cả nhóm Giao Điểm Phật Giáo lẫn nhóm Giao Điểm Công Giáo. Mỗi khi tranh luận không nổi là chơi trò “chọi đá đường rầy xe lửa”… Cứ tên này nhổ ra tên kia liếm lại và coi đó là "tài liệu" hay "sử liệu"!
Trong hơn mười năm qua, sau khi tổ chức Phật Giáo Việt Nam bị Mỹ và Việt Cộng đá qua đá lại, tan ra từng mãnh, nhóm Giao Điểm Phật Giáo được thành lập, dùng trò “chọi đá” Thiên Chúa Giáo để che đậy những mặc cảm sai lầm đã vấp phạm, đưa Phật Giáo và đất nước vào những ngày đen tối. Ông cũng mới “chọi đá” ông Nguyễn Phi Thọ và tôi.
Nhưng ông thấy có khi nào xe lửa ngừng lại để xem đứa nào đã chọi đá đâu? Tàu vẫn cứ tiếp tục chạy đến mục tiêu, còn bọn con nít biến mất trong xóm. Có điều luật Nhân Quả của nhà Phật thường giáng xuống rất nặng, vì Vọng Ngữ là một trong bốn trọng tội của Phật Giáo.

3.- Được hít thứ gì?
Người Việt có câu “Đi theo đóm ăn tàn, đi theo voi hít bã mía”. Nhóm Hội Đồng Nhân Dân Cứu Quốc và nhóm Giao Điểm như Nguyễn Đắc Xuân, Hoàng Phủ Ngọc Tường, Hoàng Phủ Ngọc Phan, Hoàng Văn Giàu, Đỗ Trung Hiếu, Tống Hồ Cầm, Bùi Hữu Giao, Ngô Kha, Hà Xuân Kỳ, Nguyễn Đăng Trừng, Lê Hiếu Đằng, Triệu Quốc Mạnh, Huỳnh Tấn Mẫm, Cao Huy Thuần, Trần Chung Ngọc, Bùi Hồng Quang, Charlies Nguyễn, Nguyễn Mạnh Quang,.. đã đi theo Đảng CSVN và được chúng nó cho hít chút bã mía. Còn Giác Hạnh, Tâm Diệu, Trần Quang Diệu, Trần Tiên Long, Tâm Cao(Cao Hữu Tâm), Duyên Sinh, Nguyễn Hữu Ba, Phạm Hoàng Bá, Bảo Quốc Kiếm, Đào Văn Bình, … đã chạy theo nhóm Giao Điểm và được “hít” cái gì?
Riêng tên Gò Gấp viết bài cà chớn “Ký Ức Ông Lang và Quả Báo Theo Nhà Phật” được sachhiem.net cho đăng một lần, đã sướng run lên, tưởng bở tung hô vạn tuế nhóm Giao Điểm rất lớn! Nhưng trình độ của Gò Vấp chỉ khoảng lớp ba trường làng, làm sao theo Giác Hạnh, Duyên Sinh, Trần Tiên Long… được?
Riêng về tôi, ông cũng như nhóm Giao Điểm Phật Giáo hay Công Giáo cứ “chọi” thoải mái. Tôi viết báo ở hải ngoại đã 24 năm, viết hàng ngàn bài, hiện còn lưu trữ trên nhiều báo và websites. Tôi cũng đã làm cho các đài phát thanh (như Little Saigon Radio, VOV…) và hiện đang nói chuyện hàng tuần trên một số đài truyền hình tại địa phương, có khi mỗi tuần ba lần… Mọi người đã thấy và biết tôi hết rồi. Ông và các nhóm đó có “sáng tác” hằng trăm bài về tôi cũng vô ích thôi.
Có một điều mà tôi phải nhắc là khi sáng chuyện tôi trước khi đi qua Mỹ đã qua Pháp lấy vợ ông Trần Quốc Bửu, lường gạt cả tình lẫn tiền, rồi bay qua Mỹ lường gạt bà quán cơm Việt… các nhóm này đã quên một điều rất quan trọng là trên đường qua Pháp (theo họ viết), tôi có ghé Tây Tạng học với đạo sư Hphagspa môn “nã cẩu cầm tròng” nên khi qua Mỹ, cứ gặp chó chạy rong là bắt hết, không phân biệt Công Giáo hay Phật Giáo.
Ông Giác Hạnh cứ ngồi đó coi tôi tiếp tục “nả cẩu”. Chỉ cần tụng “Kinh Đại Thừa” do Trưởng Lão Thích Thông Lạc để lại, nghe cũng lạnh xương sống rồi.
Nhưng tôi báo cho ông biết, người có tên là Đỗ Quang (doquangnc@gmail.com) hay lật tẩy nhiều chuyện gian dối trên Internet, mà Kim Âu Hà Văn Sơn nói đang ở trong Tòa Lãnh Sự Việt Cộng ở San Francisco, thật sự đang ở trong khu của ông đấy. Ông đi chùa nào là anh ta biết hết.

