Sách Hiếm net

 ●   Bản rời    

Lý-Tống, Khả Năng Tuyệt Thực Tuyệt Ẩm - Sự Thật Về Lý-Tống


From: CSQG
Sent: Wednesday, May 30, 2012 12:22 AM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] Fw: (CHÍNH NGHĨA): LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Chúng tôi được biết sách "Sự Thật Về Lý-Tống"
của Nhóm Sự Thật biên soạn sẽ biếu tặng, không bán.

--- On Tue, 5/29/12, Van Lam wrote:
From: Van Lam
Subject: [ChinhNghiaViet] Fw: (CHÍNH NGHĨA): LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM
Date: Tuesday, May 29, 2012, 10:24 PM

Trong tay tôi có một cuốn SỰ THẬT VỀ LÝ TỐNG anh em gửi biếu dày 314 trang vạch rõ tất cả những trò bịp bợm trơ tráo của Lý Tống vậy thì kẻ BA XẠO là Nguyễn Phi Thọ chứ không phải là ông Sáu Góp Gió. Tôi nhớ trên diễn đàn có bản điện tử. Chuyện Lê văn Tống sau khi bị bắn rơi đã tham sống sợ chết lên đài VC kêu đích danh từng người trong không đoàn của y đầu hàng là có thật do chính đồng đội của y còn sống sót kể lại. Ông Sáu Góp Gió đánh máy sai mà thôi.

----- Forwarded Message -----
From: Phi-Tho Nguyen
To: chinhnghia@yahoogroups.com
Sent: Tuesday, May 29, 2012 4:37 PM
Subject: (CHÍNH NGHĨA): Re: (CHÃNH NGHĨA): Re: Về: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Ông Vĩnh Châu là cựu tình báo HQ mà ông không biết Ông Sáu Góp Gió, có người gọi là Sáu Hồ Hởi (ở Seattle WA), một thành viên trong đám Giao Điểm, chứng tỏ nghề nghiệp cũ của ông bị "xuống cấp" rồi đó. Xin đừng gởi mua sách về cuộc đời ông Lý Tống do ông Sáu Hồ Hởi quảng cáo. Ba xạo. HS


-----Original Message-----
From: Chau Nguyen
Subject: (CHÃNH NGHĨA): Re: Về: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Thưa quý vị,
Cùng người có tên góp gió,
Qua nội dung email của ông Góp Gío này tôi không thể im lặng, nếu không muốn nói là tức giận về sự xuyên tạc đầy ác ý, như sau:
1.- Tháng 2-1975 trong một phi vụ ở Ba Ngòi Khánh Hoà, máy bay LT bị VC bắn hạ buổi sáng. Buổi tối LT lên đài phát thanh VC kêu gọi đích danh họ, tên, cấp bậc từng cấp chỉ huy trong đơn vị ra hàng… để được VC khoan hồng !
Thưa quý vị,
Chỉ trong một đọan này chứng tỏ tên Góp Gío không biết gì mà chỉ nói bậy.
Tôi là một chứng nhân trong những ngày cuối cùng trận chiến tại Phan Rang. Là một sĩ quan Sưu Tập Tình Báo tại Tiểu Khu Ninh Thuận và không bỏ chạy cho đến ngày Cộng quân tiến chiếm Phan Rang. Những hình ảnh như còn in trong trí nhớ của tôi.
Chi tiết trên của Góp Gío hòan tòan không đúng sự thật vì Cộng quân tấn công vào Phan Rang theo quốc lộ 1 từ Cam Ranh vào sáng ngày 16 tháng 3 năm 1975.(Không phải tháng 2-1975) như Góp Gío viết. Trong lúc, khỏang 9 giờ sáng, đang chuẩn bị vào làm việc tại Phòng 2, TK Ninh Thuận, nhìn về hứong Cam Ranh, tôi thấy 2 chiếc phản lực cơ A37 nhào lộn thả bom dọc theo Quốc Lộ 1 để yểm trợ cho các đơn vị Dù và Bộ Binh đang tử chiến với Cộng Quân (Các địa danh từ Quận Du Long đến các thôn Ba Tháp, Gò Đền…). hơn nửa giờ sau, một phản lực cơ bay đi và một chiếc khác mất dạng trong vùng Cam Ranh. (Sau này được biết chiếc A37 bị bắn rơi là của Phi Công Lý Tống).

