●   Bản rời    

Công luận có biết là nó muốn giở thủ đoạn gì không? Con chiên Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân viết một c

From: Tran Quang Dieu [mailto:tranquangdieu@hotmail.com]
Sent: Sunday, September 13, 2015 6:09 PM
Subject: Dân tộc Việt cần phải điểm thẳng mặt con chiên Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân!FW: BỌN TÂY BẢO VỆ LÃNH THỔ VIỆT NAM

"Giáo Hoàng John Paul II (1978-2005), trong hơn 10 năm cuối cuộc đời, đi đến quốc gia nạn nhân nào của giáo hội, ông cũng xin lỗi lia lịa tất cả có đến hơn trên 100 lần và ông đã cho tổ chức một buổi đại lễ vô cùng long trọng vào sáng ngày Chủ Nhật 12/3/2000 tại Quảng Trường Peter, Roma để chính ông và các vị chức sắc cao cấp trong giáo triều Vatican đứng ra cáo thú bảy rặng núi tội ác với Chúa của Ngài. Việc này diễn ra trước sự chứng kiến tại chỗ của gần nửa triệu người và hàng trăm triệu khán thính giả khác qua các màn ảnh truyền hình ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vấn đề này đã được nhiều tác giả trình bày đầy đủ trong tuyển tập “Vatican Thú Tội và Xin Lỗi” (Garden Grove, CA: Giao Điểm, 2000) - (Nguyễn Mạnh Quang,http://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=6426).

Kính thưa công luận,

Con chiên (ngôn ngữ Việt còn gọi là con "cừu") Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân ở Thụy Sĩ có tạc tượng ông con nhà tam đại Việt gian Ngô Đình Diệm trong khu vườn nhà của ông ta.

Chuyện tạc tượng ông tam đại Việt gian (như thể hình nộm đứng canh chừng ăn trộm) thì mặc kệ Hồng Lĩnh. Thế nhưng Hồ Nam Trân viết như thế này là ngu xuẩn - khi nó dám mạt sát tổ tiên dân tộc Việt là "bán khai rừng rú lên con người." ! Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân? Nó đã trắng trợn hé lộ tâm cảnh vong nô phản quốc của nó về tai ách khốn nạn lúc mà thực dân xâm lăng Pháp xóa sổ quê hương Việt Nam trên bản đồ thế giới:

"Thực dân Pháp mang tới VN cái văn minh của người da trắng và chế độ bảo hộ là một giai đoạn tất nhiên của tiến hóa nhân loại. Hầu ngăn cản cái man rợ của bọn bán khai rừng rú lên con người."

Tôi là người đã từng đặt ra câu hỏi để chất vấn mang giá trị tố cáo cách nghiêm khắc đối với những kẻ mang tâm cảnh vong nô phản quốc là như thế này:

Nếu là "cái văn minh" (từ của Hồng Lĩnh) như thế nào đó, cho dù nó có "hấp dẫn" đến đâu đi chăng nữa. Thế nhưng, nếu bảo phải đổi lấy "cái văn minh" ấy bằng sự mất nước của chính mình, thì, thử hỏi có dân tộc nào ngu xuẩn để phải cam tâm làm chuyện như vậy?!

Dân tộc Việt chân chính, thế hệ trẻ hôm nay, trước lịch sử, đối với lối ngụy biện rất ngu xuẩn như thế ở con chiên Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân? Công luận có biết là nó muốn giở thủ đoạn gì không?

Nhận xét:

Nó vô trí, ngu muội, tưởng đâu viết một câu mạt hạng như thế là nó có thể chạy được tội cho những giáo giặc ngoại bang, giáo gian bản địa, và Việt gian phản quốc đã từng nghiền nát quê hương Việt Nam qua những tháng năm dài đau buồn và tủi nhục?

Không thể!

Trần Quang Diệu
__________________
From: hoangthucan@gmail.com
To: honamtran5@gmail.com

Rõ ràng con chiên tiến sĩ Hồng Lĩnh đã tự xác nhận mình là tên phản quốc, nhận giặc làm cha. Đã vậy ông còn tiến thêm bước nữa là phỉ báng tổ tiên nói giống của ông là "bọn man rợ bán khai rừng rú lên làm con người" nên nhớ khi thực dân Pháp xâm lăng VN CS chưa ra đời. Hơn nữa có thực dân mới có CS. Nói cách khác thực dân là cha đẻ ra cộng sản.

hta.
________________________
2015-09-13 22:10 GMT+02:00
Ts Hồng Lĩnh :

Cũng nên nhớ rằng, không có thứ thực dân nào nguy hại và mọi rợ hơn bọn thực dân CSVN. Bọn nầy không có quốc gia hay tổ quốc. CSVN là thứ thực dân làm mất lãnh thổ và giết người và tay sai cho Nga Tàu.

Còn thực dân Pháp chỉ là con buôn tìm kiếm thị trường và không có chủ trương giết người như CSVN.

