●   Bản rời    

Về cái lập luận dưới đây của "nhà văn" Hà Tiến Nhất về Hòa Hợp Hòa Giải

From: Ba Nguyen
Sent: Sunday, September 13, 2015 1:57 PM
Subject: Fw: [DiendanDanToc] Hòa giải hòa hợp(HGHH)

Chí lý, tôi đồng ý 100%. Hoan hô ông Wissai.

Từ lâu nay, tôi ít khi có ý kiến trong những đề tài chính trị. Lý do là vì tôi chán ngán cái lũ "trùm mền hô xung phong" như tên DL-HTN nầy.

NHB

------ Forwarded Message -------
From: chinhnghia@yahoogroups.com
Sent: Friday, September 11, 2015 1:35 PM
Subject: [ChinhNghia] Hòa giải hòa hợp (HGHH)

Tìm hiểu: Xin repost:

Kính thưa quý vị quan tâm:

Bàn/tranh luận về Chính Trị (và Tôn Giáo) thường sôi nổi vì Cái Tôi (liên quan đến khả năng trí tuệ, kiến thức, và khả năng trọng sự thật) và Quyền Lợi. Thành thật mà nói, đa số con người đều có một vài ý nghĩ đến Chính Trị (và Tôn Giáo), nhưng ít ai nghĩ rằng ý nghĩ của mình thiếu sót, không dựa trên một nền tảng luận lý vững chắc, trên common sense, và cần phải bổ túc/thay đổi nếu có ai đó dưa ra một lập luận hợp lý và hợp tình hơn.

Về cái lập luận dưới đây của "nhà văn" Hà Tiến Nhất rằng:

Nhưng HHHG với VGCS thì tuyệt đối không chấp nhận được, bởi vì chúng bán nước. Từ quan điểm đó, tôi kết luận là bất cứ ai chủ trương HHHG (hay đa đảng với VGCS) đều đồng lõa với tội bán nước của VGCS, do đó đều là chống cộng cuội. Ngược lại, chống cộng thật là phải tiêu diệt đảng VGCS để trừng trị tội bán nước của chúng.


Chúng ta hãy phân tích coi lập luận đó của HTN có thật sự hợp lý và hợp tình hay không:

1. VC có thật sự bán nước hay không?
a. Hay là vì bị dồn vào trong một tình thế (yếu về kinh tế và quân sự sau khi sụp đổ của Liên Bang Sô Viết, một đồng minh) phải nhượng bộ Tàu Cộng (TC) , để "mua thời gian" và bảo vệ chế độ?
b. Tất cả lớp lãnh đạo VC đều đồng lòng bán nước, hay chỉ đa số hoặc thiểu số?
c. Nếu VC bán nước cho TC, tại sao chúng chống trả mãnh liệt năm 1979 khi Tàu xua quân ào ạt tràn qua nước ta?
d. Nếu bán nước, tại sao VC mua vũ khí tân tiến của Nga để bảo vệ VN?
e. Nếu bán nước, tại sao bây giờ VC công khai gọi đích danh là "Trung Quốc xâm lược" khi chiếu trên TV về Hoàng Sa và Trường Sa và cho tàu ra đối phó với tàu của TC năm 2014 khi TC đưa giàn khoan dầu hỏa vào vùng biển thuộc VN?
f. Nếu bán nước, tại sao VC ngầm cho phép biểu tình bạo động chống TC năm 2014?
g. Nếu bán nước, tại sao VC không đàn áp tàn nhẫn, bắt bỏ tù hết những ai biểu tình chống TC, hay là VC chỉ đàn áp vừa mức độ, để những sự biểu tình đó không biến thành phong trào bạo động chống chế độ?
h. Nếu bán nước, tại sao nhóm thân TC trong thành phần lãnh đạo đang bị loại trừ và nhóm thân Mỹ đang đi lên, và Mỹ ngày càng có mặt ở VN một cách mạnh mẻ và thân thiết với VN, trong một chinh sách rõ rệt chống sự bành trướng của TC?
i. Nếu bán nước, tại sao VC đang kết hợp với Phi, Mã Lai, Nhật, và Ấn Độ chống Tàu?
j. Ở đời, không ai tin tưởng và trọng dụng kẻ tán tận lương tâm bán nước. Những bọn này trước sau gì cũng bị quân xâm lăng giết (tuy nhiên có vài ngoại lệ như Trần Lục và tổ tiên Ngô Đình Diệm được Pháp tin dùng).
k. VC đâu muốn làm tay sai cho TC hay bất cứ ai (Ai cứ nói bừa bãi --- như học thuộc lòng và nạn nhân của tuyên truyền --- rằng VC là tay sai của Nga, Tàu, có một bản chất của một con vẹt/con két, chớ không phải của một con người có học thức và biết suy tư một cách độc lập). Họ lợi dụng Nga và Tàu và lòng yêu nước của dân Việt để chiếm quyền lực và bây giờ họ muốn làm chủ VN từ thế hệ này qua thế hệ khác như thời Phong Kiến vậy, qua một hệ thống chính trị độc tài và tham nhũng. VC đâu có tin tưởng vào TC, nhất là sau 1979. Những lời nói thân thiết giữa thành phần lãnh đạo VC và TC là những lời nói dối của 2 bên gian manh.

