●   Bản rời    

Lý-Tống, Khả Năng Tuyệt Thực Tuyệt Ẩm - Sự Thật Về Lý-Tống


From: CSQG
Sent: Wednesday, May 30, 2012 12:22 AM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] Fw: (CHÍNH NGHĨA): LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Chúng tôi được biết sách "Sự Thật Về Lý-Tống"
của Nhóm Sự Thật biên soạn sẽ biếu tặng, không bán.

--- On Tue, 5/29/12, Van Lam wrote:
From: Van Lam
Subject: [ChinhNghiaViet] Fw: (CHÍNH NGHĨA): LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM
Date: Tuesday, May 29, 2012, 10:24 PM

Trong tay tôi có một cuốn SỰ THẬT VỀ LÝ TỐNG anh em gửi biếu dày 314 trang vạch rõ tất cả những trò bịp bợm trơ tráo của Lý Tống vậy thì kẻ BA XẠO là Nguyễn Phi Thọ chứ không phải là ông Sáu Góp Gió. Tôi nhớ trên diễn đàn có bản điện tử. Chuyện Lê văn Tống sau khi bị bắn rơi đã tham sống sợ chết lên đài VC kêu đích danh từng người trong không đoàn của y đầu hàng là có thật do chính đồng đội của y còn sống sót kể lại. Ông Sáu Góp Gió đánh máy sai mà thôi.

----- Forwarded Message -----
From: Phi-Tho Nguyen
To: chinhnghia@yahoogroups.com
Sent: Tuesday, May 29, 2012 4:37 PM
Subject: (CHÍNH NGHĨA): Re: (CHÃNH NGHĨA): Re: Về: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Ông Vĩnh Châu là cựu tình báo HQ mà ông không biết Ông Sáu Góp Gió, có người gọi là Sáu Hồ Hởi (ở Seattle WA), một thành viên trong đám Giao Điểm, chứng tỏ nghề nghiệp cũ của ông bị "xuống cấp" rồi đó. Xin đừng gởi mua sách về cuộc đời ông Lý Tống do ông Sáu Hồ Hởi quảng cáo. Ba xạo. HS


-----Original Message-----
From: Chau Nguyen
Subject: (CHÃNH NGHĨA): Re: Về: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Thưa quý vị,
Cùng người có tên góp gió,
Qua nội dung email của ông Góp Gío này tôi không thể im lặng, nếu không muốn nói là tức giận về sự xuyên tạc đầy ác ý, như sau:
1.- Tháng 2-1975 trong một phi vụ ở Ba Ngòi Khánh Hoà, máy bay LT bị VC bắn hạ buổi sáng. Buổi tối LT lên đài phát thanh VC kêu gọi đích danh họ, tên, cấp bậc từng cấp chỉ huy trong đơn vị ra hàng… để được VC khoan hồng !
Thưa quý vị,
Chỉ trong một đọan này chứng tỏ tên Góp Gío không biết gì mà chỉ nói bậy.
Tôi là một chứng nhân trong những ngày cuối cùng trận chiến tại Phan Rang. Là một sĩ quan Sưu Tập Tình Báo tại Tiểu Khu Ninh Thuận và không bỏ chạy cho đến ngày Cộng quân tiến chiếm Phan Rang. Những hình ảnh như còn in trong trí nhớ của tôi.
Chi tiết trên của Góp Gío hòan tòan không đúng sự thật vì Cộng quân tấn công vào Phan Rang theo quốc lộ 1 từ Cam Ranh vào sáng ngày 16 tháng 3 năm 1975.(Không phải tháng 2-1975) như Góp Gío viết. Trong lúc, khỏang 9 giờ sáng, đang chuẩn bị vào làm việc tại Phòng 2, TK Ninh Thuận, nhìn về hứong Cam Ranh, tôi thấy 2 chiếc phản lực cơ A37 nhào lộn thả bom dọc theo Quốc Lộ 1 để yểm trợ cho các đơn vị Dù và Bộ Binh đang tử chiến với Cộng Quân (Các địa danh từ Quận Du Long đến các thôn Ba Tháp, Gò Đền…). hơn nửa giờ sau, một phản lực cơ bay đi và một chiếc khác mất dạng trong vùng Cam Ranh. (Sau này được biết chiếc A37 bị bắn rơi là của Phi Công Lý Tống).

