●   Bản rời    

Lý-Tống, Khả Năng Tuyệt Thực Tuyệt Ẩm - Sự Thật Về Lý-Tống


From: CSQG
Sent: Wednesday, May 30, 2012 12:22 AM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] Fw: (CHÍNH NGHĨA): LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Chúng tôi được biết sách "Sự Thật Về Lý-Tống"
của Nhóm Sự Thật biên soạn sẽ biếu tặng, không bán.

--- On Tue, 5/29/12, Van Lam wrote:
From: Van Lam
Subject: [ChinhNghiaViet] Fw: (CHÍNH NGHĨA): LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM
Date: Tuesday, May 29, 2012, 10:24 PM

Trong tay tôi có một cuốn SỰ THẬT VỀ LÝ TỐNG anh em gửi biếu dày 314 trang vạch rõ tất cả những trò bịp bợm trơ tráo của Lý Tống vậy thì kẻ BA XẠO là Nguyễn Phi Thọ chứ không phải là ông Sáu Góp Gió. Tôi nhớ trên diễn đàn có bản điện tử. Chuyện Lê văn Tống sau khi bị bắn rơi đã tham sống sợ chết lên đài VC kêu đích danh từng người trong không đoàn của y đầu hàng là có thật do chính đồng đội của y còn sống sót kể lại. Ông Sáu Góp Gió đánh máy sai mà thôi.

----- Forwarded Message -----
From: Phi-Tho Nguyen
To: chinhnghia@yahoogroups.com
Sent: Tuesday, May 29, 2012 4:37 PM
Subject: (CHÍNH NGHĨA): Re: (CHÃNH NGHĨA): Re: Về: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Ông Vĩnh Châu là cựu tình báo HQ mà ông không biết Ông Sáu Góp Gió, có người gọi là Sáu Hồ Hởi (ở Seattle WA), một thành viên trong đám Giao Điểm, chứng tỏ nghề nghiệp cũ của ông bị "xuống cấp" rồi đó. Xin đừng gởi mua sách về cuộc đời ông Lý Tống do ông Sáu Hồ Hởi quảng cáo. Ba xạo. HS


-----Original Message-----
From: Chau Nguyen
Subject: (CHÃNH NGHĨA): Re: Về: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Thưa quý vị,
Cùng người có tên góp gió,
Qua nội dung email của ông Góp Gío này tôi không thể im lặng, nếu không muốn nói là tức giận về sự xuyên tạc đầy ác ý, như sau:
1.- Tháng 2-1975 trong một phi vụ ở Ba Ngòi Khánh Hoà, máy bay LT bị VC bắn hạ buổi sáng. Buổi tối LT lên đài phát thanh VC kêu gọi đích danh họ, tên, cấp bậc từng cấp chỉ huy trong đơn vị ra hàng… để được VC khoan hồng !
Thưa quý vị,
Chỉ trong một đọan này chứng tỏ tên Góp Gío không biết gì mà chỉ nói bậy.
Tôi là một chứng nhân trong những ngày cuối cùng trận chiến tại Phan Rang. Là một sĩ quan Sưu Tập Tình Báo tại Tiểu Khu Ninh Thuận và không bỏ chạy cho đến ngày Cộng quân tiến chiếm Phan Rang. Những hình ảnh như còn in trong trí nhớ của tôi.
Chi tiết trên của Góp Gío hòan tòan không đúng sự thật vì Cộng quân tấn công vào Phan Rang theo quốc lộ 1 từ Cam Ranh vào sáng ngày 16 tháng 3 năm 1975.(Không phải tháng 2-1975) như Góp Gío viết. Trong lúc, khỏang 9 giờ sáng, đang chuẩn bị vào làm việc tại Phòng 2, TK Ninh Thuận, nhìn về hứong Cam Ranh, tôi thấy 2 chiếc phản lực cơ A37 nhào lộn thả bom dọc theo Quốc Lộ 1 để yểm trợ cho các đơn vị Dù và Bộ Binh đang tử chiến với Cộng Quân (Các địa danh từ Quận Du Long đến các thôn Ba Tháp, Gò Đền…). hơn nửa giờ sau, một phản lực cơ bay đi và một chiếc khác mất dạng trong vùng Cam Ranh. (Sau này được biết chiếc A37 bị bắn rơi là của Phi Công Lý Tống).

