●   Bản rời    

VN đã thay đổi rất nhiều - CCCĐ cứ ra rả chửi VC về những sai lầm từ 30 năm trước

From: Tran Quang Dieu [mailto:tranquangdieu@hotmail.com]
Sent: Friday, July 31, 2015 7:07 AM
Subject: "Mỹ ngu" ?...FW: KiếnThứcHẹp,HậnThùNhiều,VNHNCCKhôngChốngCS-TranQuanDieuCóLý-NhữngToàNhàChọcTrờiỞViêtNam-SaigonSẽXâyCao Ốc500m

Tôi không có tư cách, và cũng chẳng có liên quan gì đến VC.

Nếu tức tối, tiếc nuối:
"mặc kệ xác bọn hanoi Mỹ ngu ngưng ném bom sớm quá, lẽ ra nên ném thêm vài quả nguyên tử ..." ?

Vậy thì, hãy gởi nội dung như thế vào cho Tòa Bạch Ốc! Cận nhất, khả thi nhất là cậy nhờ báo giấy đăng! Nhờ SBTN nói! Nhờ BBC, Á Châu Tự Do, Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ v.v... và nhiều phương tiện khác đưa tin!

Nếu không làm được? Nói phét!

Trần Quang Diệu
________________________________________
Subject: Re: [DiendanDanToc] FW: KiếnThứcHẹp,HậnThùNhiều,VNHNCCKhôngChốngCS-TranQuanDieuCóLý-NhữngToàNhàChọcTrờiỞViêtNam-SaigonSẽXâyCao Ốc500m
From: quylesanjose@gmail.com
Date: Fri, 31 Jul 2015 06:44:23 -0700
To: DiendanDanToc@yahoogroups.com; tranquangdieu@hotmail.com

Vi xi binh nhau za zit
mặc kệ xác bọn hanoi
Mỹ ngu ngưng ném bom sớm quá, lẽ ra nên ném thêm vài quả
nguyên tử cho bọn cs chết hết thì mới phải
với bọn cs thì phải tận diệt

vì không diệt hết nên bọn chúng nó mới tàn phá VN và bán rẻ VN cho tàu, nên mới có bọn dao đểu lên net sủa bậy: không còn cs, yêu nước ... xí... cs là cướp của giết người thì chỉ yêu tiền, chúng bán sạch VN để thu sạch của cải rồi dông hết ra nước ngoài kiến thức hẹp ...!!
toàn bằng giả mà dám mở mồm thối ra chê người khác kiến thức hẹp
phải viết thế này mới đúng:
kiến thức không hẹp nhưng ngây thơ cụ nên rúc vào đít cộng
sản để ngửi rắm và ăn cứt cs nên mới ca tụng bọn quỷ đỏ

Sent from my iPhone
_________________
On Jul 31, 2015, at 5:59 AM, Tran Quang Dieu tranquangdieu@hotmail.com [DiendanDanToc] wrote:

Những ai muốn phản bác điều gì không có, không phải, và không đúng vào những nội dung mà ông Bs ĐVA đã nêu ra thì đó là quyền của mọi người trước lịch sử.

Phần tôi, Trần Quang Diệu, tôi chỉ muốn nói, xương thịt của người VN đã trộn vào lòng đất mẹ cách oan khiên qua các cuộc kháng chiến Vệ quốc mà nó có liên quan đến tính cách thần quyền "thống trị hoàn vũ" kể từ 1858 đến khi cuộc chiến tranh Đông Dương lần thứ 2 chấm dứt là quá mức đau lòng rồi. Tôi nghĩ, CS biết điều đó, Vatican biết điều đó, Hoa Kỳ biết điều đó; Liên Sô, Trung Cộng và cả thế giới biết điều đó. Nhiều triệu mạng người bị bức tử, thay vì sung vào thị trường nhân dụng, chúng tôi cảm thấy ghê tởm đối với những ai cứ luôn miệng đòi "tiêu diệt" nhau giữa những người VN vì lý do CS. Trong khi, Pháp, Vatican, Hoa Kỳ v.v... đã từng làm chuyện đó lên quê hương bé nhỏ hình cong chữ S rồi.
Người VN nào còn muốn tái diễn chuyện những đêm khuya nghe tiếng nổ lưng trời, với những máu đổ, lệ rơi v.v... thì cứ việc mà biểu tình, lên án, chống đối tại diễn đàn Liên Hiệp Quốc và; chuyện Hoa Kỳ bang giao, chuyện Vatican thiết lập quan hệ với CSVN. Nên nói với họ (Vatican, Hoa Kỳ...) rằng, "chúng tôi có thừa khả năng" "cùng lúc diệt cả hai" đối phương, đó là "CSVN lẫn Tàu". Như vậy? Hiệu quả sẽ là gì? Hoa Kỳ khỏi cần điều các phương tiện chiến tranh đến phía đông (đối với thềm lục địa VN) Thái Bình Dương để bảo vệ quyền lợi của mình, và có cả của thế giới.