Trong một bài viết trên tờ Báo Đất Mẹ, số 100 (tháng 8, năm 2002), tôi đã ghi lại những hình ảnh này :” Tại Phan Rang, ngày 17 tháng 4 năm 1975, Tướng Sang (Chuẩn Tướng Phạm Ngọc Sang, Tư Lệnh Sư Đòan 6 Không Quân) đã kêu gọi các Chiến Sĩ QL/VNCH buông súng đầu hàng trong khi trận chiến giữa ta và địch còn đang tiếp diễn”.
Trong lúc hai Tiểu Đòan Địa Phương Quân, Thần Long và Thần Hổ của TK Ninh Thuận (Th Tá Kiệt và ??) không chịu đầu hàng, vẫn tiếp tục chiến đấu nên bọn VC đã dùng loa phóng thanh của xe thông tin VNCH phát những lời kêu gọi này dọc theo các ngã đường Phan Rang.

Người ta thường nói:”Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, chứ đừng vì ác ý, ganh tị…hay gì đó mà viết lên những lời mình không biết hay không đúng sự thật.
Nếu ông Góp Gío có lòng tự trọng, nên ngõ lời xin lỗi về những điều mình đã viết sai sự thật. Mong lắm thay !!
Nguyễn Vĩnh Châu
(SQ/Sưu Tập TB/HQ Tiểu Khu Ninh Thuận)

------------------------
Từ: Gop gio
Đã gửi 15:25 Thứ Hai, 28 tháng 5 2012
Chủ đề: Re: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Anh Hùng Lý Tống ư ???
Dưới đây xin liệt kê vài hành động chứng tỏ khả năng, mưu trí và lòng dũng cảm của “anh hùng” Lý Tống :
1.- Tháng 2-1975 trong một phi vụ ở Ba Ngòi Khánh Hoà, máy bay LT bị VC bắn hạ buổi sáng. Buổi tối LT lên đài phát thanh VC kêu gọi đích danh họ, tên, cấp bậc từng cấp chỉ huy trong đơn vị ra hàng… để được VC khoan hồng !
2.- Trong phiên xử LT tại toà án VC ở thành Hồ, LT được “tự do” nhờ người mua bó hoa để tặng cho cô tiếp viên hàng không VC, được bà Nam Trân chủ đài truyền hình ở Mỹ tới thu hình… Đặc biệt LT đã “nâng bi” VC rằng : “Khi ở Hoa Kỳ tôi tưởng rằng ở VN không có dân chủ và nhân quyền. Hôm nay tôi mới hiểu rằng ở VN có dân chủ và nhân quyền ! Đây là phiên toà có tính cách quốc tế rất dân chủ ! Đó là điểm son của Cách Mạng.”
Hai hành động trên đây đã chứng tỏ khả năng và mưu trí của “anh hùng” Lý Tống.
3.- Cái trò bịp bợm của LT đã bị vạch rõ qua các phi vụ rải truyền đơn tại Sài Gòn là do Tình báo VC đạo diễn. Cả 2 lần đều không có “báo động không tặc”, không có máy bay VC lên ngăn cãn hay truy kích. Nếu bị buộc tội không tặc cướp máy bay rải truyền đơn thì khi LT ra tù Thái Lan rồi vẫn bị chánh phủ HK đưa ra toà xét xử lần nữa về tội “không tặc”. Không bị buộc tội không tặc tức là cướp mấy bay… “bịp”. Chuyện này chỉ lừa được đám con nít cù lần !
Còn cái gọi là Phi vụ “Phạm Hữu” càng bị lộ liễu bịp bợm. Toà Tổng Lãnh Sự Đại Hàn ở Mỹ đã xác minh không hề có chuyện xảy ra như LT đã vung vít khoác lác !
4.- Cuối cùng về mặt đạo đức, LT đúng là tên đĩ đực, một con quỷ râu xanh đáng kinh tỡm. Dụ dỗ con gái của bạn mình (Ông Đặng Thiên Sơn) rồi còn đem bêu xấu, tung lên net cả hình ảnh… lấy làm thoả mãn như một chiến công ! Thiệt quả là đồi bại. Thật đáng mặt là “anh hùng” dâm tặc ! Đó là chưa kể còn vô số đàn bà con gái khác LT cũng tung lên net khoe thành tích.
Xin quý vị đức cao trọng vọng hãy thưởng thức mấy vần thơ dâm loạn của chính “anh hùng” LT đưa lên net. (Trích sách SỰ THẬT về LÝ TỐNG trang 103) :
Chinh phục mỹ nương phải thắng trên giường !
Nhất thủ, nhì râu, tam đầu, tứ củ.