Tú Gàn

Đó đây


2018-10-17 - Việt Nam đăng cai tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc năm 2019 - Theo thông tin từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12-14/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam)

2018-10-17 - Mỹ lo ngại trước hành vi "cướp bóc" của Trung Quốc - "Mỹ rõ ràng không cố kìm chế Trung Quốc mà chỉ đưa ra quan điểm khác. Chúng tôi là hai cường quốc tại khu vực Thái Bình Dương và là hai nền kinh tế lớn. Sẽ có những lúc ...", chúng tôi giẫm chân lên nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ tìm cách để điều chỉnh hiệu quả mối quan hệ", Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hôm nay phát biểu

2018-10-16 - Cuốn sách cuối cùng của Stephen Hawking tiết lộ câu trả lời của ông cho "những câu hỏi lớn" - Không có Thượng đế. Không ai điều hành vũ trụ Có những dạng sinh vật thông minh ngoài vũ trụ - và cảnh báo phải cẩn thận. Sách cũng nói không thể loại trừ chuyện đi ngược thời gian

2018-10-16 - Chuyên gia nước ngoài: Việt Nam đã sẵn sàng ngồi vào ghế Hội đồng Bảo An - Tầm quan trọng của Việt Nam trong an ninh quốc tế đã tăng lên rõ rệt từ sau hội nghị Thượng đỉnh diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á — Thái Bình Dương (APEC) năm ngoái, khi đón tiếp thành công

2018-10-16 - Biển Đông không phải là tỉnh của Trung Quốc - Đó là khẳng định của Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton trong bối cảnh nước này đang gia tăng sức ép đối với Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực. Cố vấn John Bolton khẳng định Mỹ sẽ bảo vệ tự do hàng hải ở Biển Đông

2018-10-15 - Tự do mậu dịch: châu Âu và Việt Nam chạy đua với thời gian - Ủy ban Thương mại quốc tế thuộc Nghị Viện Châu Âu ngày 10/10/2018 vừa tổ chức một buổi điều trần về Hiệp định thương mại tự do và Hiệp định bảo vệ đầu tư giữa Liên Hiệp Châu Âu (EU) và Việt Nam.

2018-10-14 - Giáo Hoàng Phanxicô chấp nhận sự từ chức của Tổng Giám Mục Wuerl, áp lực bởi các chỉ trích - về cách xử lý các trường hợp lạm dụng tình dục của Hồng Y Wuerl. Nhưng dù Wuerl trở thành 1 trong các Hồng Y cao cấp nhất bị từ chức trong một năm nổi cộm nhiều vụ tai tiếng lạm dụng tình dục, GH Phanxicô cũng cho H.Y. hạ cánh nhẹ nhàng, viết thư ca ngợi và cho phép H.Y. ở lại như là một quản trị viên của Tổng giáo phận Washington cho đến khi tìm được người kế nhiệm.

