●   Bản rời    

Công luận có biết là nó muốn giở thủ đoạn gì không? Con chiên Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân viết một c

From: Tran Quang Dieu [mailto:tranquangdieu@hotmail.com]
Sent: Sunday, September 13, 2015 6:09 PM
Subject: Dân tộc Việt cần phải điểm thẳng mặt con chiên Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân!FW: BỌN TÂY BẢO VỆ LÃNH THỔ VIỆT NAM

"Giáo Hoàng John Paul II (1978-2005), trong hơn 10 năm cuối cuộc đời, đi đến quốc gia nạn nhân nào của giáo hội, ông cũng xin lỗi lia lịa tất cả có đến hơn trên 100 lần và ông đã cho tổ chức một buổi đại lễ vô cùng long trọng vào sáng ngày Chủ Nhật 12/3/2000 tại Quảng Trường Peter, Roma để chính ông và các vị chức sắc cao cấp trong giáo triều Vatican đứng ra cáo thú bảy rặng núi tội ác với Chúa của Ngài. Việc này diễn ra trước sự chứng kiến tại chỗ của gần nửa triệu người và hàng trăm triệu khán thính giả khác qua các màn ảnh truyền hình ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vấn đề này đã được nhiều tác giả trình bày đầy đủ trong tuyển tập “Vatican Thú Tội và Xin Lỗi” (Garden Grove, CA: Giao Điểm, 2000) - (Nguyễn Mạnh Quang,http://sachhiem.net/index.php?content=showrecipe&id=6426).

Kính thưa công luận,

Con chiên (ngôn ngữ Việt còn gọi là con "cừu") Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân ở Thụy Sĩ có tạc tượng ông con nhà tam đại Việt gian Ngô Đình Diệm trong khu vườn nhà của ông ta.

Chuyện tạc tượng ông tam đại Việt gian (như thể hình nộm đứng canh chừng ăn trộm) thì mặc kệ Hồng Lĩnh. Thế nhưng Hồ Nam Trân viết như thế này là ngu xuẩn - khi nó dám mạt sát tổ tiên dân tộc Việt là "bán khai rừng rú lên con người." ! Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân? Nó đã trắng trợn hé lộ tâm cảnh vong nô phản quốc của nó về tai ách khốn nạn lúc mà thực dân xâm lăng Pháp xóa sổ quê hương Việt Nam trên bản đồ thế giới:

"Thực dân Pháp mang tới VN cái văn minh của người da trắng và chế độ bảo hộ là một giai đoạn tất nhiên của tiến hóa nhân loại. Hầu ngăn cản cái man rợ của bọn bán khai rừng rú lên con người."

Tôi là người đã từng đặt ra câu hỏi để chất vấn mang giá trị tố cáo cách nghiêm khắc đối với những kẻ mang tâm cảnh vong nô phản quốc là như thế này:

Nếu là "cái văn minh" (từ của Hồng Lĩnh) như thế nào đó, cho dù nó có "hấp dẫn" đến đâu đi chăng nữa. Thế nhưng, nếu bảo phải đổi lấy "cái văn minh" ấy bằng sự mất nước của chính mình, thì, thử hỏi có dân tộc nào ngu xuẩn để phải cam tâm làm chuyện như vậy?!

Dân tộc Việt chân chính, thế hệ trẻ hôm nay, trước lịch sử, đối với lối ngụy biện rất ngu xuẩn như thế ở con chiên Hồng Lĩnh Hồ Nam Trân? Công luận có biết là nó muốn giở thủ đoạn gì không?

Nhận xét:

Nó vô trí, ngu muội, tưởng đâu viết một câu mạt hạng như thế là nó có thể chạy được tội cho những giáo giặc ngoại bang, giáo gian bản địa, và Việt gian phản quốc đã từng nghiền nát quê hương Việt Nam qua những tháng năm dài đau buồn và tủi nhục?

Không thể!

Trần Quang Diệu
__________________
From: hoangthucan@gmail.com
To: honamtran5@gmail.com

Rõ ràng con chiên tiến sĩ Hồng Lĩnh đã tự xác nhận mình là tên phản quốc, nhận giặc làm cha. Đã vậy ông còn tiến thêm bước nữa là phỉ báng tổ tiên nói giống của ông là "bọn man rợ bán khai rừng rú lên làm con người" nên nhớ khi thực dân Pháp xâm lăng VN CS chưa ra đời. Hơn nữa có thực dân mới có CS. Nói cách khác thực dân là cha đẻ ra cộng sản.

hta.
________________________
2015-09-13 22:10 GMT+02:00
Ts Hồng Lĩnh :

Cũng nên nhớ rằng, không có thứ thực dân nào nguy hại và mọi rợ hơn bọn thực dân CSVN. Bọn nầy không có quốc gia hay tổ quốc. CSVN là thứ thực dân làm mất lãnh thổ và giết người và tay sai cho Nga Tàu.

Còn thực dân Pháp chỉ là con buôn tìm kiếm thị trường và không có chủ trương giết người như CSVN.