Trong một bài viết trên tờ Báo Đất Mẹ, số 100 (tháng 8, năm 2002), tôi đã ghi lại những hình ảnh này :” Tại Phan Rang, ngày 17 tháng 4 năm 1975, Tướng Sang (Chuẩn Tướng Phạm Ngọc Sang, Tư Lệnh Sư Đòan 6 Không Quân) đã kêu gọi các Chiến Sĩ QL/VNCH buông súng đầu hàng trong khi trận chiến giữa ta và địch còn đang tiếp diễn”.
Trong lúc hai Tiểu Đòan Địa Phương Quân, Thần Long và Thần Hổ của TK Ninh Thuận (Th Tá Kiệt và ??) không chịu đầu hàng, vẫn tiếp tục chiến đấu nên bọn VC đã dùng loa phóng thanh của xe thông tin VNCH phát những lời kêu gọi này dọc theo các ngã đường Phan Rang.

Người ta thường nói:”Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe”, chứ đừng vì ác ý, ganh tị…hay gì đó mà viết lên những lời mình không biết hay không đúng sự thật.
Nếu ông Góp Gío có lòng tự trọng, nên ngõ lời xin lỗi về những điều mình đã viết sai sự thật. Mong lắm thay !!
Nguyễn Vĩnh Châu
(SQ/Sưu Tập TB/HQ Tiểu Khu Ninh Thuận)

------------------------
Từ: Gop gio
Đã gửi 15:25 Thứ Hai, 28 tháng 5 2012
Chủ đề: Re: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Anh Hùng Lý Tống ư ???
Dưới đây xin liệt kê vài hành động chứng tỏ khả năng, mưu trí và lòng dũng cảm của “anh hùng” Lý Tống :
1.- Tháng 2-1975 trong một phi vụ ở Ba Ngòi Khánh Hoà, máy bay LT bị VC bắn hạ buổi sáng. Buổi tối LT lên đài phát thanh VC kêu gọi đích danh họ, tên, cấp bậc từng cấp chỉ huy trong đơn vị ra hàng… để được VC khoan hồng !
2.- Trong phiên xử LT tại toà án VC ở thành Hồ, LT được “tự do” nhờ người mua bó hoa để tặng cho cô tiếp viên hàng không VC, được bà Nam Trân chủ đài truyền hình ở Mỹ tới thu hình… Đặc biệt LT đã “nâng bi” VC rằng : “Khi ở Hoa Kỳ tôi tưởng rằng ở VN không có dân chủ và nhân quyền. Hôm nay tôi mới hiểu rằng ở VN có dân chủ và nhân quyền ! Đây là phiên toà có tính cách quốc tế rất dân chủ ! Đó là điểm son của Cách Mạng.”
Hai hành động trên đây đã chứng tỏ khả năng và mưu trí của “anh hùng” Lý Tống.
3.- Cái trò bịp bợm của LT đã bị vạch rõ qua các phi vụ rải truyền đơn tại Sài Gòn là do Tình báo VC đạo diễn. Cả 2 lần đều không có “báo động không tặc”, không có máy bay VC lên ngăn cãn hay truy kích. Nếu bị buộc tội không tặc cướp máy bay rải truyền đơn thì khi LT ra tù Thái Lan rồi vẫn bị chánh phủ HK đưa ra toà xét xử lần nữa về tội “không tặc”. Không bị buộc tội không tặc tức là cướp mấy bay… “bịp”. Chuyện này chỉ lừa được đám con nít cù lần !
Còn cái gọi là Phi vụ “Phạm Hữu” càng bị lộ liễu bịp bợm. Toà Tổng Lãnh Sự Đại Hàn ở Mỹ đã xác minh không hề có chuyện xảy ra như LT đã vung vít khoác lác !
4.- Cuối cùng về mặt đạo đức, LT đúng là tên đĩ đực, một con quỷ râu xanh đáng kinh tỡm. Dụ dỗ con gái của bạn mình (Ông Đặng Thiên Sơn) rồi còn đem bêu xấu, tung lên net cả hình ảnh… lấy làm thoả mãn như một chiến công ! Thiệt quả là đồi bại. Thật đáng mặt là “anh hùng” dâm tặc ! Đó là chưa kể còn vô số đàn bà con gái khác LT cũng tung lên net khoe thành tích.
Xin quý vị đức cao trọng vọng hãy thưởng thức mấy vần thơ dâm loạn của chính “anh hùng” LT đưa lên net. (Trích sách SỰ THẬT về LÝ TỐNG trang 103) :
Chinh phục mỹ nương phải thắng trên giường !
Nhất thủ, nhì râu, tam đầu, tứ củ.