2018-10-13 - Rouen, Pháp - LM Jean-Baptiste Sèbe 38 tuổi đã treo cổ tự tử trong nhà thờ hôm thứ Ba - Sáng nay (18 tháng 9, 2018) xác của LM Jean-Baptiste Sèbe được phát hiện trong khuôn viên của nhà thờ Saint-Romain. Ông là cha sở của giáo xứ Saint John XXIII ở Rouen Nord. Linh Mục Jean-Baptiste Sèbe bị một phụ nữ tố cáo có hành vi không đứng đắn và tấn công tình dục con gái của cô. Giám đốc truyền thông của giáo phận Rouen, nói rằng ông không thể xác nhận hay từ chối thông tin này.(xem bản tin)▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-10-16 - Vài đoạn giảng Phật pháp ngắn gọn cho "người rao giảng Chúa" trên Facebook - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-10-11 - Ai Là NHÂN CHỨNG SỐNG của vụ xảy ra tại Chùa Lá Vàng? - Diễn Đàn -

● 2018-10-11 - Xin mọi người thôi gọi các LM, GM, GH là "Cha" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-10-10 - Chưa bao giờ các Giáo Hoàng Roman Catholic ... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-08 - CHIÊN TỬ và CHIÊN NÔ khác nhau ra sao? - Pham Hoàng Vương -

● 2018-10-06 - Nếu ở thời nay, Việt Nam đã có thêm một Phạm Nhật Vượng! - FB Doan Quang Minh -

● 2018-10-06 - Nghi ngờ về hiện hữu của God: Không thể bắt buộc con người phải tuân theo giáo điều nào đi trái vớ - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-10-04 - Nay đã hiểu tại sao TT Trump nói : "truyền thông là kẻ thù của nhân dân". - Lão Ông -

● 2018-10-03 - Vâng, Có Đức Chúa Trời. Cho nên ngôi mộ của quan thượng thư Việt Gian Tam Đại Ngô Đình Khả... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-02 - Tôi vì bảo vệ Đạo (Chúa) mà tiêu diệt 2 đứa nó là Đúng hay Sai? - VN.Answer.yahoo -

● 2018-10-02 - Chưa Có Một Dân Tộc Nào Trên Thế Giới Thờ Cúng Quân Xâm Lược - FB Song Phạm -

● 2018-09-30 - Đề nghị nhà thờ: chấm dứt dùng từ "phản Chúa, phản đạo" để miệt thị người bỏ đi nhà thờ - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-09-28 - Trong bài CNBC: McDonald’s thất bại tại Việt Nam, đâu là lý do ? - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-28 - Một người đàn bà có chồng nhưng lại có sản phẩm với người khác - FB Lan Phong -

● 2018-09-26 - Theo thông tin từ LHQ ngày 25/9/2018 nhân loại đang phải đối mặt với 4 đại họa - EDITH M. LEDERER and JENNIFER PELTZ -

● 2018-09-26 - Nghĩ về LM Nguyễn Duy Tân - FB Phú Lâm Châu -

● 2018-09-25 - Số phận Việt Nam lại cũng bị "vấn đề là cây Thập Ác" - Trần Quang Diệu -

● 2018-09-25 - Nhân Cách Linh Mục Trước Sự Ra Đi Của Chủ Tịch Nước - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-23 - TT Trump đổi luật: sẽ không cấp thẻ xanh và visa cho những ai đang ở Mỹ nhưng muốn xin trợ cấp - Mike Wilson -

● 2018-09-23 - Tại một số quốc gia phát triển lại là nơi có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-23 - Kinh Hòa Bình? Hòa Bình Đối Với Catô Rôma Giáo Là Chuyện Đãi Bôi - Ri Nguyễn -

● 2018-09-22 - Chuyện lùm xùm đề cử bổ nhiệm Brett M. Kavanaugh vào Tòa Tối Cao - Mike Wilson -

● 2018-09-19 - Ăn vạ đang dần trở thành 1"nghề" ở giáo phận Vinh - FB Nguyễn Tiến Trung -

● 2018-09-17 - Giao Kèo Thế Kỷ chỉ là trò đểu - Đây không phải là tiếng nói chống Do Thái hay thiên vị Palestine ! - Trudy Rubin -

● 2018-09-12 - Vẫn giữ nguyên bảng chữ Quốc ngữ, và các ký tự dấu câu, chỉ đổi mới "phương pháp dạy" đọc, - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-09 - Chúng ta là Nạn Nhân Ca-tô Giáo (NNCG) chứ không phải TNCS - Giác Hạnh -

● 2018-09-07 - Cha chỉ cho "đoàn kết" gữa giáo dân mà thôi - Cha dạy giáo dân sống "cô lập" giữa lòng dân tộc - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-09-07 - Ai Lấy Lại Từng Tấc Đất Cho Dân Ta? - Việt Dân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 >>>