..(BBT-SH cắt bỏ phần còn lại của bài thơ)...
***
Quý vị nào thấy rằng bấy nhiêu đó không đủ yếu tố để “Vinh Danh” anh hùng Lý Tống, xin hãy tìm đọc quyển “Sự Thật về Lý Tống” mới vừa xuất bản. Nhóm Sự Thật sẵn sàng biếu không cho bất cứ ai muốn nhận sách. Xin liên lạc :
Nhóm Sự Thật
2844 Ciera Way
San Jose, 95148
Kính chào Quý vị.
GÓP GIÓ 28-5-2012

From: Dung Ngo
To: gopgionews@yahoo.com; hoan.le94@yahoo.com; tamtruc_sanjose@yahoo.com
Sent: Tuesday, May 29, 2012 12:10 AM
Subject: Fw: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM
MỘT SỰ THẬT LÀ : Khả năng + Mưu trí + Lòng dũng cảm của Lý Tống chưa ai làm được hoặc dám hy sinh thân mình hành động được. Còn cá tính mỗi con người Trời sinh ra, chỉ là cái tôi như hạt bụi.

Làm cách mạng hay làm chính trị hay nói chung trên đường tranh đấu, nếu có thủ thuật là chuyện thường tình. Miễn là cho đại nghĩa. Bươi móc hoặc đặt chuyện lặt vặt không đáng, không nên.

----- Forwarded Message ----
From: Gop gio
Sent: Mon, May 28, 2012 7:15:37 AM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Kính thưa tất cả Quý Vị,
Tại sao chúng ta cứ tranh cãi mãi về Lý Tống ?
Một số nhỏ thì tôn vinh Lý Tống cho là “Anh Hùng”. Nhưng nhiều người thì lại cho Lý Tống chỉ là một “Anh Hề”, tên “Đại Bịp”; thậm chí c ó người còn to gan lớn mật dám gọi Lý Tống là con Quỷ Râu Xanh, v.v…
Đề nghị tất cả những ai BINH hoặc CHỐNG Lý Tống, hãy liên lạc ngay với “NHÓM SỰ THẬT” để được “biếu không” một quyển sách “SỰ THẬT về LÝ TỐNG” để tự tìm lấy câu trả lời … khoẻ re hà !!!
Muốn có sách SỰ THẬT VỀ LÝ TỐNG xin liên lạc :
NHÓM SỰ THẬT
2844 Ciero Way
San Jose, CA 95148
Email: nhomsuthat09@gmail.com
Hy vọng tất cả sẽ hài lòng ! Hì… hì…
GÓP GIÓ 27-5-2012

------From: Hoan Le
Sent: Monday, May 28, 2012 1:54 AM
Subject: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

TRANTAMTRUC dúng là tên "tào lao, bá láp" . Lý Tống vì chống cộng mà mắc vòng lao lý . Không an ủi thì thôi sao lại mĩa mai người đang đau khổ . Đúng là dân vô lương tâm .
Lính tàu bò .ca