..(BBT-SH cắt bỏ phần còn lại của bài thơ)...
***
Quý vị nào thấy rằng bấy nhiêu đó không đủ yếu tố để “Vinh Danh” anh hùng Lý Tống, xin hãy tìm đọc quyển “Sự Thật về Lý Tống” mới vừa xuất bản. Nhóm Sự Thật sẵn sàng biếu không cho bất cứ ai muốn nhận sách. Xin liên lạc :
Nhóm Sự Thật
2844 Ciera Way
San Jose, 95148
Kính chào Quý vị.
GÓP GIÓ 28-5-2012

From: Dung Ngo
To: gopgionews@yahoo.com; hoan.le94@yahoo.com; tamtruc_sanjose@yahoo.com
Sent: Tuesday, May 29, 2012 12:10 AM
Subject: Fw: RE[ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM
MỘT SỰ THẬT LÀ : Khả năng + Mưu trí + Lòng dũng cảm của Lý Tống chưa ai làm được hoặc dám hy sinh thân mình hành động được. Còn cá tính mỗi con người Trời sinh ra, chỉ là cái tôi như hạt bụi.

Làm cách mạng hay làm chính trị hay nói chung trên đường tranh đấu, nếu có thủ thuật là chuyện thường tình. Miễn là cho đại nghĩa. Bươi móc hoặc đặt chuyện lặt vặt không đáng, không nên.

----- Forwarded Message ----
From: Gop gio
Sent: Mon, May 28, 2012 7:15:37 AM
Subject: Re: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Kính thưa tất cả Quý Vị,
Tại sao chúng ta cứ tranh cãi mãi về Lý Tống ?
Một số nhỏ thì tôn vinh Lý Tống cho là “Anh Hùng”. Nhưng nhiều người thì lại cho Lý Tống chỉ là một “Anh Hề”, tên “Đại Bịp”; thậm chí c ó người còn to gan lớn mật dám gọi Lý Tống là con Quỷ Râu Xanh, v.v…
Đề nghị tất cả những ai BINH hoặc CHỐNG Lý Tống, hãy liên lạc ngay với “NHÓM SỰ THẬT” để được “biếu không” một quyển sách “SỰ THẬT về LÝ TỐNG” để tự tìm lấy câu trả lời … khoẻ re hà !!!
Muốn có sách SỰ THẬT VỀ LÝ TỐNG xin liên lạc :
NHÓM SỰ THẬT
2844 Ciero Way
San Jose, CA 95148
Email: nhomsuthat09@gmail.com
Hy vọng tất cả sẽ hài lòng ! Hì… hì…
GÓP GIÓ 27-5-2012

------From: Hoan Le
Sent: Monday, May 28, 2012 1:54 AM
Subject: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

TRANTAMTRUC dúng là tên "tào lao, bá láp" . Lý Tống vì chống cộng mà mắc vòng lao lý . Không an ủi thì thôi sao lại mĩa mai người đang đau khổ . Đúng là dân vô lương tâm .
Lính tàu bò .ca

From: TRANTAMTRUC
Sent: Sunday, May 27, 2012 3:24:17 PM
Subject: [ChinhNghiaViet] LÝ-TỐNG, KHẢ NĂNG TUYỆT THỰC TUYỆT ẨM