2. Giả dụ rằng, trước kia VC có bán nước thật nhưng bay giờ họ đổi thái độ nên họ hiện tại mới thân Mỹ để chống Tàu.
Chúng ta, những người Việt yêu nước, những người đặt quyền lợi và sự sống còn của tổ quốc và dân tộc trên quyền lợi của bè phái và một tôn giáo trực thuộc Vatican, lại càng phải hoan nghinh một thái độ mới đó và càng nên HHHG TẠM THỜI với VC để chống TC và Vatican.

3. Như tôi đã lặp đi lặp lại rất nhiều lần, thời buổi nầy mà vẫn ca bài ca con cá "Chống Cộng" thay vì "Chống Độc Tài" là hành vi của một con vẹt/con két chớ không phải là của một con người hiểu lịch sử và thời cuộc. HHHG với VC là vì cái hoạ của TC đang xâm lăng và đồng hoá VN lớn hơn rất nhiều, lớn đến mức không thể so sánh, với cái họa độc tài của VC. TC là tử thù, VC là người Việt lầm lạc và bất đồng ý kiến. Nếu không giúp VC chống TC thì một khi TC chiếm hết VN và diệt VC, thì đâu còn VC nữa để mà chúng ta chống, để mà "diệt". Một khi VC bị TC diệt, thì liệu chúng ta có thể cự nỗi TC hay không? Chúng ta bộ quên câu, "Đoàn Kết là Sống, Chia Rẽ là Chết" hay sao? Một dân tộc không biết đoàn kết chống xâm lăng mà lại cứ đòi "diệt" lẫn nhau là một dân tộc rất dễ bị chinh phục, đồng hoá, hay tiêu diệt.

4. Những ai ca bài ca con cá "diệt VC" là những người đầy hoang tưởng và đần độn tới mức độ bịnh hoạn vì thời VNCH chúng ta có quân đội, có viện trợ binh lính và vũ khí của Mỹ, có đồng minh Nam Hàn, và Úc, mà không thắng VC. Bây giờ chúng ta không có cái gì trong tay: đất, binh, vũ khí, hoặc đồng minh. Những người đòi diệt VC chỉ có một cái mồm nói to những khẩu hiệu nghịch thực tế, nghịch common sense. Họ không khác chi những người mất trí hoặc có não nhưng bị nhồi sọ đến độ ca lên "Phúc cho ai không thấy mà tin". Người bình thường đều chủ trương có thấy tận mắt thì mới tin được (To see is to believe). Những người thông minh và có học thức hơn biết rằng ngay cả có những sự việc, mình thấy như vậy mà không phải như vậy. Chân lý không phải là đồng nghĩa với sự nhìn thấy của đôi mắt mà phải có sự áp dụng của suy tư và học thức.