Thực dân Pháp mang tới VN cái văn minh của người da trắng và chế độ bảo hộ là một giai đoạn tất nhiên của tiến hóa nhân loại. Hầu ngăn cản cái man rợ của bọn bán khai rừng rú lên con người.
________________________

2015-09-13 21:19 GMT+02:00
Hoang Thuc An :

Theo lý luận của tiến sĩ con chiên Hồng Lĩnh có lẽ người VN nên cám ơn thực dân Tây chắc? Có lẽ sẽ không có ai ngạc nhiên cái kiểu lý luận nhân giặc làm cha của các con chiên như ông.

Đã chẳng có giáo sư con chiên Vũ Linh Châu đề nghị Phật tử nên cảm ơn thực dân Pháp cướp nước ta rồi sao?

Có nghĩa là chẳng những họ (những con chiên bán nước) cám ơn thực dân đã cho họ cơm (theo đạo có gạo mà nấu) áo, nhà cửa, ruộng vườn (cướp của dân chúng) chức quyền, nhà nguyện, nhà thờ (cướp chùa của phât tử) đã đành, đàng này họ còn muốn phật tử phải cám ơn đám giặc cướp kia mới là đáng nói.

Câu hỏi đặt ra ở đây là : Trước khi trở thành con chiên họ thuộc giống dân gì, sinh đẻ ở đâu mà tán tận lương tâm quên hết cội nguồn dâng nước dâng hồn dâng xác cho giặc như vậy?
Ai trả lời được câu hỏi này, hởi các con chiên đang nhân danh công lý và bác ái?

hta.

_________________________
2015-09-13 13:34 GMT+02:00
Ts Hồng Lĩnh :

Khi người Pháp ra đi, họ đã trao lại cho TT Ngô Đình Diệm một giải non sông trải dài từ ẢI NAM QUAN ( gồm cà Bản Giốc) tới mũi Cà Mâu và Hoàng Sa cũng như Trường Sa.

Lúc Pháp vừa tới VN, lập tức, nhân danh Việt Nam, dùng chiến thuyền đuổi sạch hết chiến thuyền Tàu ra khỏi vùng Trường Sa và bắt ký thỏa ước nhìn nhận là của VN. Và đặt vấn đề ranh giới vài Tàu. Thác Bản Giốc thuộc VN. Hay không? Nhà Nguyễn sức mấy mà làm được và nay CSVN bán hết rồi. Bán voơi cái gía mấy đóng súng ống đề đặt chế độ CS lên dân VN.

Như vậy là người Phảp đã ngăn chận được giặc phuơng Bắc cho Việt Nam trong suốt gần 100 năm.

Hồng Lĩnh
Đó đây


2018-02-21 - Học sinh nằm trước Tòa Bạch Ốc biểu tình, đòi kiểm soát súng - Hơn một chục học sinh hôm Thứ Hai “biểu tình nằm” trước Tòa Bạch Ốc trong 3 phút để đòi hỏi chính quyền có biện pháp kiểm soát súng. Ba phút là thời gian mà hung thủ Nicolas Cruz nổ súng

2018-02-20 - Giáo viên bị giết trong vụ nổ súng ở trường học từng nói với vị hôn phu của mình phải nói gì nếu ông là nạn nh - Vị hôn thê của giáo viên Scott Beigel, Gwen Gossler, nói với những người tham dự tang lễ hôm Chủ nhật rằng Scott và cô đang xem tin tức về vụ bắn súng ở trường học khác, Scott bảo cô hãy nói thật anh ta tệ như thế nào nếu anh bị giết trong trường học.

2018-02-20 - Nigeria: hôm thứ Hai, giáo hoàng lùi bước, chấp nhận cho giám mục Peter Okpaleke từ chức - Giám mục ở Ahiara, Nigerian (do GH Benedict 16 bổ nhậm năm 2012) đã bị các linh mục trong giáo phận phản đối trong nhiều năm qua. Việc GH nhượng bộ này tạo ra tiền lệ, có thể gây tiếng vang ở Chile và các nơi khác khi thẩm quyền của giáo hoàng bị thách thức. Hồi tháng 6 năm qua, GH Francis cáo buộc khắc nghiệt các linh mục thuộc giáo phận Ahiara phía Nam Nigeria, rằng họ sẽ mất việc nếu không vâng lời và chấp nhận Đức ông Peter Okpaleke làm giám mục của họ.

2018-02-20 - Bỉnh bút tờ Fox News quở trách ông Trump im lặng về việc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ. - Smith, người đã thường thách thức TT Trump bất chấp Tổng Thống luôn khen ngợi Fox News, đã xé toạc các câu viết của Trump về cuộc điều tra của Nga và cách mà Trump đã tấn công nhiều quan chức, bao gồm cả những người trong chính quyền ông, nhưng không phải là Nga.

2018-02-20 - Đánh nhau vì một hành khách đánh rấm liên tục khiến máy bay phải đáp khẩn cấp - Phi hành đoàn bị cáo buộc đã không giúp hành khách sau khi có khiếu nại, dẫn đến cuộc ấu đả. Cuối cùng máy bay phải chuyển hướng tới sân bay Vienna để hạ cánh khẩn cấp.