Kật luận, không ai nhẫn tâm để không cảm thấy những nỗi khổ tột cùng trong chiến tranh, và yêu cầu đến lương tri làm người là đừng nên để giẫm lại những cảnh tượng kinh hoàng, khủng khiếp như nó đã từng xảy ra trên quê hương Việt Nam như thế này:

Khoảnh khắc Hà Nội bị rải bom năm 1972
Những bức ảnh tư liệu phản ánh chân thực ngày tháng Hà Nội bị Mỹ dồn dập ném bom B52. Chỉ trong 12 ngày đêm cuối năm 1972, Mỹ đã thả hàng chục nghìn tấn bom xuống một số tỉnh thành ở miền Bắc...

__________________
Date: Fri, 31 Jul 2015 10:39:49 +0200
Subject: KiếnThứcHẹp,HậnThùNhiều,VNHNCCKhôngChốngCS-TranQuanDieuCóLý-NhữngToàNhàChọcTrờiỞViêtNam-SaigonSẽXâyCao Ốc500m
From: bsdva2@gmail.com

Gorbachev là Thần Tượng của VNHNCC. Gorbachev được Boris Eltsine cứu tử.

Gorbachev bị Đặng Tiểu Bình phê bình gắt gao : ông vừa cho Tư Bản Hóa Kinh
Tế , ông lại vừa cho Tư Bản Hoá Chính Trị thì ông chết . Gorbachev chết hụt ,

Ông ta đã làm làm mất 4 triệu Km2 của Đế Quốc Liên Xô (tôi không nói đến việc các nước Đông Âu ), mà ảnh hưởng tai hại ngay cho nước Nga vẫn còn đến ngày nay , và trong tương lai. Ông ta đã làm mất 1/2 dân số của Liên Xô . Kinh tế Nga thê thảm , vì chỉ biết đem đồ hương hỏa của Đất Nước đem bán đi để ăn : hơi đốt và dầu hỏa . Dầu hỏa xuống giá 1 nửa , làm cho Nga chới với về kinh tế .

Tầu và VN theo lối Kinh Tế Tư Bản và Chính Thể CS .
Hãy nhìn kết qủa , Hãy nhìn những con số .

VNCH ngửa tay đi xin viện trợ Mỹ . Mỹ cúp viện trợ , VNCH tan ngay . Tôi phục vụ QLVNCH 7 năm. Ai trả lương cho tôi ? Mỹ .
Tôi và hàng triệu Quân, Cán Chính VNCH nào có khác gì lính đánh thuê ?

Mỹ không chống CS nữa. 40 năm sau , VNHNCC vẫn hùng hổ :
chúng tôi vẫn chống 1/190 CS. (Có 190 CS Thế Giới, VNHNCC chỉ chống CS VN),

Tầu CS sản xuất đủ mọi thứ trên thế giới, đánh bạt Mỹ về rất nhiều phương
diện :
1990 : GDP Tầu là 300 tỷ USD .
2014 ( 24 năm sau ) , GDP Tầu là 9 000 Tỷ USD , mà đấy là Tầu không cho tăng
giá Nhân Dân Tệ , nếu không , con số sẽ là 12 000 Tỷ USD của GDP Tầu .
(GDPcủa Mỹ là 16 000 Tỷ USD , nhưng Mỹ nợ 17 000 Tỷ USD ).

Tầu có GDP là 12 000 Tỷ USD (giá trị thực tế) , và không nợ , mà chỉ cho Mỹ vay 1200 Tỷ USD công khố phiếu mỗi năm .

Kinh tế Mỹ là Credit Cards , từ chính phủ , từ các thành phố , cho đến dân chúng .
Có bao nhiêu thành phố Mỹ bị tuyên bố phá sản ?

VN ngày nay , giầu có hơn xưa rất nhiều , không có Mỹ Quốc Viện Trợ .

Quan Nhất Thời , Dân Vạn Đại.