Những ai ủng hộ Lý-Tống đừng có lo, chuyện không có gì là ầm ỉ.
Trong vụ tranh đấu cho cái tên Little Saigon , "anh hùng" Lý-Tống đã tuyệt thực, tuyệt ẩm 28 ngày đêm nhưng sức khoẻ vẫn không hề chi, bao nhiêu đó có ăn thua gì ? Bao nhiêu đó có ăn nhằm chi ?
Vậy thì hôm nay Lý-Tống bắt đầu tuyệt thực, tuyệt ẩm cho đến ngày xử là 22.6.12 cũng chỉ non 3 tuần lễ thì bao nhiêu đó có ăn thua gì ? Bao nhiêu đó có ăn nhằm chi ? .
"Anh hùng" Lý-Tống từng tuyệt thực nhiều lần, dài ngày tháng hơn mà vẫn khoẻ re như con bò kéo xe. Tại sao hôm nay "anh hùng" lại tuyên bố là chỉ tuyệt thực, tuyệt ẩm từ 07 đến 10 ngày là sẽ hôn mê.
Sao kỳ vậy nè ? Hay là những lần tuyệt thực, tuyệt ẩm trước đây, người "anh hùng" đã lén lút chui vào lều ăn vụng, uống sâm trộm ?
Sao tôi nghi quá à nghe ! Bà con nào biết rõ hư thực, xin làm ơn thông báo cho tất cả mọi người biết với nha ! -Đó đây


2018-08-16 - Các nhà thờ Mỹ hơn nửa thế kỷ bao che nạn xâm hại trẻ em - Những cáo buộc linh mục xâm hại tình dục trẻ em tại 6 giáo phận thuộc bang Pennsylvania được các giám mục và cơ quan chức năng tại địa phương che giấu trong gần 7 thập niên

2018-08-15 - Mỹ: Hơn 300 linh mục Mỹ bị cáo buộc xâm hại tình dục hơn 1.000 trẻ em - Khoảng 301 linh mục thuộc 6 giáo phận Công giáo La Mã ở Pennsylvania (Mỹ) bị cáo buộc xâm hại tình dục hàng nghìn trẻ em trong suốt 70 năm qua, sau đó tìm cách bịt miệng các nạn nhân, báo cáo của bồi thẩm đoàn ở Pennsylvania (Mỹ) công bố hôm qua 14/8 cho biết.

2018-08-15 - Cả đội binh TQ đồn trú gần đảo VN bỗng dưng "bốc hơi" -

2018-08-14 - Linh mục Ý 70 tuổi quấy rối tình dục bé 11 tuổi trong ô tô - Vị linh mục đã bị bắt giữ, thừa nhận hành vi của mình nhưng đưa ra một nguyên nhân khó tin: làm điều này vì bị “quỷ ám”, RT đưa tin. Paolo Glaentzer, 70 tuổi, bị bắt tháng trước

2018-08-14 - Tình Báo Lỗi Lạc NGUYỄN VĂN THƯƠNG - Cuộc Đào Thoát Sau 6 Lần Mỹ Cưa Chân, 10 Lần Bẻ Ngón Chân -

2018-08-13 - Đề phòng Mỹ, Triều Tiên quyết giữ bí mật hạt nhân - Ngoại trưởng Triều Tiên Ri Yong-ho tuyên bố, nước này sẽ vẫn cất giữ các bí mật và kiến thức về hạt nhân đã thâu tóm được như một cách phòng ngừa các chính sách thù địch của Mỹ đối với Bình Nhưỡng. img src=https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/08/10/10/de-phong-my-trieu-tien-quyet-giu-bi-mat-hat-nhan.jpg width=260>

2018-08-13 - (D.N.L 197+91) Tư Tưởng Bài Trung: Tại Sao Chúng Ta Lại Đi Ngược Với Các Nước? -

2018-08-13 - Vì sao chữ Trung Quốc in trên thẻ đi thử tàu Cát Linh-Hà Đông? - Theo ông Phương, trong quá trình đoàn tàu chạy thử nghiệm, chỉ có những người làm nhiệm vụ mới được lên tàu kiểm tra, vận hành, người dân không được phép lên. Thời gian chạy thử nghiệm từ 3-6 tháng, ông Vũ Hồng Phương cho biết, các biển thông tin trên là biển tạm thời, do đơn vị thi công tự ý gắn giúp người của đơn vị thi công (Tổng thầu EPC Trung Quốc) dễ nhận biết.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>Thư, ý kiến ngắn
● 2018-08-14 - Về nhân cách. Hồ Chí Minh đã tốt hơn Ngô Đình Diệm rất nhiều - Giác Hạnh -