2018-02-18 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh Tổng Thống Mỹ - được nhớ vào ngày thứ hai tuần thứ 3 của tháng hai. Lúc đầu lễ được dành để kính TT đầu tiên của Hoa Kỳ: George Washington. Về sau, nhớ thêm TT A. Lincoln và mở rộng cho các vị TT.

2018-02-17 - Người mẹ bị phạt 7 ngày vì trái lệnh tòa: đã rửa tội con gái theo đạo của mình - Tranh quyền nuôi con, người cha có lệnh tòa cấm người mẹ rửa tội con theo niềm tin của mẹ. Nhưng người mẹ đã đem con rửa tội, phải đối mặt với án phạt vì vi phạm án lệnh.

2018-02-16 - Nhà Trắng từ chối phổ biến hình ảnh của Trump ký luật giảm điều kiện cho bệnh tâm thần được có súng - Vụ nổ súng ở Florida: Các cơ quan truyền thông Mỹ yêu cầu bắt đầu sau khi Tổng thống Hoa Kỳ ký vào dự luật vào ngày 28 tháng 2 năm ngoái, chỉ một tháng sau khi nhậm chức.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-02-23 - Ai sủa càn? Tôi viết có chủ đề, chỗ nào đúng sai thì ông Nhon Nguyen cứ chỉ ra - Huy Thái -

● 2018-02-23 - Mục sư Billy Graham soạn kế hoạch VN cho Bạch Ốc: Truyền giáo Tin Lành - Diễn Đàn -

● 2018-02-22 - Hoàng Sa - Hạm trưởng HQ16: Tôi luôn luôn khẳng định HQ4, HQ5 không trực chiến với tàu Trung Cộng, - Hạm trưởng Lê Văn Thự -

● 2018-02-22 - Tháng 2.1979 -Trung Quốc tấn công Việt Nam, Liên Xô ở đâu sao không giúp ? - FB Trang thông tin chống phản động -

● 2018-02-21 - Mậu Thân 68 - Cần nghe những nhân chứng rất tin cậy - đừng dựa vào vài nhân chứng lẻ tẻ, - Trần Khách Quan -

● 2018-02-21 - Tội ác trước đây của bọn hoài Ngô Đảng Cần Lao “Công giáo” - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-21 - Giải mã lý do phải giấu tên Ngô Đình Diệm trên mộ bia - Phương Hoàng GV -

● 2018-02-20 - Khi các giáo xứ liên kết chặt chẽ rồi, thì bọn nó gián một đòn phản bội - Giác Hạnh -

● 2018-02-20 - Không những "Ấp Chiến Lược" cần phải đạp đổ - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-19 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh các Tổng Thống Mỹ - FB Quên Hoài -

● 2018-02-15 - Canh tân - Chúng mày mù hay sao mà không thấy Việt Nam đang canh tân? - Việt Dân -

● 2018-02-14 - Chuyện sứ thần nhà Nguyễn đi Pháp kể với triều Vua Tự Đức về các ngọn đèn treo ngược: PHỊA - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - TẾT TA & TẾT TÂY và Hôn nhân lương giáo - Quân Lê -

● 2018-02-14 - Theo ông Paul Krugman, người đoạt giải Nobel Kinh Tế năm 2008 - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - Valentine & Tình Yêu - Thơ Thích Phước Toàn -

● 2018-02-11 - Tại sao tín đồ Phật Giáo ở hải ngoại không gia nhập nhóm người theo đạo Ca Tô chống VC? - Wissai -

● 2018-02-11 - Cho xem căn cước của anh bạn VNCH chút đi - FB Quên Hoài -

● 2018-02-10 - Việt Khang đã viết "Anh Là Ai?" - nay mai sẽ có bài "Chị Là Ai?" - Phạm Hoàng Vương -

● 2018-02-09 - Mời xem phim "The Real History of the evil Roman Catholic Church" - Văn Cát giới thiệu -

● 2018-02-09 - Sao không hỏi "Việt Nam tôi đâu" lúc Việt Nam bị xóa tên trên bản đồ thế giới từ Hịch Cần Vương? - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Hiểm họa không hề dứt - bất kể thời nào Công giáo cầm quyền thì họ quyết diệt tất cả các thành - Giác Hạnh + Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Mời nghe: Những Mùa Xuân Tha Hương - Thủy Lâm Synh -

● 2018-02-08 - Ông James Mattis thăm Việt Nam với tư cách là bộ trưởng quốc phòng Mỹ chứ không phải con chiên - Ri Nguyễn vs HS chủ báo Đất Mẹ -

● 2018-02-07 - Phi Thuyền Falcon Heavy - Chuyến thử nghiệm thành công - Tùng Lê -

● 2018-02-06 - Paul Ryan, chủ tịch Hạ viện, ăn nói lạng quạng, - Mike Wilson -

● 2018-02-05 - Phóng sanh có 3 ý nghĩa - FB Thích Phước Toàn -

● 2018-02-03 - Sự thất bại kinh tế của chủ nghĩa cộng sản trước đây không BIỆN MINH được cho việc THEO GIẶC - Việt Dân -

● 2018-02-01 - “Tuyệt Quán Luận” của Sơ Tổ Bồ Đề Đạt Ma - Duyên Sinh -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 >>>