Thực dân Pháp mang tới VN cái văn minh của người da trắng và chế độ bảo hộ là một giai đoạn tất nhiên của tiến hóa nhân loại. Hầu ngăn cản cái man rợ của bọn bán khai rừng rú lên con người.
________________________

2015-09-13 21:19 GMT+02:00
Hoang Thuc An :

Theo lý luận của tiến sĩ con chiên Hồng Lĩnh có lẽ người VN nên cám ơn thực dân Tây chắc? Có lẽ sẽ không có ai ngạc nhiên cái kiểu lý luận nhân giặc làm cha của các con chiên như ông.

Đã chẳng có giáo sư con chiên Vũ Linh Châu đề nghị Phật tử nên cảm ơn thực dân Pháp cướp nước ta rồi sao?

Có nghĩa là chẳng những họ (những con chiên bán nước) cám ơn thực dân đã cho họ cơm (theo đạo có gạo mà nấu) áo, nhà cửa, ruộng vườn (cướp của dân chúng) chức quyền, nhà nguyện, nhà thờ (cướp chùa của phât tử) đã đành, đàng này họ còn muốn phật tử phải cám ơn đám giặc cướp kia mới là đáng nói.

Câu hỏi đặt ra ở đây là : Trước khi trở thành con chiên họ thuộc giống dân gì, sinh đẻ ở đâu mà tán tận lương tâm quên hết cội nguồn dâng nước dâng hồn dâng xác cho giặc như vậy?
Ai trả lời được câu hỏi này, hởi các con chiên đang nhân danh công lý và bác ái?

hta.

_________________________
2015-09-13 13:34 GMT+02:00
Ts Hồng Lĩnh :

Khi người Pháp ra đi, họ đã trao lại cho TT Ngô Đình Diệm một giải non sông trải dài từ ẢI NAM QUAN ( gồm cà Bản Giốc) tới mũi Cà Mâu và Hoàng Sa cũng như Trường Sa.

Lúc Pháp vừa tới VN, lập tức, nhân danh Việt Nam, dùng chiến thuyền đuổi sạch hết chiến thuyền Tàu ra khỏi vùng Trường Sa và bắt ký thỏa ước nhìn nhận là của VN. Và đặt vấn đề ranh giới vài Tàu. Thác Bản Giốc thuộc VN. Hay không? Nhà Nguyễn sức mấy mà làm được và nay CSVN bán hết rồi. Bán voơi cái gía mấy đóng súng ống đề đặt chế độ CS lên dân VN.

Như vậy là người Phảp đã ngăn chận được giặc phuơng Bắc cho Việt Nam trong suốt gần 100 năm.

Hồng Lĩnh
Đó đây


2018-10-17 - Mỹ-Triều : Bình Nhưỡng tố cáo « quỷ kế » của Washington - Bắc Triều Tiên, qua cơ quan tuyên truyền KCNA, công kích chính quyền Donald Trump có ý đồ đen tối duy trì lệnh trừng phạt Bình Nhưỡng và ngăn chận tiến trình hoà giải giữa hai miền Nam-Bắc

2018-10-17 - Việt Nam đăng cai tổ chức Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc năm 2019 - Theo thông tin từ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Đại lễ Vesak Liên Hợp Quốc 2019 sẽ diễn ra từ ngày 12-14/5/2019 tại Trung tâm Văn hóa Phật giáo Tam Chúc (xã Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam)

2018-10-17 - Mỹ lo ngại trước hành vi "cướp bóc" của Trung Quốc - "Mỹ rõ ràng không cố kìm chế Trung Quốc mà chỉ đưa ra quan điểm khác. Chúng tôi là hai cường quốc tại khu vực Thái Bình Dương và là hai nền kinh tế lớn. Sẽ có những lúc ...", chúng tôi giẫm chân lên nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ tìm cách để điều chỉnh hiệu quả mối quan hệ", Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ James Mattis hôm nay phát biểu

2018-10-16 - Cuốn sách cuối cùng của Stephen Hawking tiết lộ câu trả lời của ông cho "những câu hỏi lớn" - Không có Thượng đế. Không ai điều hành vũ trụ Có những dạng sinh vật thông minh ngoài vũ trụ - và cảnh báo phải cẩn thận. Sách cũng nói không thể loại trừ chuyện đi ngược thời gian

2018-10-16 - Chuyên gia nước ngoài: Việt Nam đã sẵn sàng ngồi vào ghế Hội đồng Bảo An - Tầm quan trọng của Việt Nam trong an ninh quốc tế đã tăng lên rõ rệt từ sau hội nghị Thượng đỉnh diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á — Thái Bình Dương (APEC) năm ngoái, khi đón tiếp thành công

2018-10-16 - Biển Đông không phải là tỉnh của Trung Quốc - Đó là khẳng định của Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton trong bối cảnh nước này đang gia tăng sức ép đối với Trung Quốc trên nhiều lĩnh vực. Cố vấn John Bolton khẳng định Mỹ sẽ bảo vệ tự do hàng hải ở Biển Đông

2018-10-15 - Tự do mậu dịch: châu Âu và Việt Nam chạy đua với thời gian - Ủy ban Thương mại quốc tế thuộc Nghị Viện Châu Âu ngày 10/10/2018 vừa tổ chức một buổi điều trần về Hiệp định thương mại tự do và Hiệp định bảo vệ đầu tư giữa Liên Hiệp Châu Âu (EU) và Việt Nam.