VN đã sống mấy nghìn năm thời Quân Chủ Chuyên Chế .
Những vua nhân ái như Lý Thái Tông , Lê Thánh Tôn đều 1 mình cai trị muôn
dân . Làm gì có Tư Pháp Độc Lập , làm gì có Quốc Hội , làm gì có đối lập ; làm
gì có báo chí , TV , nhất là Internet , twitter , face book đi khắp thế giới ngay tưc khắc như hiện nay .

CSVN đã phạm những sai lầm khi là CS Kinh Tế .

VNHNCC cứ ra rả chửi VC những sai lầm từ 30 năm trước, hoặc xa hơn ,
mà những người gây trách nhiệm đó , ngày nay đều không còn sống.

VN đã thay đổi rất nhiều , và sự tăng trưởng của VN cũng khá quan trọng : hãy nhìn những con số , hãy nhìn những hình ảnh .

VNHNCC chỉ biết theo Tầu , chỉ biết vâng lệnh Tầu , kẻ thù truyền kiếp của VN .

BS DVA
Đó đây


2018-02-21 - Học sinh nằm trước Tòa Bạch Ốc biểu tình, đòi kiểm soát súng - Hơn một chục học sinh hôm Thứ Hai “biểu tình nằm” trước Tòa Bạch Ốc trong 3 phút để đòi hỏi chính quyền có biện pháp kiểm soát súng. Ba phút là thời gian mà hung thủ Nicolas Cruz nổ súng

2018-02-20 - Giáo viên bị giết trong vụ nổ súng ở trường học từng nói với vị hôn phu của mình phải nói gì nếu ông là nạn nh - Vị hôn thê của giáo viên Scott Beigel, Gwen Gossler, nói với những người tham dự tang lễ hôm Chủ nhật rằng Scott và cô đang xem tin tức về vụ bắn súng ở trường học khác, Scott bảo cô hãy nói thật anh ta tệ như thế nào nếu anh bị giết trong trường học.

2018-02-20 - Nigeria: hôm thứ Hai, giáo hoàng lùi bước, chấp nhận cho giám mục Peter Okpaleke từ chức - Giám mục ở Ahiara, Nigerian (do GH Benedict 16 bổ nhậm năm 2012) đã bị các linh mục trong giáo phận phản đối trong nhiều năm qua. Việc GH nhượng bộ này tạo ra tiền lệ, có thể gây tiếng vang ở Chile và các nơi khác khi thẩm quyền của giáo hoàng bị thách thức. Hồi tháng 6 năm qua, GH Francis cáo buộc khắc nghiệt các linh mục thuộc giáo phận Ahiara phía Nam Nigeria, rằng họ sẽ mất việc nếu không vâng lời và chấp nhận Đức ông Peter Okpaleke làm giám mục của họ.

2018-02-20 - Bỉnh bút tờ Fox News quở trách ông Trump im lặng về việc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ. - Smith, người đã thường thách thức TT Trump bất chấp Tổng Thống luôn khen ngợi Fox News, đã xé toạc các câu viết của Trump về cuộc điều tra của Nga và cách mà Trump đã tấn công nhiều quan chức, bao gồm cả những người trong chính quyền ông, nhưng không phải là Nga.

2018-02-20 - Đánh nhau vì một hành khách đánh rấm liên tục khiến máy bay phải đáp khẩn cấp - Phi hành đoàn bị cáo buộc đã không giúp hành khách sau khi có khiếu nại, dẫn đến cuộc ấu đả. Cuối cùng máy bay phải chuyển hướng tới sân bay Vienna để hạ cánh khẩn cấp.

2018-02-18 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh Tổng Thống Mỹ - được nhớ vào ngày thứ hai tuần thứ 3 của tháng hai. Lúc đầu lễ được dành để kính TT đầu tiên của Hoa Kỳ: George Washington. Về sau, nhớ thêm TT A. Lincoln và mở rộng cho các vị TT.

2018-02-17 - Người mẹ bị phạt 7 ngày vì trái lệnh tòa: đã rửa tội con gái theo đạo của mình - Tranh quyền nuôi con, người cha có lệnh tòa cấm người mẹ rửa tội con theo niềm tin của mẹ. Nhưng người mẹ đã đem con rửa tội, phải đối mặt với án phạt vì vi phạm án lệnh.