Sự thật trắng trợn và trần truồng là những người ca bài ca con cá rằng phải diệt hết VC rồi mới đánh TC là những người:

- Nói cho tự sướng. Nói mà không tự trọng, không coi lời nói của mình có lý hay không. Diệt VC đâu không thấy, nhưng nếu họ mà dám về VN (thay vì ở hải ngoại la hoảng lên) thì họ sẽ bị VC diệt. Làm chinh trị, trong tay không có vũ khí, không có binh lính, mà lại lớn tiếng đòi diệt kẻ đối phương có vũ khí và quân lính, thì quả thật không điên thì cũng khùng. Nhưng những kẻ ngu, điên và khùng thường không biết mình ngu, điên, hoặc khùng. Họ cứ ngỡ rằng họ có khả năng viết bậy là họ có chân lý ở trong tay.

- Hoặc là tay sai của Vatican hoặc TC vì Vatican và TC muốn diệt VC, một thành phần duy nhất hiện tại ở VN có thể chống lại Vatican và TC trong âm mưu bành trướng của chúng vào VN. Chúng ta không nên ngạc nhiên khi thấy đại đa số những kẻ chủ trương diệt VC, chớ không HHHG, là nhũng thành phần con chiên quá khích, mù quáng, mê tín, ngu si, thiếu khả năng suy tư, thần phục Vatican (đặt quyền lợi của Vatican trên quyền lợi của VN) hoặc những kẻ bị TC mua chuộc. Những thành phần nầy mới chính thực là Việt Gian độc tài, bán nước cho Vatican hoặc/và TC, cần phải tiêu diệt.

Trân trọng,

Wissai
canngon.blogspot.com

________________
On Sep 11, 2015, at 6:02 AM,
Colleen Ha wrote:

KHỎI KHAI TRỪ.

Bạn làm ơn đến Tổng Hành Dinh của cái gọi là "Cộng Đồng NVQGTNVC", coi dùm nếu có tên tôi trong đó đứng chung danh sách với Liên Thành, Ngô Kỷ, Phạm Trọng Luật ,Lê Duy San, Nguyễn Phúc Liên, Hồng Lĩnh , Lão Mốc, Tôn Nữ Hoàng Hoa ,Tạ Đái TDT , Nguyễn Kim Khánh , Cái Lủng,Đông Đạt, Ngô Phủ, tôi sẽ cấp tốc làm đơn xin ly khai ,xong rồi cúng con heo quay tạ ơn Thánh Thần Thiên Địa.

Các ông đòi giết hết Việt-cộng? VC có Toà Đại Sứ, có cả trăm cán bộ nhân viên cùng gia gia đình vợ con họ sống hợp pháp trên đất Mỹ , được an ninh bảo vệ 24/24. Các ông hâm doạ đòi giết ,đòi diệt tụi nó mà tôi đứng chung danh sách với các ông có ngày vô tù thấy ông có tổ .

Ở Mỹ ,HÂM DOẠ là tội hình sự khủng bố. An ninh bắt giam ngay tức khắc để ngăn ngừa chuyện có thể xảy ra ,tiếp theo tòa phạt tù rất nặng .Đó là tội phạm hình sự ,ở tù chứ không phải bị phạt vài trăm ngàn hay vài triệu bạc để bị cáo khai phá sản huề cả làng đâu .
Ông nào định diệt VC trước khi chống Tàu , vui lòng đọc bài bên dưới .,có gì sai xin góp ý .
TM

VC không chống Tàu vì quân đội VC bi đảng cầm quyền trói tay.
Khi Bộ Chánh Trị VC bị giải thể, 1.500.000 quân nhân (bộ đội ) là của Việt Nam.
Như ông Lê Duy San ,diêt hết VC tức là giết hết 3 triệu đảng viên cùng 10 triệu đoàn viên thanh niên cộ̣ng sản Hồ Chí Minh ,hầu hết là giới trẻ từ 18 đến 25 tuổi. Vậy thì đất nước còn gì? Đã vậy mà sau khi bạ̣n giết 10 triệu người ,kéo theo 50 triệu thân nhân cha mẹ anh chị̣ em oán hận bạn không?

Bạn chống Tàu được không , hay là đất nước bị diệt chủng điêu tàn ?