● 2018-08-14 - Làm sao Giáo Hội La Mã có thể liên tiếp thống trị thế giới? - FB Nguyễn Đảm -

● 2018-08-14 - Tiễn biệt bác Nguyễn Văn Thương - vị anh hùng tình báo vĩ đại. - Thiện Khiêm Nguyệt. -

● 2018-08-13 - Vấn đề tên gọi Hồ Chí Minh hay Nguyễn Tất Thành - Duy Thanh Ph -

● 2018-08-13 - Phân tích kinh tế - Ở Mỹ, lương công nhân tăng không theo kịp lạm phát - Heather Long / Mike Wilson -

● 2018-08-11 - Trải nghiệm "CÁI CHẾT" của Linh Mục Jose Maniyangat ! - Phạm Th Duy -

● 2018-08-10 - Bọn Chính trị thời cơ Thiên Chúa Giáo trường kỳ gây thảm họa cho dân tộc VN - Giác Hạnh -

● 2018-08-10 - Miệng ăn Welfare kinh niên mà mở mồm chửi rủa Cộng Sản - Giáo Hoàng và Cộng Sản - Diễn Đàn -

● 2018-08-06 - Có nhiều loại tham nhũng trong chính quyền TT. Trump - Mona Charen/ Mike Wilson -

● 2018-08-05 - Nhà ở tại Việt Nam và tại Mỹ - FB Doan Quang Minh -

● 2018-08-04 - “Trước cái chết...” - Ri Nguyễn -

● 2018-08-04 - Đánh trống lảng việc bảo vệ hệ thống bầu cử - mập mờ đánh đồng hai trường hợp để khuấy đ - Mike Wilson -

● 2018-08-04 - Hội chợ đa văn hóa tại Canada treo cờ Đỏ Sao Vàng - Khi nào ở Hoa Kỳ mới có? - Giác Hạnh -

● 2018-07-31 - Ý kiến nhân đọc nhận định của ông Giác Hạnh về Giáo Hội PHVNTN - Phan Nguyên -

● 2018-07-31 - Cẩn thận khi để vợ con đến nhà thờ nhá - Hoàng Lê -

● 2018-07-30 - GH Phật Giáo VN Thống Nhất (GHPGVNTN) bị cả hai thời kỳ VNCH ngược đãi - Giác Hạnh -

● 2018-07-30 - PG trong dòng sinh mệnh của dân tộc.: Một thầy tu cứu nước - Kiwi giới thiệu -

● 2018-07-22 - Những điều này đang khiến cả chính trường Mỹ lâm nguy - Mike Wilson -

● 2018-07-21 - Thomas Jefferson nói thế - Nhưng tại sao TT Mỹ đặt tay trên kinh thánh, và In God We Trust? - FB Ca-tô Rô-ma giáo -

● 2018-07-19 - Tổng Thống Trump đọc từng chữ từ giấy chữa tội tại Nhà Trắng, 17/7/2018 - Trạng Móc -

● 2018-07-18 - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam thể hiện khả năng ngoại ngữ - Mike Wilson -

● 2018-07-17 - Từ mới cho một khái niệm cũ - Chính nghĩa Quốc ...Gia Tô - Giác Hạnh -

● 2018-07-16 - TT. Trump khuyên Bà Teresa May về chương trình Brexit: "Kiện EU, không thương thuyết" - Washingtonpost -

● 2018-07-16 - Trong trận đấu hình tượng, nếu tôi làm trọng tài, thì HCM thắng tới mấy chục điểm - Giác Hạnh -

● 2018-07-15 - Một nhận xét đáng được nghe - Ăn Xin Kiểu Mỹ và Ăn Xin Kiểu Việt Nam - FB Nguyễn Duy Mạnh -

● 2018-07-14 - Nhà nước Mỹ quyết liệt mạnh tay hơn đối với di dân - Miami Herald -

● 2018-07-13 - Nghệ Thuật "No Deal" (Vô Chiêu) của TT. Trump - Robert Reich/ Mike Wilson -

● 2018-07-12 - Phụ nữ ngực trần đại náo nhà thờ Đức Bà ở Paris, Pháp - Femen.org -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 >>>