Trong một bài viết trên tờ Báo Đất Mẹ, số 100 (tháng 8, năm 2002), tôi đã ghi lại những hình ảnh này :” Tại Phan Rang, ngày 17 tháng 4 năm 1975, Tướng Sang (Chuẩn Tướng Phạm Ngọc Sang, Tư Lệnh Sư Đòan 6 Không Quân) đã kêu gọi các Chiến Sĩ QL/VNCH buông súng đầu hàng trong khi trận chiến giữa ta và địch còn đang tiếp diễn”.
Trong lúc hai Tiểu Đòan Địa Phương Quân, Thần Long và Thần Hổ của TK Ninh Thuận (Th Tá Kiệt và ??) không chịu đầu hàng, vẫn tiếp tục chiến đấu nên bọn VC đã dùng loa phóng thanh của xe thông tin VNCH phát những lời kêu gọi này dọc theo các ngã đường Phan Rang.

Người ta thường nói:”Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, chứ đừng vì ác ý, ganh tị…hay gì đó mà viết lên những lời mình không biết hay không đúng sự thật.
Nếu ông Góp Gío có lòng tự trọng, nên ngõ lời xin lỗi về những điều mình đã viết sai sự thật. Mong lắm thay !!
Nguyễn Vĩnh Châu
(SQ/Sưu Tập TB/HQ Tiểu Khu Ninh Thuận)

------------------------
Từ: Gop gio
Đã gửi 15:25 Thứ Hai, 28 tháng 5 2012
Chủ đề: Re: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Anh Hùng Lý Tống ư ???
Dưới đây xin liệt kê vài hành động chứng tỏ khả năng, mưu trí và lòng dũng cảm của “anh hùng” Lý Tống :
1.- Tháng 2-1975 trong một phi vụ ở Ba Ngòi Khánh Hoà, máy bay LT bị VC bắn hạ buổi sáng. Buổi tối LT lên đài phát thanh VC kêu gọi đích danh họ, tên, cấp bậc từng cấp chỉ huy trong đơn vị ra hàng… để được VC khoan hồng !
2.- Trong phiên xử LT tại toà án VC ở thành Hồ, LT được “tự do” nhờ người mua bó hoa để tặng cho cô tiếp viên hàng không VC, được bà Nam Trân chủ đài truyền hình ở Mỹ tới thu hình… Đặc biệt LT đã “nâng bi” VC rằng : “Khi ở Hoa Kỳ tôi tưởng rằng ở VN không có dân chủ và nhân quyền. Hôm nay tôi mới hiểu rằng ở VN có dân chủ và nhân quyền ! Đây là phiên toà có tính cách quốc tế rất dân chủ ! Đó là điểm son của Cách Mạng.”
Hai hành động trên đây đã chứng tỏ khả năng và mưu trí của “anh hùng” Lý Tống.
3.- Cái trò bịp bợm của LT đã bị vạch rõ qua các phi vụ rải truyền đơn tại Sài Gòn là do Tình báo VC đạo diễn. Cả 2 lần đều không có “báo động không tặc”, không có máy bay VC lên ngăn cãn hay truy kích. Nếu bị buộc tội không tặc cướp máy bay rải truyền đơn thì khi LT ra tù Thái Lan rồi vẫn bị chánh phủ HK đưa ra toà xét xử lần nữa về tội “không tặc”. Không bị buộc tội không tặc tức là cướp mấy bay… “bịp”. Chuyện này chỉ lừa được đám con nít cù lần !
Còn cái gọi là Phi vụ “Phạm Hữu” càng bị lộ liễu bịp bợm. Toà Tổng Lãnh Sự Đại Hàn ở Mỹ đã xác minh không hề có chuyện xảy ra như LT đã vung vít khoác lác !
4.- Cuối cùng về mặt đạo đức, LT đúng là tên đĩ đực, một con quỷ râu xanh đáng kinh tỡm. Dụ dỗ con gái của bạn mình (Ông Đặng Thiên Sơn) rồi còn đem bêu xấu, tung lên net cả hình ảnh… lấy làm thoả mãn như một chiến công ! Thiệt quả là đồi bại. Thật đáng mặt là “anh hùng” dâm tặc ! Đó là chưa kể còn vô số đàn bà con gái khác LT cũng tung lên net khoe thành tích.
Xin quý vị đức cao trọng vọng hãy thưởng thức mấy vần thơ dâm loạn của chính “anh hùng” LT đưa lên net. (Trích sách SỰ THẬT về LÝ TỐNG trang 103) :
Chinh phục mỹ nương phải thắng trên giường !
Nhất thủ, nhì râu, tam đầu, tứ củ.