From: TRANTAMTRUC
Sent: Sunday, May 27, 2012 3:24:17 PM
Subject: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Những ai ủng hộ Lý-Tống đừng có lo, chuyện không có gì là ầm ỉ.
Trong vụ tranh đấu cho cái tên Little Saigon , "anh hùng" Lý-Tống đã tuyệt thực, tuyệt ẩm 28 ngày đêm nhưng sức khoẻ vẫn không hề chi, bao nhiêu đó có ăn thua gì ? Bao nhiêu đó có ăn nhằm chi ?
Vậy thì hôm nay Lý-Tống bắt đầu tuyệt thực, tuyệt ẩm cho đến ngày xử là 22.6.12 cũng chỉ non 3 tuần lễ thì bao nhiêu đó có ăn thua gì ? Bao nhiêu đó có ăn nhằm chi ? .
"Anh hùng" Lý-Tống từng tuyệt thực nhiều lần, dài ngày tháng hơn mà vẫn khoẻ re như con bò kéo xe. Tại sao hôm nay "anh hùng" lại tuyên bố là chỉ tuyệt thực, tuyệt ẩm từ 07 đến 10 ngày là sẽ hôn mê.
Sao kỳ vậy nè ? Hay là những lần tuyệt thực, tuyệt ẩm trước đây, người "anh hùng" đã lén lút chui vào lều ăn vụng, uống sâm trộm ?
Sao tôi nghi quá à nghe ! Bà con nào biết rõ hư thực, xin làm ơn thông báo cho tất cả mọi người biết với nha ! -
Đó đây


2018-06-19 - Chuyện thành bại của các đặc khu kinh tế trên thế giới - Dù mô hình đặc khu đã có hàng chục năm, các nước vẫn chưa tìm ra công thức thành công chung, và không ít đã thất bại. Đặc khu kinh tế - canh bạc của các quốc gia Bộ trưởng Kế hoạch: "Làm đặc khu, cái gì cũng sợ thì không nên làm"

2018-06-19 - GS Nguyễn Mạnh Quang: Đặc Khu Con Chiên -

2018-06-19 - Lộ diện những kẻ chủ mưu kích động người dân xuống đường tụ tập gây rối - (Trần Văn Đức 42)

2018-06-18 - Chuyện ít ai biết về Đặc khu tại VN, Tại sao Singapore và TQ không muốn VN tự phát triển Vịnh Vân Phong? -

2018-06-18 - Canada và Úc bất lực trước làn sóng mua nhà của Trung Quốc Các chính quyền thành phố từ Vancouver (Canada) cho đến Sydney - Họ đã tăng thuế và các biện pháp khác để ngăn chận bong bóng bất động sản trước làn sóng mua nhà của người Trung Quốc. Nhưng rốt cục, những nỗ lực nà vẫn không hiệu quả

2018-06-18 - Dự án Vinhomes D’. Palais de Louis - đường Nguyễn Văn Huyên -

2018-06-18 - Tham vọng các quần đảo Thái Bình Dương của Trung Quốc làm Mỹ lo lắng. - Biên giới mới nhất trong cuộc đấu thầu của Trung Quốc để ảnh hưởng toàn cầu là tập hợp các quốc đảo nhỏ bé. Martyn Namorong nói, "Từng chút một, họ đang lấy dần từng mảnh các doanh nghiệp

2018-06-18 - Góc khuất rau Trung Quốc nhập về Đà Lạt - Tin Tức VTV24 - Các tiểu thương cần ý thức - KHÔNG vì giá rẻ mà nhập cảng hàng hóa rẻ của Tàu vì sẽ giết chết nông dân của ta.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-06-19 - Singapore chẳng phải là một đặc khu kinh tế đó sao? - Lão Ông -

● 2018-06-19 - Đừng lấy "VU KHỐNG" là khi giới khi không thể phản biện một "SỰ THẬT" - Ri Nguyễn -