2018-10-14 - Giáo Hoàng Phanxicô chấp nhận sự từ chức của Tổng Giám Mục Wuerl, áp lực bởi các chỉ trích - về cách xử lý các trường hợp lạm dụng tình dục của Hồng Y Wuerl. Nhưng dù Wuerl trở thành 1 trong các Hồng Y cao cấp nhất bị từ chức trong một năm nổi cộm nhiều vụ tai tiếng lạm dụng tình dục, GH Phanxicô cũng cho H.Y. hạ cánh nhẹ nhàng, viết thư ca ngợi và cho phép H.Y. ở lại như là một quản trị viên của Tổng giáo phận Washington cho đến khi tìm được người kế nhiệm.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-10-16 - Vài đoạn giảng Phật pháp ngắn gọn cho "người rao giảng Chúa" trên Facebook - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-10-11 - Ai Là NHÂN CHỨNG SỐNG của vụ xảy ra tại Chùa Lá Vàng? - Diễn Đàn -

● 2018-10-11 - Xin mọi người thôi gọi các LM, GM, GH là "Cha" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-10-10 - Chưa bao giờ các Giáo Hoàng Roman Catholic ... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-08 - CHIÊN TỬ và CHIÊN NÔ khác nhau ra sao? - Pham Hoàng Vương -

● 2018-10-06 - Nếu ở thời nay, Việt Nam đã có thêm một Phạm Nhật Vượng! - FB Doan Quang Minh -

● 2018-10-06 - Nghi ngờ về hiện hữu của God: Không thể bắt buộc con người phải tuân theo giáo điều nào đi trái vớ - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-10-04 - Nay đã hiểu tại sao TT Trump nói : "truyền thông là kẻ thù của nhân dân". - Lão Ông -

● 2018-10-03 - Vâng, Có Đức Chúa Trời. Cho nên ngôi mộ của quan thượng thư Việt Gian Tam Đại Ngô Đình Khả... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-02 - Tôi vì bảo vệ Đạo (Chúa) mà tiêu diệt 2 đứa nó là Đúng hay Sai? - VN.Answer.yahoo -

● 2018-10-02 - Chưa Có Một Dân Tộc Nào Trên Thế Giới Thờ Cúng Quân Xâm Lược - FB Song Phạm -

● 2018-09-30 - Đề nghị nhà thờ: chấm dứt dùng từ "phản Chúa, phản đạo" để miệt thị người bỏ đi nhà thờ - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-09-28 - Trong bài CNBC: McDonald’s thất bại tại Việt Nam, đâu là lý do ? - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-28 - Một người đàn bà có chồng nhưng lại có sản phẩm với người khác - FB Lan Phong -

● 2018-09-26 - Theo thông tin từ LHQ ngày 25/9/2018 nhân loại đang phải đối mặt với 4 đại họa - EDITH M. LEDERER and JENNIFER PELTZ -

● 2018-09-26 - Nghĩ về LM Nguyễn Duy Tân - FB Phú Lâm Châu -

● 2018-09-25 - Số phận Việt Nam lại cũng bị "vấn đề là cây Thập Ác" - Trần Quang Diệu -

● 2018-09-25 - Nhân Cách Linh Mục Trước Sự Ra Đi Của Chủ Tịch Nước - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-23 - TT Trump đổi luật: sẽ không cấp thẻ xanh và visa cho những ai đang ở Mỹ nhưng muốn xin trợ cấp - Mike Wilson -

● 2018-09-23 - Tại một số quốc gia phát triển lại là nơi có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-23 - Kinh Hòa Bình? Hòa Bình Đối Với Catô Rôma Giáo Là Chuyện Đãi Bôi - Ri Nguyễn -

● 2018-09-22 - Chuyện lùm xùm đề cử bổ nhiệm Brett M. Kavanaugh vào Tòa Tối Cao - Mike Wilson -

● 2018-09-19 - Ăn vạ đang dần trở thành 1"nghề" ở giáo phận Vinh - FB Nguyễn Tiến Trung -

● 2018-09-17 - Giao Kèo Thế Kỷ chỉ là trò đểu - Đây không phải là tiếng nói chống Do Thái hay thiên vị Palestine ! - Trudy Rubin -

● 2018-09-12 - Vẫn giữ nguyên bảng chữ Quốc ngữ, và các ký tự dấu câu, chỉ đổi mới "phương pháp dạy" đọc, - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-09 - Chúng ta là Nạn Nhân Ca-tô Giáo (NNCG) chứ không phải TNCS - Giác Hạnh -

● 2018-09-07 - Cha chỉ cho "đoàn kết" gữa giáo dân mà thôi - Cha dạy giáo dân sống "cô lập" giữa lòng dân tộc - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-09-07 - Ai Lấy Lại Từng Tấc Đất Cho Dân Ta? - Việt Dân -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 >>>