..(BBT-SH cắt bỏ phần còn lại của bài thơ)...
***
Quý vị nào thấy rằng bấy nhiêu đó không đủ yếu tố để “Vinh Danh” anh hùng Lý Tống, xin hãy tìm đọc quyển “Sự Thật về Lý Tống” mới vừa xuất bản. Nhóm Sự Thật sẵn sàng biếu không cho bất cứ ai muốn nhận sách. Xin liên lạc :
Nhóm Sự Thật
2844 Ciera Way
San Jose, 95148
Kính chào Quý vị.
GÓP GIÓ 28-5-2012

From: Dung Ngo
To: gopgionews@yahoo.com; hoan.le94@yahoo.com; tamtruc_sanjose@yahoo.com
Sent: Tuesday, May 29, 2012 12:10 AM
Subject: Fw: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM
MỘT SỰ THẬT LÀ : Khả năng + Mưu trí + Lòng dũng cảm của Lý Tống chưa ai làm được hoặc dám hy sinh thân mình hành động được. Còn cá tính mỗi con người Trời sinh ra, chỉ là cái tôi như hạt bụi.

Làm cách mạng hay làm chính trị hay nói chung trên đường tranh đấu, nếu có thủ thuật là chuyện thường tình. Miễn là cho đại nghĩa. Bươi móc hoặc đặt chuyện lặt vặt không đáng, không nên.

----- Forwarded Message ----
From: Gop gio
Sent: Mon, May 28, 2012 7:15:37 AM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Kính thưa tất cả Quý Vị,
Tại sao chúng ta cứ tranh cãi mãi về Lý Tống ?
Một số nhỏ thì tôn vinh Lý Tống cho là “Anh Hùng”. Nhưng nhiều người thì lại cho Lý Tống chỉ là một “Anh Hề”, tên “Đại Bịp”; thậm chí c ó người còn to gan lớn mật dám gọi Lý Tống là con Quỷ Râu Xanh, v.v…
Đề nghị tất cả những ai BINH hoặc CHỐNG Lý Tống, hãy liên lạc ngay với “NHÓM SỰ THẬT” để được “biếu không” một quyển sách “SỰ THẬT về LÝ TỐNG” để tự tìm lấy câu trả lời … khoẻ re hà !!!
Muốn có sách SỰ THẬT VỀ LÝ TỐNG xin liên lạc :
NHÓM SỰ THẬT
2844 Ciero Way
San Jose, CA 95148
Email: nhomsuthat09@gmail.com
Hy vọng tất cả sẽ hài lòng ! Hì… hì…
GÓP GIÓ 27-5-2012

------From: Hoan Le
Sent: Monday, May 28, 2012 1:54 AM
Subject: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

TRANTAMTRUC dúng là tên "tào lao, bá láp" . Lý Tống vì chống cộng mà mắc vòng lao lý . Không an ủi thì thôi sao lại mĩa mai người đang đau khổ . Đúng là dân vô lương tâm .
Lính tàu bò .ca