Ai là người có thể ra lịnh giết hết 10 triệu người?
Tầ̀n Thủy Hoàn hay Lê Long Đỉnh tái thế cũng chưa chắc làm được ?
Ai tình nguyện làm sát thủ ?
Chưa chắc ông Lê Duy San dám cắt cổ một lần 10 con vịt,con gà đừng nói chi đến giết người.
Thế giới ngày nay có cho phép bạn tàn sát người như thế không ?
Vậy chiến lược diệt hết VC có khã thì không ?
Chỉ có đấu tranh bằng vũ lực mới mong diêt hết VC mà vũ lực thì ta hoàn toàn không.
Nay tình thế thay đổi , đồng bào trong nước và hải ngoại chỉ có một con đường đấu tranh chánh trị mà thôi , tức là đấu tranh làm sao cho Bộ Đội VC quay lại chống nhóm đảng cầm quyền ,quân đội ấy sẽ thuộc về của VN.

Bạn hay bất cứ người nào đưa ra được kế hoạch giết hết VC , tôi xin theo phục vụ suốt đời.
Hiện tại tôi ủng hộ người đấu tranh đòi Tự Do- Dân Chủ -Nhân Quyền vì chỉ có chiến lược này mới có thể thực hiện.
Nếu bạn chọn đường lối của ông Lê Duy San, mời bạn đến Washington DC , tôi chỉ VC cho bạn tiêu diệt.

Chào bạn .
TM

----- Original Message -----
From: Son Tran baovnns@gmail.com
Sent: Thu, Sep 10, 2015 06:15 AM
Subject: Re: [Daploisongnui] Về Lê Duy San !!! Ông Luật Rừng Lê Duy San độc quyền chống cộng !!! Tên thối mồm Kim Khánh Nguyễn nghe đây-Tên gian manh Nguyễn An Ninh/ĐKCC nghe đây !!! Lật lại vụ một tấm hình có 2 người nhận Lê Thủy Ninh-Nguyễn An Ninh

TM,
'Diệt hết VC rồi lấy ai chống Tàu ?'
Cả thế giới đều biết Việt cộng là con của tàu cộng.Chỉ có một mình TM ngày đêm ca tụng chúng mà thôi.
Đã là con thì Việt cộng đâu có chống cha Tàu cộng của chúng!!!
Chính nhân dân Việt Nam chống Tàu cộng chứ không phải mấy thằng Việt cộng, hiểu chưa?
Thực tế trong thời gian qua cũng chứng minh cho TM thấy rồi. Bất cứ người dân Việt nào trong nước chống tàu đều bị Việt cộng cấm và bắt giam. TM có thấy hay giả vờ nhắm mắt, bịt tai nói rằng ' tôi không thấy ' rồi làm cái loa cho việt cộng , hô hào: rằng ' Diệt hết VC rồi lấy ai chống Tàu ?
Nếu TM cố tình không biết, tôi nhắc lại cho: Việt cộng không bao giờ chống Tàu. Chính Nhân dân Việt Nam chống tàu. Nhân dân Việt Nam đã chống tàu từ ngàn năm nay. Hiểu chưa?
Lịch sử cận đại cho thấy, chẳng có thàng Việt cộng nào chống tàu hết ( tụi nó còn đứng bên kia bờ Bến Hải vỗ tay cười khi Tàu cộng xua tàu chiến đánh chiếm Hoàng Sa và khi hay tin Thiếu Tá Ngụy Văn Thà đã hy sinh trên biển để chống trả thằng cha tàu cộng của tụi nó)... Thế thì giết hết chúng, càng nhiều, càng nhanh,... nhân dân Việt Nam càng sớm được hưởng Tự Do.
Lần sau TM đừng có nói như vậy nữa nhé.

katumtran
_______________________
2015-09-10 5:08 GMT+02:00
Colleen Ha colleenha@yahoo.com

Lâu nay tôi thầm lo lắng ,một người kém thông minh , tánh tình độc ác như ông Lê Duy San mà làm thẩm phán thì không biết bao nhiêu người bị hàm oan thống khổ.