2018-02-16 - Nhà Trắng từ chối phổ biến hình ảnh của Trump ký luật giảm điều kiện cho bệnh tâm thần được có súng - Vụ nổ súng ở Florida: Các cơ quan truyền thông Mỹ yêu cầu bắt đầu sau khi Tổng thống Hoa Kỳ ký vào dự luật vào ngày 28 tháng 2 năm ngoái, chỉ một tháng sau khi nhậm chức.▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 >>>
Thư, ý kiến ngắn
● 2018-02-22 - Hoàng Sa - Hạm trưởng HQ16: Tôi luôn luôn khẳng định HQ4, HQ5 không trực chiến với tàu Trung Cộng, - Hạm trưởng Lê Văn Thự -

● 2018-02-22 - Tháng 2.1979 -Trung Quốc tấn công Việt Nam, Liên Xô ở đâu sao không giúp ? - FB Trang thông tin chống phản động -

● 2018-02-21 - Mậu Thân 68 - Cần nghe những nhân chứng rất tin cậy - đừng dựa vào vài nhân chứng lẻ tẻ, - Trần Khách Quan -

● 2018-02-21 - Tội ác trước đây của bọn hoài Ngô Đảng Cần Lao “Công giáo” - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-21 - Giải mã lý do phải giấu tên Ngô Đình Diệm trên mộ bia - Phương Hoàng GV -

● 2018-02-20 - Khi các giáo xứ liên kết chặt chẽ rồi, thì bọn nó gián một đòn phản bội - Giác Hạnh -

● 2018-02-20 - Không những "Ấp Chiến Lược" cần phải đạp đổ - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-19 - Ngày mai, 19 Feb 2018, là ngày vinh danh các Tổng Thống Mỹ - FB Quên Hoài -

● 2018-02-15 - Canh tân - Chúng mày mù hay sao mà không thấy Việt Nam đang canh tân? - Việt Dân -

● 2018-02-14 - Chuyện sứ thần nhà Nguyễn đi Pháp kể với triều Vua Tự Đức về các ngọn đèn treo ngược: PHỊA - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - TẾT TA & TẾT TÂY và Hôn nhân lương giáo - Quân Lê -

● 2018-02-14 - Theo ông Paul Krugman, người đoạt giải Nobel Kinh Tế năm 2008 - Mike Wilson -

● 2018-02-14 - Valentine & Tình Yêu - Thơ Thích Phước Toàn -

● 2018-02-11 - Tại sao tín đồ Phật Giáo ở hải ngoại không gia nhập nhóm người theo đạo Ca Tô chống VC? - Wissai -

● 2018-02-11 - Cho xem căn cước của anh bạn VNCH chút đi - FB Quên Hoài -

● 2018-02-10 - Việt Khang đã viết "Anh Là Ai?" - nay mai sẽ có bài "Chị Là Ai?" - Phạm Hoàng Vương -

● 2018-02-09 - Mời xem phim "The Real History of the evil Roman Catholic Church" - Văn Cát giới thiệu -

● 2018-02-09 - Sao không hỏi "Việt Nam tôi đâu" lúc Việt Nam bị xóa tên trên bản đồ thế giới từ Hịch Cần Vương? - Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Hiểm họa không hề dứt - bất kể thời nào Công giáo cầm quyền thì họ quyết diệt tất cả các thành - Giác Hạnh + Trần Quang Diệu -

● 2018-02-08 - Mời nghe: Những Mùa Xuân Tha Hương - Thủy Lâm Synh -

● 2018-02-08 - Ông James Mattis thăm Việt Nam với tư cách là bộ trưởng quốc phòng Mỹ chứ không phải con chiên - Ri Nguyễn vs HS chủ báo Đất Mẹ -

● 2018-02-07 - Phi Thuyền Falcon Heavy - Chuyến thử nghiệm thành công - Tùng Lê -

● 2018-02-06 - Paul Ryan, chủ tịch Hạ viện, ăn nói lạng quạng, - Mike Wilson -

● 2018-02-05 - Phóng sanh có 3 ý nghĩa - FB Thích Phước Toàn -

● 2018-02-03 - Sự thất bại kinh tế của chủ nghĩa cộng sản trước đây không BIỆN MINH được cho việc THEO GIẶC - Việt Dân -

● 2018-02-01 - “Tuyệt Quán Luận” của Sơ Tổ Bồ Đề Đạt Ma - Duyên Sinh -

● 2018-02-01 - Hải ngoại, khi đồng bào ta bị dân khác kỳ thị người Việt, thì các tổ chức nhân quyền, báo chí hả - Giác Hạnh -

● 2018-01-31 - Bản chất tinh vi lừa đảo của bọn làm chính trị chuyên nghiệp bán rẻ lương tri cho quyền lực - Mike Wilson -


▪ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 >>>