From: TRANTAMTRUC
Sent: Sunday, May 27, 2012 3:24:17 PM
Subject: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Những ai ủng hộ Lý-Tống đừng có lo, chuyện không có gì là ầm ỉ.
Trong vụ tranh đấu cho cái tên Little Saigon , "anh hùng" Lý-Tống đã tuyệt thực, tuyệt ẩm 28 ngày đêm nhưng sức khoẻ vẫn không hề chi, bao nhiêu đó có ăn thua gì ? Bao nhiêu đó có ăn nhằm chi ?
Vậy thì hôm nay Lý-Tống bắt đầu tuyệt thực, tuyệt ẩm cho đến ngày xử là 22.6.12 cũng chỉ non 3 tuần lễ thì bao nhiêu đó có ăn thua gì ? Bao nhiêu đó có ăn nhằm chi ? .
"Anh hùng" Lý-Tống từng tuyệt thực nhiều lần, dài ngày tháng hơn mà vẫn khoẻ re như con bò kéo xe. Tại sao hôm nay "anh hùng" lại tuyên bố là chỉ tuyệt thực, tuyệt ẩm từ 07 đến 10 ngày là sẽ hôn mê.
Sao kỳ vậy nè ? Hay là những lần tuyệt thực, tuyệt ẩm trước đây, người "anh hùng" đã lén lút chui vào lều ăn vụng, uống sâm trộm ?
Sao tôi nghi quá à nghe ! Bà con nào biết rõ hư thực, xin làm ơn thông báo cho tất cả mọi người biết với nha ! -
Đó đây


2018-10-23 - Trả lời chính thức của Viện Ngôn ngữ học về đề xuất cải cách chữ viết của ông Bùi Hiền - Đề xuất cải tiến chữ Quốc ngữ của PGS.TS Bùi Hiền như đã phân tích là ý kiến của một cá nhân có thể có xuất phát từ mục đích tốt nhưng lại thiếu kiến thức chuyên môn; hiểu biết

2018-10-23 - Bảo tàng Kinh Thánh loại bỏ những cuộn giấy Biển Chết giả - Bảo tàng ở thủ đô Washington (Mỹ) hôm 22.10 thừa nhận có 5 cuộn giấy Biển Chết là đồ dỏm, và quyết định rút chúng khỏi bộ sưu tập đang được trưng bày tại đây. Có số lượng vào khoảng 900 bản, chúng được tìm thấy trong giai đoạn khai quật từ năm 1947 – 1956 tại các hang Qumran, nằm trên cao nguyên cách Biển Chết khoảng 1,6 km

2018-10-23 - Đại sứ Hoa Kỳ Kritenbrink chúc mừng tân Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng - “Chúng tôi mong muốn tiếp tục làm việc chặt chẽ với Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhằm củng cố và mở rộng Quan hệ Đối tác toàn diện giữa Hoa Kỳ và Việt Nam”.

2018-10-23 - Thi thể nhà báo Khashoggi có thể đã được tìm thấy tại nhà tổng lãnh sự Arab Saudi - Các nguồn khác cho biết thêm rằng thi thể nhà báo 60 tuổi đã bị "cắt rời" và khuôn mặt của ông "bị biến dạng." Tin được đưa ra sau khi TT Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan

2018-10-22 - Chủ tịch UBND TP.HCM xin lỗi người dân Thủ Thiêm - Sau khi lắng nghe và trao đổi với người dân, thay mặt chính quyền các thời kỳ, chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong nói "tận đáy lòng mình tôi chân thành xin lỗi người dân Thủ Thiêm"

2018-10-22 - Phạt "người phụ nữ ném giày" 750.000 đồng - Thấy mình là một trong những người đăng ký đầu nhưng sau đó qua 4-5 người phát biểu không thấy gọi tên mình nên bà bức xúc. Tiếp đó, nghe những câu chuyện của người dân Thủ Thiêm

2018-10-22 - Ngoại trưởng Mỹ cảnh báo "mở to mắt" khi nhận tiền, TQ nóng mặt: Phát ngôn hiểm ác! - tờ China Daily cho rằng, phát ngôn của ông Pompeo là "ngu ngốc và hiểm ác" và những chỉ trích rằng, sáng kiến Vành đai – Con đường của Trung Quốc đang tạo ra bẫy nợ là sai trái.