● 2018-06-19 - 19 tháng 6 là ngày đầy tháng của Cụ Hồ Chí Minh - Diễn Đàn -

● 2018-06-19 - Trước khi nói chống Tàu . - FB Lê Minh Tựu -

● 2018-06-18 - Các linh mục ở giáo hạt Văn Hạnh thuộc giáo phận Vinh đã mượn cớ cầu ngoại bang - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-06-18 - Đặc Khu - Cảm ơn vì lòng yêu nước của mọi người - FB Phan Thịnh -

● 2018-06-18 - Dự án D’.Palais De Louis đắt giá nhất Việt Nam, tôn vinh đẳng cấp của bạn - Chí Thành Vinhomes -

● 2018-06-18 - Không Có Kito Giáo, Việt Nam Không ... - FB Lương Hùng -

● 2018-06-17 - Chưa thấy tàu nó thuê đất, nhưng hoạ mất đất về tay các cha đạo đã có - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-06-16 - BOLSA là 1 "đặc khu kinh tế" Việt Nam ở Mỹ - 43 năm rồi - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-06-16 - Kiểm soát mạng xã hội - cần thiết, bắt buộc để bảo vệ VN tránh vết xe đổ của Ukraine, Syria, Lybia - Mike Wilson -

● 2018-06-15 - Nhận diện cho rõ, đừng lọt bẫy dư luận của kẻ thù - Đừng Sợ Ma !!! - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-06-15 - Nhắc nhở các con chiên - Thư Rôma Chương 13 dạy điều gì? - Ri Nguyễn -

● 2018-06-14 - Những Kẻ "Buôn Hận Thù, Bán Hàng Giả" - Khách-Quan Trần -

● 2018-06-13 - "Đặc Khu Kinh Tế" nhắc nhớ "Biệt Khu Hải Yến" thời Tổng Thống VNCH Ngô Đình Diệm và các xóm đạo - FB sachhiem.net.us -

● 2018-06-12 - Ngày còn thanh niên, em có trộm nhận ông thầy mà em kính yêu, đã khai tâm mở trí cho em - Huỳnh Anh -

● 2018-06-12 - Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt trên 80 đối tượng cộm cán trong vụ bạo loạn ngày 10 và 11/2018 vừa qu - FB Nguyễn Thị Lý -

● 2018-06-12 - Thêm Ý Kiến khác về Luật Đặc Khu - Phố Bolsa TV -

● 2018-06-11 - Bảo đảm nếu ký cho Mỹ thuê Cam ranh 99 năm thì sẽ không bán nước tí nào !! - FB Giang Tùng -

● 2018-06-11 - Tôi không hề là người của đảng CS, tôi đang sống ở Âu châu, và nhờ sống ở nước ngoài, tôi biết - FB Giang Tùng -

● 2018-06-11 - Biểu Tình “Ôn Hòa” Phan Rí – Ai Được Và Ai Mất? - Vũ Thành Xuân -

● 2018-06-10 - Một bức ảnh tuyệt vời - diễn tả tất cả về hội nghị thượng đỉnh G-7 đang diễn ra - Mike Wilson -

● 2018-06-10 - Người cha Honduras nhập cư lậu vào Mỹ - bị giằng con khỏi tay mình, đã tự tử trong nhà tù Mỹ - Mike Wilson -

● 2018-06-09 - Anthony Bourdain - Người có đủ vẫn không đủ để giữ lại cuộc sống - Lão Ông -

● 2018-06-08 - Lợi dụng lúc QH soạn thảo luật cho Đặc Khu Kinh Tế - Tích cực nhất phải như thế này - Gia Cát -

● 2018-06-08 - Ai dâng nước cho người ngoài? - Đất nước Việt Nam là của Toàn Thể Người Việt Nam - Ri Nguyễn -

● 2018-06-06 - Nhiều bạn vô thần không phân biệt được sự khác nhau giữa đạo Phật và đạo Chúa - FB Lâm Phú Châu -

● 2018-06-05 - Hiểu rõ hơn về Việt Khang: Một Chuyến Đi Buồn ! - Kiên Văn Võ -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 >>>