Thì ra ông chỉ là Phó Biện Lý , đỡ khổ cho dân lành biết bao nhiêu .
Tại sao tôi dám kết luận ông San kém thông minh?
Vì trong câu kinh nhật tụ́ng cua của ông ngắn ngủn mà đoạn trên "KHÔNG VỀ VN NẾU CÒN VIỆT CỘNG"
chửi cha đoạn dưới "MUỐN DIỆT TÀU CỘNG PHẢI DIỆT VC"
Không về thì làm sao mà diệt ? Xúi người ta diệt sạch rồi về ? Đó là chống cộng?
Ông San: "Muốn diệt Việt-cộng phải diệt Việt-gian "
Ông phát nón cối quá nhiều chứ có thấy ông diệt tên nào đâu .
TG đang ngồi vuốt râu nhâm nhi cafe trong Phước Lộc Thọ kìa , tới diệt coi chơi .Ông San xúi Cái Lủng ăn cứt gà .

Diệt hết VC rồi lấy ai chống Tàu ? Tàn nhẫn quá .
Anh TG ,nhìn dưới gầm giường thấy con chó giống trong hình này làm ơn cho nó cục xương , nó ngu quá ,đi ĩa không biết đường về đó anh.

TM
Đó đây


2018-10-17 - Mỹ-Triều : Bình Nhưỡng tố cáo « quỷ kế » của Washington - Bắc Triều Tiên, qua cơ quan tuyên truyền KCNA, công kích chính quyền Donald Trump có ý đồ đen tối duy trì lệnh trừng phạt Bình Nhưỡng và ngăn chận tiến trình hoà giải giữa hai miền Nam-Bắc

2018-10-17 - Việt Nam đăng cai tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc năm 2019 - Theo thông tin từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12-14/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam)

2018-10-17 - Mỹ lo ngại trước hành vi "cướp bóc" của Trung Quốc - "Mỹ rõ ràng không cố kìm chế Trung Quốc mà chỉ đưa ra quan điểm khác. Chúng tôi là hai cường quốc tại khu vực Thái Bình Dương và là hai nền kinh tế lớn. Sẽ có những lúc ...", chúng tôi giẫm chân lên nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ tìm cách để điều chỉnh hiệu quả mối quan hệ", Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hôm nay phát biểu

2018-10-16 - Cuốn sách cuối cùng của Stephen Hawking tiết lộ câu trả lời của ông cho "những câu hỏi lớn" - Không có Thượng đế. Không ai điều hành vũ trụ Có những dạng sinh vật thông minh ngoài vũ trụ - và cảnh báo phải cẩn thận. Sách cũng nói không thể loại trừ chuyện đi ngược thời gian

2018-10-16 - Chuyên gia nước ngoài: Việt Nam đã sẵn sàng ngồi vào ghế Hội đồng Bảo An - Tầm quan trọng của Việt Nam trong an ninh quốc tế đã tăng lên rõ rệt từ sau hội nghị Thượng đỉnh diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á — Thái Bình Dương (APEC) năm ngoái, khi đón tiếp thành công

2018-10-16 - Biển Đông không phải là tỉnh của Trung Quốc - Đó là khẳng định của Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton trong bối cảnh nước này đang gia tăng sức ép đối với Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực. Cố vấn John Bolton khẳng định Mỹ sẽ bảo vệ tự do hàng hải ở Biển Đông

2018-10-15 - Tự do mậu dịch: châu Âu và Việt Nam chạy đua với thời gian - Ủy ban Thương mại quốc tế thuộc Nghị Viện Châu Âu ngày 10/10/2018 vừa tổ chức một buổi điều trần về Hiệp định thương mại tự do và Hiệp định bảo vệ đầu tư giữa Liên Hiệp Châu Âu (EU) và Việt Nam.

2018-10-14 - Giáo Hoàng Phanxicô chấp nhận sự từ chức của Tổng Giám Mục Wuerl, áp lực bởi các chỉ trích - về cách xử lý các trường hợp lạm dụng tình dục của Hồng Y Wuerl. Nhưng dù Wuerl trở thành 1 trong các Hồng Y cao cấp nhất bị từ chức trong một năm nổi cộm nhiều vụ tai tiếng lạm dụng tình dục, GH Phanxicô cũng cho H.Y. hạ cánh nhẹ nhàng, viết thư ca ngợi và cho phép H.Y. ở lại như là một quản trị viên của Tổng giáo phận Washington cho đến khi tìm được người kế nhiệm.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-10-16 - Vài đoạn giảng Phật pháp ngắn gọn cho "người rao giảng Chúa" trên Facebook - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-10-11 - Ai Là NHÂN CHỨNG SỐNG của vụ xảy ra tại Chùa Lá Vàng? - Diễn Đàn -