2018-10-22 - Hiện Tượng Xuyên Tạc Lịch Sử Cách Mạng Việt Nam Bằng Live Stream Cần Lên Án -▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-10-23 - Trong gần 5000 lần nói láo, lần này táo bạo nhất - Rick Newman -

● 2018-10-23 - Dấu ấn Việt Nam tại Bảo tàng Văn minh Châu Á của Singapore - FB Doan Quang Minh -

● 2018-10-22 - Hai năm nữa, Việt Nam sẽ dẫn đầu Đông Nam Á về công nghệ vệ tinh. - FB Doan Quang Minh -

● 2018-10-22 - Việc lớn lao hàng ngày của chiên là bao che, biện bạch cho linh mục xấu, và thánh kinh dâm ác - FB TCG và TAVNL -

● 2018-10-21 - Cử Tri Đoàn (electoral college) bất công nội tại như thế nào - Mike Wilson -

● 2018-10-19 - Không để Nhà thờ Thái Hà là nơi bất khả xâm phạm của những kẻ chống phá đất nước - Nguyễn Kim Khanh -

● 2018-10-16 - Vài đoạn giảng Phật pháp ngắn gọn cho "người rao giảng Chúa" trên Facebook - FB Công Giáo Xưa và Nay -

● 2018-10-11 - Ai Là NHÂN CHỨNG SỐNG của vụ xảy ra tại Chùa Lá Vàng? - Diễn Đàn -

● 2018-10-11 - Xin mọi người thôi gọi các LM, GM, GH là "Cha" - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-10-10 - Chưa bao giờ các Giáo Hoàng Roman Catholic ... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-08 - CHIÊN TỬ và CHIÊN NÔ khác nhau ra sao? - Pham Hoàng Vương -

● 2018-10-06 - Nếu ở thời nay, Việt Nam đã có thêm một Phạm Nhật Vượng! - FB Doan Quang Minh -

● 2018-10-06 - Nghi ngờ về hiện hữu của God: Không thể bắt buộc con người phải tuân theo giáo điều nào đi trái vớ - Quán Tâm Cư Sĩ -

● 2018-10-04 - Nay đã hiểu tại sao TT Trump nói : "truyền thông là kẻ thù của nhân dân". - Lão Ông -

● 2018-10-03 - Vâng, Có Đức Chúa Trời. Cho nên ngôi mộ của quan thượng thư Việt Gian Tam Đại Ngô Đình Khả... - Phượng Hoàng GV -

● 2018-10-02 - Tôi vì bảo vệ Đạo (Chúa) mà tiêu diệt 2 đứa nó là Đúng hay Sai? - VN.Answer.yahoo -

● 2018-10-02 - Chưa Có Một Dân Tộc Nào Trên Thế Giới Thờ Cúng Quân Xâm Lược - FB Song Phạm -

● 2018-09-30 - Đề nghị nhà thờ: chấm dứt dùng từ "phản Chúa, phản đạo" để miệt thị người bỏ đi nhà thờ - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-09-28 - Trong bài CNBC: McDonald’s thất bại tại Việt Nam, đâu là lý do ? - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-28 - Một người đàn bà có chồng nhưng lại có sản phẩm với người khác - FB Lan Phong -

● 2018-09-26 - Theo thông tin từ LHQ ngày 25/9/2018 nhân loại đang phải đối mặt với 4 đại họa - EDITH M. LEDERER and JENNIFER PELTZ -

● 2018-09-26 - Nghĩ về LM Nguyễn Duy Tân - FB Phú Lâm Châu -

● 2018-09-25 - Số phận Việt Nam lại cũng bị "vấn đề là cây Thập Ác" - Trần Quang Diệu -

● 2018-09-25 - Nhân Cách Linh Mục Trước Sự Ra Đi Của Chủ Tịch Nước - FB Trọng Nghĩa Nguyễn -

● 2018-09-23 - TT Trump đổi luật: sẽ không cấp thẻ xanh và visa cho những ai đang ở Mỹ nhưng muốn xin trợ cấp - Mike Wilson -

● 2018-09-23 - Tại một số quốc gia phát triển lại là nơi có tỷ lệ ung thư cao nhất thế giới - FB Doan Quang Minh -

● 2018-09-23 - Kinh Hòa Bình? Hòa Bình Đối Với Catô Rôma Giáo Là Chuyện Đãi Bôi - Ri Nguyễn -

● 2018-09-22 - Chuyện lùm xùm đề cử bổ nhiệm Brett M. Kavanaugh vào Tòa Tối Cao - Mike Wilson -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 >>>