● 2018-10-11 - Xin mọi người thôi gọi các LM, GM, GH là "Cha" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-10-10 - Chưa bao giờ các Giáo Hoàng Roman Catholic ... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-08 - CHIÊN TỬ và CHIÊN NÔ khác nhau ra sao? - Pham Hoàng Vương -

● 2018-10-06 - Nếu ở thời nay, Việt Nam đã có thêm một Phạm Nhật Vượng! - FB Doan Quang Minh -

● 2018-10-06 - Nghi ngờ về hiện hữu của God: Không thể bắt buộc con người phải tuân theo giáo điều nào đi trái vớ - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-10-04 - Nay đã hiểu tại sao TT Trump nói : "truyền thông là kẻ thù của nhân dân". - Lão Ông -

● 2018-10-03 - Vâng, Có Đức Chúa Trời. Cho nên ngôi mộ của quan thượng thư Việt Gian Tam Đại Ngô Đình Khả... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-02 - Tôi vì bảo vệ Đạo (Chúa) mà tiêu diệt 2 đứa nó là Đúng hay Sai? - VN.Answer.yahoo -

● 2018-10-02 - Chưa Có Một Dân Tộc Nào Trên Thế Giới Thờ Cúng Quân Xâm Lược - FB Song Phạm -

● 2018-09-30 - Đề nghị nhà thờ: chấm dứt dùng từ "phản Chúa, phản đạo" để miệt thị người bỏ đi nhà thờ - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-09-28 - Trong bài CNBC: McDonald’s thất bại tại Việt Nam, đâu là lý do ? - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-28 - Một người đàn bà có chồng nhưng lại có sản phẩm với người khác - FB Lan Phong -

● 2018-09-26 - Theo thông tin từ LHQ ngày 25/9/2018 nhân loại đang phải đối mặt với 4 đại họa - EDITH M. LEDERER and JENNIFER PELTZ -

● 2018-09-26 - Nghĩ về LM Nguyễn Duy Tân - FB Phú Lâm Châu -

● 2018-09-25 - Số phận Việt Nam lại cũng bị "vấn đề là cây Thập Ác" - Trần Quang Diệu -

● 2018-09-25 - Nhân Cách Linh Mục Trước Sự Ra Đi Của Chủ Tịch Nước - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-23 - TT Trump đổi luật: sẽ không cấp thẻ xanh và visa cho những ai đang ở Mỹ nhưng muốn xin trợ cấp - Mike Wilson -

● 2018-09-23 - Tại một số quốc gia phát triển lại là nơi có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-23 - Kinh Hòa Bình? Hòa Bình Đối Với Catô Rôma Giáo Là Chuyện Đãi Bôi - Ri Nguyễn -

● 2018-09-22 - Chuyện lùm xùm đề cử bổ nhiệm Brett M. Kavanaugh vào Tòa Tối Cao - Mike Wilson -

● 2018-09-19 - Ăn vạ đang dần trở thành 1"nghề" ở giáo phận Vinh - FB Nguyễn Tiến Trung -

● 2018-09-17 - Giao Kèo Thế Kỷ chỉ là trò đểu - Đây không phải là tiếng nói chống Do Thái hay thiên vị Palestine ! - Trudy Rubin -

● 2018-09-12 - Vẫn giữ nguyên bảng chữ Quốc ngữ, và các ký tự dấu câu, chỉ đổi mới "phương pháp dạy" đọc, - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-09 - Chúng ta là Nạn Nhân Ca-tô Giáo (NNCG) chứ không phải TNCS - Giác Hạnh -

● 2018-09-07 - Cha chỉ cho "đoàn kết" gữa giáo dân mà thôi - Cha dạy giáo dân sống "cô lập" giữa lòng dân tộc - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-09-07 - Ai Lấy Lại Từng Tấc Đất Cho Dân Ta? - Việt Dân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 >>>